GIÁO SƯ LẨN THẨN

Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. Dường như mỗi ngày khi mà tuổi càng cao thì ông ta lại càng thêm lú lẫn, không còn biết phân biệt phải trái là thế nào nữa. Thật hổ cho cái danh Giáo sư của ông Nguyễn Đình Cống. Ông ta giờ cũng cùng hội cùng thuyền với lũ rận thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Việc đi theo con đường XHCN là sự lựa chọn tất yếu của cách mạng Việt Nam và con đường đúng đắn đó vẫn đang đưa lại nhiều thành công cho Việt Nam. Có lẽ Nguyễn Đình Cống đang bị đầu độc, tiêm nhiễm bởi những luồng tư tưởng thân phương Tây, muốn hướng lái đất nước Việt Nam theo quỹ đạo đó, muốn Việt Nam phải đa nguyên, đa đảng, chứ không phải là vì mục đích cao cả để đất nước phát triển hay dân chủ, nhân quyền như trong các phát ngôn của ông. Những lời nói của Cống “rãnh” đã thể hiện sự hằn thù chế độ, cổ súy cho sự thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, bản chất phản bội, phản động của y. Thật đáng buồn cho những cán bộ, tri thức hưu trí có những phát ngôn lệch lạc, đi ngược lại với đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Những lời lẽ trên khó có thể hình dung là lại được thốt lên từ miệng của một người tự xưng là giáo sư sống trên đất nước Việt Nam như ông. Bộ mặt của Nguyễn Đình Cống không có gì xa lạ với chúng ta bởi bản chất đểu giả, với tham vọng thay đổi chế độ CNXH ở Việt Nam. Bây giờ đây ông lại hằn học, tức tối với sự thành công của kỳ bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp đây mà, có lẽ lão già Cống đã đầu hàng nhanh chóng trước những tờ đô la màu xanh chứ đừng nói kiểu ban ơn cho dân tộc thế.

  Trả lờiXóa
 4. Là một người có tâm đối với sự phát triển của Đảng, dù có những bất mãn hay những thất vọng trước những thiếu sót của Đảng thì cũng không thể hành động như vậy. Hành động này của GS Cống thể hiện sự hèn nhát, không xứng đáng với học hàm mà Nhà nước phong cho ông. Đây là bộ mặt thật của những kẻ vong ơn bội nghĩa, phản bội lại Tổ quốc, lại nhân dân, đất nước này. Liệu rằng viễn tưởng mà Nguyễn Đình Cống vẽ ra ở trên về tương lai của chế độ xã hội ở Việt Nam là dựa trên cơ sở nào chứ? Cứ ngồi đó mà phán linh tinh về vận mệnh đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Một con người như vậy liệu có nên tin tưởng họ không? Mặc dù với học hàm Giáo sư nhưng nhận thức của ông thật sự còn quá nhiều kẽ hở. Khi mà từng thề vào Đảng quyết tâm xây dựng và bảo vệ Đảng thì ông bây giờ quay lại đòi rút khỏi Đảng và bảo rằng để đóng góp trí tuệ và công sức làm cho Đảng trong sạch, vững mạnh. Thật sự ông đã làm được gì để xây dựng Đảng hay chỉ nương nhờ vào Đảng học tập và lên được như ngày nay, để rồi giờ đá bát đi như vậy. Thất vọng quá Nguyễn Đình Cống ơi

  Trả lờiXóa
 6. Có thể khẳng định rằng, Nguyễn Đình Cống không dấu diếm tham vọng đó là lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, đưa Việt Nam đi theo quỹ đạo của các nước tư bản. Đáng chú ý, mong ước này của ông Nguyễn Đình Cống cũng chẳng khác gì mong ước của các phần tử chống đối chính quyền được khoác chiếc áo “nhà dân chủ”. Rồi đây, “phong trào dân chủ” Việt có thể sẽ giang rộng vòng tay đón chào một cá nhân “ưu tú” đó là ông Nguyễn Đình Cống, một người đến cuối đời lại chọn con đường đi ngược với dân tộc, tự biến mình thành kẻ lạc loài, lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta thấy 1 điều là Nguyễn Đình Cống luôn trung thành với lối suy nghĩ phủ nhận, bác bỏ chủ nghĩa Mác-Lê Nin, cho rằng các thế hệ ông cha đã sai lầm khi áp dụng học thuyết Mác-Lê nin, kêu gọi từ bỏ con đường xây dựng CNXH ở Việt Nam; bây giờ hắn lại còn tuyên bố bỏ đảng. Ông cũng như phần lớn những kẻ tự xưng là nhà zân chủ có trình độ nhận thức chính trị quá lạc hậu, chỉ biết xuyên tạc, tuyên truyền, bịa đặt những cái không có thật để nhằm mục đích hạ uy tín của Đảng và Nhà nước. Có điều là một người có tâm đối với sự phát triển của Đảng, dù có những bất mãn hay những thất vọng trước những thiếu sót của Đảng thì cũng không thể hành động như vậy. Ông đã vi phạm nghiêm trọng điều lệ Đảng, sớm muộn rồi cũng bị khai trừ khỏi Đảng mà thôi, coi như ông biết trước mà tự viết đơn thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn khuôn mặt Nguyễn Đình Cống cũng đã đến tuổi xế chiều tại sao không cố găng ăn nghỉ tuổi già lại còn đi lo chuyện bao đồng. Chắc có lẽ do tuổi già mà Cống đã đú đởn hay đãng trí mà chỉ với kiến thức ít ỏi, hạn chế lại viết bức "thư ngỏ" nói xấu, hạ bệ sức mạnh của đất nước Việt Nam như thế phải chăng đó là suy nghĩ do tuổi già hay do GS Cống cố tình là giả già để lợi dụng phao tin, bịa đặt, xuyên tạc sự thật trên nhiều lĩnh vực nước ta. Ông này già rồi nên lú lẫn, bọn dân chủ dởm nói gì cũng tin, tuy là người có học nhưng ông có vẻ không hiểu biết về gì đất nước và tình hình đất nước hiện nay, chỉ nhìn vào những mặt xấu và những lời đồn thổi, nên đã dễ dàng theo bọn dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa