LUẬT SƯ "CUỘI" - VÕ AN ĐÔN

Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017
Tags: ,

43 nhận xét:

 1. Võ An Đôn, hắn ta xứng là một nhà thơ sao??? Một con người chỉ toàn mượn cớ để bội nhọ nhà nước ta, bôi nhọ chính quê hương tổ quốc của mình thì lấy đâu ra tư cách làm luật sư cơ chứ. Lần này cũng vậy, hắn là nhà báo hay cơ quan điêu tra hay sao mà biết rằng công an đánh chết người cơ chứ??? trong khi các cơ quan chức năng đang điều tra cái chết của người ta thì hắn đã có những bài viết với những luận điệu bẩn thỉu không thế chấp nhận được. Con người này càng nghĩ tôi càng thấy nên cho hắn ta phải chịu báo ứng từ pháp luật cảu nhà nước ta thì may chăng hắn ta mới tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 2. Võ An Đôn lâu nay vẫn tự vỗ ngực khoe mình là một luật sư tài năng, đại diện cho chân lý để bảo vệ cho quần chúng bị chính quyền áp bức, nhưng quả thực cái vỏ bọc hoàn hảo của hắn ta do một số đối tượng thù địch đứng sau giật dây, dựng lên không thể che nổi bản chất ấu trĩ, non kém về trình độ, chuyên môn, tồi tệ về lối sống lẫn đạo đức nghề nghiệp. Võ An Đôn không xứng đáng mang trong mình “danh hiệu luật sư” – một trong những ngành nghề cao quý.

  Trả lờiXóa
 3. Là luật sư thì hãy ra dáng cho giống luật sư đi, tư vấn ply, bào chữa cho thân chủ mới là công việc của anh. Đừng ngồi đó khoe mình tài năng, yêu công lý, rồi viết vài ba cái status fb như lều báo, như vậy chẳng giống luật sư chút nào. Đừng ngồi đấy, hoa chân múa tay, hành động như một con rối của những tổ chức phản động mà hãy nhấc cái mông lên, làm việc gì có ích cho đất nước đi đừng chỉ biết ngồi bất mãn.

  Trả lờiXóa
 4. Võ An Đôn lâu nay vẫn tự vỗ ngực khoe mình là một luật sư tài năng, đại diện cho chân lý để bảo vệ cho quần chúng bị chính quyền áp bức, nhưng quả thực cái vỏ bọc hoàn hảo của y do một số đối tượng thù địch đứng sau giật dây, dựng lên không thể che nổi bản chất ấu trĩ, non kém về trình độ, chuyên môn, tồi tệ về lối sống lẫn đạo đức nghề nghiệp. Võ An Đôn không xứng đáng mang trong mình “danh hiệu luật sư” – một trong những ngành nghề cao quý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Đối với Võ An Đôn, đây là hậu quả mà Đôn phải gánh chịu vì những hành vi của mình đã gây ra. Hi vọng, anh ta sớm tỉnh ngộ để quay trở lại với người dân nghèo, những người trước đó đã giành niềm tin rất lớn cho anh ta.

   Xóa
 5. tại sao những con người đấy có thể làm những cái câu chuyện giả dối như thế được và đề mà đánh đổi lấy lương tâm nghề nghiệp thì ông ta sẵn sàng làm như thế sao đúng là những con người đấy không thể nào đem lại được những điều tốt đẹp cho xã hội được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Cần phải xử lý nghiêm minh

   Xóa
 6. Các kiến nghị đã thể hiện sự ngu dốt của Võ An Đôn, thật không ngờ mang tiếng là một luật sư mà Đôn có thể nói lên những điều như thế được. Khá hài hước khi Luật Sư Võ An Đôn dùng hình ảnh “đái ra quần” để mô tả các luật sư khác, những người đồng nghiệp của ông. Quả là khôn như Đôn. Nhưng khôn lỏi quá thì sẽ thành ăn hại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn - “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền như một số lời ca ngợi. Đáng lẽ Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật đáng tiếc, chính Đôn đã hủy đi truyền thống cách mạng của gia đình.

