BỘ CÔNG AN SÁNG SUỐT KHI CÔNG KHAI VẠCH TRẦN BỘ MẶT THẬT CỦA VIỆT TÂN

Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Được lập ra với mục đích “Chấm dứt chế độ độc tài đảng trị Việt cộng, chấm dứt tình trạng nghèo nàn, lạc hậu để xây dựng một nước Việt Nam giàu đẹp, ngay lập tức Việt tân đã ôm đít các quan thầy Mỹ quay lưng chống phá dân tộc. Với bản chất như vậy, “Việt tân” là một tổ chức đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam. Vì vậy, mọi người hãy tỉnh táo và cảnh giác trước các hoạt động chống phá Việt Nam của tổ chức này để kịp thời vạch mặt, lột trần bản chất của tổ chức này trước công chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Nhắc đến Việt Tân có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với tổ chức này. Đây là một tổ chức khủng bố, phản động do những người vốn trước đây từng gắn bó chặt chẽ với chế độ Việt Nam Cộng hòa, mang nặng tư tưởng hằn thù đối với Nhà nước Việt Nam, sau năm 1975 chạy ra nước ngoài và tìm cách chống phá Nhà nước Việt Nam. Vì vậy, mình hy vọng mọi người dân Việt Nam cần đề cao cảnh giác không để các đối tượng trong tổ chức này lừa bịp, lôi kéo, kích động tham gia.

  Trả lờiXóa
 3. Ở Mỹ và một số quốc gia khác, tổ chức khủng bố Việt Tân đã lừa bịp, mị dân một bộ phận đồng bào hải ngoại để lấy tiền quyên góp, ủng hộ cho cái gọi là “ủng hộ cho phong trào quốc nội” nhưng thực chất là dùng để tài trợ tiền cho hoạt động của các hội nhóm “dân chủ” trong nước. Một tổ chức khủng bố khét tiếng từ xưa đến nay và chính thức đươc Bộ công an nêu đích danh thì khó lòng mà thoát khỏi lưới pháp luật, trước đó chúng đã có nhiều hoạt động liên quan tới việc tổ chức lực lượng nhằm thực hiện mưu đồ chống phá chính quyền. Xem ra ngày tàn của Việt tân đã đến rồi các bạn nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. Điều này cũng là lẽ thường tình khi mà những năm qua, Việt Tân đã hậu thuẫn, nuôi dưỡng, tài trợ, các khóa tập huấn cho các đối tượng chân rết trong và ngoài nước thường xuyên tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, gây ra tình trạng mất an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Thiết nghĩ, sau thông báo này của Bộ Công an có lẽ sẽ hết đất để “diễn” rồi, nghỉ đi cho nó khỏe thôi

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi.

  Trả lờiXóa
 6. Hoan hô Bộ Công an đã kịp thời cung cấp những thông tin, tài liệu có tính chất vạch trần bộ mặt thật của tổ chức khủng bố này. Giúp cho nhân dân trong và ngoài nước, nhất là giới trẻ, cộng đồng mạng có cái nhìn thấu đáo về âm mưu, họat động chống phá của tổ chức khủng bố này. Và với tất cả những gì mà “Việt tân” đã làm từ trước tới nay đã cho mọi người thấy, tổ chức này đã ngày càng lộ rõ bộ mặt thật, bộ mặt phản quốc của mình, không sớm thì muộn đám này cũng sẽ bị xóa sổ, bởi lẽ làm sao có thể lạc lõng suốt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài được.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể nói với mọi người Việt ở nước ngoài luôn hướng về quê hương, luôn có tinh thần yêu nước. Tuy họ đã lâu không về quê hương nhưng họ luôn hướng lòng mình về đất nước, vẫn mong 1 ngày có thể về cống hiến cho dân tộc... Nhưng với những hành động đã và đang thực hiện thì việc Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Họ đã từng bước nhận thức rõ được những hành động đó là sai trái, là vô nhân đạo, không còn mù mờ trước những thông tin xuyên tạc mà Việt Tân đưa ra rồi. Hết sức thô lỗ và lố bịch

  Trả lờiXóa
 8. Một đòn đánh trực diện của Bộ Công an vào âm mưu của Việt Tân đây. Cái thông báo này lẽ ra phải có từ lâu rồi mới phải, nhưng có lẽ công an nhà ta đợi thời cơ chín muồi rồi mới đánh liên tiếp. Phen này thì Vịt khó sống rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân là một tổ chức phản động hết sức nguy hiểm và đương nhiên hoạt động công khai vạch trần bộ mặt thật của chúng là điều hết sức cần thiết và thiết nghĩ là chúng ta nên làm từ sớm hơn! có như thế thì người dân mới có thể nâng cao cảnh giác, tránh những trường hợp bị lợi dụng một cách đáng tiếc!

  Trả lờiXóa
 10. tổ chức phản động Việt Tân đã tồn tại từ rất lâu và đã có những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta hết sức mạnh mẽ! chính vì thế hoạt động công khai vạch trần bộ mặt thật Việt Tân của Bộ công an là hết sức sáng suốt và cần thiết! mong rằng từ đây thì mọi người sẽ đề cao cảnh giác hơn nữa với những đối tượng của tổ chức phản động này!

  Trả lờiXóa