PAULUS LÊ VĂN SƠN – MỘT KẺ NGỤY QUÂN TỬ THỨ THIỆT

Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Chúng chỉ là những con chú trung thành chỉ biết bợ đít ngoại bang, tọng đầy họng USD của ngoại bang và đứng chờ cơ hội để xuyên tạc, kích động, gây rối loạn đất nước này. Do đó, bà con miền Trung hãy nâng cao cảnh giác. Sự cố môi trường, khắc phục sự cố là một việc và lợi dụng sự cố môi trường để chống phá đất nước là chuyện khác. Một kẻ từng vào tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một kẻ đang tiếp tục nhận USD của ngoại bang liệu có tư cách để phát ngôn hai từ “nhân dân” hay “đất nước”? Lê Văn Sơn ngựa quen lối cũ, cần sớm nghiêm trị!

  Trả lờiXóa
 2. Hành động của những người như Lê Văn Sơn đây chẳng thể hiện 1 tý gì là yêu nước thuơng dân, đồng cảm cùng người dân đang trong hoàn cảnh khó khăn, không một sự kêu gọi ủng hộ, không một chia sẻ, quyên góp nào đến từ con người này, mà thay vào đó a lên tiếng, kêu gọi hành động góp phần làm gia tăng thêm căng thẳng ở dải đất Miền trung này, và mục đích cuối cùng của sơn cũng chỉ là những bó tiền ngoại bang bơm cho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế00:30 15 tháng 9, 2016

  Chúng chỉ là những con chú trung thành chỉ biết bợ đít ngoại bang, tọng đầy họng USD của ngoại bang và đứng chờ cơ hội để xuyên tạc, kích động, gây rối loạn đất nước này. Do đó, bà con miền Trung hãy nâng cao cảnh giác. Sự cố môi trường, khắc phục sự cố là một việc và lợi dụng sự cố môi trường để chống phá đất nước là chuyện khác. Một kẻ từng vào tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một kẻ đang tiếp tục nhận USD của ngoại bang liệu có tư cách để phát ngôn hai từ “nhân dân” hay “đất nước”? Lê Văn Sơn ngựa quen lối cũ, cần sớm nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 4. câu hỏi của lê văn sơn đưa ra mang đậm tính khiêu khích , kích động khi y dám dùng 1 công ti để so sánh với người dân, ý y nói rằng người dân đối với đcs không có ý nghĩa gì trong khi thực tế lại cho thấy rằng, qua vụ fms thì vai trò của đảng là cực kì quan trọng trong việc lãnh đạo cả về điều tra, giải quyết, đối ngoại, đối nội.

  Trả lờiXóa
 5. Paulus Lê Sơn là một người công giáo, một con chiên của Chúa, nhưng việc àm và hành động thì lại trái ý Chúa, làm xấu hình ảnh của người công giáo mà hơn nữa lại được cái ông giám mục phản động Nguyễn Thái Hợp làm " gương xấu" cho hắn, nên hắn luôn thể hiện sự phá hoại đất nước, kích động người dân biểu tình gây rối để trục lợi kiếm tiền, còn hắn và đồng bọn rân chủ của hắn có giúp gì cho người dân imieenf trung gặp khó khăn đâu, chúng chỉ làm tình hình thêm phức tạp hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. thiết nghĩ đối với những kẻ xấu xa phá hoại như bọn Lê Sơn này phải cho đi tù mọt gông mới đúng chứ, cho đi bóc lịch vài năm chưa đủ để bọn chó này thôi ham tiền hám lợi USD của ngoại bang cho, người dân thì đang gặp khó khăn, nhà nước cũng có những chính sách hỗ trợ người dân trước mắt và dự thảo tạo điều kiện cho việc làm lâu dài của họ, giữa lúc này cần sự đoàn kết của dân tộc, người dân được an tâm hơn thì chúng mày chỉ vì những đồng tiền nhơ bẩn mà xúi giục kích động người dân, xuyên tạc phá hoại chính sách của nhà nước, chỉ mang thêm đau khổ cho người dân còn bọn mày thì ngồi mát ăn bát vàng ăn USD của ngoại bang cho, đúng là một lũ CHÓ phá hoại

  Trả lờiXóa
 7. Các cụ ta từ xa xưa có câu : "nhìn mặt mà bắt thành dong, con lợn có béo cỗ lòng mới ngon" nhưng đối với trường hợp này có lẽ không áp dụng được, nhìn mặt thì đây đúng là một con người hiền lành, sáng sủa thế nhưng bản chất lại không giống như thế, ngoài việc có dã tâm chống đối lại chính quyền và sẵn sàng làm bất cứ điều gì thì hắn còn mang bản chất rất gian dối, trước khi vào tù đã khai nhận toàn bộ tội lỗi của mình nhưng ngay khi ra tù lại phủ nhận tất cả. Đúng là Lê Sơn là tên dã thú, Lê Văn Sơn đã và đang làm xấu đi một cách đặc biệt nghiêm trọng hình ảnh của Chúa và đi ngược lại lợi ích của cộng đồng, dân tộc!

  Trả lờiXóa
 8. Paulus Lê Sơn tức Lê Văn Sơn từng bị ngồi tù 04 năm với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (trong vụ án do đối tượng Hồ Đức Hòa cầm đầu từ 2009-2011). Ngày 03/8/2015, Lê Văn Sơn ra tù và sinh sống tại Nghệ An. Được bọn khủng bố Việt Tân câu móc, tài trợ hoạt động chống phá quê hương, đất nước theo phương thức “bất bạo động”, Paulus Lê Sơn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động xấu, vi phạm pháp luật. ĐÚng là bản chất rận vẫn hoàn rận, thật đáng tiếc cho một số phận một người được ăn học bài bản nhưng vô lối thoái hóa về mặt đạo đức

  Trả lờiXóa
 9. Lê Văn Sơn mở đầu với luận điệu quen thuộc “một câu hỏi hết sức hệ trọng đối với nhà cầm quyền cộng sản Hà Nội: “Chọn nhân dân hay chọn Fomosa”. Mục đích không phải góp phần làm trong sạch môi trường biển miền Trung hay vì cuộc sống của bà con. Hắn chỉ nhằm lợi dụng bà con, lợi dụng hai chữ “nhân dân” để kích động và gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, xuyên tạc đường lối, chính sách…Phải chăng quen ăn, nhận tiền của ngoại bang rồi nên cũng chỉ suy nghĩ được đến vậy thôi, quá nhục

  Trả lờiXóa
 10. Sau hàng loạt hành động kích động giáo dân tại Nghệ An biểu tình liên quan sự cố môi trường Formosa trong nhiều tháng qua, ngày 01/9/2016, Lê Văn Sơn tiếp tục cùng đồng bọn kích động bà con biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Một kẻ từng vào tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một kẻ đang tiếp tục nhận USD của ngoại bang liệu có tư cách để phát ngôn hai từ “nhân dân” hay “đất nước”? Lê Văn Sơn ngựa quen lối cũ, cần sớm nghiêm trị!

  Trả lờiXóa
 11. Mặc dù Lê Văn sơn đã được giảm từ 13 năm tù xuống còn 4 năm tù. Thế nhưng, “ngựa quen đường cũ”, ngay khi ra tù, Lê Văn Sơn tiếp tục có những hành vi xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, vu cáo chính quyền, lợi dụng vấn đề “tự do, dân chủ, nhân quyền” để chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Việc kích động và hướng lái bà con giáo dân đi theo hướng ngược lại với pháp luật của Việt Nam chính là hành động của quỷ dữ Sơn ak, còn không cảnh tỉnh sớm muộn gì thì hắn cũng quay lại con đường tù tội mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Là một người công giáo thì Lê Văn Sơn phải hiểu rằng kính Chúa nhưng cũng phải yêu nước bởi đất nước chính là cái nôi để Sơn cùng cái giáo dân thực hiện quyền tự do tín ngưỡng cũng như tôn giáo của mình. Chính hình ảnh của người công giáo Việt Nam đang bị xấu đi bởi những hành vi lợi dụng đạo, lợi dụng đức tin của những người như Lê Văn Sơn đây, bộ phận bà con giáo dân không nhỏ đang bị những âm mưu của mấy kẻ phá hoại che mắt. Mọi người dân cần phải cảnh giác với mưu đồ của đám rận này.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng, Lê Văn Sơn đã đi ngược lại những điều tốt đẹp mà Chúa dạy tín đồ (làm gì có điều nào của Chúa khuyên dạy con chiên nói dối, xuyên tạc, vi phạm pháp luật, chống lại quê hương, đi ngược lại lợi ích của cộng đồng, xã hội hay phá hoại khối đoàn kết dân tộc…?, kích động bà con giáo dân chống đối chính quyền. Được bọn khủng bố Việt Tân câu móc, tài trợ hoạt động chống phá quê hương, đất nước theo phương thức “bất bạo động”, Paulus Lê Sơn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động xấu, vi phạm pháp luật. Đã đến lúc các cơ quan chức năng nên vào cuộc để xử lý tên rận này, đảm bảo duy trì ổn điịnh khu vực dân cư

  Trả lờiXóa
 14. Hoàng Hữu Mạnh06:18 16 tháng 9, 2016

  Lê Văn Sơn thằng phản động bán nước hại dân này cho nó đi tù đúng thôi. Bám đít bọn ngoại bang để kiếm vì đồng tiền bẩn. Xâm phạm lợi ích quốc gia, độc lập tự do dân tộc thì đó là cái giá hắn phải trả. Nhở nhơ ngoài vòng pháp luật làm bao chuyện xấu, gây ảnh hưởng tới lợi ích của đất nước. Đất nước cần hòa bình ổn định để phát triển chứ không phải suốt ngày biểu tình, bạo loạn, để bọn thù địch thực hiện được âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Thật sự không biết cái giá nào sẽ là thích đáng với loại người này đây, có lẽ chỉ có những hình phạt thích đáng của pháp luật may chăng mới có thể giáo dục được loại người này quay về với con đường đúng đắn được.

  Trả lờiXóa
 16. lại là một thanh niêm ngồi nhà và thể hiện lòng thương đối với những người dân miền trung , xin được cười vào những con người như vậy. các người đã làm được gì cho người dân ở đây chưa , chắc là chưa một lần đến đó và chưa một lời hỏi thăm chứ đừng nói đến trợ giúp cái gì . vậy mà cái người mở mồm ra là đấu tranh cho cái này cái kia .

  Trả lờiXóa
 17. Ở Lê Văn Sơn không có cái gọi là tình yêu nước, hắn ta chỉ vin vào lý do yêu nước giả tạo của mình vì những mục đích tầm thường thôi, một con người yêu nước thực sự cần có nhiều thứ không như hắn

  Trả lờiXóa
 18. Lê Văn Sơn có lẽ cũng chỉ như những con rận khác đang cố gắng tìm cho mình một chỗ đứng trong cái làng rận chủ đông đúc, trật trội này thôi! giờ cứ phải hoạt động mạnh, phải chống phá mạnh, phải kích động mạnh thì mới được các quan thầy để ý tới! đáng buồn cho một kẻ bệnh hoạn giả danh yêu nước!

  Trả lờiXóa