   Xóa
 7. Thật không hiểu Võ An Đôn có phải là luật sư không nữa khi mà những phát ngôn của ông ta chẳng khác nào tên du côn với những lời lẽ chợ búa như vậy. Và phát ngôn của ông ta về vụ việc cũng chỉ mang tính chủ quan, bởi làm luật thì ông ta phải biết muốn khởi tố phải có bằng chứng, nhân chứng rõ ràng. Đằng này chỉ đưa ra thông tin và vội kết luận. Trong khi đó vụ việc đã được điều tra và công bố kết quả cụ thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước.

   Xóa
 8. Các bác cho em nói tục phát, ức chế quá đi mất. Cái đinh công mạnh cái thằng luật sư này. Lại muốn nổi danh như cồn, PR bản thân quá trớn rồi. Ngày trước luật sư là thầy cãi, thế mà bây giờ lại chuyển món sang thần chém. Đúng là thùng rỗng thì kêu to, được chút thành công mà đã lên tiếng phán xét như vậy, LS Đôn khinh thường giới LS như thế này là hơi quá chăng. Sau sự việc này, có lẽ phải nhìn LS Đôn với con mắt khác. Đếch khác gì cuội cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đã từng xem các phiên tòa có sự xuất hiện của Võ An Đôn thì vị luật sư này luôn giả nhân giả nghĩa với vỏ bọc bào chữa miễn phí cho bị cáo trong các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng mà mục đích của các đối tượng phạm tội luôn hướng đến việc phá hoại đất nước ta.

   Xóa
 9. Là một luật sư, một người am hiểu pháp luật, Võ An Đôn phải biết rằng, những thông tin liên quan đến các vụ án chỉ được công bố khi có kết luận của các cơ quan chức năng, khi đã có đầy đủ căn cứ, cơ sở. Thế nhưng, Võ An Đôn chỉ dựa vào đoạn clip được đăng tải trên mạng Internet (người đăng clip trên đã công khai xin lỗi) để kết luận rằng, cái chết của anh Phạm Đăng Toàn là do công an đánh và đề nghị Viện kiểm sát nhân dân Tối cao sớm khởi tố hai sĩ quan công an này về tội giết người. Khi một kẻ lưu manh mang danh nghĩa luật sư. Kẻ đó chính là Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. luật sư việt hiện nay có vẻ như ngày càng nhiều người biến chất về mặt tư tưởng và hành động. minh chứng cho điều này đó là việc ngày càng có nhiều hơn những luật sư bản lĩnh không vững vàng, tư tưởng dao động nên bị các thế lực, các tổ chức phản động dụ dỗ lôi kéo vào con đường dân chủ cuội

   Xóa
 10. Sự thật về cái chết của anh Toàn đã được chính người đăng tải clip lên mạng công khai xin lỗi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những kẻ lợi dụng sự việc trên để bôi nhọ, xuyên tạc về các chiến sĩ Công an – những người đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và nguy hiểm để sẵn sàng đấu tranh đẩy lùi tệ nạn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và văn minh của nhân dân. Luật sư Võ An Đôn cố tình tung tin đồn, xuyên tạc sự thật nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ, hơn nữa là lực lượng Công an nhân dân. Đó là hành vi vi phạm pháp luật. Đừng lợi dụng danh nghĩa luật sư để làm chuyện sằng bậy nữa đi nông Đôn ak, người ta khinh cho đó

  Trả lờiXóa
 11. Những luận điệu của luật sư Võ An Đôn mang tính chống phá, có tính chất gây rối loạn thông tin, làm ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Những hành vi của luật sư Võ An Đôn cần phải được xử lý nghiêm khắc, những luận điệu của ông ta cần phải được vạch trần để mọi người thấy ông ta hiện nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị chứ không phải là một luật sư. Thương thay cho Võ An Đôn, đường quang không đi lại nhảy vào bụi rậm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc Võ An Đôn rồi cũng trở thành một nhà rận chủ khoác danh luật sư kiểu như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Cõ lẽ Võ An Đôn cũng bắt đầu bị các nhà rận chủ lôi kéo hành nghề “dân chủ”, tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng,quan điểm sai trái hòng biến anh ta thành một anh lính xung kích trong các hoạt động mang tính đối kháng, đối lập với chính quyền. Hành vi trên của Võ An Đôn không chỉ làm tổn hại nghiêm trọng tới uy tín, hình ảnh của những người hành nghề luật sư mà còn xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của 2 chiến sĩ công an và ngành công an. Không chỉ vi phạm Điều 5 Nghị định 72/2013/NĐ-CP về “quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng” là đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân mà còn vi phạm quy định tại Điều 122 (Tội vu khống) Bộ Luật hình sự 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009).

