BỆNH HOANG TƯỞNG CỦA LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CÀNG NGÀY CÀNG TRỞ NÊN NGHIÊM TRỌNG, KHÓ CHỮA

Thứ Bảy, 28 tháng 1, 2017
Tags: ,

94 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong nên nhớ mỗi người dù là ai, thuộc tín ngưỡng tôn giáo nào thì họ đều là con Lạc, cháu Hồng, là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì phải có bổn phận xây dựng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Tuy nhiên, với một kẻ bán tâm hồn cho quỷ dữ, bán nước cho ngoại bang như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì chắc chắn ông ta sẽ chẳng bao giờ hiểu được chân lý tốt đẹp đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Thái Hà thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tỏ ra bản thân mình có nhiều kiến thức trên tất cả các lĩnh vực có thể giảng có tất cả giáo dân đều nghe được nhưng bản chất của con người này là " phét" mà thôi, là một linh mục nhưng hoạt động như một tên cực đoan chống chính quyền thì cần phải loại bỏ sớm để hợp ý với lòng dân.

   Xóa
  2. Trong ngày, cả dân tộc Việt Nam hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Nam - Bắc sum họp một nhà, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-Ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn”, “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 2. Một linh mục, một chức sắc thì họ cũng là một công dân Việt Nam, họ được sống, được hưởng nền hòa bình dân tộc tại đất nước này thì việc họ cảm ơn Đảng, Bác Hồ đã có công xây dựng đất nước, đem lại hòa bình dân tộc như ngày hôm nay là điều đương nhiên, không có gì đáng bàn cãi, vậy mà Nguyễn Ngọc Nam Phong như bị dị ứng vì điều đó vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy rằng hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

   Xóa
  2. Ở Thái Hà thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tỏ ra bản thân mình có nhiều kiến thức trên tất cả các lĩnh vực có thể giảng có tất cả giáo dân đều nghe được nhưng bản chất của con người này là " phét" mà thôi, là một linh mục nhưng hoạt động như một tên cực đoan chống chính quyền thì cần phải loại bỏ sớm để hợp ý với lòng dân.

   Xóa
 3. Nhắc đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong của dòng Chúa cứu thế Thái Hà là người ta nghĩ ngay đến một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu với khả năng xuyên tạc và chém gió đến méo cả miệng với cái giọng nửa nam nửa nữ… Không hiểu sao mà tín đồ của Công giáo vẫn đến nhà thờ nghe giảng lễ, trong khi có một cơ số giáo dân đã tẩy chay linh mục Phong. Với những việc làm bẩn thỉu mà mình đã gây ra thì tôi tin con người này sẽ phải trả giá cho những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng một nơi linh thiêng để thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân. Tuyên truyền, xuyên tạc, lợi dụng lòng tin của bà con công giáo để thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân. Sử dụng nhà thờ để tiếp tay cho cái đám phản động, đám hải ngoại chẳng khác gì đang làm bẩn chốn linh thiêng này cả. Cần phải đấu tranh với các linh mục có tư tưởng cực đoan, không thể để bà con giáo dân lầm đường lạc lối được.

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Nam Phong không rao giảng làm lễ, tổ chức sinh hoạt tôn giáo thuần túy cho giáo dân mà Nam Phong đang tiến hành tuyên truyền chống Nhà nước, tiến hành hành vi vi phạm pháp luật. Chỉ có điều hành vi đó được núp danh sinh hoạt tôn giáo, núp bóng Chúa, lợi dụng danh nghĩa Chúa.Những lời Nguyễn Ngọc Nam Phong nói hôm đó tuyệt nhiên không phải là giáo lý Thiên chúa. Đó là những lời xuyên tạc trắng trợn về ngày 30/4, ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước

   Xóa
 4. Thiết nghĩ, nếu tôi là giáo dân giáo xứ Thái Hà thì tôi sẽ chẳng bao giờ nghe một bài rao giảng nào, hay cần sự quan tâm của một con người không xứng đáng là thầy tu, một kẻ đạo đức giả như Nam Phong. Rất mong giáo hội Công giáo hãy sớm thanh trừ kẻ phản Chúa thời @ này và rất mong chính quyền hãy mạnh tay chấn chỉnh không để cho một kẻ thần kinh chính trị phát ngôn bừa bãi, đầu độc tín đồ bằng những luận điều hết sức phi lý như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng đây không phải là lần đầu tiên nhà thờ Thái Hà tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình nhưng cũng giống như những lần trước đó, buổi lễ cầu nguyện này đã bị các linh mục lợi dụng để biến thành nơi tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo chính quyền nhân dân và đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối cực đoan như: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trỗi, Nguyễn Trung Tôn,…Việc nhà thờ Thái Hà lợi dụng thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình để kêu gọi quần chúng giáo dân tụ tập, biểu tình, cầu nguyện cho các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam là hành động đi ngược lại giáo lý Kito, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

