NGUYỄN ĐÌNH CỐNG LẠI CHÉM BÃO!!!

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. Những lời lẽ trên khó có thể hình dung là lại được thốt lên từ miệng của một người tự xưng là giáo sư sống trên đất nước Việt Nam như ông. Bộ mặt của Nguyễn Đình Cống không có gì xa lạ với chúng ta bởi bản chất đểu giả, với tham vọng thay đổi chế độ CNXH ở Việt Nam. Bây giờ đây ông lại hằn học, tức tối với sự thành công 30 năm đổi mới đất nước, với những thành tựu về kinh tế, xã hội của quê hương, có lẽ lão già Cống đã đầu hàng nhanh chóng trước những tờ đô la màu xanh chứ đừng nói kiểu ban ơn cho dân tộc thế.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta thấy 1 điều là Nguyễn Đình Cống luôn trung thành với lối suy nghĩ phủ nhận, bác bỏ chủ nghĩa Mác-Lê Nin, cho rằng các thế hệ ông cha đã sai lầm khi áp dụng học thuyết Mác-Lê nin, kêu gọi từ bỏ con đường xây dựng CNXH ở Việt Nam; bây giờ hắn lại còn tuyên bố bỏ đảng. Ông cũng như phần lớn những kẻ tự xưng là nhà zân chủ có trình độ nhận thức chính trị quá lạc hậu, chỉ biết xuyên tạc, tuyên truyền, bịa đặt những cái không có thật để nhằm mục đích hạ uy tín của Đảng và Nhà nước. Có điều là một người có tâm đối với sự phát triển của Đảng, dù có những bất mãn hay những thất vọng trước những thiếu sót của Đảng thì cũng không thể hành động như vậy. Ông đã vi phạm nghiêm trọng điều lệ Đảng, sớm muộn rồi cũng bị khai trừ khỏi Đảng mà thôi, coi như ông biết trước mà tự viết đơn thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Là một người có tâm đối với sự phát triển của Đảng, dù có những bất mãn hay những thất vọng trước những thiếu sót của Đảng thì cũng không thể hành động như vậy. Hành động này của GS Cống thể hiện sự hèn nhát, không xứng đáng với học hàm mà Nhà nước phong cho ông. Đây là bộ mặt thật của những kẻ vong ơn bội nghĩa, phản bội lại Tổ quốc, lại nhân dân, đất nước này. Liệu rằng viễn tưởng mà Nguyễn Đình Cống vẽ ra ở trên về tương lai của chế độ xã hội ở Việt Nam là dựa trên cơ sở nào chứ? Cứ ngồi đó mà phán linh tinh về vận mệnh đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Việc đi theo con đường XHCN là sự lựa chọn tất yếu của cách mạng Việt Nam và con đường đúng đắn đó vẫn đang đưa lại nhiều thành công cho Việt Nam. Có lẽ Nguyễn Đình Cống đang bị đầu độc, tiêm nhiễm bởi những luồng tư tưởng thân phương Tây, muốn hướng lái đất nước Việt Nam theo quỹ đạo đó, muốn Việt Nam phải đa nguyên, đa đảng, chứ không phải là vì mục đích cao cả để đất nước phát triển hay dân chủ, nhân quyền như trong các phát ngôn của ông. Những lời nói của Cống “rãnh” đã thể hiện sự hằn thù chế độ, cổ súy cho sự thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, bản chất phản bội, phản động của y. Thật đáng buồn cho những cán bộ, tri thức hưu trí có những phát ngôn lệch lạc, đi ngược lại với đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Cống hay các nhà “dân chủ” khác viết đi viết lại, nói đi nói lại mãi chung quy cũng chỉ xoay quanh vấn đề đó là làm sao Đảng Cộng sản Việt Nam từ bỏ vai trò lãnh đạo, từ bỏ ý thức hệ Việt Nam ta cần phải thay đổi chế độ chính trị. Những điều mà ông giáo sư Cống nêu ra chỉ cho thấy sự phản bội và cách nhìn thiển cận của ông mà thôi. Ông không đứng chung vào trong sự nghiệp vĩ đại của hàng chục triệu con người, tự đặt mình ra ngoài lề xã hội, cũng chẳng ai giữ. Mỗi con người Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng vẫn nguyện phát huy tinh thần yêu nước, lao động, học tập không ngừng đất nước phát triển, đời sống xã hội nâng cao, có vị thế trên trường quốc tế như Bác Hồ đã răn dạy.

  Trả lờiXóa
 6. Là một Giáo sư về toán học nên Nguyễn Đình Cống có lẽ không am hiểu rõ về chính trị là điều bình thường nhưng lại đi tuyên truyền chống lại con đường chính trị mà cha ông ta đã chọn là không nên. Ông này già rồi nên lú lẫn, bọn dân chủ dởm nói gì cũng tin, tuy là người có học nhưng ông có vẻ không hiểu biết về gì đất nước và tình hình đất nước hiện nay, chỉ nhìn vào những mặt xấu và những lời đồn thổi, nên đã dễ dàng theo bọn dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Đình Cống hằn thù chế độ, ông cổ súy cho sự thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, điều đó thể hiện bản chất phản bội, phản động của ông Nguyễn Đình Cống đang thể hiện rõ. Có lẽ đã đến lúc phải vạch trần bộ mặt thật của ông trước công luận. Là một giáo sư nhưng GS Nguyễn Đình Cống đang cho thấy trình độ nhận thức của mình. Không xứng đáng với cái mác giáo sư đang mang trên vai. Chán thật.

  Trả lờiXóa
 8. Chính những kẻ như Nguyễn Đình Cống mới chính là những thành phần xấu xa nhất, tệ hại nhất của xã hội này. Nếu đã không góp công góp sức xây dựng xã hội thì đáng lẽ ra lão ta nên ngồi im mà an hưởng tuổi già chứ đừng phá hoại như thế.

  Trả lờiXóa