ĐẮNG LÒNG: MẸ NẤM GẤU – NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH BỊ KHỞI TỐ, BẮT TẠM GIAM

Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016
Tags: , ,

21 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu00:20 13 tháng 10, 2016

  Với bản chất đã bị bóc mẽ từ lâu những cuộc biểu tình do Quỳnh phát động không lừa phỉnh được người dân tham gia; thậm chí đồng bọn của Quỳnh tại Khánh Hòa do vẫn còn cay cú vì bị hớt tay trên trong vụ “50.000 Euro giải thưởng” cũng chỉ tham gia biểu tình theo kiểu “đánh trống ghi tên” và sau khi thất thểu lê lết ở một vài đường phố tại Nha Trang rồi cũng nhanh chóng giải tán.

  Trả lờiXóa
 2. Không sớm thì muộn những kẻ coi thường pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng phải trả giá cho hành vi của mình. Đừng tưởng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có CIA hay Việt Tân chống lưng bảo vệ thì mẹ nấm muốn làm gì thì làm, không phải vì thế mà mẹ nấm có thể coi thường pháp luật như thế

  Trả lờiXóa
 3. Việc bà Như Quỳnh bị bắt là việc làm cần thực hiện, bởi theo đúng tinh thần pháp luật thì cần phải làm như thế. Bà ấy đã có nhiều hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng rồi

  Trả lờiXóa
 4. Sau hàng loạt các đối tượng đồng nghiệp dân chủ bị bắt và xét xử trong thời gian qua cũng như việc Bộ Công an ra thông báo về tổ chức khủng bố Việt Tân, ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức blogger Mẹ Nấm Gấu (37 tuổi, trú tại 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Đây là cái kết cho chuỗi hành trình từ tham gia hay đứng ra tổ chức các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước của Mẹ Nấm Gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 5. “Gieo nhân nào và gặp quả nấy”, chắc chắn với chuỗi những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của mình như vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không tránh khỏi bản án nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam. Việc những kẻ đồng nghiệp đội lốt dân chủ tiến hành các hoạt động “lên đồng” để bảo vệ cho Mẹ Nấm Gấu cũng không khác những Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu trước đây mà thôi. Một tin rất đáng vui, đáng mừng sau hàng loạt thông báo từ phía Công an về tổ chức khủng bố Việt tân. Mong muốn của người dân, hy vọng của người dân vào lực lượng công an là làm sao xóa sổ được cái tổ chức này, để chúng khỏi quấy nhiễu cuộc sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 6. Là một kẻ nổi tiếng với vai trò “thủ lĩnh” đám “rận chủ trong nước”, Nguyễn Ngọc luôn kêu gọi nhân dân đứng lên biểu tình. Bên cạnh hoạt động “đấu tranh vì môi trường”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động khác nhằm chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”… Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân vào hệ thống chính trị. Thử hỏi thế thì sao mà tháot được tội được đây hả đám rận, đây âu cũng là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Như Quỳnh vào sự nghiệp phát triển của làng rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Với chuỗi những hành vi tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước như vậy, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và sẽ sớm đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất là điều dĩ nhiên, nhận được sự ủng hộ, đồng tình của quần chúng nhân dân và thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật cũng như đảm bảo an ninh trật tự và góp phần làm trong sạch xã hội. Hãy quay đầu lại bờ trước khi quá muộn hỡi những nhà rận chủ cuội, đừng để quá muộn, không còn được sống với tư cách công dân Việt Nam nữa mới nhận ra sai lầm của mình nhé

  Trả lờiXóa
 8. Cũng như nhiều nhà “dân chủ” khác, Mẹ gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đi vào con đường lạc lối, khi tích cực tham gia vào các hoạt động chống chính quyền. Thiết nghĩ, “Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Chết cái tội ngu

  Trả lờiXóa
 9. Lợi dụng sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh Miền Trung trong thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Cách đặt vấn đề của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì nghe rất bùi tai, hấp dẫn, thể hiện suy nghĩ của những con người đầy trách nhiệm với đất nước. “Formosa và trách nhiệm của chúng ta” , xuống đường làm gì hả Như Quỳnh, khi quan trọng nhất là nghĩ cách giúp nhân dân khắc phục hậu quả, thôi bị bắt rồi thì cố gắng mà cải tạo nhân phẩm đi nhé