   Xóa
  2. mở đầu bài chống phá phản động, Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu vấn đề suy nghĩ về ngày 30/4 lịch sử. Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu lên việc nhiều người đang đặt câu hỏi về tính chính danh của cuộc nội chiến từ năm 1954 đến năm 1975. Vâng, một vị linh mục không lo học giáo lý, chăm sóc giáo dân mà suốt ngày lên mạng, lao vào những cuộc sống ảo, đăng nhập vào các trang phản động rồi đứng dười tượng chúa trở thành cái loa phường cho bọn phản động.

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Nam Phong con người này mà đáng làm linh mục sao??? Làm một con người bình thường mà ông ta còn chẳng làm lên hồn chứ là làm linh mục, một chức vị vô cùng cao quý. hắn ta là một linh mục nhưng thay vì hướng cho mọi người đến một lối sống tốt đời đẹp đạo ông ta lại có những lời lẽ sặc mùi phản động, những lời nói nhằm chống phá nhà nước ta của ông ta khó mà có thể chấp nhận được. Con người này tôi tin rằng cái ngày hắn phải nhận sự trừng phạt là rất gần rồi, vì vậy hayc hối cải trước khi quá muộn, không đến lúc có hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi thực chất giáo dân không xấu lại bị những tên ác quỷ đội lốt linh mục sai khiến ép buộc phải tham gia vào những cuộc biểu tình nghĩa như vậy. Nhìn lại những sự kiện vừa qua ở giáo phận vinh tôi mong rằng buổi cầu nguyện mang đúng nội dung ngày vì hòa bình thế giới. Những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong thời gian qua làm giáo dân cảm thấy thất vọng về cha.Đừng biến biểu tình trở thánh thói quen của những người dân tại giáo phận Vinh. Những hoạt động đó chẳng đem lại kết quả gì cho chúng ta nó chỉ phục vụ cho các hoạt động chính trị mà thôi.

   Xóa
 6. Nguyễn Ngọc Nam, hắn ta là một người mang nặng tư tưởng cực đoan, phản động. Là một người thay mặt Thiên Chúa để chăm sóc đời sống tinh thần cho tín đồ, thay vì rao giảng đạo đức, răn dạy những điều hay lẽ phải cho giáo dân, khuyên bảo họ sống tốt đời, đẹp đạo và sống phúc âm trong lòng dân tộc thì vị lm này đã không ít lần ông ta lợi dụng vị thế của mình, lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, đầu độc con chiên bằng những luận điệu hết sức xuyên tạc, phi thực tế… thậm chí còn sai khiến, kích đông giáo dân chống đối Đảng, Nhà nước, làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, xuyên tạc trắng trợn chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước gieo rắc “mầm bệnh” hận thù, kích động chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc, âm mưu tập hợp lực lượng để tạo phản nhằm lật đổ chính quyền nhân dân…con người này sớm muộn gì cúng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Công tử chuột bạch04:35 30 tháng 1, 2017

  Đúng là khi nhắc đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong của dòng Chúa cứu thế Thái Hà là người ta nghĩ ngay đến một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu với khả năng xuyên tạc và chém gió đến méo cả miệng với cái giọng nửa nam nửa nữ…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là ai đi chăng nữa cũng không thể nào chịu đựng nổi sự khốn nạn và mất dạy của con người này. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho mình cái quyền là linh mục thì có thể tự do xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Tổ quốc mình. Đó thực sự là một sai lầm, Nguyễn Ngọc Nam Phong có là gì đi chăng nữa thì hắn cũng là một công dân. Là một công dân thì phải có nghĩa vụ với Tổ quốc.

   Xóa
 8. Đó là quy định của phía Mỹ, và thông thường những người đi máy bay đều biết về quy định này. Vậy mà tại sao vợ chồng nhà này lại cố tình không hiểu. Phải chăng việc họ cố tình đổ lỗi cho sân bay tân sơn nhất là có ý của bọn này. Đã được giải thích rồi mà chúng cố tình lu loa là chúng có ý đồ cả thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hật đáng buồn thay cho một linh mục sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam được ăn học trong một đất nước được độc lập, được lớn lên và nuồi vduownxg trong sự hòa bình, có đủ nhận thức để hiểu về pháp luât vậy mà lại hành xử ko bằng một giáo dân bình thường không hơn không kém Có lẽ những người sinh ra linh mục Nam Phong cũgn cảm thấy nhục nhã thay.

