RẬN CHỦ CẤN THỊ THÊU – MỘT CON TỐT ĐEN THỨ THIỆT (P1)

Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. Việc xúi giục Thị Thêu tích cực hoạt động với cường độ nhiều hơn dẫn tới việc phải vào nhà đá bóc lịch cũng nằm trong kịch bản có sẵn, bởi thông qua việc này các tổ chức nhân quyền quốc tế, đám rận chủ ở Việt Nam và Hải ngoại mới có thêm “mảnh đất màu mỡ” để viết bài xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, lực lượng Công án, vu cáo nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền và tạo cớ để can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, cho rằng nước ra không có tự do, dân chủ…. Chiêu bài này đã thực sự cũ rích, nhưng những kẻ khờ khạo như Cấn Thị Thêu vẫn mắc phải.

  Trả lờiXóa
 2. Với những hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự, tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành gây phản cảm mỹ quan đô thị với vai trò là thủ lĩnh của dân oan Dương Nội thì có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão và kẻ vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Một dân oan chuyên nghiệp, đột lốt người kêu oan mà thực ra lại chính là kẻ gây tội nhiều nhất, đã già mồm lại còn già mồm không đúng nơi đúng lúc, khi mà bao nhiêu chứng cứ đã rành rành ra ngay trước mắt, vậy mà vẫn chối cãi đến cùng, phải bái phục cái tài không biết xấu hổ của ả ta, quá chuyên nghiệp!

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng lẽ cái loại “dân oan” này cứ sống khỏe, sống tốt mãi được? Thực sự pháp luật không có chỗ cho những kẻ mạo danh “dân oan” vì động cơ cá nhân. Vụ việc “dân oan” Cấn Thị Thêu bị bắt là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày, hàng giờ lợi dụng cái mác “dân oan” để kiếm sống. Với bản án 20 năm tù, hoặc tù chung thân có lẻ mới làm nức lòng người dân đã từng bị ả quấy rối, và cũng chỉ có mức hình phạt đó mới làm “Thêu” tỉnh ngộ, ngưng trò “Thêu dệt” kiếm tiền của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Cấn Thị Thêu được biết đến như một người đã rất nổi tiếng về những hoạt động của bà ta trong giai đoạn gần đây và từ những năm trước đây. Và 20 tháng tù giam là một hình phạt thích đáng với những tội danh mà bà Cấn Thị Thêu phạm phải như gây rối trật tự công cộng hay bêu xấu chính quyền nhà nước. Đất nước chúng ta không cấm quyền tự do ngôn luận, tuy nhiên trước khi nói hãy nghỉ đến lợi ích của quôc gia xã hội và cũng là lợi ích của bản thân mình.Lại là mấy trò diễn sâu lên đồng của đám kền kền đây mà. Bà cấn thị thêu là một tên chuyên đi phá rối trật tự công cộng cũng như tích cực tuyền truyền chống phá nhà nước và chống lại các lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng, với những hành động vi phạm pháp luật mà tác giả đã trình bày và nêu rõ ở bài viết này thì tôi cho rằng việc Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Với loại người như vậy thì ngồi tù 20 tháng vì tội “Gây rối trật tự công cộng” là điều không phải bàn cãi. Cái giá phải trả, bài học vừa phải học vẫn còn nóng hổi thế mà lại mau quên vậy, lại vấp ngã đúng vào cái trước đây thì không biết phải gọi là ngu ngốc hay là vì cái khác mà vẫn cố đâm đầu vào mặc cho biết hậu quả có thể phải nhận.

  Trả lờiXóa
 6. Hai từ “dân oan” nói lên chỉ làm ô uế cho nhân dân chúng ta mà thôi. Chúng cho chúng ta thấy oan đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi dụng danh nghĩa mĩ miều đó để chống phá đất nước và đặc biệt là để kiếm cơm mà thôi. Cấn Thị Thêu có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc mà nhiều người đã nhẵn mặt đến nỗi cứ nhắc đến cái tên đó là người ta lại ngao ngán nhớ đến hình ảnh một người đàn bà vô công rồi nghề chuyên đi biểu tình, gào rú, kích động bà con đi phá rối an ninh trật tự. Không biết qua cuộc bể dâu này thì phong trào “oan dân” của rận sẽ đi về đâu nữa đây sau bản án 20 tháng rù giam mà Tòa án nhân dân quận Đống Đa vừa tuyên dành cho Cấn Thị Thêu???

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra cái gọi là “dân oan” chỉ là cái mác, còn bản chất thật sự của bà Cấn Thị Thêu cũng là một kẻ cơ hội, lợi dụng danh nghĩa oan uất để đi kiện tụng, lôi kéo người khác đi biểu tình, chống đối chính quyền, và hơn hết là như 1 nghề để kiếm sống. Cái giá phải trả, bài học vừa phải học vẫn còn nóng hổi thế mà lại mau quên vậy, lại vấp ngã đúng vào cái trước đây thì không biết phải gọi là ngu ngốc hay là vì cái khác mà vẫn cố đâm đầu vào mặc cho biết hậu quả có thể phải nhận. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 8. Việc Cấn Thị Thêu bị bắt chỉ là một cái kết cho “ngựa quen đường cũ”. Với thành tích chống phá của Cấn Thị Thêu thì những gì mà mụ ta phải trả quá xứng đáng. Nhìn lại hành trình oan uất chính chủ của Thêu, nhiều người phải khâm phục bà ta vì lòng quyết tâm chống đối chính quyền ghê gớm, lâu nay cái tên Cấn Thị Thêu thời gian qua được tung hô như là “bà trùm” của hội dân oan, kẻ chuyên lợi dụng khiếu kiện để kích động tụ tập gây rối chống chính quyền. Cuối cùng những hành vi vi phạm có tính hệ thống, cố tình và thách thức các cơ quan chức năng của Thêu cũng bị trả giá. Hơn ai hết , bà phải nhận thức được những việc bà đã làm cho xã hội là vô cùng xấu xa.

  Trả lờiXóa
 9. Những việc làm của rận chủ luôn luôn rất buồn cười và lố bịch.Ngay sau khi diễn ra lễ cầu nguyện cho Cấn Thị Thêu, những người đứng ra lợi dụng tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa Bình để cầu nguyện cho Cấn Thị Thêu đã gặp phải sự lên án của những người Công giáo và người dân nơi đây.

  Trả lờiXóa
 10. Tại sao nơi sinh hoạt của những con chiên, nơi để cho những vị Cha Chúa truyền giảng những lời, bài giảng của Thiên Chúa đến với đàn chiên lại có thể trở thành nơi tụ tập của những người chuyên thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự hay là nơi để cho những tổ chức nhân danh xã hội dân sự độc lập ở Việt Nam tụ họp, bàn bạc cách thức chống phá cách mạng Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 11. Về Cấn Thị Thêu có lẽ cộng đồng mạng không còn lạ lẫm gì nữa với những bản án cũng như chuỗi thành tích chống phá, gây rối an ninh trật tự. Vậy nên việc ngày hôm nay Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội tiến hành xét xử phúc thẩm đối với Cấn Thị Thêu cũng là điều dĩ nhiên và đó là cái kết của việc “gieo nhân nào gặp quả nấy”.

  Trả lờiXóa
 12. Thật nực cười, chẳng lẽ một con người vào tù ra tội như cơm bữa, hành nghề “dân oan”, “biểu tình viên” chống phá Đảng, Nhà nước lại được giá trị tốt đẹp của Thiên Chúa giáo giúp đỡ thì thật không thể chấp nhận được. Đến bao giờ Đất nước ta mới hết bóng dáng của những kẻ giả danh dân chủ để quấy phá đây?

  Trả lờiXóa
 13. Việc nhà thờ Thái Hà, một cơ sở thờ tự lợi dụng tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho “Công lý và Hòa bình” để cầu nguyện cho một kẻ chuyên cầm đầu, tổ chức những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc, gây rối an ninh trật tự như Cấn Thị Thêu đã và đó chính là điều đi ngược lại với lời răn dạy của Thiên Chúa, đi ngược lại với những cam kết giữa Giáo hội và các cơ quan chức năng. Biết rằng đây cũng chỉ là màn “lên đồng” tập thể của một bộ phận kẻ cực đoan trong giáo xứ Thái Hà nhưng nó sẽ ảnh hưởng, đến những giá trị tốt đẹp của Thiên Chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 14. Mụ ta thường xuyên có những bài viết hoặc chia sẻ, cổ súy cho những bài viết xuyên tạc về tình hình đất nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước, lợi dụng những vấn đề nhạy cảm như vụ cá chết ở Hà Tĩnh hay lợi dụng chiêu bài “chống Trung Quốc” để kích động người dân đứng lên biểu tình. Ả không đóng góp được gì cho đất nước mà chỉ chăm chăm nhận tiền của các thế lực thù địch để quay lưng lại với Tổ quốc, chống phá đất nước một cách điên cuồng

  Trả lờiXóa
 15. Cấn Thị Thêu vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, đàn áp người khiếu kiện và được một số công dân quay video, đăng tải trên mạng xã hội Facebook, các báo đài nước ngoài đưa tin, bình luận với mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam. với những hành động này thì 20 năm đối với ả có là xứng đáng hay không

  Trả lờiXóa
 16. Dù đã bị xử lý hành chính nhiều lần, nhưng với bản tính “thân lừa ưa nặng”, với sự tự tin có các thế lực thù địch chống lưng cùng với sự coi thường pháp luật một cách có hệ thống, mụ ta vẫn tiếp tục thách thức các cơ quan chức năng. Và cũng như Nguyễn Văn Đài, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam về hành vi “gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 17. Sau khi Cấn Thị Thêu, trùm chăn dắt dân oan Dương Nội bị đưa ra xét xử sơ thẩm vào ngày 20/9/2016 và bị tuyên mức án phạt là 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” các đối tượng dân chủ đã ngay lập tức tính toán một lộ trình nhằm lợi dụng Cấn Thị Thêu để khuếch trương thanh thế và kiếm xèng.

  Trả lờiXóa
 18. Với bản chất chống đối quyết liệt của một kẻ có nhân thân không tốt, từng có tiền án , 4 tiền sự được sự kích động của một số đối tượng bên ngoài, Cấn Thị Thêu đã viết đơn kháng cáo. Đồng thời sau khi Cấn Thị Thêu bị tòa án tuyên phạt 20 tháng tù giam, đồng loạt các trang mạng như “dân làm báo”, “VOA”, “BBC tiếng việt”…đông loạt viết bài PR cho Thêu và phản đối bản án của Tòa án nhân dân quận Đống Đa, trưng các khẩu hiệu, biểu ngữ kêu gọi đòi trả tự do cho Cấn Thị Thêu, cũng như kêu gọi các tổ chức phi chính phủ bên ngoài can thiệp vào tình hình chính trị Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Chẳng có một kịch bản khác cho kẻ cầm đầu gây rối, hành vi phạm tội thì vẫn luôn bị trừng trị trước pháp luật dù họ có là ai. Cấn Thị Thêu cũng chẳng phải là ngoại lệ, dù có dùng chiêu trò gì, trông chờ vào sự can thiệp ở đâu thì kẻ phạm tội vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cho hành vi phạm tội của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Nhắc tới Cấn Thị Thêu thì phải nói đến những “chiến tích” oai hùng của thị trong thời gian kể từ khi xuất hiện cụm từ “dân oan Dương Nội”. Thực sự thì điều mà làm nên sự “nổi tiếng” của Cấn Thị Thêu chính là sự to mồm kiểu rạch mặt ăn vạ và lấn sân sang lĩnh vực khác như biểu tình vì cây xanh hay vì cá

  Trả lờiXóa
 21. Cấn Thị Thêu phải trả giá cho các hành vi phạm tội của mình, tại sao tôi gọi là các hành vi phạm tội bởi vì đối tượng này đã có quá trình thực hiện nhiều hành vi phạm tội trong suốt trong thời qua. Sau khi được ra tù, đối tượng này lại ngựa quen đường cũ lại phạm tội lại bị bắt. Vấn đề này hợp quy luật

  Trả lờiXóa
 22. Cấn Thi Thêu là 1 kẻ có bảng " thành tích bất hảo" khá dày và có thâm niên trong nghề " biểu tình, ăn vạ " thuê theo đơn đặt hàng của đám" dân chủ cuội"...Núp bóng " dân oan bị cướp đất" nhưng thị lại sở hữu hàng chục ngàn m2 đất cùng thu nhập hàng chục triệu đồng từ nghề " biểu tình, ăn vạ"...Nhìn vào bảng " thành tích" của thị thì chúng ta cũng không khó hiểu tại sao mà thị lại phải " bóc lịch" vì những tội lỗi mà bản thân gây ra

  Trả lờiXóa
 23. Quan Siêu Cấp18:39 1 tháng 12, 2016

  Sau những vụ chống đối người thi hành công vụ tai tiếng, bị phạt tù, lẽ ra Cấn Thị Thêu cần biết rằng quay đầu là bờ. Đằng này lại còn làm trò “Chí phèo” thời hiện đại. Với những tội danh đương nhiên như vậy Thị bị bắt ở tù là hoàn toàn xứng đáng. Hy vọng, rồi đây những ngày được quản giáo ở tù, Thị sẽ tỉnh giấc “ảo tưởng” để trở về với bản chất của con người lương thiện.

  Trả lờiXóa
 24. Bản án với Cấn Thị Thêu như vậy là quá nhân đạo với ả rồi, hi vọng với thời gian sống trong tù đó, ả này sẽ hối cải và biết đâu là lẽ phải, đâu là điều mà ả cần đứng ra bảo vệ thay vì đi nghe những lời những tên phản động để rồi quay lưng lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc. pháp luật nước ta luôn khoan hồng với những ai biết lỗi và có thể sửa chữa sai lầm

  Trả lờiXóa
 25. Không chỉ có Cấn Thị Thêu, mà bất cứ kẻ nào có hành vi nguy hiểm, hoạt động vi phạm nghiêm trọng pháp luật, xâm hại đến an ninh quốc gia, phục vụ âm mưu, ý đồ chống phá, lật đổ Chính quyền đều bị trừng phạt. Tôi tin rằng, ai biết rõ vè những hành động của Cấn Thị Thêu cũng đồng ý với bản án này

  Trả lờiXóa
 26. Cấn Thi Thêu là 1 kẻ có bảng ” thành tích bất hảo” khá dày và có thâm niên trong nghề ” biểu tình, ăn vạ ” thuê theo đơn đặt hàng của đám” dân chủ cuội”…Núp bóng ” dân oan bị cướp đất” nhưng thị lại sở hữu hàng chục ngàn m2 đất cùng thu nhập hàng chục triệu đồng từ nghề ” biểu tình, ăn vạ”…Nhìn vào bảng ” thành tích” của thị thì chúng ta cũng không khó hiểu tại sao mà thị lại phải ” bóc lịch” vì những tội lỗi mà bản thân gây ra

  Trả lờiXóa
 27. Việc nhà thờ Thái Hà, một cơ sở thờ tự lợi dụng tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho “Công lý và Hòa bình” để cầu nguyện cho một kẻ chuyên cầm đầu, tổ chức những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc, gây rối an ninh trật tự như Cấn Thị Thêu đã và đó chính là điều đi ngược lại với lời răn dạy của Thiên Chúa, đi ngược lại với những cam kết giữa Giáo hội và các cơ quan chức năng. Biết rằng đây cũng chỉ là màn “lên đồng” tập thể của một bộ phận kẻ cực đoan trong giáo xứ Thái Hà nhưng nó sẽ ảnh hưởng, đến những giá trị tốt đẹp của Thiên Chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 28. Cấn Thị Thêu được biết đến là người chuyên cầm đầu, lôi kéo bà con của địa phương đi tuần hành, khiếu kiện.Thêu lại đứng ra như một người cầm đầu, hô hào người dân đi khiếu kiện, mặc dù nhiều vấn đề bà ấy chẳng hề liên quan như việc Hà Nội thay cây xanh, cá chết ở miền Trung… Tất cả chỉ là những chỉ đạo của các tổ chức nước ngoài, và những kẻ ham tiền như Thêu đã mắc phải.

  Trả lờiXóa
 29. Và kết cục đối với Cấn Thị Thêu thì chúng ta cũng đã biết, Hội đồng xét xử cho rằng, tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Cấn Thị Thêu không thành khẩn khai báo nhằm mục đích trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật, lý do kháng cáo của bị cáo kêu oan và quan điểm bào chữa của luật sư là không có căn cứ để chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 30. Rất nhiều đối tượng rận chủ khác khi bị pháp luật trừng trị thì đám rận chủ bên ngoài sẽ nhảy vào “làm tiền”. Đủ mọi thể loại bệnh phẩm phân tích, phán xét, bóp méo, bịa đặt… tiếp tục được tán phát, lan truyền. Thế mới thấy, trong bầy rận chủ không chỉ đầy ắp sự dối trá, lưu manh mà còn đầy ác tính, tàn nhẫn.

  Trả lờiXóa
 31. Việc Cấn Thị Ngọc Thêu phải đứng trước vành móng ngựa là điều hết sức bình thường. Với những hành động sai trái của mụ ta thì không có cái lí gì mà mụ ta lại không ở chỗ đó cả. Với những việc làm như chống người thi hành công vụ hay cầm băng rôn hô khẩu hiệu, hò hét, la ó gây rối loạn trật tự an ninh công cộng thì còn gì phải bàn cãi nữa

  Trả lờiXóa