ĐƠN GIẢN VÌ ANH LÀ PHẠM CHÍ DŨNG

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016
Tags: , ,

7 nhận xét:

 1. Đúng là “cái lưỡi không xương trăm đường lắt léo”, những việc Phạm Chí Dũng đã gây ra cho dân tộc Việt chỉ có thể gọi là ăn cháo đá bát. Thiết nghĩ nếu còn chút tự trọng cuối cùng thì Phạm Chí Dũng nên ngậm miệng lại để cho cái đất nước này phát triển. Mấy ông chẳng chịu nghe, nhìn và học đề hiểu mà chỉ ngồi bàn phím làm anh hùng thôi. Dù thể nào cũng phải thực tế chứ không thể nói linh tinh như mấy vị được.

  Trả lờiXóa
 2. Thiết nghĩ báo chí cần phải được thắt chặt kiểm soát hơn nữa. Không thể chỉ vì là báo chí tư nhân mà có thể bạ gì viết nấy được. Thứ nhất, báo tư nhân phải có sự kiểm soát nội dung của nhà nước, thứ hai là phải giao cho những cá nhân thật sự có tâm, có tầm, muốn đem báo chí là tiếng nói phản biện xã hội thật sự trong sáng, không vì lợi ích đen tối như một số báo tư nhân hiện nay mắc phải. Có hiểu không anh hùng bàn phím chuyên gia dây máu ăn phần Chí c hó

  Trả lờiXóa
 3. Báo chí là tấm gương phản chiếu đời sống xã hội, là một bộ phận của đời sống tinh thần của con người, của một dân tộc, có tác động mạnh mẽ đối với xã hội. Trong giai đoạn hiện nay, báo chí là thứ quyền lực “mềm” nhưng có tác động mạnh mẽ và nhanh nhất đến với công chúng. Do đó, người làm báo cần phải thực sự là người có tài năng trong chuyển tải một cách nhanh chóng, kịp thời mọi mặt của tình hình đất nước đến với công chúng. Do đó, những con sâu làm rầu nồi canh như Phạm Chí Dũng thật vô đạo đức, không xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Tự do báo chí hay tự do ngôn luận hay các quyền tự do khác, chúng ta cần phải làm rõ chúng, chúng ta làm rõ vì đã có rất nhiều người hiểu nhầm về các quyền tự do này, họ cho rằng đó là tự do tuyệt đối nên muốn làm gì thì làm về kết quả cũng cho ta thấy có nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra. Liệu rằng những hành động đấy mang lại hiệu quả gì , mang lại tác dụng gì cho đất nước hả ông Chí DŨng, Một con người như ông được đào tạo từ môi trường quân đội và nhiều năm công tác trong hệ thống chính quyền, thế mà những sa ngã trong cuộc sống khiến ông nhìn nhận vấn đề quá lệch lạc.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Chí Dũng trước đây từng là một nhà báo, từng được đánh giá là người có năng lực, khả năng công tác, ông cũng đã được bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng. Sự nghiệp sáng lạng đó đã sớm bị dập tắt khi ông không giữ được bản lĩnh chính trị của mình. Con người này đã sớm trở cờ và có những hoạt động đi ngược lại tôn chỉ, mục đích của người làm báo cũng như đi ngược lại với xã hội. Không đánh bóng tên tuổi như mọi lần bằng trang facebook cá nhân, lần này Phạm Chí DŨng lại tự đặt tên mình nổi hơn trong giới chống đối Việt (anh em zân chủ) bằng cách dựa hơi cái đám “Văn đoàn độc lập Việt Nam” - 1 “tổ chức xã hội dân sự” ở Việt Nam. Hiện nay, những việc làm của ông chỉ có giới rận chủ quan tâm, ông cũng thường tham gia các sự kiện nhằm chắp cánh cho đôi cánh quỹ giữ chống lại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Vì lúc nào Phạm Chí Dũng cũng tự khoe mình có học vị Tiến sỹ, là "nhà báo" , hoạt động vì "tự do báo chí" nhưng thực chất Chí Dũng hiện là một kẻ thất nghiệp, không được cơ quan nào nhận chính thức, 1 tên não phẳng không hơn không kém. Với 1 người có học thức như vậy sẽ không hàm hồ mà phát ngôn hay thể hiện bằng văn bản những cái mà đang trong quá trình xử lý điều tra. Tuy nhiên với bản chất “tài năng xuyên tạc” và “chém gió bão” này, Dũng chắc chắn sẽ gặp phải điều không hay cho mà xem. ĐÚng là suy nghĩ của 1 thằng ất ơ, chỉ chăm chăm lợi dụng các vụ việc để tự lăng xê cho tên tuổi của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ, theo dõi phong trào zân chủ dởm bấy lâu nay, mình mới phát hiện ra một phương thức hoạt động khá tinh vi, mưu mô nhưng cũng đầy hiệu quả của đám rận, đó là dây máu ăn phần. Nhiều cái tên sử dụng công thức này để thành công trong đó phải kể đến anh bạn Phạm Chí DŨng của chúng ta. Chắc dạo này Phạm Chí Dũng đói ăn quá nên mà hắn ta mới tìm cách đánh bóng tên tuổi,tìm kiếm được sự chú ý của đám kền kền và bọn ngoại bang để mong kiếm được chút tiền tiêu đây mà. Quyền tự do báo chí phụ thuộc vào đặc thù kinh tế xã hội, trình độ phát triển của mỗi quốc gia, dân tộc vì thế quyền tự do báo chí không thể giống nhau giữa các quốc gia. Và việc Dũng nghĩ lấy báo chí tư nhân để làm thước đo cho tự do báo chí thì quả là quá ngu dốt.

  Trả lờiXóa