   Xóa
  2. Bất kỳ tổ chức nào cũng thuộc một đất nước, nhưng điều mà chúng ta lẽ ra nên nhận được là sự đóng góp cho đất nước từ những người này thì vừa qua lại là câu chuyện biểu tình được cho là ôn hòa tại Vũng Áng. Có hay không nên làm điều này thì cả nhân dân ta ai cũng có câu trả lời chung rồi. Chỉ còn đợi những người giáo dân nơi đây nữa thôi

   Xóa
 9. chuyện phố huyện04:42 30 tháng 1, 2017

  Chẳng phải bệnh hoang tưởng gì đâu. Chúng biết thừa cái quy định đó đấy, và chúng cũng biết thừa là đơn vị nào đã kiểm tra hành lý của chúng, nhưng chúng cố tình lu loa như vậy để gây sự thôi mà. Chỉ có những kẻ ngu dốt mới nghe theo bọn này thôi. Cố tình cả đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, tuyên truyền cho người dân, đặc biệt là giáo dân giáo xứ Thái Hà thấy rõ bộ mặt phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để một kẻ ngông cuồng lợi dụng chiếc áo thầy tu bôi nhọ những người Công giáo, ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự của Thủ đô.

   Xóa
 10. Không hiểu giáo sứ thái hà hoạt động kiểu gì khi đưa ra 1 vị linh mục thế này nhỉ? Nhìn cái mặt của ông này đã chẳng có tài, đức gì, và trong quá trình làm việc thì luôn thể hiện cái tư tưởng chống đối lại như vậy, mà sao vẫn yên vị là sao? Phải chăng bên công giáo họ không có cái quy định về cắt chức sao?

  Trả lờiXóa
 11. Nhắc đến nguyễn ngọc nam phong người ta lại nhớ đến những việc làm xấu xa mà ông ta gây ra. Ông ta không chỉ chống Đảng, Nhà nước mà ông ta còn công kích cả những linh mục có tư tưởng tiến bộ, đồng hành cùng dân tộc. Cái gì nó cũng có cái giá của nó, và tôi tin vào điều đó vì vậy tôi tin rằng con người này chắc chắn sẽ nhận lấy báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 12. nguyễn ngọc nam phong con người này chắc lương tâm bị chó tha mất rồi, là linh mục mà một chút đạo đức cũng không có, một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu với khả năng xuyên tạc và chém gió đến méo cả miệng với cái giọng nửa nam nửa nữ…

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Ngọc Nam Phong nên nhớ mỗi người dù là ai, thuộc tín ngưỡng tôn giáo nào thì họ đều là con Lạc, cháu Hồng, là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì phải có bổn phận xây dựng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Tín ngưỡng, tôn giáo là tốt, tốt với điều kiện thực hiện đúng theo những giáo lí đã quy định, nó sẽ bị biến tướng nếu những chủ chăn cố tình làm trái.

  Trả lờiXóa
 14. Trong quá trình làm linh mục ở Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần có những bài giảng lễ xuyên tạc sự thật, bịa đặt tình hình đất nước, gieo vào đầu đàn chiên của mình những tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc. Đã là người tin theo đạo Công giáo, ai ai cũng biết điều này và đều tự răn mình sống phải tôn trọng sự thật. Ấy vậy mà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội lại đi ngược lại những lời Chúa dạy. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy, giáo huấn cho giáo dân thực hiện. Nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không ngừng đi ngược lại sự thật. Quả là không ngoa khi nói Phong đã bán linh hồn cho ma quỷ.

  Trả lờiXóa
 15. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình. Thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 16. Với tư cách là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước? Là một linh mục, được con chiên gọi bằng “cha” thế nhưng mình nghĩ Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ xứng đáng với tên gọi đó.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân danh Chúa nhưng lại “phản Chúa”, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang khiến cho dư luận xã hội và những người “kính Chúa yêu nước” chân chính bức xúc vì hành vi lợi dụng hoạt động rao giảng để tuyên truyền xuyên tạc, “tẩy não”, reo rắc tâm lý hoang mang, hoài nghi cũng như nhận thức sai lệch cho giáo dân về tình hình đất nước, cầu nguyện cho những đối tượng vi phạm pháp luật... Chả có lẽ thần quyền đang bị LM này lợi dụng với những mưu đồ ghê tởm chăng? Không thể chấp nhận được, không làm được thì nghỉ đi cho khỏe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân người ta đã đau khổ lắm rồi, còn lỡ lòng nào lấy hình ảnh đau khổ như vậy để mà câu like, đau khổ hơn là để xuyên tạc sự thật, biến những người đã chết như là một trò đùa để thiên hạ thay nhau bình phẩm. Chúa dạy chúng ta lương thiện, giúp đỡ người khác, cầu cho những con người đã chết được thanh thản, không vì việc này mà vấn vương. Mọi điều sai trái đã có pháp luật

