CHUYỆN NGÀY QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN Ở HẢI NGOẠI

Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Lũ phản động việt tân chúng tuyên truyền nói xấu nước ta, làm giảm uy tín của nhà nước ta. Song song với đó là tồn tại một bộ phận hằn thù chế độ, thiếu thiện cảm, họ luôn cho rằng ở Việt Nam người dân (đồng hương) của họ rất khổ vì bị chế độ Cộng sản bóc lột, không có tự do, dân chủ, mất nhân quyền… Nhưng xin thưa các bạn, các bạn đã xa quê hương quá lâu, không sống ở đất nước thanh bình như Việt Nam, lại bị tiêm nhiễm bởi những luận điệu khốn nạn của đám cờ vàng nên thật sự họ rất ít thông tin. Nào là dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, Việt Nam cần trả ngay các tù nhân lương tâm… tất cả như mớ hỗn độn, không lề lối và hết sức nghiệp dư. Thử hỏi thế sao mà đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ của người dân Việt được.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự xấu hổ với những con người ngày ngày chỉ ăn chơi trác táng, quay lại chống phá sự bình yên của nhân dân yêu chuộng hòa bình, chống lại tình cảm dân tộc với những người Việt ở trong nước, chính họ chứ không phải ai là nguyên nhân gây chia rẽ sâu sắc quan hệ giữa những người Việt nam ở nước ngoài. Biểu tình là quyền của công dân, được pháp luật cho phép, nhất là ở Anh quốc. Biểu tình để nêu yêu sách nhưng với những yêu sách phi lý như của đoàn biểu tình dưới sự tổ chức của Việt tân như trên thì không ai có thể đáp ứng nổi.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ Kền kền này đúng là rẻ rách lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền và sự phát triển của đất nước nhưng chúng ta có thể nhận thấy rằng cứ mỗi khi có sự kiện quan trọng của đất nước, chuyến thăm của các đồng chí lãnh đạo tới một số nước hay khi chuẩn bị ký kết các hiệp định quốc tế thì cái lũ này lại mang tấm cờ vàng rẻ rách của chúng ra để nói xấu nhà nước, cản trở việc ký kết, đúng là cái lũ bán nước. Màn kịch này của lũ kền kền này theo tôi nghĩ nên dừng lại ở đây thôi, bản chất của lũ này thế nào chắc mọi người ai cũng có thể hiểu được.

  Trả lờiXóa
 4. Thật nhảm nhí hết chỗ nói. Chúng chỉ là lũ rệp lạc lõng giữa những người văn minh ở Anh, Phần Lan. Chúng tự biên tự diễn, tự nghe tự nhìn và rồi chúng sẽ phải cắn rứt lương tri khi đã vẽ ra màn kịch trơ trẽn để chống lại đồng bào, nòi giống của mình. Chúng đã quá ảo tưởng và ăn mày vào quá khứ nhiều quá. Hy vọng rằng, những người kia hãy sớm nhận ra điều đó, đừng vì nghe lời dụ dỗ, lôi kéo, kích động của đám lưu vong phản quốc mà làm những điều có hại cho dân, cho nước.

  Trả lờiXóa
 5. Xin chia buồn thêm cho những phần tử ăn cháo đá bát, phản bội dân tộc khi khoác cờ vàng để thỏa chí đấu tranh, nhưng đấu tranh vì cái gì mới được chứ. Cờ vàng xưa nay luôn là biểu tượng của phe chống cộng sản tại Mỹ. nó đã chết từ 40 năm trước rồi, mang theo đó là sự khổ cực bất công của chế độ VNCH. Thật không có gì hổ thẹn hơn cho lũ bán nước này. Có biểu tình đến mấy chăng nữa thì ngoài cái việc kiếm tiền bẩn và xuyên tạc tình hình trong nước ra thì đám rận thối này chả làm được gì, dù như tác giả nói chúng chỉ là 1 bộ phận nhỏ trong cộng đồng việt kiều nhưng đúng là con sâu làm rầu nồi canh mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Trên dòng người tại thành phố London, Helsinki, có thể nhận thấy Việt Tân đầu tư khá nhiều cờ ba sọc của bọn ngụy quân, ngụy quyền đã bại trận, và hiện nay nó là cờ của bè lũ phản động Hải Ngoại toàn là những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ. Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian. Màn trình diễn của các bạn đang lạc lõng, chả đâu vào đâu cả.

