KỶ LUẬT PHÙNG HIỆU – ĐÁM RẬN CHỦ NÓI GÌ???

Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2016
Tags: , ,

25 nhận xét:

 1. Sự kiện nào đám rận chủ cũng tìm cách để bóp méo sự thật bằng mọi giá. Phùng Hiệu lộng ngôn, mất dạy thì trái với đạo đức và lương tâm của một nhà báo thì cần phải trừng trị. Giờ đây những thông tin được đưa lên mạng, khi tiếp cận chúng ta cần phải lựa chọn cho thật kỹ lưỡng; tránh những thông tin sai sự thật; đặc biệt là của đám rận cuội.

  Trả lờiXóa
 2. Vâng thưa nhà báo Phùng Hiệu, ông nói Cuba nghèo nàn lạc hậu, mê muội theo chủ nghĩa Mác xít. Hỏi thật nhé ông có biết là hai phần ba dân số Việt Nam đều mơ để được như Cuba bây giờ. Nhân dân Cuba có tỉ lệ người biết chữ cao nhất thế giới. Nhân dân Cuba được giáo dục miễn phí từ mầm non tới đại học. Giáo dục Cuba thuộc top hàng đầu thế giới ngang với Đan Mạch. Nhân dân được chăm sóc y tế và được sử dụng những thứ thuốc tốt nhất miễn phí. Chính quyền Cuba đã chăm sóc một cách tốt nhất cho người già và trẻ em.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc chắn rằng, lãnh đạo lâu năm không đồng nghĩa với độc tài như ông nghĩ. Bởi vì lãnh đạo như Fidel luôn mang lại giá trị đích thực và hạnh phúc cho người dân CuBa. Ấy vậy mà những lời chia sẻ của nhà báo Phùng Hiệu khác nào là sự phủ định những nguyên tắc ấy. Điều này đang gieo rắc những luồng tư tưởng độc hại cho xã hội, là cái cớ để các nhà “dân chủ” Việt nhảy và xuyên tạc, phá hoại. Không khó hiểu khi cơ quan ngôn luận của Hội nhà báo Việt Nam vừa quyết định đình chỉ công tác đối với ông Phùng Hiệu.

  Trả lờiXóa
 4. Và nếu như ông Phùng Hiệu nhìn thấy từng đoàn người dài người dân Cu ba và hàng chục nước trên thế giới bày tỏ lòng thành kính thì ông mới thấy Fidel có phải độc tài không. Theo các thông tin đã đưa thì lãnh đạo tờ báo Nhà báo và Công luận, cơ quan ngôn luận của Hội nhà báo Việt Nam vừa quyết định đình chỉ công tác đối với ông Phùng Hiệu. Đáng đời tên nhà báo già, không giữ được nhân cách người làm báo, đây cũng là bài học cho những kẻ ngứa mồm trong xã hội

  Trả lờiXóa
 5. Phùng Hiệu đã phủ nhân những công lao của Phidel, một người bạn lớn của nhân dân Việt Nam, người đã có công lớn với đất nước Cu Ba, cho rằng ông là độc tài. Cả hai stauts của hai người từng làm báo đều cho thấy họ có những sự suy thoái về tư tưởng chính trị, suy đồi về nhân cách. Và như thế họ không đáp ứng được tiêu chí của người làm báo chí cách mạng Việt Nam. Và họ bị đình chỉ công tác bởi cơ quan cũng là lẽ thường tình. Với một kẻ tư cách tồi như vậy thì chẳng có lý do gì tiếp tục để một kẻ như Phùng Hiệu tiếp tục được đứng trong hàng ngũ phóng viên nhà báo nữa. Thiết nghĩ Bộ Thông tin truyền thông nên sớm có quyết định loại bỏ những kẻ như thế này ra khỏi làng báo đi còn làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy hôm nay báo chí và người dân nước tôi cứ ngây thơ ca ngợi, tiếc thương ông mà không xót xa cho một đất nước hơn nửa thế kỷ chìm đắm, ngủ quên trong lạc hậu và bị cô lập, cấm vận; mất cả quyền tự do, bình đẳng. Những lời nói ngu dốt này phát ra từ chính Phùng Hiệu, mình cũng không hiểu hắn già bị lú lẫn hay là bị đám rận chủ nó lôi kéo tham gia nói xấu chế độ cũng như chủ tịch Fidel của Cuba anh em. Hỏng thật nhà báo mà chả có tư cách cái éo gì cả

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay, đạo đức nghề báo đang là một vấn đề nghiêm trọng. Những bài báo giật tít sốc câu view nhưng sự thật thì quá bình thường, thậm chí đăng bài sai sự thật xuất hiện ngày càng nhiều. Thắt chặt việc quản lý báo chí là cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Cần phải xử lý chặt chẽ hơn nữa để đưa mọi việc trở lại quy củ. Tóm lại là, do ý thức chính trị thù địch vì Fidel là một lãnh tụ Cộng sản cho nên truyền thông Mỹ, các nhà “dân chủ” Cu ba và Việt Nam cố tình bôi đen, hạ uy tín của Fidel tuy nhiên sự thực vẫn là sự thực.

  Trả lờiXóa
 8. Mình cũng chả hiểu sao nhà báo Phùng Hiệu lại có thể buông ra những lời lẽ tầm thường như vậy. Càng đau lòng hơn khi Phùng Hiệu nói rằng “Với lại 10 năm làm báo là quá đủ rồi. Báo tôi bán đâu ai mua, làm thằng đại diện phía Nam phải chạy vạy làm ra tiền nuôi cả chục anh em, rồi phải chạy chỉ tiêu cả tỉ bạc hàng năm cho cơ quan. Mỗi lần đi xin quảng cáo các doanh nghiệp tôi thấy quá xá nhục. Thôi, sẵn dịp này bỏ nghề luôn!”. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải loại bỏ con người này ra khỏi làng báo để làm trong sạch làng báo nước nhà.

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi kỷ luật nhà báo Phùng Hiệu vì đã viết lời bình luận về “nhà độc tài Fidel Castro” trên FaceBook, nhà nước CSVN tiện dịp kỷ luật ông Nguyễn Ngọc Niên, Tổng biên tập tờ Nhà báo và Công luận vì “có nhiều sai phạm về quản lý, điều hành báo Nhà báo và Công luận,” nơi nhà báo Phùng Hiệu làm việc

  Trả lờiXóa
 10. Xem như “rung cây nhát khỉ,” cho tất cả các Tổng Biên Tập của 700 tờ báo và cơ quan truyền thông thấy rằng, không thể chỉ quy tội cho cấp dưới, nghĩa là, chính các Tổng Biên Tập phải thay mặt Đảng CSVN quản lý nội dung đăng tải từ các phóng viên dưới quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Đã là nhà báo, là đại diện cho tiếng nói của Đảng, của Nhà nước Việt Nam mà Phùng Hiệu lại ấu trĩ đến vậy. Tiếc là con sâu này đã co mình trong đội ngũ báo chí Cách mạng Việt nam những 10 năm trời, bây giờ mới lộ nguyên hình là một kẻ vong ân bội nghĩa không chỉ với Chủ tịch Fidel với nhân dân Cuba, mà còn làm ảnh hưởng đến danh dự và lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đối với Chủ tịch Fidel và đất nước Cu Ba.

  Trả lờiXóa
 12. Trong những ngày qua , thế giới đã dành những lời tốt đẹp nhất bày tỏ kính trọng , thương tiếc dành cho người anh hùng Fidel Castro. Các sử gia , những nhà nghiên cứu sẽ phải nói rất nhiều về Fidel Castro như một nhân vật kiệt xuất có sức ảnh hưởng lớn lên lịch sử thế giới ở thế kỷ 20 nhưng có lẽ họ không biết rằng có một nước Châu Á đã nợ Fidel Castro rất nhiều,món nợ ấy không thể tính ra hiện vật , hiện kim : Việt Nam nợ Fidel Castro một tấm lòng.

  Trả lờiXóa
 13. Là nhà báo chắc chắn tên Phùng Hiệu này có đầy đủ học thức, trình độ và hiểu biết, vậy mà hắn lại có những phát ngôn vô đạo đức, xúc phạm đến người anh hùng của dân tộc Cuba, con người đáng kính được cả thế giới kính phục, thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Hệ quả tất yếu cho những suy nghĩ lệch lạc trên là vào ngày 2/12/2016, Phùng Hiệu đã bị đình chỉ công tác và tước quyền phụ trách cơ quan phía Nam tờ báo Nhà báo & Công luận.

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ lên tiếng, phản đối, chỉ cảnh cáo thôi thì nhẹ quá, nhưng nếu xử lý nặng hơn thì họ lại thấy hả hê với mục đích được đạt, vậy nên sự tính toán của hội rận chủ thì không bao giờ che đậy được

  Trả lờiXóa
 16. Cái loại lộng ngôn, mất dạy ấy thì có giữ lại cũng chỉ là mầm họa. Có học thức mà không biết có biết dùng cái đầu để suy nghĩ hay không, hay chỉ trưng ra cho đẹp. Thật may là đã kịp thời loại bỏ con sâu này đi rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Người Việt Online03:56 19 tháng 12, 2016