  Trả lờiXóa
 13. Thông tin vụ "Công an đánh chết dân" ở Bình Định đã được chính người post clip lên mạng công khai xin lỗi và kết quả pháp y kết luận: Anh Phạm Đặng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định bị bệnh tim bẩm sinh và chết do chạy quá sức. Trên cơ thể anh hoàn toàn không có dấu vết của ngoại lực. Kết luận trên đồng nghĩa với việc anh tự chết mà không có ai đánh. Những thông tin Võ An Đôn đưa lên fb cá nhân của hắn là hoàn toàn sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 14. Đối với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tuyên truyền kích động chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước; kích động bạo lực; truyền bá tư tưởng phản động; xuyên tạc sự thật lịch sử, phủ nhận thành tựu cách mạng; xúc phạm dân tộc, danh nhân, anh hùng dân tộc trên trang thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Quan Siêu Cấp05:08 17 tháng 1, 2017

  Cái tên Võ An Đôn hắn ta lại mới chuyển nghề hay sao mà lại có tin nóng thế này. Đúng là muốn xuyên tạc thì hắn có trăm phương ngàn kề nhưng kế của hắn ta quá ngu, hắn tưởng người đọc dễ bị lừa đến vậy sao. Người dân sẽ tuyệt đối không tin những kẻ đang ngày ngày chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Người có hành vi vi phạm có thể sẽ bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, tùy thuộc vào mức độ, tính chất và hậu quả của hành vi đó gây ra. Đối với Võ An Đôn, đây không phải là lần đầu tiên hắn thực hiện những hành vi như vậy, cần phải cho hắn nếm mùi của những kẻ coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành vi như đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân; quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm; Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân đều là hành vi phạm pháp, cần được xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Hành vi này của Võ An Đôn đã thể hiện rõ mưu đồ tuyên truyền kích động chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước; kích động bạo lực; truyền bá tư tưởng phản động; xuyên tạc sự thật, nhằm lật đổ chính quyền, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản.

  Trả lờiXóa
 19. Đường đường là một luật sư, nắm rõ, hiểu rõ luật mà Võ An Đôn vẫn cố tình phạm luật. Đây là một hành vi cho thấy thái độ coi thường pháp luật của một kẻ mang danh luật sư. Tội này cần phải được xử lý nghiêm khắc, mới có thể làm gương được cho những kẻ đã, đang và sẽ như hắn.

  Trả lờiXóa
 20. Từ một luật sư được học hành tử tế, tên Võ An Đôn này đã biến thành một con rận thực thụ, thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Hành vi của hắn cần được ngăn chặn và xử lý, để không còn kẻ nào dám phá vỡ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 21. Hành nghề luật sư nhưng Võ An Đôn dường như chỉ lợi dụng nó để làm danh xưng, mác cốp cho bề ngoài, che đậy đi bản chất bên trong rẻ mạt khi chạy theo sự ma lực của đồng tiền để làm theo các chiêu trò, thủ đoạn, giật dây từ các tổ chức phản động hải ngoại. Có lẽ phải tước đi hòa bình, tự do của hắn thì hắn mới biết quý trọng những giây phút bình yên hiện tại.

  Trả lờiXóa
 22. Võ An Đôn lâu nay vẫn tự vỗ ngực khoe mình là một luật sư tài năng, đại diện cho chân lý để bảo vệ cho quần chúng bị chính quyền áp bức, nhưng quả thực cái vỏ bọc hoàn hảo của y do một số đối tượng thù địch đứng sau giật dây, dựng lên không thể che nổi bản chất ấu trĩ, non kém về trình độ, chuyên môn, tồi tệ về lối sống lẫn đạo đức nghề nghiệp. Người dân sẽ tuyệt đối không tin vào một kẻ trơ tráo như hắn.

  Trả lờiXóa
 23. Mang tiếng là một luật sư mà Đôn có thể nói lên những điều như thế được. Là một luật sư mà lại đi tung tin giả mạo, sai sự thật, còn lớn tiếng khẳng định đó là thông tin đã được chứng thức. Một kẻ như vậy làm sao xứng là luật sư được.

  Trả lờiXóa
 24. Võ An Đôn là ai chắc bạn đọc không còn lạ lẫm gì nữa, con rận này luôn tự phong mình là một luật sự nhưng hắn đâu có am hiểu pháp luật, bản chất của con người này là lợi dụng các vấn đề xã hội để tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật gây hoang mang trong dư luận. Một kẻ như vậy làm sao xứng đáng làm luật sư đi bảo vệ công lý.

  Trả lờiXóa
 25. trên FB cá nhân của mình, mới đây, Võ An Đôn đã đăng một status có nội dung bịa đặt, vu khống, nhằm mục đích định hướng sai lệch về vụ việc anh Phạm Đặng Toàn ở Bình Định (đang tham gia đánh bạc đã chạy trốn khi bị lực lượng công an phát hiện) chết do chạy quá sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi, phổi không cung cấp được oxy cho não dẫn đến phù phổi, phù não. Đây là một hành vi xuyên tạc sự thật, gây ra sự hiểu lầm của người dân đối với chiến sĩ công an đang làm việc.

  Trả lờiXóa
 26. Võ An đôn cũng không khác những luật sư không danh tiếng khác, chuyên tự đánh bóng tên tuổi của mình bằng những vụ kiện từ thiện, khi có tiếng tăm rồi chuyển qua làm giá và ngông cuồng

  Trả lờiXóa
 27. Là luật sư thì hãy ra dáng cho giống luật sư đi, tư vấn ply, bào chữa cho thân chủ mới là công việc của anh. Đừng ngồi đó khoe mình tài năng, yêu công lý, rồi viết vài ba cái status fb như lều báo, như vậy chẳng giống luật sư chút nào

  Trả lờiXóa
 28. Thông tin vụ "Công an đánh chết dân" ở Bình Định đã được chính người post clip lên mạng công khai xin lỗi và kết quả pháp y kết luận: Anh Phạm Đặng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định bị bệnh tim bẩm sinh và chết do chạy quá sức. Trên cơ thể anh hoàn toàn không có dấu vết của ngoại lực. Kết luận trên đồng nghĩa với việc anh tự chết mà không có ai đánh. Đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất đê vả vào mặt anh ta

  Trả lờiXóa
 29. Hành vi của Võ An Đôn là tuyên truyền những thông tin sai sự thật
  Điều 37 Bộ luật dân sự 2005 quy định: "Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân được tôn trọng và được pháp luật bảo vệ".
  Điều 5 Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng, có quy định một trong các hành vi bị cấm như: đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;...
  Mong vị luật sư này hãy hiểu luật, không lại có ngày bị xử lý thì kêu ai

  Trả lờiXóa
 30. Rõ ràng sự thật là anh Phạm Đăng Toàn tham gia đánh bạc cùng 30 đối tượng khác, khi bị tổ công tác liên quân vây bắt, anh tháo chạy khỏi hiện trường cùng các đối tượng khác và được phát hiện trong tình trạng nguy kịch và sau đó anh đã bị chết trên đường đi cấp cứu. Nhưng với bản chất của mình, Võ An ĐÔn vẫn cố tình đánh lạc dư luận bằng những luận điệu vu không công an, thật đáng giận thay

  Trả lờiXóa
 31. Trước khi có kết luận của cơ quan chức năng mà dám ăn nói xằng bậy, thử hỏi Võ An Đôn này có còn tư cách luật sư hay không, anh ta nghĩ gì về kết luận của cơ quan pháp y của tỉnh Bình Định đã có kết luận khám nghiệm tử thi, theo đó, anh Phạm Đặng Toàn chết là do chạy quá sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi, phổi không cung cấp được oxy cho não dẫn đến phù phổi, phù não. Kết quả khám nghiệm cũng cho thấy, vùng trán trái có vết xây xát, vùng gò má có một vết xây xát nghi do té ngã xuống nền xi măng; toàn bộ xương khớp không bị tổn thương. Đáng chú ý, trên cơ thể anh toàn, không có dấu vết của tác động ngoại lực. Điều đó đồng nghĩa với việc, không hề có ai đánh anh Toàn và cái chết của anh là phù hợp với tiền sử bệnh tim

  Trả lờiXóa
 32. Hành vi của Võ An Đôn đã xâm phạm lợi ích hợp pháp, làm tổn hại nghiêm trọng tới uy tín, hình ảnh của ngành cũng như xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của 2 chiến sĩ công an và đây là hậu quả nghiêm trọng, nên có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 7 năm. Ngoài ra, Võ An Đôn cũng có thể bị phạt tiền từ 20 triệu đến 200 triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề luật sư hoặc cấm làm những công việc nhất định. Thiết nghĩ chúng ta cần xử lý nghiêm, không thể để một kẻ như thế này thong dong được

  Trả lờiXóa
 33. Trường hợp của Luật sư Võ An Đôn, đây là trường hợp loan tin sai sự thật, có tính chất vu khống cơ quan công an, mà cụ thể là 2 chiến sĩ công an bị bắt giữ trái pháp luật. Theo quy định tại Điều 122 Bộ Luật hình sự 1999, người phạm tội có thể phạt tù từ 3 tháng đến 7 năm về tội vu khống, có thể bị phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 đến 5 năm. Hãy xử lý để làm gương chứ đừng bỏ qua

  Trả lờiXóa
 34. Luật sư Võ An Đôn đã xác định được chính xác người tạo ra tin đồn sai sự thật nên không áp dụng theo quy định tại Điều 226 Bộ luật hình sự 2009 sửa đổi, bổ sung: người nào thực hiện hành vi đưa lên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet những thông tin trái với quy định của pháp luật nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 88 và Điều 253 của Bộ luật này. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần điều tra làm rõ để xử lý hành vi vi phạm của vị luật sư này

  Trả lờiXóa
 35. Những thông tin do Võ An Đôn đăng tải trên FB cá nhân là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt nhằm hướng sự chú ý và lên án của dư luận đối với lực lượng Công an. Điều đáng nói, Võ An Đôn là một luật sư, một người hiểu biết pháp luật, thế nhưng anh ta lại tuyên truyền những lời lẽ xuyên tạc, sai sự thật. Nhiều người cho rằng, các cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm đối với hành vi tuyên truyền bịa đặt, vu khống của Võ An Đôn, thậm chí là truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Võ An Đôn để răn đe những người khác.

  Trả lờiXóa
 36. Là một luật sư, có học thức, hắn thừa hiểu mọi lời buộc tội phải có chứng cứ rõ ràng, thuyết phục, nếu không là vu khống, nói láo. Ấy vậy, khi trả lời đài ăn hại RFA, hắn lại phủ phàng dùng cảm nhận duy ý chí, dùng kinh nghiệm phá nước hại dân của mình để buộc tội cơ quan tiến hành tố tụng “bưng bít”, “bao che” thông tin.

  Trả lờiXóa
 37. Về vụ án anh Toàn bị chết, mọi chuyện đã rõ ràng, chính quyền cũng đã công bố kết luận, đến bà Nguyễn Thị Thắm – người trực tiếp quay video hai công an viên bị đánh cũng đã đăng đàn xin lỗi vì đã gây hiểu nhầm. Nhưng bỏ ngoài tai tất thảy những chứng cứ, tài liệu pháp lý ấy, Võ An Đôn vẫn vỗ ngực ta đây là luật sư “thích phán gì thì phán”

  Trả lờiXóa