MONG CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG HÃY XỬ LÝ THẬT NGHIÊM KẺ VI PHẠM PHÁP LUẬT

Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Đó là hành động của một người thiếu văn hóa và nhân cách. Người dân bình thường cũng không bao giờ hành động như thế, là linh mục lại càng không nên. Nếu không có người can ngăn chắc cháu học sinh còn bị đánh nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Người Việt Online17:13 27 tháng 11, 2016

  Với hành vi côn đồ như thế thì người thường đã bị trừng trị nặng rồi thì đối với vị linh mục này càng phải phạt nặng hơn nữa. Không thể tưởng tượng được chỉ vì một sự việc nhỏ nhoi mà linh mục này sẵn sàng kéo cả tay chân đến để đánh hội đồng người khác.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế01:43 28 tháng 11, 2016

  Sự việc trên chỉ là nối tiếp những hành động “ngược đời”, coi thường, thách thức đến vi phạm pháp luật của Đặng Hữu Nam, mong các cơ quan hữu quan hãy xử thật đẹp không cần hà nể để mọi người dân Việt Nam sẽ cảm thấy hả giận cũng như cho thấy sự tôn nghiêm của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Dù linh mục Nam có là ai đi chăng nữa thì cũng là công dân của Việt Nam, phải chấp hành và thực hiện quyền, nghĩa vụ của một công dân, đương nhiên khi có vi phạm pháp luật thì dù người đó có là ai thì cũng phải chịu những hình phạt thích đáng. Sự việc trên chỉ là nối tiếp những hành động “ngược đời”, coi thường, thách thức đến vi phạm pháp luật của Đặng Hữu Nam, mong các cơ quan hữu quan hãy xử thật đẹp không cần hà nể để mọi người dân Việt Nam sẽ cảm thấy hả giận cũng như cho thấy sự tôn nghiêm của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Có vẻ như linh mục Đặng Hữu Nam đang càng ngày càng bộc lộ rõ bản chất của mình là một Giu đa phản Chúa. Ngoài việc ông ta lợi dụng chiếc áo linh mục để hoạt động chính trị, chống đối chính quyền như tuyên truyền chống Nhà nước, kích động giáo dân tụ tập biểu tình, tuần hành gây mất ổn định an ninh trật tự thì gần đây ông ta còn thể hiện rõ mình là một kẻ côn đồ lỗ mãng, không xứng đáng với đạo đức, tư cách của một linh mục. Mong là các cơ quan chức năng sớm đưa ra hình thức xử lý thật nghiêm khắc!

  Trả lờiXóa
 6. Đặng Hữu Nam có còn xứng với chức thánh Linh Mục của mình, thật đáng xấu hổ cho một người luôn tự xưng là con của chúa, luôn được giáo dân coi là cha. tôi đây thật thấy đáng xấu hổ cho 1 hành động láo xược như 1 tên xã hội đen của Linh Mục Đặng Hữu Nam, tôi chưa xét đến khía cạnh ai đúng ai sai,nhưng việc đánh 1 đứa trẻ đang là học sinh ngay giữa đường là vô cùng sai dù đó có là ai, lại càng sai thêm, xấu hổ thêm khi Đặng Hữu Nam đánh luôn cả người vào căn ngăn. Âu cũng là hồi chuông cảnh tỉnh giáo hội hãy mạnh tay xử lý những con sâu làm rầu nồi canh, chia rẽ đoàn kết lương giáo này

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một hành vi côn đồ, vi phạm chuẩn mực đạo đức xã hội nghiêm trọng và vi phạm cả pháp luật. Nó là tiếng chuông cảnh tỉnh cho một bộ phận chức sắc Công giáo tại giáo phận Vinh quen thói bố đời thiên hạ, tự cho mình cái quyền đứng trên thiên hạ, đứng trên pháp luật, tất cả mọi người đều phải lễ phép, cung phụng mình. Đối với Linh mục Nam, một người có chức vị rất cao trong tôn giáo thì càng phải xử lý thật nặng, thật đúng pháp luật và công khai cho mọi người biết. Tránh sau này lại xuất hiện tiếp tình trạng Linh mục đánh dân này. Mà một người đã già như ông Nam thì nên cho về nghỉ luôn đi. Đừng cho ông ta tiếp tục làm Linh mục nữa. Ông ta không xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 8. Linh mục mà đi đánh học sinh cấp 2. Đó là câu nói cửa miệng của nhân dân Quỳnh Lưu mấy hôm qua về sự việc linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đánh bị thương 1 em học sinh cấp 2 và một bác sĩ đến can ngăn. Với hành vi đánh người theo thói côn đồ như thế này, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ xem có đủ truy tố trách nhiệm hình sự hay không? Phải xử thật nghiêm vụ việc này để làm gương cho những người khác đang tự coi mình là bố đời thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 9. Qua tìm hiểu được biết đây không phải là lần đầu tiên Linh mục Đặng Hữu Nam đánh người. Trước đây, đã có ít nhất 3 vụ LM Nam nổi máu côn đồ đánh người hoặc chỉ đạo đánh người vô cớ rồi. Nói chung là giáo dân xứ Phú Yên không ai không biết bản chất nóng nảy và côn đồ của LM Đặng Hữu Nam. Báo giới đã đúng khi liên tục đưa tin về vụ việc này, sau khi thất bại trong việc làm tiền ở vụ Formosa, có lẽ Hữu Nam lại muốn báo chí dư luận lại dậy sóng bởi những trò côn đồ hung ác của mình chăng? Khác nào 1 con quỷ đội lốt thầy tu nhỉ bà con

  Trả lờiXóa
 10. Tên LM Đặng Hữu Nam này ngày càng chứng tỏ mình là một tên côn đồ, một tên xã hội đen giỏi dùng bạo lực, dạo nạt để ức hiếp người khác hơn là việc mang danh một linh mục, chăn dắt các con chiên của mình đi theo lẽ phải, điều đúng. Không biết LM Đặng Hữu Nam còn tiếp tục làm xấu hình ảnh của Chúa và của giáo hội đến lúc nào nữa. Thật sự tha hóa biến chất không tài nào chịu nổi. Tôn giáo Việt Nam liệu có thể phát triển được hay không khi những kẻ như Đặng Hữu Nam-những kẻ được có tiếng nói và là người lãnh đạo quần chúng giáo dân lại có phẩm chất và đạo đức tồi tệ như vậy!Cần có những hình thức xử lý cũng như bãi bỏ chức danh và hoạt động của những linh mục như Đặng Hữu Nam!

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ có tư tưởng cực đoan như Đặng Hữu Nam chỉ muốn dùng tôn giáo để bài xích, gây chia rẽ giữa người theo tôn giáo với người không theo tôn giáo, giữa giáo dân với chính quyền. Mang trong mình trọng trách, sứ mệnh của một linh mục nhưng Đặng Hữu Nam lại đi đánh người, kích động giáo dân đánh người gây bức xúc và phẫn nộ trong dư luận. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ và đưa ra truy tố trước pháp luật đối với những người vi phạm pháp luật trên, bất luận người đó là ai."

  Trả lờiXóa
 12. Qua những lời kể lại từ các nhân chứng, nhất là các thầy của trường tiểu học An Hòa thì có thể khẳng định người sai ở đây là linh mục Đặng Hữu Nam. Mang trong mình danh là linh mục, nhưng ông Nam đã có những hành xử theo kiểu côn đồ, xã hội đen, thậm chí đáng bị khinh bỉ khi đi tấn công 2 em học sinh tiểu học vì một chút nghi ngờ chủ quan của bản thân. Không hiểu lí do thực sự mà ông Nam làm việc này, nhưng theo tôi với một người có ăn học, có trình độ như Đặng Hữu Nam thì việc này không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng nên sớm vào cuộc để xử lý vụ việc, đem công lý và hòa bình lại cho dân chúng

  Trả lờiXóa
 13. Là những con người có tri thức ,tài năng hẳn hoi nhưng đáng tiếc thay chúng lại không biết sử dụng cái bộ não ,chất xám của mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đát nước mà trái lại chúng lại “nô lệ hóa” chính trí tuệ của mình để đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn để từ đó cầm mũi giáo trực tiếp chống lại chính quyền,thật đáng khinh bỉ khi chúng là những con người mang quốc tịch việt nam

  Trả lờiXóa
 14. trước đông đảo giáo dân xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, Linh mục Đặng Hữu Nam đã “thanh minh” toàn bộ sự việc trước đông đảo giáo dân. Điều mà tôi muốn nhắc đến là tôi thật sự không thể kìm chế nổi trước sự gian dối, lắt léo, “biện bạch” cho hành vi sai trái vô cùng của ông ta.

  Trả lờiXóa
 15. Không phải là linh mục rồi muốn làm gì cũng được, không phải là linh mục rồi pháp luật phải nể nang. Đặng Hữu Nam còn làm nhiều việc tội lỗi nữa chứ không phải chỉ có vụ đánh người lần này đâu. Cần phải thẳng tay trừng trị để mà làm gương.

  Trả lờiXóa