   Xóa
 18. Lợi dụng rao giảng điển tích xưa về chuyện ngôn sứ A mốt, Nguyễn Ngọc Nam Phong cố tình vẽ ra một thực tại xã hội đầy rẫy bất công, oan trái, đen tối dưới sự cai trị của một chính quyền hà khắc, vô lương để từ đó tác động vào tư tưởng giáo dân, hòng làm giáo dân mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ. Nguyễn Ngọc Nam Phong đểu giả gọi ngôn sứ A mốt là “ngôn sứ thời xã hội chủ nghĩa”, một cách xuyên tạc ngôn sứ để phục vụ mưu đồ chính trị. Vậy, với những người như Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng được đứng trong hàng ngũ giáo phẩm, những người mang lời chúa đi giảng dạy cho con chiên của mình?

  Trả lờiXóa
 19. Là một linh mục là cho phép mình có quyền giao giảng bất cứ thứ gì mình thích? Là một chủ chăn là có quyền bất chấp lời Chúa, bất chấp pháp luật? Là một linh mục là có quyền nhân danh chúa để gieo rắc vào đầu các con chiên của mình những lời lẽ kích động, bẩn thỉu?... Làm chủ chăn, là linh mục, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép mình có quyền xỉa xói, bới móc, xúc phạm quốc gia, dân tộc mình. Theo các bạn trong trường hợp này chúng ta nên làm gì đây? Chả lẽ cứ để hắn đội lốt thầy tu để họat động chống đối ak. Có lẽ đến lúc giáo hội phải xem xét lại tư cách của con người này để loại gã ra khỏi giáo hội càng sớm càng tốt. Đừng để giáo hội bị vấy bẩn bởi những người như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

   Xóa
 20. ó lẽ đối với một linh mục thì nên làm đúng vai tổ chức trách của mình phải tuyên truyền những lời hay ý đẹp để những con chiên của mình nghe theo , định hướng cho con chiên sống tốt đời đẹp đạo chứ đằng này lại đi lợi dụng tôn giáo để mà đầu độc các giáo dân. Với những kẻ thế này thì nên xử lí , không để ông ta làm hỏng thanh danh giáo hội được. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có lẽ đang làm xấu hình ảnh của mình, vấy bẩn hình ảnh của giáo hội đây. hắn đã đi ngược lại ý chúa, thật không xứng đáng với chiếc áo mà hắn đang mặc gì cả, đúng là hoang tưởng đến mức không ai chịu nổi

  Trả lờiXóa
 21. Cư dân mạng từ lâu vốn chẳng xa lạ gì với Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 22. Nếu search trên mạng, mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này. Chẳng thế mà, có người còn gọi Nguyễn Ngọc Nam Phong là quỷ dữ khoác áo thầy tu. Bởi vậy nên những việc làm như thế này của y đã trở lên quá quen thuộc và không có gì là phải bất ngờ cả

  Trả lờiXóa
 23. Thật buồn bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Điển hình là mới đây, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng lễ giao giảng ngày chủ nhật để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước.

  Trả lờiXóa
 24. Qua những gì Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, người ta thấy hiện lên đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế

  Trả lờiXóa
 25. Hẳn cư dân mạng vốn chẳng xa lạ gì với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quá quen thuộc với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan, một kẻ chống cộng điên cuồng

  Trả lờiXóa
 27. Người ta biết đến chúa Giê - Su với những châm ngôn, lẽ sống "Lúa chín đầy đồng mà ít thợ gặt" và rằng trong "khi gieo giống vào thế giới thì ma quỷ cũng gieo cỏ dại vào". Câu nói ấy có nghĩa là "thợ gặt" mà Chúa Giê-su nói đến ở đây chính là những linh mục, giám mục mang lại "con chiên" bằng những đạo đức thánh thiện, bằng lời Chúa dạy. Vậy mà ông ta có vẻ như không hiểu điều đơn giản này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời lẽ mà một linh mục dùng để nói phát ra từ miệng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, hay ngôn từ mà linh mục Nguyễn Hữu Vinh dùng thì không khác gì là một thằng phản động cả. Không khéo bây giờ bảo xuyên tạc thì mấy vị linh mục này làm được chứ kinh thánh có khi không thuộc đâu. Không lo hướng cuộc sống bà con giáo dân theo cách tốt đẹp hơn mà luôn xuyên tạc, tuyên truyền sai trái. Làm gì có kiểu linh mục chân chính nào như thế.

   Xóa
 28. Thử hỏi xem Liệu rằng Tôn giáo có được phép đứng trên pháp luật? Là Linh mục là được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật? Linh mục là được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Hay giáo luật quy định Linh mục là có quyền hoạt động độc lập, không cần biết đến thanh danh của giáo hội Thiên chúa? Rồi sẽ có ngày ông ta bị xử lý mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Ngọc Nam Phong dạy cho các tín đồ, con chiên của mình rằng, sau 40 năm đất nước không còn ngoại xâm nhưng người dân “không có hòa bình, không có tự do thật sự trên quê hương, đất nước”, “bạo lực là chủ trương của giới cầm quyền, coi là phương tiện để giải quyết các vấn đề xã hội, đó là chủ trương của một thế chế chính trị Việt Nam, coi trọng quyền lợi cá nhân, nhóm lợi ích mà không coi trọng các quyền con người…”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những gì mà Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chống đối Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân ta thì hắn xứng đáng phải vào tù hàng trăm, hàng nghìn lần. Tên này đã và đang chống đối một cách điên cuồng, mong rằng các cơ quan chức năng củng cố chứng cứ và sớm tống cổ hắn vào tù, sớm bắt hắn ta phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

   Xóa
 31. Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn tiêm nhiễm vào đầu chính những con chiên của mình những tư tưởng lệch lạc, hận thù chế độ “… Trong lĩnh vực giáo dục, thay vì dạy cho con trẻ lòng yêu nước thương nòi thì khắp nơi trên đất nước này đâu đâu chúng ta cũng thấy bia căm thù hay chủ trương để cho con trẻ tinh thần đấu tranh giai cấp - nguồn gốc của mọi bạo lực trong xã hội…”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với tư cách là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước? Là một linh mục, được con chiên gọi bằng “cha” thế nhưng mình nghĩ Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ xứng đáng với tên gọi đó.

   Xóa
 32. Và điều đáng nguyền rủa hơn và vô phúc cho giáo hội hơn, khi ông ta đã thay lời cha, xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, người được cả dân tộc Việt Nam tôn thờ “… Các bạn sinh viên trong các trường đại học không ai là không phải học tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, mặc dù ông chẳng có thứ tư tưởng nào, toàn là những thứ tư tưởng cóp nhặt, ăn cắp của người khác”.

  Trả lờiXóa
 33. Thật khó có thể tưởng tượng nổi, ngay giữa Thủ đô của một đất nước hòa bình này lại có một con người “đột lốt cha”, ngang nhiên xúc phạm dân tộc, đất nước, xúc phạm đến những giá trị thiêng liêng của người dân Việt Nam. Thử hỏi, giáo hội có quyền cho phép một giáo sĩ, một “đức cha” của mình làm chuyện ấy?

  Trả lờiXóa
 34. Mang trên mình cái danh là “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần”, hằng ngay đi rao giảng đạo pháp, đi truyền lại lời Chúa, dạy các con chiên, tín hữu của mình hướng thiện, biết làm điều hay, lẽ phải thế nhưng những người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm gì, họ chẳng phải đang mượn lời chúa, đang mượn cái danh “Đức cha tinh thần” kia để “gieo cỏ dại”, gieo những tội lỗi vào xã hội đó sao?

  Trả lờiXóa
 35. Là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này?

  Trả lờiXóa
 36. Điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước!

  Trả lờiXóa
 37. Cùng một số linh mục trong Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam như Phạm Trung Thành, Lê Quang Uy, Nguyễn Thể Hiện.. và Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà như Vũ Khởi Phụng, Văn Khải, Đinh Tiến Đức, Nguyễn Văn Phượng … đến các địa bàn kích động và trực tiếp soạn thảo, tán phát nhiều tài liệu, thường xuyên trả lời phỏng vấn các hãng thông tấn bên ngoài, nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, vu cáo nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm tự do dân chủ và nhân quyền..

  Trả lờiXóa
 38. Tại phiên tòa xét xử các đối tượng trong vụ Cồn Dầu, Đà Nẵng (27/10/2010), Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong dẫn đầu một đoàn khoảng 20 người của giáo xứ Thái Hà vào Đà Nẵng mang theo băng rôn, khẩu hiệu ủng hộ cho 06 giáo dân Cồn Dầu.

  Trả lờiXóa
 39. Cùng một số linh mục trong Dòng Chúa cứu thế Thái Hà đến nhiều địa phương như Yên Bái, Sơn La, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế… hoạt động từ thiện xã hội trái phép; phỏng vấn giáo dân với ý đồ kích động, xuyên tạc, vu cáo chính quyền đàn áp tôn giáo; thu thập tài liệu vu cáo Đức ông Cao Minh Dung bị chính quyền mua chuộc…

  Trả lờiXóa
 40. Trong các buổi lễ tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên rao giảng, kêu gọi giáo dân cầu nguyện nhằm gây áp lực với chính quyền để đòi lại các khu đất mà Dòng chúa cứu thế cho rằng thuộc sở hữu của mình. Kết thúc mỗi Thánh lễ tại nhà thờ các linh mục, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thường cùng với các linh mục Vũ Khởi Phụng (Bề trên DCCT Thái Hà), Nguyễn Văn Thật, Nguyễn Văn Khải kêu gọi giáo dân ra khu đất của Công ty may Chiến Thắng đọc kinh cầu nguyện gây rối, ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 41. Thế nhưng có một thực tế là, ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, ngay tại trung tâm của Giáo Hội Thiên chúa giáo Việt Nam lại đang có một kẻ chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trong nhưng được khoác chiếc áo choàng thầy tu nên “bất khả xâm phạm”, mặc sức tung hoành.

  Trả lờiXóa
 42. đã làm cha thì phải nêu gương sáng cho các con chiên chứ sao lại đi xuyên tạc tình hình ở VN hay nói đúng hơn là lây lan một cảm giác khó sống ở Vn đến thế, từ nhỏ tới lớn cha Nam Phong có gì khó sống ở VN hay sao mà cha toàn nói xấu VN thế, tinh thần dân tộc của Cha để ở đâu hay chỉ vọng gác sang bên nước khác.

  Trả lờiXóa
 43. Cần có sự vào cuộc của các cơ quan ban ngành chức năng và những người đứng đầu giáo hội đạo Thiên Chúa không để những kẻ đội lốt linh mục, những người có chức sắc trong Thiên Chúa giáo chui sâu, leo cao và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ hình ảnh của những vị lãnh tụ,lãnh đạo Đảng, Ngà nước như thời gian qua được. Hành động này là hành động của những kẻ phản bội Tổ quốc và cần sự lên án, vạch rõ bộ mặt thật của dư luận và đặc biệt là những con chiên trong giáo xứ Thái Hà

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là không thể chấp nhận được với con người này, phát ngôn điên cuồng, dám xúc phạm bác của mình nữa chứ, uhm mày ngon, mày có được bằng cái lông chân của bác không mà mày mở miệng nói những câu hàm hồ như vậy, đúng là không biết trên dưới, không biết trời cao đất dày là gì nữa, tao chỉ nói ngay thời điểm này thôi, mày đã là cái gì chưa, cái tuổi của mày cũng không nhỏ, mày đã làm được gì cho làng xóm chưa, chứ đừng nói là cho đất nước, mày nhìn mai mình đi, thật không biết ngượng

  Trả lờiXóa
 45. Tôi nhớ trước đây cũng có một vong như thế này rồi, tôi không nhớ rõ tên, nhưng vụ đó bị báo chí đưa tin rùm beng, rồi nhân dân lên tiếng đánh đuổi, làm cho ông này mất chức to ở trong cái đạo thiên chúa này, ah đúng roài, ngô Quang Kiệt, chắc thằng này lại muốn lịch sử lặp lại đây, hay là muốn kiểu đánh bóng thương hiệu như trong giới nghệ sĩ để nhiều người biết đến, rồi tây nó bố this tiền cho, cũng hay phết nhể

  Trả lờiXóa
 46. một người cha tinh thần là phải hướng cho con chiên những điều tốt đẹp nhất chứ tại sao cứ rao giảng và hướng con chiên vào những điều vi phạm pháp luật, cha Phong có chăng đã sử dụng uy tín của mình để lợi dụng lòng tin của giáo dân nhằm đạt được mục tiêu cá nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, tuyên truyền cho người dân, đặc biệt là giáo dân giáo xứ Thái Hà thấy rõ bộ mặt phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để một kẻ ngông cuồng lợi dụng chiếc áo thầy tu bôi nhọ những người Công giáo, ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự của Thủ đô.