  Không hiểu sao một kẻ không có não như thế lại có thể trở thành nhà báo được. Hắn xúc phạm chủ tịch Fidel Castro chẳng khác nào xúc phạm cả nhân dân Cuba, xúc phạm tình cảm thiêng liêng mà nhân dân Cuba nói chung và chủ tịch Fidel Castro nói riêng dành cho đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 18. Chứng kiến hình ảnh những đoàn người Việt Nam xếp hàng dài vào viếng lãnh tụ Cuba Fidel Castro trước Đại sứ quán Cuba tại Hà Nội đã đủ nói lên một chân lý rằng, lãnh tụ Fidel Castro có vị trí và ảnh hưởng như thế nào trong lòng người dân Cuba và nhiều quốc gia trên thế giới. Thế mà, một nhà báo, lại đang giữ chức Quyền phụ trách cơ quan phía Nam của báo Nhà báo & Công luận lại buông những lời lẽ xúc phạm, phỉ báng, châm biếm vị lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro. Bày tỏ cảm xúc của mình trước cái chết của lãnh tụ Cuba Fidel Castro, trên FB cá nhân của mình, nhà báo Phùng Hiệu viết:

  Trả lờiXóa
 19. Nhà báo mà không có tư cách làm nhà báo.Dù rằng các nhà “dân chủ” Việt ngay lập tức nhảy và xuyên tạc quyết định mày, cho rằng đó là vi phạm tự do ngôn luận, vi phạm tự do báo chí và cho rằng chuyện chẳng có gì để phải đình chỉ công tác ông Hiệu nhưng rõ ràng đây là câu chuyện khá nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 20. Một con người vĩ đại, một người bạn thân thiết của Việt Nam, không tri ân đã đành, Phùng Hiệu lại có thể phát ngôn vần vựa như thế. Dễ hiểu, khi cộng đồng mạng “ném đá”, chửi bới hắn tan tành. Nhưng với bản chất đê hèn, khối não ngắn, Phùng Hiệu còn nhu nhược biện hộ: “ Năm nay tam tai mà, nhưng tôi chỉ nói đúng sự thật thôi”.

  Trả lờiXóa
 21. Được biết Phùng Hiệu là kẻ nắm quyền phụ trách cơ quan phía Nam của Nhà báo và Công luận (Cơ quan Trung ương Hội nhà báo Việt Nam). Nhưng đáng tiếc hắn lại lầm đường lạc lối, đánh mất chính mình như vậy. Và cái kết đắng hắn tất yếu phải nhận, chính là việc bị đình chỉ công tác và tước quyền phụ trách cơ quan phía Nam của tờ báo này.

  Trả lờiXóa
 22. Một con người vĩ đại, một người bạn thân thiết của Việt Nam, không tri ân đã đành, Phùng Hiệu lại có thể phát ngôn vần vựa như thế. Dễ hiểu, khi cộng đồng mạng “ném đá”, chửi bới hắn tan tành. Nhưng với bản chất đê hèn, khối não ngắn, Phùng Hiệu còn nhu nhược biện hộ: “ Năm nay tam tai mà, nhưng tôi chỉ nói đúng sự thật thôi”.

  Trả lờiXóa
 23. Được biết Phùng Hiệu là kẻ nắm quyền phụ trách cơ quan phía Nam của Nhà báo và Công luận (Cơ quan Trung ương Hội nhà báo Việt Nam). Nhưng đáng tiếc hắn lại lầm đường lạc lối, đánh mất chính mình như vậy. Và cái kết đắng hắn tất yếu phải nhận, chính là việc bị đình chỉ công tác và tước quyền phụ trách cơ quan phía Nam của tờ báo này.

  Trả lờiXóa
 24. Phùng Hiệu cái tên đang hót xình xịch trên mạng xã hội hiện nay, không phải vì anh ta đẹp trai lãng tử hay anh hùng thời đại mới, mà bởi những phát ngôn ngông cuồng, cùng một cái kết đắng cho kẻ dám phỉ bám lãnh tụ cách mạng Cuba, cũng là người bạn thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh: ông Fidel Castro.

  Trả lờiXóa
 25. Ai là người Việt Nam có chút hiểu biết về lịch sử đều biết đến người anh hùng tuổi trẻ tài cao Fidel Casto, người đã dẫn dắt cách mạng Cuba từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, mang đến độc lập, tự do, cuộc sống mới cho nhân dân nước bạn Cuba. Đồng thời ông cũng luôn kề vai sát cánh với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trong lúc bộn bề khó khăn chống đế quốc xâm lược. Tại miền đất Quảng Trị khói lửa giữa năm 1973, câu nói bất hủ của ông luôn được đời đời thế hệ con cháu Lạc Hồng khắt cốt ghi tâm: “Vì Việt Nam, Cuba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình”.

  Trả lờiXóa