  Trả lờiXóa
 10. Theo Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa, từ năm 2009 đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ. Vì vậy mà việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt vì tội tuyên truyền chống nhà nước Việt nam là hoàn toàn chính xác, đảm bảo sự thượng tôn của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Giới dân chủ Việt trong thời gian vừa qua đã sản sinh ra các diễn viên với tài lẻ ăn vạ như Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Trần Thị Nga, Bùi Thị Minh Hằng, giờ đây lại có thêm Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 12. mấy con rận dân chủ nhân quyền không phải lợi dụng cái vỏ bọc và sự hậu thuẫn của nước ngoài mà thích làm gì thì làm! pháp luật Việt Nam sẽ không dung thứ cho kẻ nào chống phá nhà nước mà nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đâu!

  Trả lờiXóa
 13. Câc thế lực thù địch đã thực hiện hành động tuyên truyền, kích động gây rối, chống chính quyền nhân dân. Hành động của bọn chúng nói chưng ngày càng manh động và tỏ thái độ coi thường pháp luật. Đảng và nhà nước ta luôn khoan hồng tạo điều kiện cho người lầm đường lạc lối, biết hối cải, chứ không phải là những kẻ gian trá như ả Quỳnh, chúng ta cần trừng trị nghiêm khắc những kẻ phản động, gây ảnh hưởng cho lợi ích nước nhà.

  Trả lờiXóa
 14. Câc thế lực thù địch đã thực hiện hành động tuyên truyền, kích động gây rối, chống chính quyền nhân dân. Hành động của bọn chúng nói chưng ngày càng manh động và tỏ thái độ coi thường pháp luật. Đảng và nhà nước ta luôn khoan hồng tạo điều kiện cho người lầm đường lạc lối, biết hối cải, chứ không phải là những kẻ gian trá như ả Quỳnh, chúng ta cần trừng trị nghiêm khắc những kẻ phản động, gây ảnh hưởng cho lợi ích nước nhà.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cần phải trả giá bằng bản án của pháp luật cho những hành động sai trái, vi phạm của mình. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, xuyên tạc sự thật, lừa bịp người dân./.

  Trả lờiXóa
 16. “Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 17. Dường như cái tên đã không còn xa lạ trong giới những nhà “dân chủ” chuyên la làng la xóm với những thông điệp chẳng tốt đẹp gì nếu không muốn nói là một kẻ ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong những thành viên hoạt động rất mạnh mẽ trong giới phản động bên cạnh những cái tên Nguyễn Đình Ngọc, luật sư Lê Công Định, Bùi Thị Hằng, gần đây thì “mẹ nấm” đã không tránh khỏi sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Như chúng ta đã biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sinh ngày 18 tháng 07 năm 1979. Trú tại số 24A tổ 21, đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tiền sử về Mẹ Nấm đã từng có rất nhiều hành động xấu xa gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trong nước. Và cũng đã không ít lần chịu sự trừng trị của pháp luật nhưng mà không hề biết hối cải vẫn lún sâu vào con đường tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 19. đây nó cũng chỉ thành câu chuyện sớm hay muộn thôi chứ mọi người cũng biết cả rồi! thứ nhất là những hoạt động của cái bà có nick name Mẹ Nấm này, toàn là tuyên truyền xuyên tạc rồi kích động người dân, gây rối trật tự công cộng! thứ hai là cái bản chất của cái con mẹ này thì cũng chỉ là một tên rận chủ ngu dốt thôi!

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì có lẽ mọi người cũng đã biết hết cả rồi, cái lịch sử chống phá của mụ ấy có lẽ cũng có thể viết thành sách được rồi, nhưng là sách để mọi người nhìn vào đó mà tránh nó đi! những kẻ như Mẹ Nấm không sớm thì muộn rồi thì cũng phải đưa ra ánh sáng, đưa ra trước pháp luật thôi, không thể cứ ngang ngược mãi được!

  Trả lờiXóa
 21. Cuối cùng thì chính nghĩa cũng chiến thắng, cho dù ngoan cố và xảo trá cỡ nào thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng không thoát được bản án dành cho mình. Thời gian tới sẽ là một khoảng thời gian đủ dài để Quỳnh nhìn nhận ra lại những lỗi lầm của mình và sửa chữa những lỗi lầm đó.

  Trả lờiXóa