ĐẶNG HỮU NAM – QUỶ SATAN ĐỘI LỐT THẦY TU HAY LÀ MỘT TRỌC PHÚ?

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Người tử tế01:54 14 tháng 11, 2016

  Trước khi chính quyền xử lý ông thì chắc chắn những người dân địa phương sẽ thay trời hành đạo, xử đẹp với Đặng Hữu Nam. Với con người này chắc sẽ chẳng ai muốn bệnh vực ông ta. Và chúng ta hãy ủng hộ chính quyền xử mạnh tay với Đặng Hữu Nam, không để ông là hoành hành làm khổ người dân, làm nhiễu loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Chả hiểu chỉ qua có các cuộc tuần hành biểu tình thế mà tài khoản kếch xù của LM Đặng Hữu Nam đã giàu lại còn giàu thêm, quan hệ cộng sinh giữa những người như Hữu Nam và đám rận cho thấy ngày càng rận chủ đã móc nối được nhiều người thuộc nhiều giai tầng khác nhau. Nhưng người đời bảo rồi “Con dại cái mang”, LM Đặng Hữu Nam sẽ làm hỏng nhiều giáo dân tốt đó, hình ảnh giáo dân Công giáo ở giáo xứ Phú Yên do LM Đặng Hữu Nam quản xứ đang làm xấu hình ảnh Giáo hội Công giáo đi đó. Chắc chắn trách nhiệm là ở ông đó, đừng vì cái lợi trước mắt mà làm hỏng đại cục; ông cứ nhìn những người anh đi trước Nguyễn Văn Lý, Ngô Quang Kiệt để mà hình dung nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền hay Giáo hội Công giáo đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến người dân và giáo dân của mình. Việc làm quan trọng nhất bây giờ chính là đến từ Giáo phận Vinh, tuyệt đối không để một con sâu làm rầu nồi canh, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp cần chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động trên địa bàn giáo phận Vinh. Chắc chắn phen này thì Đặng Hữu Nam phải suy nghĩ lại, cả giáo phận cũng suy nghĩ lại cho sự quản lý của mình. Đừng lợi dụng chiếc áo thầy tu để làm chuyện không hay LM Đặng Hữu Nam ak

  Trả lờiXóa
 4. Câu chuyện về các linh mục kích động các giáo dân quá khích gây rối, bao vây trụ sở chính quyền, đập phá tài sản, chiếm dụng đất trái phép có lẽ không còn là vấn đề ít gặp ở nước ta, đặc biệt là sau sự cố môi trường Formosa tháng 4 vừa qua. Hẳn mọi người không lạ gì cái tên Đặng Hữu Nam, linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Một vị linh mục, thay vì hướng dẫn con chiên sống tín Chúa, nâng tâm hồn mình lên, sống có đạo đức và phẩm hạnh, thì ông ta lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong các lời rao giảng nhằm chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội khi đi ngược lại tuyên ngôn “sống tốt đời đẹp đạo”. Ông ta phải là con quỷ xa tăng mới đúng chứ không phải thầy tu hành

  Trả lờiXóa
 5. Như một màn kịch quen thuộc, đám rận chủ đánh hơi rất giỏi, chúng đã lợi dụng chính những bức xúc, vướng, lòng yêu nước của người dân, đồng bào công giáo để kích động, lừa phỉnh mọi người tham gia biểu tình chống chính quyền, gây rối trật tự công cộng. Mình nghĩ chắc chắn những trò này có sự giúp sức không nhỏ của đám ngoại bang, và đương nhiên đi biểu tình, kiện cáo Formosa thế này hẳn những người đi biểu tình sẽ được mấy đồng gọi là chè thuốc đó. Tuy nhiên nhiều người không thể hiểu họ đang bị lợi dụng, là con tốt thí trên bàn cờ của những kẻ hám tiền như LM Đặng Hữu Nam mà thôi, chả hiểu tu hành cái gì mà tham tiền của ghê người ta. Đáng khinh với hạng người như vậy

  Trả lờiXóa
 6. Đặng Hữu Nam chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi. Trong khi miền Trung lũ lụt thì hắn vẫn không từ bỏ việc kéo quần chúng giáo dân đi biểu tình. Lợi dụng họ đến vậy là cùng. Những người dân họ cũng chỉ vì tin tưởng vào ông linh mục sẽ cho họ được thanh thản, chúa cho họ cơm ăn áo mặc nhưng ông Đặng Hữu Nam lại lợi dụng lòng tin của quần chúng để kích động người dân đi biểu tình gây rối, làm trái với quan điểm của Đảng, Nhà nước. Thiết nghĩ, số tiền mà LM Nam nhận được đã mua bùn lầy để bôi nhọ lên hình ảnh người Công giáo chứ chẳng đem lại điều gì tốt đẹp cho giáo dân và hình ảnh của giáo hội Công giáo cả.

  Trả lờiXóa
 7. Giáo hội Thiên chúa ta vẫn thường giảng dạy cho các con chiên của mình “muốn làm một giáo dân tốt trước hết phải là một công dân tốt”, vậy thì ông Đặng Hữu Nam đã làm tốt điều này chưa. Ông được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Việt Nam này, mang trong mình dòng máu Việt Nam, trước hết ông hãy làm tròn bổn phận của một công dân Việt Nam đã, đừng có sống trên quê hương mình mà lại làm những điều gây hại cho quê hương, đất nước mình. Mong ông hãy tu tâm, tích đức để thực hiện bổn phận của một công dân Việt Nam đã rồi hãy làm những việc lớn lao hơn. Hãy dừng lại việc kích động con chiên của mình gây rối an ninh trật tự đi, không thì ngày bị treo chén cũng sẽ càng gần nếu ông cứ trượt dài trên con đường tham vọng như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Với những lý do kêu gọi ủng hộ tiền hết sức tốt đẹp là để ủng hộ người dân miền Trung vượt qua khó khăn, để chung tay với người dân miền Trung, để thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách… Không khó để những linh mục như Đặng Hữu Nam kêu gọi quyên góp được số tiền lớn, nhưng cũng giống các tổ chức xã hội dân sự mà thôi, mục đích chi không rõ ràng, khó mà kêu gọi được, lần này chúng chuyển sang một hình thức quyên góp khác, thực chất là để kiếm tiền từ những người thiếu hiểu biết mà thôi. Đúng là làm giàu không khó thật các bác ak

  Trả lờiXóa
 9. không thể để những kẻ ngoại bang khác can thiệp sâu vào tình hình chính trị, trật tự xã hội trong nước, đừng có hòng đánh tráo khái niệm giữa kẻ lợi dụng sự cố môi trường để chống phá chính quyền Nhân dân và những người hoạt động môi trường chân chính! điều này đang xúc phạm tới cơ số những nhà môi trường trong nước đấy!

  Trả lờiXóa
 10. Lại là tổ chức ân xã quốc tế chen ngang, bịa đặt gây hoang mang về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Quả thực những gì Đặng Hữu Nam đã làm trong thời gian qua không riêng ở Việt Nam, mà ở rất nhiều quốc gia khác, đã và đang bị phạm vào các tội phạm hình sự.

  Trả lờiXóa
 11. Đức chúa đã hy sinh vì cuộc sống của con người tốt đẹp hơn, hy vọng những con chiên của mình sẽ có được cuộc sống tươi sáng, hạnh phúc . Nhưng lm nam đang làm trái những điều đó , hàng loạt hành động xa rời , thậm chí là ngược với điều chúa dạy đã đc y thực hiện khiến cuộc sống giáo dân khó khăn .

  Trả lờiXóa
 12. linh mục Nam không chỉ xúc phạm đến Bác Hồ mà hắn còn xuyên tạc và nói xấu về Phụ Tổ Lạc Long Quân và chửi bới Mẫu tổ Âu Cơ đây là thằng chó chết phải bắt nó lại
  nếu Chúa có thật thì Chủa phải trừng phạt những kẻ mạo danh Chúa đi làm điều xấu như thế này không thể để chúng nó lộng hành rồi làm xấu đi hình ảnh của Chúa

  Trả lờiXóa
 13. Đặng Hữu Nam suy cho cùng cũng chỉ là một kẻ thất thủ và thảm hại trên con đường chống Cộng àm hắn đang ngông cuồng tiến hành. Đáng ra linh mục phải biết lòng tự trọng và đặt đức tin của mình vào đúng chỗ thì đằng này kẻ hỗn xược ấy lại quay ngoắt vô nhân tính. Luật pháp sẽ phải trừng trị tên khốn nạn này.

  Trả lờiXóa
 14. Đặng Hữu Nam thông qua việc lợi dụng đức tin, dùng thần quyền, giáo lý để lửa bịp, kích động, ép buộc bà con giáo dân biểu tình nhân sự cố Formosa. Mỗi lần như vậy, linh mục Nam lại nhận được số đô la bẩn không hề nhỏ. Chỉ tội cho bà con giáo dân, bị tên đầu gấu Đặng Hữu Nam xỏ lá đã và đang đẩy họ vào những con người khốn đốn. Rất mong chính quyền sớm có biện pháp trừng trị tên quỷ Satan Đặng Hữu Nam này để lòng dân được vui vẻ, bà con giáo dân có một cuộc sống tin ngưỡng tôn giáo thuần túy cũng như cho thấy được sự tôn nghiêm của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất lừa đảo, phản đạo, phản quốc của linh mục Đặng Hữu Nam là rất rõ ràng, chính những giáo dân ở nơi đó cũng biết điều đó. Cần có tiếng nói của những con người dũng cảm để vạch trần sự thật đó, để loại bỏ đi con ác quỷ này.

  Trả lờiXóa
 16. Có là tổ chức nào đi nữa thì cũng chẳng có quyền gì mà can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam cả. Mong rằng chính quyền và nhất là giáo hội Công giáo cần có biện pháp xử lý mạnh tay để trừng trị kẻ phản chúa bán nước này.

  Trả lờiXóa
 17. Người Việt Online04:19 24 tháng 11, 2016

  Lúc đầu các giáo dân còn tin tưởng vào những lời lẽ lừa phỉnh của Đặng Hữu Nam nhưng càng về sau thì bản chất thật sự của con người này càng lộ rõ hơn. Các giáo dân đã bắt đầu không còn tin vào con người này nữa rồi.

  Trả lờiXóa