XỨNG ĐÁNG VỚI CẤN THỊ THÊU-NGỒI BÓC LỊCH 20 THÁNG

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016
Tags: , ,

24 nhận xét:

 1. Đây không phải là lần đầu bà Thêu phải ra hầu tòa về những hành vi của mình, nhưng có lẽ lần đầu vẫn chưa thể nào làm bà này hối cải mà thay đổi, lần này không biết với hình phạt này bà ta có tỉnh ngộ không.

  Trả lờiXóa
 2. Cấn Thị Thêu và những hoạt động vi phạm của con người đã là chủ đề là nguồn cảm hứng bất tận cho những âm mưu không mấy thiện chí, thậm chí là chống phá Việt Nam của những tổ chức như HRW.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Hữu Mạnh03:07 24 tháng 9, 2016

  Đáng đời con mụ dân oan dởm này, cuối cùng cũng phải vào tù mà nhận hình phạt thích đáng cho những hành vi gây rối, lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá chế độ. Giờ lũ dân oan thực sự điên cuồng vì tiền, biến dân oan trở thành cái nghề kiếm cơm. VÌ lợi ích cá nhân xâm hại tới lợi ích quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. 20 tháng là quá nhẹ và khoan dung đối với Cần Thị Thêu rồi ấy chứ, một con người xấu xa , kiếm những đồng tiền nhơ bẩn bằng việc phá hoại sự yên bình của xã hội, của quê hương đất nước, kích động xúi giục người dân khiếu kiện, tụ tập gây rối mất trật tự, để rồi khi bị bắt vì hành vi của mình thì bà ta lại được các tổ chức có ý đồ chống phá nước ta tung hô bảo vệ, vu cáo xuyên tạc nói xấu Nhà nước ta, thiết nghĩ phải tù 20 năm cho mụ mới phải

  Trả lờiXóa
 5. Cấn Thị Thêu và những hoạt động vi phạm của con người đã là chủ đề là nguồn cảm hứng bất tận cho những âm mưu không mấy thiện chí, thậm chí là chống phá Việt Nam của những tổ chức như HRW. hành động của thị thật đáng trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 6. Cấn Thị Thêu chuyên cầm đầu, kích động một số người khiếu kiện gây rối trật tự công cộng , đây không phải là lần đầu người phụ nữ mang danh " thủ lĩnh dân oan " bị bắt và bị xử lí vì những việc làm coi thường pháp luật của mình, đáng lẽ phải cho bà ta bóc lịch dài hơn chứ 20 tháng có lẽ là quá nhẹ và một con ngựa quen đường cũ như Cấn Thị Thêu chắc sẽ liên tục làm tốn cơm tốn gạo của nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Cấn Thị Thêu đã nhiều lần lợi dụng sự việc khiếu nại đất đai của người dân Dương Nội để kêu gọi tụ tập chống đối lại Đảng và Nhà nước ta cũng như có hành vi chống lại các lực lượng làm nhiệm vụ... Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng. Các cụ ta xưa bảo rồi gieo nhân nào gặp quả ấy mà thôi, làm người tốt chả muốn, thích làm dân oan ở tù cơ. Ngu thì chết chả tội tình gì

  Trả lờiXóa
 8. Với những hành vi không ăn năn, hối cải, coi thường luật pháp, vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, những luận điệu và chiêu trò của bọn chúng thất bại thảm hại. Từ năm 2008, Cấn Thị Thêu đã tỏ ra là một người đàn bà lì lợm, nhận “hỗ trợ” và tuân lời răm rắp từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước trong các hoạt động chống đối chính quyền. Dù thế nào cũng không thể nương tay với loại mặt dày môi cong này được. Tôi nghĩ 20 tháng tù giam là quá nhẹ nhàng cho ả rồi, nhẽ ra phải cho tù mọt gông

  Trả lờiXóa
 9. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì với một kẻ lộ rõ mục đích chống đối, không chịu cúi đầu nhận tội như Cấn Thị Thêu thì bản án 20 tháng tù không thấm thoát vào đâu, mà phải là 20 năm tù, hoặc tù chung thân có lẽ mới làm ả cùng đám rận, đám trí trá đội lốt dân oan tỉnh ngộ ra được. COn người dù ở bất kỳ quốc gia nào đi chăng nữa, thể chế chính trị nào đi chăng nữa cũng đều phải tuân thủ pháp luật. Nhắc để đám rận nhớ mà thôi ngay ý nghĩ ngu xuẩn đội lốt nhà hoạt động dân chủ để chống đối chính quyền đi, không thì chỉ có cách là đi cải tạo trong tù thôi

  Trả lờiXóa
 10. Ngày 20/9/2016, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đã xét xử Cấn Thị Thêu về hành vi gây rối trật tự công cộng với 20 tháng tù giam. Có thể nói đây là dấu chấm hết cho những nỗ lực chống phá ngông cuồng của con mẹ Thêu này. Nhưng mình nghĩ 20 tháng là khoảng thời gian đủ để "dân oan" họ Cấn này có thể nhận ra sai lầm và làm lại cuộc đời, lúc nào chúng ta cũng cần giang rộng vòng tay đón những con người tội lỗi trở lại với cuộc sống bình thường. Đây cũng là bài học đắt giá cho đám rận người khôn không dại gì người ta như rận đâu

  Trả lờiXóa
 11. Theo kết quả điều tra cho thấy, ngày 8/4/2016, Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội và một số người thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương, lưu trú tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương đến khu vực trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường, sau đó di chuyển đến một số địa điểm ngoại giao khác trên địa bàn quận Đống Đa, tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự. Và việc ả bị tuyên phát thực sự là điều đúng đắn, đủ căn cứ pháp lý, không 1 cá nhân, tổ chức nào có thể bào chữa cho ả được. Đây rõ ràng là bản án nghiêm khắc dành cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường, bất chấp pháp luật của ả trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 12. Ngay sau “dân oan” Cấn Thị Thêu bị Tòa án nhân dân quận Đống Đa tuyên phạt 20 tháng tù giam vào ngày 20/9 vừa qua, thì Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng bọn cũng đã tiếp tục phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật về những hành vi coi thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật cũng như thái độ thách thức chính quyền, các cơ quan chức năng. Xem ra cái phong trào dân chủ hay dân oan dần đi đến hồi kết cmnr các bạn nhỉ? Đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền gì mà toàn thể loại vào tù ra tội vậy hả trời??? ĐÚng là đám ngưu tầm ngưu mã tầm mã.

  Trả lờiXóa
 13. Hai từ “dân oan” nói lên chỉ làm ô uế cho nhân dân chúng ta mà thôi. Chúng cho chúng ta thấy oan đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi dụng danh nghĩa mĩ miều đó để chống phá đất nước và đặc biệt là để kiếm cơm mà thôi. Cấn Thị Thêu có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc mà nhiều người đã nhẵn mặt đến nỗi cứ nhắc đến cái tên đó là người ta lại ngao ngán nhớ đến hình ảnh một người đàn bà vô công rồi nghề chuyên đi biểu tình, gào rú, kích động bà con đi phá rối an ninh trật tự. Không biết qua cuộc bể dâu này thì phong trào “oan dân” của rận sẽ đi về đâu nữa đây sau bản án 20 tháng tù giam mà Tòa án nhân dân quận Đống Đa vừa tuyên dành cho Cấn Thị Thêu???

  Trả lờiXóa
 14. Với bản chất của Cấn Thị Thêu thì 20 tháng liệu có phải là đủ? Năm lần bảy lượt Cấn Thị Thêu kích động , lôi kéo người dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng mà ai cũng biết sau mỗi lần đó, Cấn Thị Thêu được bố thí những gì. Những người dân Dương Nội mới chính là người hiểu rõ nhất con người của Cấn Thị THêu

  Trả lờiXóa
 15. Cấn Thị Thêu là một người giàu thành tích trong các hoạt động gây rối. Là người từng bị bắt vì đấu tranh giữ đất trong vụ ‘dân oan Dương Nội’, lại bị công an bắt tháng 6/2016 do ‘gây rối trật tự công cộng’ ở Hà Nội. Trước đó, bản thân bị cáo đã có 1 tiền án 15 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ” và 4 tiền sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Vậy mà vẫn có những bài viết theo hướng bênh vực cho con người này được đăng trên các trang báo lá cải. Đây là nguồn cảm hứng bất tận cho những cá nhân, tổ chức chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. một con người xấu xa , kiếm những đồng tiền nhơ bẩn bằng việc phá hoại sự yên bình của xã hội, của quê hương đất nước, kích động xúi giục người dân khiếu kiện, tụ tập gây rối mất trật tự, để rồi khi bị bắt vì hành vi của mình thì bà ta lại được các tổ chức có ý đồ chống phá nước ta tung hô bảo vệ, vu cáo xuyên tạc nói xấu Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 17. với những phần tử như Cấn Thị Thêu này thì có lẽ hình phạt như thế vẫn còn là quá nhẹ! những gì bà ấy đã làm không biết tới giờ này bà ấy đã nhận thức được chưa, nhưng có lẽ đó sẽ là những khoảng thời gian ngu dốt nhất trong quãng đời của bà ấy! mong rằng 20 tháng không phải ngắn nhưng cũng không quá dài sẽ giúp bà ấy biết chọn đúng con đường để đi!

