LẠI CHUYỆN VIẾT BÀI XUYÊN TẠC CỦA RFA

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. Có lẽ với kinh nghiệm gần 20 năm phát sóng vào Việt Nam cũng như trang thông tin của họ được khá nhiều người truy cập nên đám phóng viên và nhà đài RFA luôn cố tình bất chấp sự thật khách quan, dùng mọi thủ đoạn nhất là xuyên tạc và bịa đặt để thông qua các chương trình phát thanh làm sai lệch nhận thức của công dân Việt Nam, kích động công dân Việt Nam có những hành động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Hơn lúc nào hết bạn đọc, nghe đài nên tẩy chay ngay RFA tiếng việt, 1 kênh văn hóa độc hại, đáng ghê tởm của chủ nghĩa đế quốc. Chúng ta cần phải phân biệt cho thật rõ ràng vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 2. Với lối làm truyền thông theo kiểu phá hoại, không ngạc nhiên khi phần lớn các chương trình phát thanh của RFA tiếng việt hoàn toàn tập trung vào mục tiêu gây bất ổn định cho Việt Nam. Bản chất của RFA không chỉ dừng lại ở việc chống Việt Nam thôi. Mà RFA còn có mối quan hệ chặt chẽ với đám cờ vàng ba sọc. Làm báo mà cứ như bọn giả danh nhà báo, lợi dụng quyền tự do ngôn luận để làm trò phản dân hại quốc, để đòi đứng trên pháp luật thì tốt nhất là nên nghỉ đi.

  Trả lờiXóa
 3. RFA bản chất là một đài phản động đối với nước ta, những thông tin những bình luận chúng đưa ra đều nhằm làm mất uy tín của Đảng, bộ máy chính quyền ở nước ta để nhân dân hiểu sai về Đảng chính quyền, từ đó với lũ rận chủ mà được tư bản nuôi nữa có thể làm cách mạng màu ở nước ta. Mấy cái đài BBC, RFA hay Việt Tân sợ sự thật bị phơi bày vì nếu sự thật bị phơi bày thì làm sao chúng có thể lấy tiền từ Mỹ và một số nước nữa, chúng sẽ bị bộc lộ cái bản chất xấu xa, lừa lọc, hai mặt của lũ này, thế thì ai dám chơi, làm sao lừa đảo được mọi người nữa

  Trả lờiXóa
 4. Với lối làm truyền thông theo kiểu Chiến tranh lạnh, không ngạc nhiên khi phần lớn các chương trình phát thanh của RFA hoàn toàn tập trung vào mục tiêu gây bất ổn định cho Việt Nam. RFA là một phương tiện chống phá của phương tây với các nước xã hội chủ nghĩa trong đó có nước ta, và với cái mục đích đấy thì chẳng bao giờ cái RFA này mới đúng về thực trạng ở nước ta và các nước xã hội chủ nghĩa đâu, lúc nào chúng cũng tìm cách để làm xấu đi các nước xã hội chủ nghĩa và cổ súy cho tư bản . Đúng là, RFA đã giúp người ta hiểu hơn thế nào về tự do ngôn luận.

  Trả lờiXóa
 5. Ai cũng biết đài RFA tức đài Á châu tự do là đài do Chính phủ Mỹ lập ra. Đây chính là nơi xuất khẩu giá trị dân chủ nhân quyền của Mỹ ra thế giới,. nó đại diện cho quan điểm của MỸ. RFA đang cố tình che đậy hết tất cả những điều tốt đẹp, những điểm sáng kinh tế, của Việt Nam, mà chỉ chăm chăm giật các tít bài “xoi mói” đời sống chính trị Việt Nam? Nếu là khách quan thì bên cạnh tin tức tiêu cực (nếu đúng) sao không có bất cứ một thông tin nào là tích cực về đời sống chính trị Việt Nam? Phải chăng nền chính trị Việt Nam chỉ có cái gọi là đấu tranh vì “dân chủ”, “tự do tôn giáo”, “bất đồng chính kiến”, “tham nhũng”.. HỌ đã tự làm hoen ố giá trị của báo chí cách mạng. Thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 6. Mục đích của RFA tiếng Việt là để nhân dân thế giới và Việt Nam có cái nhìn tiêu cực về Việt Nam, mất niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Mình nghĩ cái thể loại đài như RFA này cần nhanh chóng phải đóng cửa, là đài được thành lập có tôn chỉ, mục đích rõ ràng khách quan thế mà giờ lại thành cái đài phản động, được bọn tư bản, đế quốc, và các thế lực thù địch lợi dụng có những lời lẽ, bịa đặt, vô căn cứ về Việt Nam, đi làm tay sai cho những tên phản động chống lại Việt Nam vì thế nhất thiết phải đóng cái đài vô dụng này đi.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể có một thứ gọi là báo chí khách quan, trung thực khi RFA cứ đăng bài không kiểm chứng và chua thêm dòng chữ “Nội dung bài viết không phản ánh quan điểm của đài RFA”. Nếu đã là cơ quan báo chí anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin và bài viết. RFA không còn đủ tư cách để làm báo nữa bà con ak. MÌnh nghĩ khéo RFA đóng cửa chắc sẽ là niềm vui không chỉ của riêng nhân dân Việt Nam mà còn là niềm hân hoan của nhiều người dân nước Mỹ và các nước trên thế giới nữa!

  Trả lờiXóa
 8. Tự do ngôn luận kiểu như RFA thì xã hội này có mà loạn hết. Tự do không phải thích nói gì thì nói, bất chấp tất cả, biến không thành có, biến có thành không. Nếu cứ như thế thì không hiểu được xã hội sẽ trở thành như thế nào nữa.

  Trả lờiXóa