BÀN VỀ BẢN CHẤT XẤU XA CỦA VIỆT TÂN VÀ ĐÁM TAY SAI

Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Chúng triệt để lợi dụng công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng để tuyên truyền phá hoại nền tảng tư tưởng, dùng các luận điệu xuyên tạc để nói xấu Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lực lượng CAND và cổ xúy cho các đối tượng chống đối. Mặt khác, chúng sẽ tìm mọi cách để lợi dụng các vấn đề “nóng” trong xã hội để “đổ thêm dầu vào lửa”, một mặt chúng sẽ hậu thuẫn cả mặt tài chính và tinh thần cho đám phản loạn trong nước có điều kiện để lôi kéo, mua chuộc, kích động người dân đi biểu tình mà tập trung chủ yếu những thành phần nhạy cảm trong xã hội như đồng bào theo tôn giáo, dân tộc, các vùng dân cư có dân trí thấp, lạc hậu để tạo lực lượng tham gia vào các hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Sau thời gian hoạt động khá lâu, bây giờ chính thức bộ mặt thật của Việt Tân đã được công bố với bàn dân thiên hạ biết, để mọi người có cái nhìn đúng đắn về Việt Tân, để cho những ai lầm lỡ mà theo chúng thì liệu đường mà quay lại.

  Trả lờiXóa
 3. Khi nhắc đến Việt Tân, và sự kiện Formosa gần đây thì không thể không nhắc đến những cái tên của làng "dân chủ" Việt như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Dũng Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Vân Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến… Chúng lập các trang mạng ảo hay các nhóm ảo trái phép trên mạng Internet với các tên như “Cứu lấy biển”, “Cứu biển – Cứu dân”... nhằm tung tin, xuyên tạc sai sự thật nhằm gây hoang mang dư luận, khoét sâu vào nỗi đau của người dân để kích động, chống phá chính quyền, cho rằng chính quyền bao che, làm ngơ, không quan tâm đến bà con ngư dân. Cần có nhiều biện pháp để trừng trị bọn Việt Tân xấu xa và bì ổi.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Chính phủ cũng như các cơ quan ban ngành đã tiến hành điều tra, làm rõ và công bố nguyên nhân dẫn đến sự cố ô nhiễm môi trường và cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung một cách công khai, minh bạch, nhanh chóng, kịp thời, khách quan cũng như thể hiện sự cương quyết trong xử lý đối với sai phạm của những cá nhân, tổ chức đã đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng cũng như củng cố được niềm tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta. Và thêm một lần nữa những chiêu trò kiểu “cố đấm ăn xôi” khi lợi dụng sự cố môi trường tại các tỉnh miền Trung để tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam của Việt tân và bè lũ chân rết lại thất bại cay đắng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu bạn muốn Formosa rời khỏi Việt Nam thì biểu tình chẳng thể giải quyết được. Nó đã là một thực thể, một pháp nhân hợp pháp trước pháp luật. Một lần nữa, trước lời mời gọi tham gia biểu tình rộng khắp mà Việt Tân đăng tải thời gian qua, mỗi chúng ta hãy luôn cảnh giác và sẵn sàng vạch rõ bộ mặt “giả cầy” của Việt Tân cũng như đội quân chân rết, ăn bám, hành nghề “biểu tình” chống phá đất nước. Với những bằng chứng và tài liệu đã được công bố, Việt Tân khó có thể che đậy được bản chất khủng bố cũng như thanh minh về những hoạt động trước đó. Rõ ràng, với thông tin chính thức từ Bộ Công an, mọi hành vi tham gia hay tiếp tay cho hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể nói với mọi người Việt ở nước ngoài luôn hướng về quê hương, luôn có tinh thần yêu nước. Tuy họ đã lâu không về quê hương nhưng họ luôn hướng lòng mình về đất nước, vẫn mong 1 ngày có thể về cống hiến cho dân tộc... Nhưng với những hành động đã và đang thực hiện thì việc Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Họ đã từng bước nhận thức rõ được những hành động đó là sai trái, là vô nhân đạo, không còn mù mờ trước những thông tin xuyên tạc mà Việt Tân đưa ra rồi. Hết sức thô lỗ và lố bịch. Ngày tàn của đám 3 que việt tân sắp đến rồi

  Trả lờiXóa
 8. Nhắc đến Việt Tân có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với tổ chức này. Đây là một tổ chức khủng bố, phản động do những người vốn trước đây từng gắn bó chặt chẽ với chế độ Việt Nam Cộng hòa, mang nặng tư tưởng hằn thù đối với Nhà nước Việt Nam, sau năm 1975 chạy ra nước ngoài và tìm cách chống phá Nhà nước Việt Nam. Hiện nay, Việt Tân vẫn tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện cách thức, phương pháp hoạt động và tổ chức xâm nhập người về Việt Nam để tổ chức, kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng mà chủ yếu tập trung lợi dụng, xoáy sâu các hiện tượng tiêu cực trong đời sống xã hội. Vì vậy, mình hy vọng mọi người dân Việt Nam cần đề cao cảnh giác không để các đối tượng trong tổ chức này lừa bịp, lôi kéo, kích động tham gia.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam hòa bình, độc lập nhưng vẫn luôn luôn có những tổ chức đang âm mưu, ý đồ chống phá, lật đổ nền hòa bình, độc lập của ta. Một trong số những tổ chức có thực lực chống phá mạnh mẽ đó là Việt Tân. Tổ chức khủng bố này đã bị lật tẩy bản chất và có lẽ không người dân nào là không biết đến những hoạt động bẩn thỉu của chúng. Âm mưu phá hoại của Việt Tân sẽ thất bại , chúng ta đừng để những kẻ chống phá đất nước như các thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng thực hiện âm mưu chính trị của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Quốc gia nào cũng có những tổ chức khủng bố chuyên chống phá, để giải quyết được những tổ chức này cần có những biện pháp mạnh và kiên quyết, đó là điều tất yếu phải làm

  Trả lờiXóa
 11. Những âm mưu của Việt Tân thì có lẽ ít nhiều người ta cũng đã được nghe đến, nhưng nêu đích danh chỉ thẳng mặt thế này thì chắc là lần đầu tiên. Một đòn đánh trực diện vào thẳng mặt bọn Việt Tân đây rồi. Khối kẻ đang lo sốt vó đây.

  Trả lờiXóa