  Trả lờiXóa
 18. Cấn Thị Thêu vốn có thâm niên trong nghề. Thị là nhân vật cầm đầu, một trong những thành phần cộm cán của nhiều vụ tụ tập gây rối trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Thủ lĩnh dân oan đã trở thành ngón nghê fcuar con khọm già này rồi.Thật buồn cho những người con người này, vì đồng tiền đô la nhơ nhuốc mà bán rẻ lương tâm, danh dự, để cho các tổ chức chống phá Việt Nam ở nước ngoài sai khiến gì cũng làm, miễn là có tiền. Đúng alf cá mè một lứa. Một con đàn bà k đủ tư cách làm người.

  Trả lờiXóa
 19. Gieo nhân nào gặp quả nấy thôi. Ngày xưa vác mồm đi chửi thuê thì có nghĩ sẽ có ngày hôm nay ko nhỉ? Giờ thì chạy đằng trời cũng ko thoát. Rõ là có sức khỏe cả mẹ cả con nhưng toàn bán linh hồn cho bầy dân chủ dã cầy để kiếm $ rôi.
  Đã đến lúc mạnh tay với những kẻ này rồi, không thể để chúng nhờn nhờn mãi được, càng để thế chúng lại càng chẳng coi pháp luật ra gì, phải dùng luật để mà cho chúng biết được cái giá phải trả cho những hành vi mà chúng đã gây ra cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. nếu chỉ cảnh cáo đơn thuần thì mọi người nhìn vào sẽ đánh giá chính quyền nhu nhược, một cái hành động vô lối, coi thường pháp luật như vậy thì không xử hơi phí, rất buồn cho bà con Dương Nội, vì một chút bực tức thôi mà đã trực tiếp giúp cho mụ Thêu thụ án nhanh! 20 tháng thôi mà! :))

  Trả lờiXóa
 21. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của Cơ quan điều tra là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật. Nếu như k làm tốt công tác xử lý đối tượng này, những kẻ khác sẽ coi thường và nhởn nhơ ngoài pháp luật.Phải cho bà ta nếm mùi bóc lịch thì mới ngộ ra được. Đã rất nhiều lần rồi, ngựa quen đường cũ thì phải dằn mặt và xử lý cho đến khi nào tỉnh ra mới được. Nhưng có lẽ ''thủ lĩnh dân oan'' quay trở lại cuộc sống bình thường thì gian nan và khó khăn quá nhỉ

  Trả lờiXóa
 22. Một dân oan chuyên nghiệp, đột lốt người kêu oan mà thực ra lại chính là kẻ gây tội nhiều nhất, đã già mồm lại còn già mồm không đúng nơi đúng lúc, khi mà bao nhiêu chứng cứ đã rành rành ra ngay trước mắt, vậy mà vẫn chối cãi đến cùng, phải bái phục cái tài không biết xấu hổ của ả ta, quá chuyên nghiệp!

  Trả lờiXóa
 23. 20 tháng tù giam là một hình phạt thích đáng với những tội danh mà bà Cấn Thị Thêu phạm phải như gây rối trật tự công cộng hay bêu xấu chính quyền nhà nước. Đất nước chúng ta không cấm quyền tự do ngôn luận, tuy nhiên trước khi nói hãy nghỉ đến lợi ích của quôc gia xã hội và cũng là lợi ích của bản thân mình.Lại là mấy trò diễn sâu lên đồng của đám kền kền đây mà. Bà cấn thị thêu là một tên chuyên đi phá rối trật tự công cộng cũng như tích cực tuyền truyền chống phá nhà nước và chống lại các lực lượng chức năng. \dù bọn mày có hô hào gì thì vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật thôi

  Trả lờiXóa
 24. Cả hình phạt và tội danh đối với Cấn Thị Thêu đều xứng đáng. Thậm chí số lịch mà thị phải bóc có là 20 cuốn thì cũng không hề oan. Thêu là một trong số những kẻ to mồm nhất, chống phá một cách điền cuồng nhất trong số bầy đàn rận chủ.

  Trả lờiXóa