   Xóa
 47. thằng cha NGuyễn NGọc Nam Phong này cần phải bị điều tra và truy tố và xét xử theo luật đi, đi truyền đạo nhưng không có nghĩa là có thể làm gì cũng được, nói gì cũng được, không thể xúc phạm lãnh tụ, làm xấu đi hình ảnh đất nước như thế được, mấy cái thằng này phải xử nghiêm để cho mấy kẻ có âm mưu như nó phải từ bỏ đi nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai tuyên truyền chống Nhà nước trước hàng nghìn giáo dân. Ông ta cho mọi người thấy mình là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Chỉ có điều, ai cũng thắc mắc, với một người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, làm sao vẫn chưa bị xử lý, treo chén mà đến giờ này vẫn có thể đăng đàn thuyết pháp rót hàng lít chất độc vào đầu giáo dân như thế.

   Xóa
 48. Nếu ai đã từng theo dõi các hoạt động chống phá của vị linh mục này thời gian qua và đặc biệt là nghe bài rao giảng của ông ta tại nhà thờ Dòng chúa cứu thế Thái Hà vừa qua thì sẽ thấy rõ Nguyễn Ngọc Nam Phong không xứng đáng là một linh mục, chủ chăn dắt đoàn chiên mà ông ta là một kẻ chống chính quyền cực đoan, một kẻ coi trời bằng vung.

  Trả lờiXóa
 49. Ngay giữa lòng thủ đô, giữa thanh thiên bạch nhật, trước hàng trăm giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng việc rao giảng để đưa ra những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt chống chính quyền hết sức cực đoan.

  Trả lờiXóa
 50. Với một kẻ bán tâm hồn cho quỷ dữ, bán nước cho ngoại bang như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì chắc chắn ông ta sẽ chẳng bao giờ hiểu được chân lý tốt đẹp đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chính ngay hình ảnh của Đức Chúa đang bị đóng đinh trên cây Thánh giá để xuyên tạc về thực tiễn Việt Nam, cho rằng hình ảnh Chúa bị đóng đinh cung giống như đất nước đang rơi vào thảm cảnh. Bỉ ổi đến thế là cùng chứ còn gì nữa. Sẵn sàng đưa cả hình ảnh của cha mình, ông mình ra để xuyên tạc, để phục vụ mưu đồ chính trị thì đúng là không còn ngôn từ nào để nói nữa.

   Xóa
 51. Không hiểu sao mà tín đồ của Công giáo vẫn đến nhà thờ nghe giảng lễ, trong khi có một cơ số giáo dân đã tẩy chay linh mục Phong. Với những việc làm bẩn thỉu mà mình đã gây ra thì tôi tin con người này sẽ phải trả giá cho những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 52. Chỉ có những kẻ ngu dốt mới nghe theo bọn này thôi. Cố tình cả đấy!

  Trả lờiXóa
 53. Hành động này là hành động của những kẻ phản bội Tổ quốc và cần sự lên án, vạch rõ bộ mặt thật của dư luận và đặc biệt là những con chiên trong giáo xứ Thái Hà

  Trả lờiXóa
 54. Con người này tôi tin rằng cái ngày hắn phải nhận sự trừng phạt là rất gần rồi, vì vậy hayc hối cải trước khi quá muộn, không đến lúc có hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 55. Linh mục là được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Hay giáo luật quy định Linh mục là có quyền hoạt động độc lập, không cần biết đến thanh danh của giáo hội Thiên chúa?

  Trả lờiXóa
 56. Chả lẽ cứ để hắn đội lốt thầy tu để họat động chống đối ak. Có lẽ đến lúc giáo hội phải xem xét lại tư cách của con người này để loại gã ra khỏi giáo hội càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 57. Đã là người tin theo đạo Công giáo, ai ai cũng biết điều này và đều tự răn mình sống phải tôn trọng sự thật.

  Trả lờiXóa
 58. Thay vì rao giảng đạo đức, răn dạy những điều hay lẽ phải cho giáo dân, khuyên bảo họ sống tốt đời, đẹp đạo và sống phúc âm trong lòng dân tộc thì vị lm này đã không ít lần ông ta lợi dụng vị thế của mình, lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, đầu độc con chiên bằng những luận điệu hết sức xuyên tạc, phi thực tế…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến linh mục Nguyễn NGọc Nam Phong thì không khác gì một tên phản động đội lốt linh mục. Chỉ cần có cơ hội thì lại xem tín đồ tôn giáo của mình như công cụ để trục lợi các nhân. Luôn nuôi trong mình tư tưởng chống đối chế độ, luôn tiếp tay cho cái lũ Việt Tân để phá nước. Hành động không thể chấp nhận được.

   Xóa
  2. Người dân người ta đã đau khổ lắm rồi, còn lỡ lòng nào lấy hình ảnh đau khổ như vậy để mà câu like, đau khổ hơn là để xuyên tạc sự thật, biến những người đã chết như là một trò đùa để thiên hạ thay nhau bình phẩm. Chúa dạy chúng ta lương thiện, giúp đỡ người khác, cầu cho những con người đã chết được thanh thản, không vì việc này mà vấn vương. Mọi điều sai trái đã có pháp luật.

   Xóa
 59. Không hiểu sao mà tín đồ của Công giáo vẫn đến nhà thờ nghe giảng lễ, trong khi có một cơ số giáo dân đã tẩy chay linh mục Phong.

  Trả lờiXóa
 60. Tín ngưỡng, tôn giáo là tốt, tốt với điều kiện thực hiện đúng theo những giáo lí đã quy định, nó sẽ bị biến tướng nếu những chủ chăn cố tình làm trái.

  Trả lờiXóa
 61. Là Linh mục là được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm một linh mục đi sâu vào để "giúp" Đảng, Nhà nước giải quyết các vấn đề chính trị, góp ý "xây dựng" một đất nước tốt đẹp hơn. Những con người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, không chịu nhìn nhận lại vấn đề để chỉnh sửa lối suy nghĩ, điều chỉnh lại hành vi thì không sớm thì muộn cũng sẽ có chung kết cục với mấy tên phản động đang ăn cơm tù thôi.

   Xóa
 62. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu.

  Trả lờiXóa
 63. Cần có sự vào cuộc của các cơ quan ban ngành chức năng và những người đứng đầu giáo hội đạo Thiên Chúa không để những kẻ đội lốt linh mục, những người có chức sắc trong Thiên Chúa giáo chui sâu, leo cao và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 64. Làm một con người bình thường mà ông ta còn chẳng làm lên hồn chứ là làm linh mục, một chức vị vô cùng cao quý.

  Trả lờiXóa
 65. ín ngưỡng, tôn giáo là tốt, tốt với điều kiện thực hiện đúng theo những giáo lí đã quy định, nó sẽ bị biến tướng nếu những chủ chăn cố tình làm trái.

  Trả lờiXóa
 66. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy, giáo huấn cho giáo dân thực hiện.

  Trả lờiXóa
 67. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu

  Trả lờiXóa
 68. Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm tống cổ tên này vào tù! Những gì mà hắn đã gây ra đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Hắn lợi dụng đạo công giáo để xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước, lợi dụng giáo dân để chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 69. Nhà nước ta đã ghi nhận công lao to lớn của đồng bào Công giáo đóng góp vào sự nghiệp chung của dân tộc. Ví dụ, đồng bào Công giáo tỉnh Nam Định có tới 6.948 liệt sĩ, 3.050 thương binh trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ...; có 23 Bà mẹ Việt Nam anh hùng là người Công giáo và nhiều người được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang như: Khúc Văn Lượng, Trần Văn Chuông, Phạm Quang Hạnh, Đỗ Văn Chiến, Nguyễn Thị Nho... Giáo dân xứ Vinh Phú, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định được Nhà nước tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang. Tỉnh Bến Tre có 21 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 258 liệt sỹ là người Công giáo. Họ đạo Bo na huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, có 43 liệt sỹ là người Công giáo... Đất nước độc lập thống nhất, giang sơn thu về một mối, đó lại là điều kiện thuận lợi để đồng bào Công giáo Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống sống "Tốt đời đẹp đạo", đoàn kết và đồng hành cùng dân tộc, kề vai sát cánh cùng toàn dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Truyền thống sống "Tốt đời đẹp đạo", "Đồng hành cùng dân tộc" của người Công giáo còn được thể hiện sâu sắc qua các đường hướng hành đạo tiến bộ, tích cực: "Kính Chúa yêu Nước", "Sống Phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào" của Giáo hội Công giáo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 70. Để lấy những dẫn chứng “hùng hồn”, tay “linh mục bẩn” này đã tô đậm, thổi phồng một số điểm hạn chế, tồn tại của xã hội để lấy cớ phủ nhận những thành tựu, mọi mặt tốt đẹp của đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng. Bố láo hơn, trước hàng trăm giáo dân hắn ta còn phỉ báng chủ tịch Hồ Chí Minh, nói Bác Hồ là người không có tư tưởng mà chỉ cóp nhặt của người khác và kích động giáo dân tiến hành các hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa