VẠCH TRẦN TRÒ BẨN THỈU CỦA ĐÁM RẬN CHỦ RỞM

Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016
Tags: ,

36 nhận xét:

 1. Để thêu hoa dệt gấm cho sự việc trên, đám rận chủ không từ một thủ đoạn xấu xa nào, dùng miệng lưỡi diều hâu để phun ra những lời lẽ thật cay nghiệt. Và lần này chúng lại nói Đại tướng Phùng Quang Thanh đã qua đời, Một con người sống rành rành vậy mà chúng cũng nhẫn tâm dùng những luận điệu xuyên tạc để trù dập được. Không hiểu trong lương tri của những con người này có còn chút lương tâm của con người hay đã bị đám quỷ dữ cướp đi hết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Càng ngày lũ rận chủ chúng càng cho thấy bản chất thối nát của chúng. Rõ ràng đại tướng vẫn còn sống sờ sờ ra đấy thế mà chúng giám mở miệng nói đại tướng k còn, chúng thật quá bỉ ổi. Chắc chắn trong thời gian tới, đám rận chủ này sẽ tiếp tục tái diễn những luận điệu tương tự với đồng chí Đại tướng. Cứ có tiền là có tất cả, họ không màng đến danh dự, lòng tự trọng nhưng cũng hãy nghĩ đến tương lai của gia đình, của con cái họ, nhất là để chữ “PHÚC” cho mai sau chứ ai lại đi làm những điều thất đức như vậy. Liệu có trong tay cả hàng nghìn đô la thì cũng có đánh đổi được hay không. Mong rằng đám rận chủ sớm nhận ra được điều này và hãy từ bỏ nghề “bán trời không văn tự” chống Đảng, chống Nhà nước Việt Nam, quay đầu lại là bờ nếu không muốn mãi mãi là con tró trung thành các tổ chức thù địch chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Một sự bịa đặt không thể chấp nhận được. Không hiểu lũ rận chủ này còn có ý thức, có giữ cái gọi là "phúc" cho con cháu sau này không nữa mà lôi cả tính mạng người khác ra làm trò kiếm cơm. Chỉ vì những đồng đô la bẩn thỉu từ ngoại bang mà chúng bất chấp làm tất cả những trò bẩn tiện nhất. Lũ này thì không bao giờ khá hơn được.

  Trả lờiXóa
 4. ảnh thì ghép, lên mạng tung tin đồn nhảm, nhưng thực sự đọc thì cũng chẳng tin cho được. Vì một vị đại tướng mà ra đi đâu phải chỉ có báo mạng đăng tin mà trên các phương tiện thông tin cũng phải đưa tin rầm rộ. Đây cũng chỉ là cái trò mèo mà mấy thằng phản động cờ vàng đăng lên để gây hoang mang dư luận thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Lãnh đạo nào cũng nói xấu, vu cho họ những điều không đúng sự thật, đến một người sống sờ sờ như vậy mà dám nói người ta chết. Bọn rận cắm thì cũng phải có lúc, cắn bừa cắn bãi chẳng ai tin. Nói thế để gây hoang mang dư luận nhưng chẳng mấy ai tin. Nhưng cũng cho thấy bộ mặt chẳng tốt đẹp gì của lũ phản động, mấy thằng dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ có tiền là có tất cả, họ không màng đến danh dự, lòng tự trọng nhưng cũng hãy nghĩ đến tương lai của gia đình, của con cái họ, nhất là để chữ “PHÚC” cho mai sau chứ ai lại đi làm những điều thất đức như vậy. Liệu có trong tay cả hàng nghìn đô la thì cũng có đánh đổi được hay không.

  Trả lờiXóa
 7. Đây rõ ràng là những tin đồn ác ý về Đại tướng Phùng Quang Thanh được một số kẻ giàn dựng nhằm tung tin thất thiệt. Thật buồn cho một phong trào kiểu này, thử hỏi cứ thế này mà để chúng lãnh đạo đất nước thì hậu quả sẽ ra sao, chúng ta chắc chả ai có thể lường trước được

  Trả lờiXóa
 8. Chúng cho rằng, nguyên nhân cái chết của ông Phùng Quang Thanh là bị bức tử. Theo đó, thủ phạm không ai khác lại chính là những người “đồng chí”, “đồng đội” từng một thời dưới quyền của ông ta. Có kẻ thì rêu rao rằng, ông Phùng Quang Thanh đã tự vẫn bằng khẩu súng CZ83. Đúng là những lời độc địa của đám cẩu nô.

  Trả lờiXóa
 9. Đây đã là lần thứ hai, đám cẩu nô zân chủ tung những tin đồn thất thiệt về Đại tướng Phùng Quang Thanh. Trước đó, cách đây hơn một năm, vào tháng 7/2015 đám zân chủ mồm lông cũng đã tung tin rằng, Đại tướng Phùng Quang Thanh chết vì bị ám sát tại Pháp. Trên những trang mạng như “Dân làm báo”, “Đàn chim Việt”, “Dân luận”, RFA, BBC thì đăng tin Đại tướng Phùng Quang Thanh qua đời tại một bệnh viện ở Pháp vì bệnh trị ung thư phổi. Thật không thể hiểu nổi bọn chúng nữa

  Trả lờiXóa
 10. Đã ăn đủ gạch đá của dư luận thế mà chúng vẫn không sáng mắt, lại “ngựa quen đường cũ”. Đúng là chẳng ngoa khi nói rằng những kẻ zân chủ mồm lông sở trường là tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc sự thật và sở thích là ăn gạch đá của dư luận.

  Trả lờiXóa
 11. Cảnh giác, phát hiện và vạch trần thủ đoạn nham hiểm, bản chất thâm độc của những con người này là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân. Đó cũng là yếu tố quan trọng để cho những kẻ mang dã tâm xấu kia không còn “đất diễn” cho những trò chính trị bẩn thỉu của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Trơ trẽn và trắng trợn trong hành động nhằm đưa ra nhiều thông tin sai lệch, âm mưu tác động tới dư luận nhằm làm dư luận hoài nghi. Tuy nhiên, điều duy nhất mà chúng nhận được là những nhát đánh “chí tử” từ dư luận xã hội. Một tập hợp toàn những thành phần bất hảo và thiếu “tín nghĩa” thì sự tin tưởng của dư luận dành cho chúng chắc chắn chỉ là những số không tròn trĩnh.

  Trả lờiXóa
 13. Mưu toan bị vạch trần, hành động bị phơi bày, giới rận chủ giờ đây đang phải đối mặt với một sự thật, chúng đã bị xã hội và con người Việt Nam loại bỏ. Một kết cục đã được dự báo từ trước cho những con người “trót bán linh hồn cho quỷ dữ”. Kết cục của chúng sẽ đến sớm thôi

  Trả lờiXóa
 14. Xưa nay, với những kẻ tự xưng là “nhà dân chủ” vốn đã đốn mạt không còn gì để nói. Một lũ đạo đức giả, thiểu năng, vô học chuyên đi bám đít và ăn ké. Những trò mèo của đám rân chủ cuội này thì không kể sao cho hết được. Cái mũi thính và các mồm to điêu ngoa của đám này khiến những trò mèo của chúng ly kỳ, gian xảo hơn. Không thể để cho những cái mồm này làm loạn truyền thông.

  Trả lờiXóa
 15. Các thế lực thù địch đã thường xuyên lợi dụng các vấn đề về tôn giáo, dân tộc nhằm chống phá khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo và sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Vì vậy, chủ động nhận diện và đấu tranh có hiệu quả với âm mưu này là rất quan trọng, cấp thiết trong tình hình hiện nay.

  Trả lờiXóa
 16. Thời gian qua những nhà rận chủ trong nước tích cực trong việc kêu gọi và kích động biểu tình. Đặc biệt gần đây khi xảy ra vụ cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung có liên quan đến khu công nghiệp Formosa (Hà Tĩnh). Chúng đã lợi dụng một số người dân quá khích, mù quáng tin vào những lời xúi giục của đám phản động để tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta dễ dàng nhận thấy qua mấy cuộc xuống đường, biểu tình của một số người tự xưng dân chủ thì nhìn họ có vẻ hung hăng, liều lĩnh nhưng thực chất chẳng để lại ấn tượng nào trong tâm trí người dân. Bởi chẳng có người biểu tình cho dân chủ nào lại hung hãn như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Quan Siêu Cấp17:00 2 tháng 1, 2017