  Trả lờiXóa
 7. Một vài cá nhân mang sẵn định kiến chống phá bởi vì họ chưa từng bước chân về Việt Nam suốt một thời gian dài cho nên họ nhìn Việt Nam qua con mắt của những kẻ mù sờ voi hoặc cố tình bóp méo sự thật. Đến hẹn lại lên, thì vốn vẫn tuân theo quy luật là ở đâu có cơ hội để chống đối thì ở đó có phản động, thì vốn dính đến vấn đề nhân quyền dân chủ là vấn đề nhạy cảm nên nước nào thôi cho chúng hô hào đôi chút, nhưng vẫn hạn chế đó là cho chúng đứng chúng một xó với nhau để thể hiện cái nhân quyền dởm của mình

  Trả lờiXóa
 8. Nhóm người này chính là một bộ phận của Việt Tân hoạt động ở nước ngoài đây mà, nhưng chỉ là đám le ve thôi, trẻ trâu thôi, sự hậu thuẫn của Việt Tân là không hề nhỏ, nên luôn có những nhóm người rất nhiệt tình trong các hoạt động nhằm tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Việt Nam. Cũng cùng là người Việt Nam, những kẻ trong tổ chức Việt Tân tại sao không hiểu và thực hiện, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước mà cố tình tuyên truyền chèo lái đất nước ta theo chế độ khác, nhà nước khác. Thật nhục cho ai có con cháu thái hóa biến chất về tư tưởng đạo đức, chúng mi không xứng đáng với dòng máu lạc hồng

  Trả lờiXóa
 9. Ngày nhân quyền quốc tế năm 2016 trong nội bộ “làng dân chủ Việt” lại diễn ra một cách èo uột và nhàm chán. Bên cạnh hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 3 “Mạng lưới Blogger Việt Nam” và kỷ niệm 68 năm Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền do một số ít đối tượng hoạt động “nhân quyền” tại Vũng Tàu tổ chức thì chỉ còn là một “Bản lên tiếng nhân Ngày quốc tế nhân quyền 2016” với nội dung và những tổ chức, cá nhân được liệt vào danh sách để ký tên vẫn không có gì quá mới mẻ, ngay cả văn phong cũng chỉ lối cũ được xới lại.

  Trả lờiXóa
 10. Muốn làm gì thì làm, chống gì thì chống nhưng phải có cái để lợi dụng, có cớ để chống phá. Nói về Nhân quyền, thời gian gia tình hình Nhân quyền ở Việt Nam rất tốt, người dân được thụ hưởng đầy đủ các quyền con người. Thế nên chẳng có cớ gì, vụ việc nào để các nhà “dân chủ” có thể xuyên tạc và bịa đặt cả.

  Trả lờiXóa
 11. "Cùng với hàng triệu người Việt ở khắp các quốc gia sinh sống trên thế giới..." không hiểu chúng lấy đâu ra con số "hàng triệu" này hay chỉ là một phút bốc đồng mà cao hứng lên như thế thôi. Cái bệnh chém gió này thì ở đâu bọn phản động cũng mắc phải hay sao ấy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 12. Những đối tượng mà các nhà rận chủ ở hải ngoại gọi là “tù nhân lương tâm” trên thực tế là những kẻ thường xuyên chống phá chính quyền, không tôn trọng lợi ích của đại đa số quần chúng, vi phạm pháp luật nên chúng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều đương nhiên, không có gì phải bàn ở đây cả. Cần phải hiểu như thế nào là nhân quyền, dân chủ trước khi nghĩ đến chuyện đấu tranh cho nó.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể thấy, cứ đến “Ngày nhân quyền quốc tế” (10/12) đám “dân chủ” giả cầy trong nước lại “khua chiêng gõ mõ”, kêu gào ầm ĩ để xuyên tạc, vu cáo trắng trợn Nhà nước ta đã “tước bỏ mọi nhân quyền” được nêu ra trong “Tuyên ngôn nhân quyền quốc tế”.

