CÂU CHUYỆN “NÚP BỤI CÂY BẮN TỐC ĐỘ”

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. rõ ràng đây là một hoạt động cần thiết để hạn chế hành vi đối phó, tái diễn vi phạm pháp luật có thể gây ảnh hưởng cho người xung quanh của người tham gia giao thông và Bộ Công an cũng cho biết đơn vị đã ban hành thông tư (01/2016 ) quy định cụ thể nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của cảnh sát giao thông, trong đó quy định: “Hóa trang sử dụng các phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông”.

  Trả lờiXóa
 2. Không hóa trang, ẩn nấp thì có bắt được nhóm trẻ trâu manh động không, hay chúng nó đánh hơi được chuồn mất ngay. Muốn lực lượng công an công khai minh bạch hết thì còn cái gì là bí mật nữa để họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được. Nhiều phát biểu của các đại biểu thiếu chính xác, nhưng có lẽ cũng vì mục đích tốt chứ không phải xấu xa gì nhưng có lẽ mỗi ngành có cái riêng của họ.

  Trả lờiXóa
 3. để csgt hiên ngang đứng ngoài đường chờ bắt lỗi thì có khác gì làm tuyến đường kiểu mẫu 100m không. người ta cứ đến gần đấy là nghiêm chỉnh, còn đâu xong thì rú ga phóng ầm ầm, chắc thế thì mới đảm bảo hình ảnh của cảnh sát giao thông nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. Người Việt Online05:25 27 tháng 11, 2016

  Hóa trang hay không hóa trang, ẩn nấp hay không ẩn nấp có lẽ cũng chẳng phải là vấn đề lớn đối với những người có ý thức nghiêm túc chấp hành pháp luật. Chỉ có những người ý thức kém mới phải lo sợ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Người Việt Online16:55 27 tháng 11, 2016

  Tôi cũng thấy việc núp bụi cây bắn tốc độ chẳng có gì là sai cả. Ở Việt Nam mình thì kêu ca thế chứ trên thế giới người ta triển khai đầy ra đó thôi. Cơ bản nhất vẫn là ở ý thức của mỗi người, nếu mình chấp hành tốt thì có ngại gì CSGT đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện CS núp bắt tốc độ hoặc ăn mặc thường phục bắt trộm cướp là chuyện thường ngày và đúng luật.Cái ông Nghị viên nào đó chắc mới vào QH nên chưa thạo luật,phát tầm bậy các bác thông cảm.Lần sau...lại phát.

  Trả lờiXóa
 7. Người tử tế01:40 28 tháng 11, 2016

  Theo quy định,việc hóa trang phải theo kế hoạch từ trước, được Cục trưởng Cảnh sát giao thông, Giám đốc Công an cấp tỉnh trở lên quyết định. Ngoài ra trưởng phòng tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc thuộc Cục Cảnh sát giao thông, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Trưởng công an cấp huyện có quyết định việc tuần tra, kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang…

  Trả lờiXóa
 8. Đây rõ ràng đây là một hoạt động cần thiết để hạn chế hành vi đối phó, tái diễn vi phạm pháp luật có thể gây ảnh hưởng cho người xung quanh của người tham gia giao thông và Bộ Công an cũng cho biết đơn vị đã ban hành thông tư (01/2016 ) quy định cụ thể nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của cảnh sát giao thông, trong đó quy định: “Hóa trang sử dụng các phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông”.

  Trả lờiXóa
 9. Vậy là không chỉ có Việt Nam chúng ta mới làm như vậy rồi, các quốc gia họ vẫn làm vậy, đúng là chỉ khi không xuất hiện mới biết được ý thức tham gia giao thông của người dân như thế nào thôi

  Trả lờiXóa
 10. Theo cá nhân tôi đây là những hành động cần thiết của lực lượng Công an nhằm hạn chế vi phạm giao thông của người dân. Cách làm rất hay và không có gì phải đáng lên án như nhiều người nghĩ.

  Trả lờiXóa
 11. Thông tư 01/2016 của Bộ Công an quy định khi tuần tra, kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang, cảnh sát giao thông được hóa trang, bí mật trong các trường hợp: nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (núp, đứng chỗ khuất bắn tốc độ…); đấu tranh phòng, chống tội phạm; khi tình hình an ninh, trật tự hoặc trật tự, an toàn giao thông phức tạp. Nhiều quốc gia khác cũng sử dụng những biện pháp tương tự. Vậy chẳng có gì phải bàn ở đây nữa cả!

  Trả lờiXóa