BLOGGER CÓ PHẢI LÀ MỘT NGHỀ NGUY HIỂM???

Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017
Tags: , ,

45 nhận xét:

 1. Trong thời buổi nền kinh tế thị trường tác động không nhỏ đến đời sống của mỗi người dân Việt Nam. Chính xu thế đó cũng đã tác động, làm thay đổi không nhỏ nhận thức, tư tưởng của một bộ phận nhỏ người dân Việt Nam khiến họ đánh mất bản chất, đạo đức, lương chi và chỉ biết chạy theo sự hào hoáng của đồng những đồng tiền bất chính. Và cũng chính những kẻ bất chính này bây giờ chuyển sang Blogger thì mới phải nguy hiểm mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Trong gốc độ trao đổi vấn đề nay chúng ta cần nhìn nhận một cách khác quan của xu hướng chạy theo đồng tiền của đám rận chủ quốc nội khi họ sẵn sàng đánh đổi tất cả trong đó có lòng tự tôn dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và chấp nhận bị sỉ nhục khi quay lưng lại với dân tộc cũng như biến chất để trở thành con chó trung thành cho các tổ chức, cơ quan nhà nước có chính sách muốn chống phá đất nước Việt Nam. Vậy thì tại sao mà những kẻ này lại không bị cơ quan nhà nước sờ gáy chứ, chúng bị xử lý đấu phải vì là blogger

  Trả lờiXóa
 3. Những tín đồ của đồng đô la nhơ nhếch chấp nhận một cuộc sống no đủ về vật chất cam chịu sự coi thường của mọi người dân Việt Nam, đặc biệt không thể chấp nhận bản chất cơ hội, “cõng rắn về cắn gà nhà” của những con người biến chất sâu sắc về tư tưởng, nhận thức như đám rận chủ. Chúng ra sức sử dụng môi trường Internet để phạm tội, do vậy, đây chính là lý do mà chúng bị xử lý

  Trả lờiXóa
 4. Những blogger hay những con người này chỉ là công cụ, là quân xanh để các thế lực chống phá đất nước ở bên ngoài sử dụng như một ngòi nổ cho mục đích làm rối loạn đất nước, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, tạo dựng ngọn cờ chống đối, kích động lôi kéo nhiều người tham gian tiến tới gây bạo loạn, lật đổ chế độ. Điều này thể hiện rất rõ trong các tôn chỉ, mục đích của các hội nhóm và trong tuyên bố, hành động hiện hành của những kẻ hành “nghề dân chủ”

  Trả lờiXóa
 5. Những bloggẻ, những con giời hàng ngày ngồi gõ bàn phím viết bài xuyên tạc, ra đường tuần hành, lôi kéo, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự… để làm giầu cho bản thân. Những kẻ hành “nghề dân chủ” được các thế lực thù địch bên ngoài trả tiền, cụ thể là Mỹ và phương Tây, trực tiếp thông qua CIA (Cục tình báo trung ương Mỹ). Bảo sao lại không bị xử lý

  Trả lờiXóa
 6. Hàng triệu USD và nhiều phương tiện, điều kiện hoạt động khác được CIA bơm cho tổ chức khủng bố Việt Tân trong suốt hơn 30 năm qua. Từ Việt Tân, tiền được bơm cho các phần tử hàng ngày làm “nghề dân chủ”. Và trong đám dân chủ này hầu hết đều biến mình thành các Blogger để dễ bề hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 7. Các nhà rận chủ trong nước đều được đạo tạo hướng dẫn khoét sâu vào những vấn đề nhạy cảm trong xã hội, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế vấn đề “dân chủ, nhân quyền” được xem là miếng mồi ngon để chúng vồ vập sâu xé nhằm chống Việt Nam. Chúng đã sử dụng các dịch vụ internet như mạng xã hội, blog...để dễ dàng làm việc này, bảo sao mà chả bị xử lý

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao Việt Nam có bao nhiêu Blogger mà chỉ có một số này là bị xử lý, phải nói thật sự là những kẻ dân chủ này hãy cẩn thận, dù chúng hoạt động tinh vi đến đâu, sử dụng hình thức này thì cuối cùng cũng bị điều tra và đưa ra xét xử, hãy lấy đó làm tấm gương

  Trả lờiXóa
 9. Ở Việt Nam, số người viết blog có lẽ lên đến hàng ngàn chứ không phải chỉ có dăm ba chục anh chị. Ấy vậy nhưng thử hỏi, có bao nhiêu người cho rằng nó "nguy hiểm"? Và có mấy ai trong số đó lại coi viết blog là một cái "nghề" kiếm cơm kiểu như những kẻ đang than vãn đó là "một nghề nguy hiểm" này. Vậy là, vấn đề mấu chốt ở đây là, viết blog vốn chẳng hề nguy hiểm, nguy hiểm là dùng blog để kiếm tiền bất chính mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Thực sự thì lần đầu nghe đến cái "nghề blogger". Trên thực tế, có nhưng thé vốn xã hội không ai thừa nhận là nghề nhưng vẫn có kẻ coi đó là một nghề kiếm cơm, kiểu như buôn ma túy. "nghề nguy hiểm" kiểu này thì lương cũng rất cao hoặc là có thể thu lợi rất lớn thì người ta mới bất chấp nguy hiểm mà làm. Chẳng biết với mấy anh chị kia, làm blogger nó nguy hiểm đến đâu nhưng chắc rằng, nếu nó nguy hiểm như vậy mà họ vẫn đâm đầu vào làm, thì hẳn là số tiền kiếm được cũng không hề nhỏ?.

  Trả lờiXóa
 11. Thực tế thì những kẻ viết blog mà bị bắt hoàn toàn không phải vì anh ta, hay chị ta là blogger mà vì anh/chị đó dùng blog để làm điều bất chính mà thôi. điều đó lý giải tại sao, số người viết blog ở Việt Nam có đến hàng ngàn nhưng chỉ có một vài anh/chị bị bắt. Vậy thì làm sao có thể dựa vào đó để coi đây là một "nghề nguy hiểm"

  Trả lờiXóa
 12. Trước đây, nhưng kẻ mang danh "dzân chủ" vẫn tin rằng, với cái máy tính nối mạng, chỉ việc ngồi ở nhà gõ bàn phím ăn tiền vốn là một công việc có thể xem là "việc nhẹ lương cao" nên mới lao đầu vào làm chứ đâu có kẻ nào than "nghề nguy hiểm". Có thể nói rằng, với tư duy của những kẻ lười lao động, ham hưởng thụ đó, thì viết blog đúng là một nghề béo bở. Chúng vẫn tin rằng, với tên giả, ngồi nhà đóng cửa, chúng muốn viết gì chẳng được. Nhưng chúng đâu có ngờ, những việc làm tưởng như không ai biết, thì lực lượng công an đều có thể biết, vào lôi chúng ra trước vành móng ngựa, buộc chúng phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 13. Hiện tại, internet đang là phương tiện được các thế lực thù địch tận dụng để vu cáo Ðảng và Nhà nước Việt Nam, lũng đoạn nhận thức của con người, gieo rắc thông tin sai trái để đầu độc đời sống tinh thần công chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Với sự phối hợp của một số phần tử thoái hóa, biến chất, nhân danh “đấu tranh cho dân chủ”, nhân danh “lòng yêu nước”, các thế lực thù địch đội lốt blogger ngày càng trở nên trắng trợn, hung hăng.

  Trả lờiXóa
 15. Thủ đoạn bịa đặt sự kiện và tin tức, đánh tráo khái niệm, dựng hiện trường giả,… được sử dụng với cường độ ngày càng cao, mật độ ngày càng dày đặc.

  Trả lờiXóa
 16. Các chiêu trò giả mạo tài liệu, dựng đứng sự kiện, đổi trắng thay đen, mà các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam truyền bá trên các phương tiện truyền thông, nhất là internet, đã bị lật tẩy rất nhiều, nhưng họ vẫn trơ tráo thực hiện.

  Trả lờiXóa
 17. Chính xu thế đó cũng đã tác động, làm thay đổi không nhỏ nhận thức, tư tưởng của một bộ phận nhỏ người dân Việt Nam khiến họ đánh mất bản chất, đạo đức, lương chi và chỉ biết chạy theo sự hào hoáng của đồng những đồng tiền bất chính.

  Trả lờiXóa
 18. Việc là do các blogger phản động với một số phần tử theo đuôi đều muốn có những phần thưởng xứng đáng so với công sức đã bỏ ra cho việc chống Đảng và chống nhân dân nên chẳng ai chịu nhường ai trong việc chia miếng bánh từ các quan thầy ngoại quốc cả.

  Trả lờiXóa
 19. Sau các trò mèo kích động những người khác tham gia vào các vụ chống Đảng như vụ “Đoàn Văn Vươn“, vụ “Tiên Lãng“, rồi dã ngoại để đòi quyền con người… không thành công để kiếm chác gì được nên các blogger này bèn đi tìm các chủ nhân thực sự của mình để nhận tội và van xin chủ nhân ra cho them vài tí ân huệ để tiếp tục chống phá Đảng và tiếp tục cái sự nghiệp hại nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 20. những blogger gạo cội mà ngày thường rất hay lên tiếng về chính nghĩa như “dân chủ”, và “nhân quyền” ở Việt Nam. Bao gồm blogger Vũ Sỹ Hoàng, blogger Người buôn gió, blogger Mẹ Nấm, blogger Nguyễn Hoàng Vi…

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta cũng biết, các thế lực thù địch và những kẻ cơ hội chính trị trong nước, đặc biệt là các blogger phản động từ sau khi chuyển sang phương thức “diễn biến hòa bình” thì triệt để sử dụng và lợi dụng Internet để làm môi trường tuyên truyền, quảng bá những luận điệu xuyên tạc, sai trái của mình, đưa những thông tin trái chiều, nói xấu Đảng, nhà nước, vi phạm nghiêm trọng về các quy định của Nghị Định 72 về quản lý, sử dụng và cung cấp thông tin trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 22. Trong những năm gần đây, hàng loạt các trang mạng phản động được thành lập với mục đích kêu gọi tập hợp những kẻ phản động, cơ hội chính trị trong nước lại với nhau với luận điệu về xã hội dân sự, bằng cách tuyên truyền thông qua các bài viết, các trang blogger với nhiều tên gọi khác nhau nhưng thực chất đứng sau là tổ chức phản động Việt Tân kích động.

  Trả lờiXóa
 23. Chẳng biết lý tưởng của chúng cao đẹp như thế nào nhưng bằng tất cả mọi cách, chúng bới móc, soi mói các hoạt động của Đảng và nhà nước để đưa những thông tin sai sự thật nhằm tạo dư luận trái chiều, gâu mâu thuẫn trong các luồng thông tin xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng luôn rêu rao vì mục đích nhân quyền, vì mục đích dân chủ nhưng chính chúng lại không có dân chủ, vì chúng làm việc theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch nước ngoài, chúng viết bài, chúng kêu ca và chúng được trả tiền tài trợ theo số lượng bài chúng viết, càng phản động càng được nhiều tiền.

  Trả lờiXóa
 25. Kết quả là chúng phải trả giá bằng những hình phạt thích đáng của pháp luật, bằng sự mu muội của bản thân nhưng có vẻ như những tấm gương này không làm cho những kẻ khác tỉnh giấc như: Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Hải Điếu Cày, …

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta có thể thấy rằng mạng Internet mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nhưng đồng thời cũng tồn tại rất nhiều mặt trái tác động trực tiếp đến lượng thông tin mà người dùng tiếp cận, đó có thể là những nguồn thông tin chính thống, hoặc cũng có thể là những nguồn thông tin tự do không có tính xác thực.

  Trả lờiXóa
 27. Tham gia vào mạng xã hội hoặc tìm hiểu các thông tin khác trên mạng chúng ta sẽ gặp vô cùng nhiều luồng thông tin trái chiều khác nhau đòi hỏi trách nhiệm của mỗi người dùng là phải cảnh giác với những thông tin sai lệch, biết lựa chọn và chọn lọc thông tin sao cho không phải mắc bẫy vào những thông tin kiểu nửa đúng, nửa sai làm mơ hồ trong nhận thức cũng như sử dụng thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 28. Việt Nam đang từng bước hoàn thiện các quy định của pháp luật, trong đó bước tiến đầu tiên là Nghị định 72 ra đời nhằm quản lý, siết chặt việc sử dụng các thông tin trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 29. Bất kì xã hội nào cũng cần có pháp luật để điều chỉnh các quan hệ xã hội chung, và mạng Internet cũng là một xã hội ảo cần được quản lý giám sát.

  Trả lờiXóa
 30. Trong thời gian vừa qua, các blogger phản động luôn kêu ca về các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng thông tin mạng Internet bởi vì chúng sợ pháp luật, chúng sợ bị trừng phạt, chúng sợ bởi vì chính chúng là những người vi phạm, có tật giật mình, chúng muốn được tự do thông tin để có thể thoải mái nói gì thì nói viết gì thì viết, càng nói phản động nhiều, càng viết phản động nhiều thì chúng mới có tiền viện trợ từ bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 31. Ôm ấp trong mình những ý đồ đen tối, luôn muốn lật đổ Chính quyền, Đảng Cộng sản Việt Nam để “lên ngôi” cai trị xã hội.., đến khi âm mưu, ý đồ đen tối và việc làm bại lộ thì phản động không bao giờ muốn nhận tội.

  Trả lờiXóa
 32. chỉ trích nhà nước đã “đàn áp” công dân “lương thiện”! Đây có phải bản chất của những kẻ phản động – những thành phần mà suốt ngày cứ nhoi nhoi, la ó rằng ta là đại diện cho chính nghĩa?!

  Trả lờiXóa
 33. Chơi không đẹp như thế thì phản động đích thị là Thị Mầu rồi còn gì! Nhưng vì sao cái hồn, cái xác là Thị Mầu, mà suốt ngày phản động cứ muốn được Đảng Cộng sản Việt Nam và mọi người xác nhận là Thị Kính vậy nhỉ? Phản động có quân tử như chính bản thân tự nhìn nhận, phô trương?

  Trả lờiXóa
 34. Các blogger trên đã làm gì tốt đẹp cho quê hương chưa? Hay chỉ là những việc làm vô bổ, hủy hoại thanh danh của Nhà nước Việt Nam mà thôi?

  Trả lờiXóa
 35. Xưa nay, ai cũng muốn mình là Bụt, ai cũng muốn mình là Thị Kính, ai cũng muốn được vinh danh, thừa nhận là người tốt chứ không ai muốn được phong tặng danh hiệu phản động hay Thị Mầu bao giờ. Đó cũng chính là lý do vì sao mà phản động luôn muốn được thừa nhận là Thị Kính. Tuy nhiên, nếu mãi thực hiện hành động đen tối, cứ mãi giữ tư tưởng lật đổ chế độ, lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam thì cái chức Thị Kính sẽ không bao giờ dành cho Thị Mầu!

  Trả lờiXóa
 36. Và muốn được nhìn nhận là Thị Mầu hay Thị Kính thì chỉ có chính bản thân người trong cuộc mới quyết định được! Chẳng lẽ Thị Mầu muốn đời này qua đời khác con cháu mình mang tiếng xấu của mình? Chẳng lẽ Thị Mầu muốn con cháu mình không thể ngẩng đầu lên được?

  Trả lờiXóa
 37. Đây thực sự là một suy diễn “mông lung như một trò đùa”
  Cùng với sự thoái trào của “phong trào dân chủ”, các blog phản ánh những mặt trái của xã hội sẽ được các đối tượng phản động lợi dụng triệt để vào các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, chống Đảng, chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 38. Trong khi giới dân chủ đang xuống dốc, cắn xe nhau tung tóe về vấn đề tiền bạc, mà chưa tìm được lối thoát thì việc ăn bám theo hơi kẻ khác cũng là một biện pháp tạm thời.

  Trả lờiXóa
 39. Với đại đa số người dân, thì luôn mong có một cuộc sống bình yên, xã hội ổn định, để lo lắng làm ăn, lao động, để cuộc sống của họ ngày càng nâng cao. Còn đối với đám nhà rận, thì chúng lại ngược lại, luôn muốn xã hội bất ổn, vì bất ổn thì chúng với có việc, mới có tiền để ăn. Với nghề bán rẻ đạo đức, lương tâm, gia đình, dòng họ thì chúng chẳng còn tí nhân đức nào nữa.

  Trả lờiXóa
 40. Nhờ có cuộc triển lãm giấy mời này mà người dân của chúng ta lại có thêm cơ hội để thấy rõ bộ mặt thật của bọn nhả rận.

  Trả lờiXóa
 41. Thực chất Việt Tân đang lên tiếng để bảo vệ những đối tượng đang hoạt động hoặc sẽ được chúng thu phục vào con đường chống đối sắp tới.

  Trả lờiXóa
 42. Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 43. Những người tự kêu mình là dân chủ thực chất chỉ là thùng rỗng kêu to thôi. Khi mà những "tấm gương" điển hình mà họ nêu ra trở nên quá nhàm và không thể nào địch lại nổi những tin tức giải trí thì họ lại bấu víu vào những blogger, những người người nổi tiếng thẳng thắn (nói có đúng không thì không biết) để lớn tiếng chửi bới nhà nước. Nói cho vui thì các bác rận chủ cũng chỉ như Bà Tưng thôi, ồn ào mãi chả có gì thì cũng chìm.

  Trả lờiXóa
 44. Người có học thức, được đào tạo bài bản với trình độ đại học nhưng đã bị tha hóa đạo đức, bị các đối tượng phản động lôi kéo, mua chuộc đi theo con đường phạm tội của một số blogger trước.

  Trả lờiXóa
 45. Một số nhà báo, hay blogger như Trương Duy Nhất, Ba Sàm... là những con sâu đang làm ô bẩn danh dự của những người cầm bút, cần phải diệt trừ để làm trong sạch, lấy lại danh dự cho các nhà báo chân chính của Việt Nam.

  Trả lờiXóa