  Trả lờiXóa
 14. Cứ đến trước thềm thời điểm ngày Quốc tế nhân quyền 10/12 thì làng “dân chủ” Việt hoạt động lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống Nhà nước. Chúng muốn lợi dụng vấn đề nhân quyền để thực hiện các hành vi chống phá đất nước, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 15. Quan Siêu Cấp18:21 1 tháng 1, 2017

  Các tổ chức phản động người Việt lưu vong mưu đồ sử dụng đội ngũ tay sai ở trong nước để tiến hành các hoạt động chống đối, gây mất ổn định về chính trị; lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền của công dân để tác động, chuyển hóa chính trị ở Việt Nam, cũng như tạo điều kiện để các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp, gây sức ép với Việt Nam về chính trị. Một trong những biểu hiện của điều này là lợi dụng ngày nhân quyền quốc tế.

  Trả lờiXóa
 16. Nói về Nhân quyền, thời gian gia tình hình Nhân quyền ở Việt Nam rất tốt, người dân được thụ hưởng đầy đủ các quyền con người. Thế nên chẳng có cớ gì, vụ việc nào để các nhà “dân chủ” có thể xuyên tạc và bịa đặt cả. Những lời dối trá của chúng chẳng thể thay đổi được điều này.

  Trả lờiXóa
 17. "Chó cùn cắn dậu", trong cảnh cùng quẫn, mặc dù biết không tí chút hiệu quả nào thì đám “dân chủ” giả cầy vẫn “mặt trơ trán bóng”, làm liều khi đưa ra cái gọi là “Bản lên tiếng yêu cầu trả tự do cho các tù nhân lương tâm Việt Nam nhân ngày quốc tế nhân quyền 2015”.

  Trả lờiXóa
 18. Trong thời gian vừa qua, các cơ quan chức năng đã xử lý với một số nhà “dân chủ” vì các hành vi vi phạm pháp luật như xét xử Cấn Thị Thêu về tội gây rối trật tự công cộng hay bắt giam Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đây cũng là một đòn giáng mạnh vào tham vọng phá hoại đất nước của đám rận.

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ các nhà “dân chủ” đã cảm thấy chán ngán với cái vỏ bọc nhân quyền rồi chăng. Ngay cả mấy cái giải thưởng Nhân quyền năm 2015 của tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam trao cho mấy nhân vật vừa rồi trong nước cũng gây ra bao nhiêu lùm xùm khi nào là thị phi người này người kia không xứng đáng hay giải thưởng Nhan quyền lại đi trao cho mấy bà chăn dắt dân oan.

  Trả lờiXóa
 20. Chiêu trò của đám phản động này thì đã quá rõ. Cứ mỗi khi có sự kiện quan trọng của đất nước, chuyến thăm của các đồng chí lãnh đạo tới một số nước hay khi chuẩn bị ký kết các hiệp định quốc tế thì cái lũ này lại mang tấm cờ vàng rẻ rách của chúng ra để nói xấu nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Việc các đối tượng cầm ảnh các tù nhân lương tâm như LS Nguyễn Văn Đài, bà Cấn Thị Thêu, anh Trần Huỳnh Duy Thức, cô Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Ba Sàm, Trần Thị Thuý, Nguyễn Đình Ngọc, Mẹ Nấm trông chẳng nào đám tang tập thể dành cho lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 22. Những đối tượng mà các nhà rận chủ ở hải ngoại gọi là “tù nhân lương tâm” trên thực chất là những kẻ thường xuyên chống phá chính quyền, không tôn trọng lợi ích của đại đa số quần chúng, vi phạm pháp luật nên chúng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều đương nhiên, không có gì phải bàn ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 23. Sau rất nhiều vụ "bóc phốt" lẫn nhau, cũng như việc bị vạch trần nhiều luận điệu bịa đặt, xuyên tạc thì có vẻ như là năm nay là một năm không mấy tươi sáng của làng dâm chủ Việt Nam. Phải chăng cũng chính vì thế mà ngày quốc tế nhân quyền năm nay ở nước ta có vẻ như là đã và đang trôi qua một cách khá im ắng.

  Trả lờiXóa
 24. Các hoạt động mang tính cầm hơi của phong trào dân chủ Việt chỉ tập trung và việc tụ tập và nhậu nhẹt. Đấu tranh dân chủ mà bằng bia và lẩu thì có lẽ sẽ thành công rực rỡ cho mà xem!

  Trả lờiXóa
 25. Những phần tử gạo cội chống phá bấy lâu nay đã không còn xuất hiện, có lẽ họ thuê mấy thanh niên trẻ tuổi ít hiểu biết, đến để đứng cho đẹp đội hình chứ thực chất là đánh trống ghi tên mà thôi. Đấu tranh dân chủ của đám phản động là thế đấy.

  Trả lờiXóa