NGUYỄN ĐÌNH CỐNG – MẶT TRỞ MẶT

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016
Tags: , ,

3 nhận xét:

  1. Giáo sư Nguyễn Đình Cống là nhân vật khá nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, từng nhiều năm đứng trên giảng đường để truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong các ngành, nghề liên quan đến xây dựng. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, vị giáo sư già này là ít tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, chuyển trọng tâm sang hoạt động chính trị, nhưng cái “chính trị” ở đây không phải phục vụ cho sự nghiệp phát triển của nước nhà mà theo chiều hướng trái ngược hẳn.

    Trả lờiXóa
  2. Sau khi bị khai trừ không thương tiếc khỏi Đảng, Nguyễn Đình Cống thường xuyên trả lời phỏng vấn của các đối tượng xấu. Nội dung phỏng vấn không hề đề cấp đến lĩnh vực xây dựng mà ông được phong đến học hàm giáo sư, chủ yếu chúng hướng đến những yếu tố liên quan đến chính trị, dân chủ, nhân quyền, những vấn đề này thì Nguyễn Đình Cống chỉ là một kẻ tầm thường, hiểu biết không hơn ai.

    Trả lờiXóa
  3. Để một kẻ tráo trở như Nguyễn Đình Cống trở thành giáo sư thì đúng là giáo dục có vấn đề. Xã hội này, đất nước này đã cho ông ta rất nhiều nhưng cuối cùng ông ta lại phản bội lại, quay sang phá hoại

    Trả lờiXóa