  Tất cả những hoạt động của đám rận chủ là để nhận sự “trợ giúp” tài chính kếch xù của các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài. Do vậy, những người dân quá khích bị kích động kia chỉ là con rối phục vụ cho mục đích kiếm tiền của đám rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Đặc điểm chung của những kẻ chuyên đi xúi giục người dân biểu tình đó là hầu hết những người này chỉ hoạt động vì tiền, còn số ít bị hoang tưởng chính trị – ngu còn tỏ ra nguy hiểm, còn lại một số rất nhỏ hoạt động vì yếu tố bất mãn do lập trường không vững vàng dễ bị các đối tượng xấu kích động, nhồi sọ những tư tưởng chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ các cơ quan có thẩm quyền cần phải có những biện pháp ngăn chặn và xử lí nghiêm khắc đối với những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Chúng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi phạm tội của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Vì tiền, vì đô la của ngoại bang, những người này đã can tâm làm tay sai cho các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài. Họ tự bôi đem vào phẩm chất đạo đức của mình, bán rẻ lương tâm cho quỷ ác, lợi dụng lòng yêu nước để chống lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Mọi người có xuống đường thì cũng tránh những kẻ này ra, biểu tình trong ôn hòa chứ không để tự biến mình thành công cụ kiếm cơm cho kẻ khác. Không đồng tình với chính quyền điều gì thì có thể đến các cơ quan tiếp dân để kiến nghị, nên hạn chế việc đi biểu tình trái phép.

  Trả lờiXóa
 23. Với ý đồ muốn lợi dụng vấn đề sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh để xuyên tạc nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước, tung tin đồn thất thiệt gây hoài nghi trong dư luận xã hội. Người dân cần phải tỉnh táo trước những âm mưu thâm độc này.

  Trả lờiXóa
 24. Các cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử phạt những con người này, không để họ lấn sâu vào tội ác với dân tộc, với đất nước, cứu vớt họ bởi bùn lầy tăm tối mà các tổ chức chống phá Việt Nam đã đẩy họ vào đó. Có như vậy, chúng ta mới có thể yên tâm pháp triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. Một con người sống rành rành vậy mà chúng cũng nhẫn tâm dùng những luận điệu xuyên tạc để trù dập được. Đúng là đám rận chủ đầu óc có vấn đề, hay tại cái phong trào rận chủ trong nước đang thực sự bị tuyệt chủng. Mà chó cùn hay cắn dậu, nên chúng làm liều chăng.

  Trả lờiXóa
 26. Lũ phản động trong nước ngày càng lộ rõ bản chất chống phá đất nước của mình khi chúng công khai mối quan hệ, cấu kết với các tổ chức chính trị ngoài nước, trong đó có những tổ chức như Việt Tân đã bị nhà nước Việt Nam xếp vào loại tổ chức phản động, khủng bố; “vô tư” công khai việc nhận tài trợ của các tổ chức, cá nhân nước ngoài để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 27. Cách đây hơn một năm, vào tháng 7/2015 đám rân chủ lòng lang dạ sói cũng đã từng tung tin rằng: Đại tướng Phùng Quang Thanh chết vì bị ám sát tại Pháp. Tuy nhiên, trên thực tế thì thời gian trên Đại tướng Phùng Quang Thanh đang điều trị, cắt bỏ khối u ở phổi tại Pháp.

  Trả lờiXóa
 28. Sự hèn hạ của đám rận thối mồm đã được thể hiện rõ, hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của ông Phùng Quang Thanh bởi ông đã cống hiến và đến lúc cần được an dưỡng tuổi già bên con cháu. Những tin đồn thất thiệt không những không làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Phùng Quang Thanh mà càng khiến cho người dân nhớ về hình ảnh một Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam oai phong, thể hiện được vị thế và sức mạnh của quân đội trong những năm ông cầm quân.

