TẤT NIÊN CỦA RẬN CHỦ

Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016
Tags: , , ,

13 nhận xét:

 1. Những trò nhí nhố của đám rận chủ càng ngày càng lố bịch, các cái gọi là “đấu tranh cho nhân quyền” hay “phong trào dân chủ” càng ngày càng đi xuống. Đó là điều tất lẽ vì những trò bẩn thỉu chẳng bao giờ giấu được lâu. Đám rận chủ ngày càng gian xảo trong việc tổ chức các hoạt động chống phá chính quyền. Tuy nhiên, những quái thai của xã hội sớm muộn sẽ bị loại trừ.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về đám rận chủ lại cùng nhau tất niên một năm chống phá của mình; như kiểu chuyên nghiệp lắm; kể lể cho thiên hạ nghe những thành tích chống phá của mình trong năm qua và hứa hẹn những dự định trong năm mới. Nhưng năm nào cũng vậy, một năm trôi qua cũng chỉ để lại cho đám rận chủ những ngậm ngùi, cay đắng từ những thất bại thảm hại của mình. Càng nghĩ lại càng thấy buồn cười cái lũ này, chúng càng làm càng nói người ta lại càng thấy bộ mặt thật ngu học và hèn hạ của chúng vậy mà chúng vẫn cứ ra sức làm vậy há chẳng khác nào tự chửi vào mặt mình hay sao.

  Trả lờiXóa
 3. đám rận chủ này chúng bẩn thỉu vô cùng những hành động việc làm của chúng đã nói rất rõ điều ấy. , đám rận chủ ngày càng gian xảo trong việc tổ chức các hoạt động chống phá chính quyền. Tuy nhiên, một điều đã trở thành chân lý mà đám rận chủ cần phải nhớ; đó là những quái thai của xã hội sớm muộn sẽ bị loại trừ.

  Trả lờiXóa
 4. Dù biết là năm qua cũng chưa làm được gì mà năm mới thì cũng không hứa hẹn khởi sắc là bao, thế nhưng, tổng kết cứ gọi là tổng kết. Dù sao thì cũng phải tổng kết để xếp loại hoạt động, để "thi đua" thành tích và quan trọng hơn là để "nhận thưởng" sau một năm phục vụ tận tình cho những kẻ luôn muốn chống phá

  Trả lờiXóa
 5. Nhân quyền xưa nay luôn là vấn đề nhạy cảm được các thế lực thù địch bên ngoài xem là công cụ chủ yếu nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Sau khi ra tù, vẫn chứng nào tật nấy, Nguyễn Đan Quế thành lập các tổ chức: Mạng lưới các Blogger Việt; Hiệp hội Nhân quyền Phụ nữ Việt Nam; Hiệp hội các Cựu tù nhân Lương tâm. Đây là các tổ chức được sự hậu thuẫn từ bên ngoài với các chiêu bài bảo vệ nhân quyền nhưng thực chất chỉ là bình phong để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Rận vẫn hoàn rận sau bao nhiêu lần vào tù ra tội

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn lại nhân thân, lai lịch và lịch sử ra tù rồi lại vào tù của Nguyễn Đan Quế cũng đủ hiểu lý do tại sao hắn lại han thở dịp tết đến xuân về thế này rồi. Có một điểm chung trong cái cách mà các thế lực thù địch bên ngoài vinh danh những nhân vật bảo vệ nhân quyền ở Việt Nam, đó là bề dày thành tích các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Thực chất, họ không phải đấu tranh cho nhân quyền mà chỉ là công cụ được các thế lực bên ngoài chỉ đạo tiến hành các hoạt động chống phá từ bên trong. Quá nhàm bà con ơi

  Trả lờiXóa
 7. Thực tế cho thấy ở Việt Nam các quyền con người như quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do tín ngưỡng tôn giáo luôn được đảm bảo. Những quyền này được Nhà nước Việt Nam ghi nhận hết sức cụ thể trong văn bản pháp lý cao nhất là Hiến pháp và luôn được chú ý đảm bảo thực hiện trong thực tiễn. Đúng là lũ rận chủ suốt ngày thể hiện cái bộ mặt lươn lẹo mà vẫn dửng dưng như không, cứ coi đáu tranh vì nhân quyền đâu chả thấy toàn kiếm lợi thì có. Có lẽ bản chất lươn lẹo đã ăn vào máu rận chủ. Vì vậy, nó sẽ khó thay đổi theo thời gian.

