NHẬN DIỆN CÁC “VÒI BẠCH TUỘC” CỦA VIỆT TÂN Ở VIỆT NAM

Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Việt Tân từ trước tới giờ luôn âm mưu khủng bố nước ta, gây bất ổn chính trị ở Việt nam, Nhiều lần mang bom vào Việt Nam để tổ chức tấn công khủng bố nhưng không thành. Giờ Việt Nam liệt bọn này vào danh sách khủng bố nhưng Mỹ thì không công nhận, vì dù sao chúng còn tồn tại được cũng là do Mỹ trợ giúp. Giờ xác định chúng là khủng bố thì mọi người sẽ càng đề cao cảnh giác, chống lại tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 2. Đọc mới thấy Việt Tân lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước mình như thế nào. Phải nâng cao cảnh giác mới được.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy, Việt Tân là một tổ chức khủng bố đặc biệt nguy hiểm với nhiều thủ đoạn tuyên truyển hết sức tinh vi và xảo quyệt. Mỗi công dân chúng ta hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn nham hiểm đó

  Trả lờiXóa
 4. Âm mưu, hoạt động của Việt Tân và những chiếc “vòi bạch tuộc” sẽ còn lâu dài, phức tạp, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt… Song dù có được CIA hay thế lực nào đứng sau chỉ đạo thì các hoạt động dơ dáy đó không thể xâm hại được nền độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, sự ổn định của chế độ chính trị nước CHXHCN Việt Nam khi có sự đoàn kết một lòng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong cuộc chiến đấu chống lại kẻ thù đang nhăm nhe chống lại đất nước Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 5. nhiều cái chân rết của việt tân tai việt nam luôn tìm cách bao biện cho các hoạt động của mình, thậm chí dùng các thủ đoạn để kiều bào hiểu nhầm, tài trợ cho các hoạt động của chúng khi nghĩ mình đang gửi tiền về cứu lấy đồng bào trong nước.

  Trả lờiXóa
 6. Lâu nay, Việt Tân đang sử dụng những hội nhóm trong nước như nhóm No-U, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền quyền với số cốt cán như Trần Minh Nhật, Trần Thị Nga, Trương Minh Tam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… để kích động người dân tham gia biểu tình, tụ tập đông người để gây rối an ninh trật tự khi có sự kiện chính trị - xã hội diễn ra trong đất nước. Bản thân Việt Tân đang muốn thông qua hoạt động của những hội nhóm này dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” để che đậy về quá khứ và bản chất khủng bố của tổ chức này. Chúng ta hãy tẩy chay đám khủng bố Việt tân này

  Trả lờiXóa
 7. Không phải đến tháng 10 năm 2016, Việt Tân và những tổ chức vệ tinh của nó như Hội Anh Em Dân Chủ, tổ chức Con Đường Việt Nam, Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam, Hội Cứu trợ dân oan, tổ chức The Voice, tổ chức Mạng lưới blogger Việt Nam, No-U .v.v… mới tính đến chuyện làm gây hấn mà lâu nay chúng vẫn tiến hành chống phá quê hương. Tổ chức khủng bố Việt Tân ngoài mồm thì nói hay lắm nào là vì tự do dân chủ quyền con người nhưng bên trong lại là một tổ chức khủng bố, luôn tìm mọi cách để phá hoại nền độc lập của nước ta, chúng luôn tìm mọi cách để lôi kéo người tham gia tổ chức rồi tiến hành biểu tình, làm đủ mọi việc xấu để nhằm phá hoại sự ổn định của đất nước. Ghê tởm

  Trả lờiXóa
 8. Khi nhắc đến đám Việt Tân thì không thể không nhắc đến những cái tên của làng "dân chủ" Việt như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Dũng Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Vân Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến… Chúng lập các trang mạng ảo hay các nhóm ảo trái phép trên mạng Internet với các tên như “Cứu lấy biển”, “Cứu biển – Cứu dân”... nhằm tung tin, xuyên tạc sai sự thật nhằm gây hoang mang dư luận, khoét sâu vào nỗi đau của người dân để kích động, chống phá chính quyền, cho rằng chính quyền bao che, làm ngơ, không quan tâm đến bà con ngư dân. Đi liền đó, là các bình luận trên mạng quy kết, suy đoán một chiều về nguyên nhân sự cố cá chết nhằm dẫn dắt dư luận theo hướng “chính quyền che đậy thông tin”. Có lẽ ngyà tàn của Việt tân sắp đến rồi các bạn ơi

  Trả lờiXóa
 9. mặc dù Bộ Công an đã chính thức công bố việt tân là khủng bố, nhưng số lượng các phần tử khủng bố vẫn còn rất đông, chúng ẩn nấp ở khắp mọi nơi, mọi chỗ, mọi lúc, every time, every where, chúng ta cần phải cảnh giác cao độ, bởi chúng có mặt ở khắp mọi nơi và làm bất cứ điều gì.

  Trả lờiXóa
 10. Được lập ra với mục đích “Chấm dứt chế độ độc tài đảng trị Việt cộng, chấm dứt tình trạng nghèo nàn, lạc hậu để xây dựng một nước Việt Nam giàu đẹp, ngay lập tức Việt tân đã ôm đít các quan thầy Mỹ quay lưng chống phá dân tộc. Với bản chất như vậy, “Việt tân” là một tổ chức đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam. Chúng liên tục mở crộng, tập hợp các tổ chức ngoại diên của mình để tăng cường nguồn nhân lực phục vụ cho âm mưu đen tối, tởm lợm của chúng. Vì vậy, mọi người hãy tỉnh táo và cảnh giác trước các hoạt động chống phá Việt Nam của tổ chức này để kịp thời vạch mặt, lột trần bản chất của tổ chức này trước công chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận, nay chúng còn mạo danh các tổ chức con của mình trong nước để bơm tiền cho số chống đối trong nước hoạt động. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi.

  Trả lờiXóa
 12. Nhắc đến Việt Tân có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với tổ chức này. Đây là một tổ chức khủng bố, phản động do những người vốn trước đây từng gắn bó chặt chẽ với chế độ Việt Nam Cộng hòa, mang nặng tư tưởng hằn thù đối với Nhà nước Việt Nam, sau năm 1975 chạy ra nước ngoài và tìm cách chống phá Nhà nước Việt Nam. Có thể nói với mọi người Việt ở nước ngoài luôn hướng về quê hương, luôn có tinh thần yêu nước. Tuy họ đã lâu không về quê hương nhưng họ luôn hướng lòng mình về đất nước, vẫn mong 1 ngày có thể về cống hiến cho dân tộc... Nhưng với những hành động đã và đang thực hiện thì việc Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Vì vậy, mình hy vọng mọi người dân Việt Nam cần đề cao cảnh giác không để các đối tượng trong tổ chức này lừa bịp, lôi kéo, kích động tham gia.

  Trả lờiXóa
 13. Với bản chất như vậy, có thể thấy “Việt tân” là một tổ chức đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam, có nhiều hoạt động khủng bố; kích động biểu tình, khiếu kiện, đình công, gây rối trong nước; thu thập thông tin liên quan đến các vụ tham nhũng, hối lộ…, bịa đặt thông tin về mâu thuẫn nội bộ nhằm viết bài công kích, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách, gây hoang mang, mất lòng tin trong quần chúng nhân dân. Sự thật nào rồi cũng sẽ được công khai và Việt Tân đã đến lúc giải thể, chấm dứt ảo tưởng mấy mươi năm qua.

  Trả lờiXóa
 14. phải nói rằng việt tân có quá nhiều "vòi bạch tuộc", sau khi Bộ Công an công khai chính thức tổ chức việt tân là tổ chức khủng bố, thì tổ chức này vẫn tiếp tục hoạt động nhưng núp dưới nhiều "vòi bạch tuộc" khác nhau, chúng lập rất nhiều hội, nhóm để tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta, chống lại chính quyền, chống phá Nhà nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 15. thời gian gần đây, việt tân vẫn đang hoạt động dưới bóng của những tổ chức, hội, nhóm, chúng liên tục thành lập các nhóm gây rối, kích động người dân, tham gia biểu tình gây rối, lợi dụng tình hình chính trị, xã hội để xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo chính quyền, gây rối trật tự xã hội, chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Phải tiêu diệt được cái đầu bạch tuộc thì cũng là lúc những cái vòi kia trở nên vô dụng, cắt được cái vòi này thì mọc ra cái vòi khác, vậy nên phải tiêu diệt hết tất cả từ bộ máy của nó

  Trả lờiXóa