NHÂN CÂU CHUYỆN MAI TÚ ÂN - DỆT VÀI LỜI GỬI ÔNG NGUYỄN ĐÌNH CỐNG

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016
Tags: , ,

13 nhận xét:

 1. Hoàng Hữu Mạnh03:38 26 tháng 8, 2016

  Hai ông già này tư tưởng thối nát, phản động thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới người thân và gia đình, tới các cháu. từ bé đã giáo dục cho nó cái tư tưởng phản động, chống đối thì hỏi về sau chắc nó cũng nối gót ông, theo đám rận chủ làm đủ trò để chống lại Đảng, Nhà nước. Tuổi già rồi không lẽ bậc hậu bối lại dùng những lời lẽ xúc phạm, nhưng xin các ông hãy nhìn vào lợi ích dân tộc, hãy bảo vệ những thành quả mà cách mạng đã có được.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy tên này sợ cái gì đó nhỉ. Ôi, cả đời ,mang tội nên cứ sợ nọ sợ kia, sợ rồi thì để làm gì. Sống cũng chẳng được vui, cứ làm công dân chân chính thì đâu phải sợ cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 3. “Nhà dân chủ” có thể được hiểu là người đấu tranh cho tự do, dân chủ, chống lại cường quyền, áp bức để đòi quyền tự do, dân chủ cho mọi người. Và hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng internet xuất hiện rất nhiều các bài viết, bài ca ngợi các “nhà dân chủ” mới, những người đấu tranh cho tự do, dân chủ trong chế độ xã hội chủ nghĩa. Có thể kể đến như Nguyễn Văn Đài, Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Phương Uyên, Nguyễn Văn Hải (Điếu cày).... Và như một mối quan hệ biện chứng rận chủ (dân chủ) phải có người tung kẻ hứng chứ, thế nên những ông già như Nguyễn ĐÌnh Cống hay mai Tú Ân cứ lên mạng chém gió loạn lên, bản chất của rận không khác gì nịnh hót nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Những lời lẽ trên khó có thể hình dung là lại được thốt lên từ miệng của một người tự xưng là giáo sư sống trên đất nước Việt Nam như ông Nguyễn ĐÌnh Cống. Những kẻ như Nguyễn Đình Cống phải chăng đang bị đầu độc, tiêm nhiễm bởi những luồng tư tưởng, văn hóa thân Mỹ, thân phương Tây, nên chúng muốn chống đối để được dân chủ tự do kiểu Mỹ, phương Tây? Có lẽ đã đến lúc phải vạch trần bộ mặt thật của ông trước công luận. Nếu tiếp tục hành động đó thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Những lời nói của Nguyễn Đình Cống “rãnh” đã thể hiện sự hằn thù chế độ, cổ súy cho sự thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, bản chất phản bội, phản động của y. Thật đáng buồn cho những cán bộ, tri thức hưu trí có những phát ngôn lệch lạc, đi ngược lại với đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Khổ thân cho ông, già rồi mà không chuẩn mực, tâm quá tối, trí quá thấp để con cháu, hậu thế nó chửi cho. Quá nhục

  Trả lờiXóa
 6. CHúng ta đều biết ông Nguyễn ĐÌnh Cống trên trang facebook của bản thân đã đăng tải những nhận xét phiến diện và quy chụp cho chế độ ở Việt Nam và những lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, và mới nhất là lão hùa theo câu chuyện của Mai Tú Ân để cổ xúy đám rận, cổ súy việc xuống đường biểu tình chống đối. Ta nhớ rằng chính ông Cống đã xin ra khỏi đảng, và càng ngày càng lún sâu vào con đường bất mãn, chống phá nhà nước, thế thì những lời chém gió trên nào có ý nghĩa gì, ngoài mục đích chống Đảng, nhân dân

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Đình Cống và nhiều nhân vật làm nghề dân chủ trí trá khác luôn mượn danh “dân chủ, nhân quyền, phản biện, đối thoại” để chống phá Đảng, Nhà nước. Lần này cũng vậy, núp dưới ngôn từ mỹ miều “phản biện”, nhưng kỳ thực nhằm chống phá. Có lẽ, bấy lâu nay ông chống đối từ ngày ra khỏi đội ngũ đảng viên có thu được lợi lộc gì không, tiền đúng không? Nhưng lúc này, bản thân ông Cống, tuổi già và lòng tham cùng với sự sai hướng, lệch hướng đã chứng tỏ việc làm, lời nói của ông hoàn toàn sai trái, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc. Vậy đấu tranh làm chi ta???

  Trả lờiXóa
 8. Khi những hành vi vi phạm của mấy anh và mấy ả dân chủ dởm đã quá rõ ràng thì việc Mai Tú Ân còn “già mồm” mà tung hô như bài viết tác giả đã đề cập thì càng chứng tỏ sự lố bịch của Mai Tú Ân mà thôi. Còn Nguyễn ĐÌnh Cống là cây viết quen thuộc trên trang mạng Bauxite Việt Nam. Về cơ bản, ông hay núp dưới danh nghĩa đóng góp ý kiến cho dân, cho nước nhưng ẩn chứa đằng sau đó là những luận điệu chống nhà nước, mưu đồ chính trị khá là nham hiểm. Thật nực cười cho cái lập luận chém gió về vấn đề rận xuống đường biểu tình là anh hùng, dũng cảm này nọ vớ vẩn của lão Cống.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghĩ rằng Mai Tú Anh nên học cách tôn trọng sự thật, cái điều đơn giản thấy gì nói đấy mà Mai Tú Anh không hiểu được hay không được dạy. Là một con người thì cần phải có lương tâm và phê phán những kẻ xấu, những kẻ lợi dụng và lừa bịp nhân dân để chuộc lợi bản thân... Hành động hùa theo các bình luận, tư tưởng bệnh hoạn của Ân cho thấy GS NGuyễn Đình Cống có sự hèn nhát, không xứng đáng với học hàm mà mình đang mang. Lũ này cần phải bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 10. Các ông này có tư tưởng thái quá và tạo nên cho thế hệ các cháu bé sớm hình thành cái tư tưởng cực đoan trong gia đình và xã hội, nó sẽ nhìn xã hội méo mó thì hỏi về sau chắc nó cũng nối gót ông, theo đám rận chủ làm đủ trò để chống lại Đảng, Nhà nước. Tuổi già rồi không lẽ bậc hậu bối lại dùng những lời lẽ xúc phạm, nhưng xin các ông hãy nhìn vào lợi ích dân tộc, hãy bảo vệ những thành quả mà cách mạng đã có được.

  Trả lờiXóa
 11. chả hiểu sao mà ở cái tuổi như thế rồi mà các ông ấy vẫn còn có những phát biểu phải nói là đậm chất trẻ trâu như thế nhỉ! lẽ ra ở cái tuổi ấy thì người ta phải thông minh, phải có cái nhìn sâu sắc về mọi vấn đề chứ! đằng này thì phiến diện, rồi thì xàm ngôn, lộng ngôn! đúng là đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 12. những kẻ có tư tưởng thôi nát như thế chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới những thế hệ trẻ sau này! có thể mọi người bây giờ chưa quan tâm, chưa để ý tới những kẻ ngu dốt như thế nhưng rất có thể sau này hậu quả sẽ là vô cùng khôn lường! mong là có ai đó hãy thông cái bể phốt ở trong đầu hai ông ấy đi, để ông ấy khôn ra chút đi!

  Trả lờiXóa
 13. Điều đáng sợ là những kẻ như Mai Tú Ân hay Nguyễn Đình Cống lại tiêm nhiễm vào đầu những đứa trẻ của thế hệ tương lai nhưng ý nghĩ xấu xa đê hèn của chúng. Đời chúng coi như đã bỏ đi rồi mà giờ lại muốn con cháu mình đi theo vết xe đổ đó nữa.

  Trả lờiXóa