  Trả lờiXóa
 8. Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo mà, mấy nhà dân chủ này làm thì ngu nhưng nói thì phải gọi là tài lắm, có thế nào cũng nói được. Nói trắng thành đen, nói tốt thành xấu, nói con gà thành con voi, con chó thành con mèo cũng nói được. Cái tài nữa là cái tài mặt dày, độ lì cao và đếch cần sĩ diện, thế nên hôm nay nói thế này, hôm sau nói thế khác được ngay. Thật tài thay mấy nhà dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 9. Tưởng mình là những chính trị gia, nói chuẩn không cần chỉnh?? Tự lăng xê để kiếm thêm gạch đá xây nhà tù cá nhân hả. Chúng nó làm vậy chỉ tổ nhận thêm những lời xì vả mà thôi! Giới rận chủ chỉ bày trò, miễn sao càng có tiếng lớn càng tốt, không cần biết sự việc đó đúng sai thế nào cũng không cần biết có ảnh hưởng đến ai hay không mà chỉ cần lợi ích của chúng mà thôi. Nếu không ngăn chặn cái thói gây tiếng vang của giới rận chủ thì đây cũng không khác gì một showbiz cho các diễn viên thể hiện cả.

  Trả lờiXóa
 10. Thiết nghĩ, sau quá trình bôn ba trong phong trào rân chủ Việt, Nguyễn Đan Quế đã cảm nhận thấy lãng phí thời gian và công sức của mình. Bởi vì, hắn nhận ra hành nghề zân chủ chỉ là khẩu hiệu che đậy cho miếng cơm, manh áo của các đối tượng mà thôi. Không biết sang năm 2107 này các “ông chủ”, các nhà tài trợ của chúng ở nước ngoài nghĩ như thế nào khi tiếp tục “nuôi” một bầy lũ “ăn không rỗi nghề”???

  Trả lờiXóa
 11. Dân chủ nhân quyền vẫn là mảnh đất màu mỡ, mảnh đất kiếm cơm truyền thống của các nhà dân chủ từ khi mới khai sinh, từ những thập niên 90 khi Việt Nam chủ động hội nhập thế giới, bình thường hóa quan hệ với Mỹ và châu Âu, bởi dân chủ, nhân quyền theo kiểu Mỹ là con bài chiến lược trong chương trình hoạt động chống phá và xóa bỏ các nước có tư tưởng đối lập. Con bài này đã được phát triển ngày càng hoàn thiện và mạnh mẽ trong thế giới ngày càng phẳng này. Bởi vậy, đây vẫn là đề tài kiếm cơm không thể bỏ của các nhà dân chủ và các anh, các chị vẫn không ngừng ra rả về tự do, dân chủ mặc dù có thể các anh đếch hiểu giá trị thật của dân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. So với những năm trước thì năm 2016 bọn rận chủ đã đẩy mạnh nhiều những hoạt động phá hoại hơn. Nhưng cái kết thất bại thảm hại dành cho bọn chúng thì vẫn không hề thay đổi. Minh chức là cuối năm đã có nhiều con rận bị đưa ra xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Nghe những lời ngậm ngùi, cay đắng của chúng là đủ biết tình hình rận chủ năm qua thế nào rồi. Nếu như theo đánh giá của chúng là "hồ sơ nhân quyền của Việt Nam trong năm 2016 vẫn tồi tệ về nhiều mặt" thì cũng đồng nghĩa với việc công cuộc phá hoại của bọn chúng đã thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa