FIDEL TRỞ THÀNH CHỦ ĐỀ CỦA ĐÁM RẬN CHỦ - ĐÊ TIỆN ĐẾN THẾ LÀ CÙNG

Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016
Tags: , ,

3 nhận xét:

  1. Với Việt Nam, Fidel Castro được xem là một người bạn lớn, người anh em gần gũi và thân thiết của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Trong công cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm của Việt Nam, ông Fidel Castro đã có những đóng góp hết sức to lớn để giúp đỡ Việt Nam hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đặc biệt trong chuyến thăm Việt Nam vào ngày 8/9/1973 ông đã có phát biểu: “Vì Việt Nam, Cuba sẵn sang dâng hiến cả máu của mình”. Những gì ông và đất nước Cuba dành cho Việt Nam quả thật là hết sức to lớn và chân thành.

    Trả lờiXóa
  2. khi đã truyền tất cả lửa cho thế hệ trẻ thì nhà cách mạng lỗi lạc Fidel Castro - người đã cùng dân tộc Việt Nam làm nên những câu chuyện lịch sử đã qua đời để lại muôn vàn tiếc thương cho nhân dân trên toàn thế giới. Điều đáng buồn nhất lúc Việt Nam chúng ta quyết định để quốc tang 1 ngày để tưởng nhớ nhà cách mạng tài ba lỗi lạc thì có những kẻ lại chẳng chút hiểu biết, lên mạng xã hội để viết những lời mà đến loài cầm thú còn phải ớn lạnh.

    Trả lờiXóa
  3. Tình cảm mà Chủ tịch Fidel Castro và nhân dân Cuba dành cho Việt Nam bắt nguồn từ vận mệnh lịch sử của hai nước. Cách trở nửa vòng Trái đất nhưng tình cảm ấy là thiêng liêng, chân thành, trong sáng, là ân nghĩa không bao giờ phai mờ. Nhưng không hẳn ai cũng nghĩ như vậy đặc biệt là những con người không phải sống trong chiến tranh và bị tiêm nhiêm bởi những tư tưởng phản động thì lại có những quan điểm lời lẽ suy nghĩ sai lầm.

    Trả lờiXóa