  Trả lờiXóa
 29. xin khẳng định ngay đây chính là tin đồn vịt của đám rận thối mồm và thiếu nhân cách, bởi hình ảnh được photoshop để làm tin đồn về cái chết của Đại tướng Phùng Quang Thanh được kẻ xấu làm nên một cách cẩu thả bằng cách cắt dán hình ảnh từ Lễ Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói với sự phát triển của công nghệ thông tin, trong đó đặc biệt chú ý đến mạng xã hội facebook, những thông tin cả tốt lẫn độc hại khi được con người truyền tải trên mạng xã hội thì tốc độ lan truyền rất nhanh. Chả hay ho gì khi lấy sức khỏe của một người ra để làm trò đùa, một công cụ để lợi dụng cả, đó không khác gì những kẻ giết người không dao. Đúng là đám rận chủ cuội này thật sự không có chút lương tâm gì hết, loại này mai này chết chắc không nhắm mắt được mất

  Trả lờiXóa
 31. Có một điều phi lý là chúng cho mình cái quyền luôn đúng, sống trên đất nước Việt Nam, là công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt nam, chúng phải tuân thủ luật pháp, tuân thủ đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, nhưng đằng này chúng luôn đi ngược với chủ trương, cố tình vi phạm pháp luật. Cũng giống như cái lần mà ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh tại Mỹ thì đám rận chủ cũng ra sức xuyên tạc, nói xấu đất nước ta theo kiểu cán bộ lãnh đạo bị ám sát, bị giết hại, đọt trước chúng cũng xuyên tạc thông tin rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh đã chết ở nước ngoài, bây giờ chúng lại bịa chuyện rằng ông đã mất, thật sự đám vô công rồi nghề này quá bỉ ổi, vô liêm xỉ

  Trả lờiXóa
 32. Người ta có thể đặt niềm tin vào những bức ảnh đã bị photoshop có chủ ý, có thể tin tưởng những kẻ chuyên hành nghề tuyên truyền xuyên tạc chống phá quê hương này ư? âu trả lời chắc hẳn sẽ là quá khó khăn với những kẻ “ấu trĩ” và “ngu dốt” trong làng rận chủ. Cứ đà này thì chả mấy chốc phong trào dân chủ Việt Nam của mấy anh chị em nhà rận cuội sẽ nhanh chóng rệu rạo và đi đến hồi kết mà thôi. Khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 33. Mới cách đây không lâu, dư luận còn chưa nguôi ngoai nỗi tức giận về việc đám rận tung tin đồn thất thiệt rằng Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh bị ám sát tại Pháp trong khi sự thật là ông đi Pháp để chữa bệnh. Ấy thế mà lũ rận lại tung tin đồn nhảm rằng ông Thanh đã mất, có lẽ họ đừng có suốt ngày làm những việc vô nổ nói xấu người khác mà không biết ngượng.

  Trả lờiXóa
 34. Đến nay, khi Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã về nước và tiếp tục công việc sau khi thôi chức vụ, ônng vẫn công hiến cho quê hương dân tộc này đã cho thấy bản chất gian trá, xuyên tạc, ngụy tạo thông tin của lũ rận thối mồm. Với sự bịa đặt trắng trợn như vậy, không biết lũ rận thối mồm mà mặt dày này sẽ lên tiếng như thế nào đây để tiếp tục hô hào đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền? Buồn cười thật đấy! lũ rận cuội sẽ ngậm miệng lại mà thôi chứ chúng chả làm được cái gì hết à

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là lũ rận chủ suốt ngày thể hiện cái bộ mặt lươn lẹo mà vẫn dửng dưng như không. Mấy ngày qua, chúng hết xuyên tạc, đồn thổi thông tin về sức khỏe của Bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh nhằm đánh lạc hướng, gây ra sự hoài nghi trong dư luận. Có thể nhận thấy những thủ đoạn khá quen thuộc của chúng bằng những ngôn từ mang đậm tính mô tả khiến dư luận nghi ngờ về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng. Lại bổn cũ soạn lại mà thôi. Thiết nghĩ, một lần nữa đám rận lại méo mặt vì các thông tin bị đặt của chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Sai lầm trước đại hội đảng 12 sẽ làm cho rận chủ tỉnh ra những không rận vẫn hoàn rận mà thôi. Tưởng chừng đám rận phải cắn lưỡi tự tử vì những luận điểm suy đoán theo kiểu “sống chết mặc bay” của chúng. Ai ngờ, bộ mặt dày vẫn chưa từ bỏ bởi cái thói lươn lẹo đầy tính ngụy biện của chúng. Tốt nhất là nói ít nhưng thông tin chính xác và để đám rận tự thấy xấu hổ mà ngậm miệng lại với các chiêu trò xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa