BÌNH CŨ, RƯỢU MỚI

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017
Tags: ,

37 nhận xét:

 1. sửa cái lỗi chính tả cái tác giả

  Trả lờiXóa
 2. những con nhà dân chủ thì họ luôn là những con người tìm cách để làm được những điều xấu xa và không cần thay đổi theo một điều mới mẻ gì , thì cái kiểu rượu mới bình cũ của những con người này hoàn toàn là có thật và phải chăng họ chẳng cần quan tâm đến người đọc chúng đâu

  Trả lờiXóa
 3. à ha những cai chai đấy chắc mọi người đã nhìn thấy và dùng rồi toàn là bình giả mà thôi để mà có được những sự thật thì những con nhà dân chủ khó làm lắm không phải là ngôi đấy mà bịa đặt ra những câu chuyên cho chúng tự đọc tự nghe và tự khen đâu , lũ rận ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 4. như đã trở thành một âm mưu quen thuộc, bấy lấy nay các thế lực thù địch, những đối tượng xấu, các nhà rận chủ rởm… luôn muốn thực hiện một dã tâm đó là tác động bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trong đó có âm mưu chia rẽ Cộng đồng người Việt ở nước ngoài với dân tộc Việt Nam. Việc chia rẽ cộng đồng người Việt ở nước ngoài với dân tộc Việt Nam nằm trong âm mưu lâu dài của họ. Bởi vai trò, tầm quan trọng của Kiều bào ta với sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ đất nước, hơn nữa họ muốn chia rẽ, cát cứ và tuyên truyền nhằm lôi kéo được số đông người tham gia vào các tổ chức để tạo lực lượng đủ mạnh để chống phá đất nước ta ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 5. công việc của lũ rận này là khơi dậy những vấn đề nhạy cảm trong lịch sử, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay họ còn dùng miệng lưỡi không xương để tuyên truyền, xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ta, nói xấu, bội nhọ các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, hay lợi dụng các vấn đề nhạy cảm trong nước để tuyên truyền rùm beng cái gọi là “bất ổn chính trị” trong nước… Đồng thời họ còn triệt để lợi dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để thực hiện mưu đồ đó nhằm che mắt Kiều bào ta ở nước ngoài hoặc tạo một lăng kính méo mó khi nhìn về quê hương, đất nước…Bởi thế cũng chẳng lạ khi cái lũ này có những hành động cũng như việc làm bẩn thỉu để phá hoại nhà nước ta mà.

  Trả lờiXóa
 6. Rạch mặt ăn vạ như Chí Phèo, giả vờ tuyên bố “tuyệt thực” như những nhà tu hành đạo, vu khống, xuyên tạc, ăn không nói có, bám đít dân oan, thọc gậy bánh xe là những chiêu trò chống phá thường thấy của đám rận, và nó đã trở nên cũ rích, chẳng còn một chút tác dụng nào.

  Trả lờiXóa
 7. Bấy lâu nay cái vòng luẩn quẩn ấy được ‘lũ rận”dùng đi dùng lại để chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Một số thì tỏ ra bản lĩnh anh hùng rơm công khai công khai chống cộng sản, một số thì lai những anh hùng núp dưới danh nghĩa "nhà hoạt động dân chủ", hoặc "nhà phản biện chính trị xã hội". Tất cả chúng đều nhai đi nhai lại những luận điệu cũ rích, nhắm vào chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 8. Quan Siêu Cấp17:48 17 tháng 1, 2017

  Chúng ta chẳng còn xa lạ gì với những chiêu trò chống phá cũ rích này của đám rận. Sở dĩ chúng làm vậy cũng bởi vì một điều đơn giản rằng, chúng đâu có chú ý đến hiệu quả công việc là gì đâu, chỉ làm sao để có công trạng trình lên ngoại bang, thế là có đô la mà ăn tiêu rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng hạn cái tên Đỗ Hoàng Điềm, chủ tịch của cái lũ ô hợp Việt Tân lại đi nhận xét về tình hình ngược đãi tù nhân ở Việt Nam, chắc là đối tượng nhận thức được tội lỗi xấu xa, bỉ ổi của mình nên lúc nào cũng nghĩ đến tù ngục đây. Nếu chúng không muốn tự do hòa bình thì pháp luật sẽ cho chúng được toại nguyện.

  Trả lờiXóa
 10. Bấy lấy nay các thế lực thù địch, những đối tượng xấu, các nhà rận chủ rởm… luôn muốn thực hiện một dã tâm đó là tác động bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trong đó có âm mưu chia rẽ Cộng đồng người Việt ở nước ngoài với dân tộc Việt Nam. Người dân cần tỉnh táo trước những âm mưu thâm độc này.

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ có những ai khôn ngoan, bình tĩnh thì mới có thể nhận biết được trò lừa đảo của lũ bán nước thôi. Có rất nhiều người đọc đã không mảy may tin vào những gì mà chúng nói, chúng viết, nghe theo những gì chúng chỉ dẫn. Đó chính là một hành động chống phá đất nước rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Các tổ chức phản động có rất nhiều chiêu trò nhằm đánh lừa dư luận và phỏng vấn là một chiêu trò lâu năm của chúng. Chúng ta có thể thấy, bất cứ một đối tượng nào được chú ý, hoặc có tham gia chống phá đất nước mà không bị bắt, là y như rằng sẽ có một cuộc phỏng vấn về người đó.

  Trả lờiXóa
 13. Trò này các tổ chức phản động và các đối tượng chống phá đã sử dụng bao nhiêu năm nay mà có làm gì được đâu, lúc đầu cũng lừa bịp được một ít người nhưng hiện nay người ta biết hết bản chất xấu xa của bon này rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Chắc chắn trong thời gian tơi, những kẻ chống phá đất nước sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động tương tự. Do đó, mỗi người chúng ta hãy vạch trần bản chất của những kẻ bán nước và các bệnh phẩm của họ trước công luận. Không để chúng có cơ hội thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Việc chia rẽ cộng đồng người Việt ở nước ngoài với dân tộc Việt Nam nằm trong âm mưu lâu dài của họ. Mỗi người chúng ta hãy vạch trần bản chất của những kẻ bán nước và các bệnh phẩm của họ trước công luận. Không để họ thực hiện mưu đồ xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Những vở kịch mà người xem đã biết trước tất cả thì còn gì là hấp dẫn, là thu hút nữa, xin thưa những nhà “rận chủ” với nghề tay trái là “đạo diễn” kiêm luôn cả “diễn viên”. Tuy vậy, chúng sẽ chẳng thể nào lừa gạt được những người dân hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 17. Trong chính sách đối ngoại, đối nội Nhà nước ta luôn nhất quán quan điểm cộng đồng người Việt ở nước ngoài là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam và có nhiều chính sách cụ thể quan tâm cũng như khích lệ Kiều bào hướng về quê hương góp phần công sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bất cứ kẻ nào có mưu đồ chống phá đất nước đều sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Ở một số báo đài như: Đài Á châu tự do (Radio Free Asia) vớichương trình Việt ngữ do phần lớn những quan chức của chế độ miền Nam Việt Nam trước 1975 trực tiếp phụ trách, cho nên họ vẫn còn mang trong đầu tư tưởng chống chính quyền hiện tại ở Việt Nam. Đó chính là nơi xuất phát của những tư tưởng phản động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 19. Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn chào đón các anh, các chị từ mọi nơi trên thế giới và luôn tha thứ cho những người con lầm đường lạc lối ở nơi đất khách quê người, người Việt ta có câu: “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại. Hiện nay, đồng bào ta ở nước ngoài luôn hướng về tổ quốc, cùng nhau phấn đấu học tập, công tác để góp phần làm rạng rỡ nước nhà. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng thực sự đáng buồn khi vẫn còn một bộ phận nhỏ người Việt ở nước ngoài không nhận ra sai lầm mà tiếp tục bám chân thực dân, đế quốc, những kẻ đã từng giẫm đạp lên đồng bào, giết hại giống nòi chúng ta.

  Trả lờiXóa
 20. Với những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đang ngày càng thể hiện vai trò quan trọng, ý chí thống nhất cùng toàn Đảng, toàn dân đưa đất nước hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tiến lên CNXH. Trong nhiều năm qua, trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, sinh viên và các giới trong và ngoài nước đã có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác, tạo thành một nguồn nhân lực và tài nguyên quan trọng với tiềm năng rất phong phú, sẵn sàng được huy động và sử dụng khi có cơ hội và điều kiện thuận lợi.

  Trả lờiXóa
 21. Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Thật sự là không thể phủ nhận được sức mạnh vô cùng to lớn của những kiều bào ta ở nước ngoài.Họ là những người con yêu nước nồng nàn.Họ làm cầu nối cho mối quan hệ của chúng ta với các nước trên thế giới trở nên tốt đẹp hơn. ĐÓ chính là cái tát vào mặt những kẻ chuyên trị nói xấu chia rẽ đoàn kết dân tộc như đám rận chủ cuội

  Trả lờiXóa
 22. Ðến hôm nay, có thể nói thẳng ra rằng hầu hết thế hệ thứ nhất của "cờ vàng" cực đoan đã tuyệt vọng và không còn trông mong gì thế hệ kế tiếp nối bước mình giải thể cộng sản nữa rồi, nhất là "cờ vàng" đang càng ngày càng ngắc ngoải điêu tàn. Nhìn họ mấy năm qua cứ loay hoay khoắng "cờ vàng", cố còng lưng vớt nó lên nhưng dù làm đủ mọi cách nó vẫn tả tơi rách nát không còn cái uy lực như những ngày đầu sang đây nữa đủ thấy ngày tàn của nó đã cận kề. "Cờ vàng" huênh hoang tự cho mình là một thế lực khả dĩ "đối thoại" để yêu sách chính quyền Việt Nam. Hơn ai hết, chính quyền Việt Nam hiểu rõ "cờ vàng" là ai và cái "thế" và "lực" của họ như thế nào. Tốt nhất là không nói, nói ra nhiều người bảo là ngu đó

  Trả lờiXóa
 23. Dân tộc Việt Nam với đức tính cần cù, chịu khó, trí tuệ, thông minh, đồng thời được sự quan tâm của Chính phủ, Đảng và Nhà nước thông qua các chính sách, các hoạt động tích cực, bà con rất tin tưởng, đồng lòng hướng về quê hương, đất nước với tầm lòng chân thành nhất và mong muốn nhìn thấy một đất nước Việt Nam giàu mạnh. Dù là sinh sống, làm việc ở nơi đâu trên thế giới thì mỗi người dân Việt Nam đều là con lạc cháu hồng, đều đau đáu tình cảm giành cho quê hương, đất nước, đều có khát khao xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

  Trả lờiXóa
 24. Trong những năm qua, Nhà nước đã điều chỉnh nhiều chính sách thông thoáng hơn trong việc thu hút nguồn kiều hối (bãi bỏ nhiều quy định về thuế, không hạn chế số lượng tiền, nhận và trả hàng bằng nguyên tệ, người nhận kiều hối không phải chịu thuế thu nhập đối với các khoản ngoại tệ từ nước ngoài chuyển về hoặc bắt buộc phải bán ngoại tệ cho ngân hàng, thông thoáng trong việc về thăm quê hương, mua nhà ở, đầu tư trong nước…). Hơn nữa, Đảng và Nhà nước tiếp tục lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của kiều bào để có những cơ chế chính sách, có những bước đi đúng hơn nữa, chính xác hơn nữa, tạo thuận lợi tối đa để bà con kiều bào tiếp tục củng cố và phát triển nguồn lực hết sức quan trọng này. Do vậy, bà con kiều bào ngày càng tin tưởng vào triển vọng phát triển đất nước, yên tâm đầu tư về nước để phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. Đất nước Việt Nam thống nhất là thành quả của nhiều thế hệ cha ông ta đã đánh đổi bằng cả xương máu. Vì vậy, không còn gì khổ , khó khăn hơn khi đất nước bất ổn do chiến tranh xâm lược hay nội chiến. Thống nhất và đoàn kết là truyền thống từ ngàn đời của dân tộc ta. Với tất cả những nỗi đau chiến tranh từ thuở dựng nước đến giờ, hơn ai hết người dân VIệt Nam hiểu được giá trị của hòa bình và ổn định về chính trị. Hy vọng các nước như Ukraina, Hàn Quốc và Triều Tiên sẽ sớm được ổn định tình hình chính trị, để những nỗi đau chiến tranh không còn hiện hữu trên gương mặt của những đứa trẻ vô tội

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Lương Tuyền với nội dung xuyên tạc và cố tình khởi dậy những vấn đề nhạy cảm trong lịch sử để tuyên truyền tư tưởng hẹp hòi, thù hận ở một bộ phận nhỏ bà con Kiều bào

  Trả lờiXóa
 27. Lũ rận dùng miệng lưỡi không xương để tuyên truyền, xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ta, nói xấu, bội nhọ các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, hay lợi dụng các vấn đề nhạy cảm trong nước để tuyên truyền rùm beng cái gọi là “bất ổn chính trị” trong nước… Đồng thời họ còn triệt để lợi dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để thực hiện mưu đồ đó nhằm che mắt Kiều bào ta ở nước ngoài hoặc tạo một lăng kính méo mó khi nhìn về quê hương, đất nước…

  Trả lờiXóa
 28. Vì những lý do khác nhau, có một bộ phận người Việt Nam hiện đang sinh sống ở nước ngoài. Dù có đi xa nhưng trái tim của rất nhiều người Việt Nam sống ở nước ngoài vẫn luôn hướng về quê hương, mong muốn được góp sức mình để xây dựng quê hương. Và hơn nữa những người Việt Nam ở trong nước bao gồm họ hàng, người thân và cộng đồng đều coi những người Việt Nam ở nước ngoài là anh em một nhà. Không ai có thể thay đổi được điều đó

  Trả lờiXóa
 29. Bọng phản động xuyên tạc chủ trượng kiều bào phải hướng về quê hương” như một chiêu trò mới để chia rẽ tinh thần đoàn kết dân tộc. Bọn Việt Tân tự cho mình cái quyền ép những người Việt Nam ở nước ngoài quên đi mình là người Việt Nam, quên đi mảnh đất cha ông mình đã gây dựng hàng ngàn năm, quên đi biết bao giá bị tốt đẹp của truyền thống dân tộc đáng tự hào.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng nói rằng Đảng và Chính phủ ta đang tuyên truyền lừa bịt kiều bào để kiều bào hướng về quê hương. Thật ngớ ngẩn. Tôi cũng chẳng hiểu tại sao kẻ cầm bút viết những dòng này không biết có tư duy không nữa, hay tư duy của họ bị một thứ ma lực chi phối - “USD” nên không thể tỉnh táo được. Thật đáng thương thay

  Trả lờiXóa
 31. Nếu là người Việt Nam chân chính, chúng ta phải luôn phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, giúp đỡ, thương yêu nhau cùng nhau phát triển. Vậy mà có những kẻ lại mong muốn và có những hành động chia cắt, tách những người Việt Nam ở nước ngoài ra khỏi cộng đồng dân tộc Việt, tách anh, em, gia đình, họ hàng trong mối tương thân từ đời này qua đời khác. Chứ không phải là kích động sự mâu thuẫn, chia rẽ giữa những người chung dòng máu

  Trả lờiXóa
 32. Mỗi khi Đảng, chính phủ ta có những chủ trương, chính sách thuận lợi để tạo điều kiện cho đồng bào hướng về quê hương, thể hiện lòng yêu nước của mình, thì chúng lại ra sức ngăn cản, bôi xấu: “Tôi nghĩ trước hết các vị quan chức cao cấp trước khi ra nước ngoài và nếu có ý định nói chuyện với kiều bào, quí vị nên học cái đã. Học cái “văn hoá” của kiều bào là nên nói chuyện đi thẳng vào vấn đề, nên nói thật chứ không phải sáo ngữ tuyên truyền”. Văn hóa người Việt là không thống nhất sao mà phải học. Kiều bào không phải người Việt sao. Hay chỉ một bộ phận kiều bào - Việt Tân học văn hóa của đồng tiền, nói và làm theo sự chỉ đạo của đồng tiền nên muốn mọi người phải học theo. Thật xấu hổ khi có những người tự xưng là người Việt Nam mà không có một chút văn hóa của người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Đối với những người có hiểu biết và có văn hóa, không bao giời họ phá vỡ văn hóa, truyền thống của dân tộc và hơn hết không bao giời chia cắt tinh thần đoàn kết dân tộc. Chỉ những kẻ với mưu đồ bất chính thì mới chống lại điều này mà thôi, chúng vẫn muốn kiều bào xa rời tổ quốc để phục vụ cho âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 34. Chỉ có những kẻ có dã tâm tàn độc chia rẽ dân tộc, làm giàu từ sự bất hòa và xương máu của đồng bào mình, chỉ có những kẻ bán nước cầu vinh Việt Tân mới có những hành động như vậy. Và đúng như chúng nói: “Việt kiều ở ngoài không hề thiếu thông tin về VN” do đó, trên thực tế những kiều bào yêu nước chân chính vẫn luôn hướng về Tổ quốc mặc cho những luận điệu tuyên phản động.

  Trả lờiXóa
 35. Tại sao gần đây các tổ chức phản động chống chính quyền lại ra sức tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính sách kiều bào của Đảng, Nhà nước ta đến như vậy, chính bởi vì kiều bào đang nhận ra bộ mặt thật của chúng, với dòng máu đỏ họ đang ngày càng hướng về quê hương, xây dựng quê hương nhiều hơn và điều này là không hề đúng đối với những kẻ ăn theo ngoại bang này.

  Trả lờiXóa
 36. Việc cho rằng “Khối người Việt tỵ nạn cộng sản ở ngoài nước Việt đã hình thành một Tổ Quốc Việt Nam hùng mạnh, đầy khả năng trong khi quê cũ đang bị mất dần về tay Trung Cộng với sự đồng lõa của đảng Cộng Sản Việt Nam…” rõ ràng là một hành động nhằm cố tình khơi dậy những tư tưởng vô cùng cực đoan, phản động, kích động sự hận thù ở một bộ phận nhỏ người Việt Nam ở nước ngoài, chống phá chính sách đại đoàn kết dân tộc của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 37. Thực tế là vẫn còn những kẻ không thể chấp nhận được một thực tế hiển nhiên rằng: dân tộc Việt Nam là một, và người Việt Nam dù ở đâu, làm gì, vì bất kỳ lý do gì, thì cũng đều có chung dòng dõi Lạc Hồng. Do đó, việc hòa hợp, thống nhất là một lẽ tất nhiên. Bởi vậy nên chúng cố tình khơi gợi lại những điều mà dân tộc này đang muốn chôn sâu cùng lịch sử, không phải vì một điều gì tốt đẹp, mà đơn giản là để phơi bày cái bộ mặt thâm độc, ích kỷ muốn phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa