BUỒN NÔN VỚI NHỮNG LỜI NỊNH BỢ NHAU CỦA ĐÁM RẬN CHỦ-P1

Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016
Tags: , ,

12 nhận xét:

 1. nguyenductrung09019217:31 11 tháng 12, 2016

  Cuộc sống của Cấn Thị Thêu bây giờ đã quá phụ thuộc vào tiền do dân chủ rót vào

  Trả lờiXóa
 2. Nhà “dân chủ” Mai Tú Ân luôn nổi tiếng với những bài viết vô cùng lố lăng mất dậy trên RFA, BBC, Bauxite Việt Nam... Mai Tú Ân kêu gọi các nhà “dân chủ” khác hãy học cách biểu tình, kêu than,m nói xấu, xuyên tạc tình hình thực tế tại Việt nam. Nhưng xin thưa là chúng tôi biết tỏng những gì các vị làm rồi, chứ còn các nhà “dân chủ” như Mai Tú Ân thì chắc còn lâu mới lừa gạt nổi. Nói cho mà biết

  Trả lờiXóa
 3. Làng dân chủ cuội Việt vốn đã chứng kiến nhiều thánh nữ như thánh nữ Lê Thị Công Nhân, thánh nữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thánh nữ Phạm Đoan Trang… Và mới đây nhất, làng rận chủ lại vừa phong thánh thêm cho một nhân vật khác với một danh từ mĩ miều hơn, “thánh nữ dân oan” Cấn Thị Thêu. Không biết thứ Thánh Nữ mà Mai Tú Ân phong cho Cấn Thị Thêu là thánh gì. Nếu có chắc chỉ có là thánh của làng dân chủ. Đúng là cùng 1 ruột với nhau, chỉ nịnh hót nhau là giỏi mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. bàn về Cấn thị thêu chắc chắn sẽ còn nhiều giai thoại, nhưng xin thưa đó là cái kết xứng đáng cho một kẻ coi thường pháp luật . hậu quả đó cũng là do ả ta tự tạo ra cho bản thân . như vậy mới biết sự nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam ta. Đúng thực là một bài học đắt giá cho những kẻ đã và đang có ý tưởng đứng trên pháp luật của nước nhà . Mai Tú Ân nên hiểu điều đó mà câm mồm lại ngay đi trước khi quá muộn, ả như nào thì cả xã hội biết rồi

  Trả lờiXóa
 5. Hiếm có một “dân oan” nào lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính giới các nước như Cấn Thị Thêu. Có thể hiểu hiện tượng này là vì những động cơ chính trị đứng sau nó. Điều này được giải thích rằng, nhân quyền vẫn là con át chủ bài của các thế lực bên ngoài muốn can thiệp vào công việc nội bộ, thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam. Rất nhiều đối tượng rận chủ khác khi bị pháp luật trừng trị thì đám rận chủ bên ngoài sẽ nhảy vào “làm tiền”. Đủ mọi thể loại bệnh phẩm phân tích, phán xét, bóp méo, bịa đặt… tiếp tục được tán phát, lan truyền. Thế mới thấy, trong bầy rận chủ không chỉ đầy ắp sự dối trá, lưu manh mà còn đầy ác tính, tàn nhẫn.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 30/11 vừa qua, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Cấn Thị Thêu (sinh năm 1962, trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 - Bộ luật Hình sự. Tại phiên tòa phúc thẩm, Hội đồng xét xử cho rằng, bị cáo Cấn Thị Thêu không thành khẩn khai báo nhằm mục đích trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật, lý do kháng cáo của bị cáo kêu oan và quan điểm bào chữa của luật sư là không có căn cứ để chấp nhận. Xem ra đay là dấu chấm hết cho những nỗ lực cảu đám rận chủ kêu than cho bà chị rận oan, chắc Tú Ân chỉ nói được như vậy là hêt thôi nhỉ, khôn lắm đồ ngu ak

  Trả lờiXóa
 7. Việc Cấn Thị Ngọc Thêu phải đứng trước vành móng ngựa là điều hết sức bình thường. Với những hành động sai trái của mụ ta thì không có cái lí gì mà mụ ta lại không ở chỗ đó cả. Với những việc làm như chống người thi hành công vụ hay cầm băng rôn hô khẩu hiệu, hò hét, la ó gây rối loạn trật tự an ninh công cộng thì còn gì phải bàn cãi nữa. Việc chúng tôi đặt câu hỏi này ra là nhằm để bóc mẽ các chiêu trò của các nhà đấu tranh dân chủ giả hiệu vẫn làm bấy lâu nay khi có bất kỳ vụ việc nào.

  Trả lờiXóa
 8. Không còn lạ gì Cấn Thị Thêu một tên rận chủ ngông cuồng, mồm loa mép giải. Nếu ai biết đến Cấn Thị Thêu thì hẳn ai cũng cực kì phẫn nộ với những hành động sai trái của bà. Bà ta thường xuyên là chủ trùm, cầm đầu "hội dân oan" đi biểu tình, căng băng rôn hò hét làm mất trật tự an ninh xã hội, mụ ta cùng đồng bọn cũng xuống đường làm cản trở giao thông, gây ách tắc và phiền toái cho người dân thủ đô, và rất nhiều rất nhiều những hành vi không thể chấp nhận của bà Thêu. Với nhiều hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, đây là việc làm cần thiết và kịp thời để bảo đảm sự nghiêm minh của pháp luật. Đây là bài học cho những kẻ rận chủ, hãy sống sao cho có ích cho xã hội, phép nước, gia phong mà, nên học những thứ đó trước khi nghĩ đến những thứ lớn lao hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Người Việt Online05:07 15 tháng 12, 2016

  Thế nên mới nói sở trường của bọn rận chủ này là thủ dâm chính trị mà. Ngoài ra chúng còn có một tài năng nữa là tự sướng, tự nâng bị cho nhau. Khi mà người ngoài chẳng ai thèm để ý tới chúng thì chúng lại tự ca tụng nhau, tự tâng bốc nhau lên tận mây xanh.

  Trả lờiXóa
 10. Một dân oan chuyên nghiệp, đột lốt người kêu oan mà thực ra lại chính là kẻ gây tội nhiều nhất, đã già mồm lại còn già mồm không đúng nơi đúng lúc, khi mà bao nhiêu chứng cứ đã rành rành ra ngay trước mắt, vậy mà vẫn chối cãi đến cùng, phải bái phục cái tài không biết xấu hổ của ả ta, quá chuyên nghiệp!

  Trả lờiXóa
 11. Và 20 tháng tù giam là một hình phạt thích đáng với những tội danh mà bà Cấn Thị Thêu phạm phải như gây rối trật tự công cộng hay bêu xấu chính quyền nhà nước. Đất nước chúng ta không cấm quyền tự do ngôn luận, tuy nhiên trước khi nói hãy nghỉ đến lợi ích của quôc gia xã hội và cũng là lợi ích của bản thân mình.Lại là mấy trò diễn sâu lên đồng của đám kền kền đây mà.

  Trả lờiXóa