NHỮNG CON QUẠ ĐEN LẠI KÊU GÀO THẢM THIẾT

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017
Tags: , ,

30 nhận xét:

 1. Từ Bùi Thị Minh Hằng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Phương Uyên, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu,Trần Thị Nga... đâu phải là công dân bình thường. Họ đều tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật và bị xử lý theo pháp luật, đó là lẽ thường tình. Sống và làm việc tại chế dộ chính trị nào cũng vậy mà thôi, đều phải tuân thủ luât pháp. Nếu kông anh chị sẽ bị đào thải khỏi xã hội loài người, xin nhắc cho rận chủ cuội biết mà liệu hồn liệu phách

  Trả lờiXóa
 2. Từ lâu nay, mỗi khi Việt Nam bắt giữ những kẻ dân chủ giả, những tên đội lốt “nhà dân chủ”, “hoạt động nhân quyền” để chống Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật, đám rận chủ quốc nội hay đám ngoại bang đều có những hành động tương tự. Quá dễ hiểu, chúng chi kêu gào thế thôi, cắn càn một lúc rồi ai lại quay vào việc đó mà, cắn thế lấy đâu ra tiền, chỉ cốt là PR bản thân để có thêm chút gọi là các anh bên ngoài để ý mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng là, những người như Trần Thị Nga là đối tượng vi phạm pháp luật. Mà đã vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý theo pháp luật. Thế nên chẳng có gì gọi là oan ức cả để mà các nhà “dân chủ”, quạ den cim lợn kêu gào đâu. Là người thường xuyên có hành vi chửi bới, vu cáo, xúc phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), bởi vậy việc Trần Thị Nga bị bắt giam khiến nhiều người cảm thấy nức lòng người hâm mộ rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của Trần THị Nga đã quá rõ. Chẳng ai còn lạ gì người đàn bà dâm đãng, lăng loàn Trần Thị Nga, một kẻ đã cặp kè với không biết bao gã đàn ông từ Đài Loan về tới Việt Nam. Một kẻ cướp chồng của người khác bị kiện lên linh mục nhà thờ Thái Hà. Một kẻ chỉ sống bằng một nghề đó là hò hét, kích động, chửi bới chính quyền, kêu gọi tuần hành, biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng và là thành viên tích cực, cơ sở cộm cán trong nội địa của tổ chức khủng bố “Việt tân”. Việc ả bị bắt là hợp lý hợp tình quá rồi, ai lại để đám rận tung hoành thế bao giờ, việc đám rận có kêu ca gì cũng vô ích mà thôi. Đừng phí công nữa rận ơi

  Trả lờiXóa
 5. Hàng trăm cá nhân và các tổ chức “xã hội dân sự” cùng tham gia ký tên vào cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” chỉ trong vòng khoảng 1 ngày (từ 23h15 ngày 21/1/2017 đến 24h00 ngày 22/1/2017) quả thực là con số “ấn tượng”. Nói đây là một con số “ấn tượng” là bởi vì, Trần Thị Nga không phải là một nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz sở hữu lượng fan đông đảo, trái lại Nga chỉ được biết đến như một ả cave rẻ tiền lấn sân hoạt động “chính trị” tại Hà Nam. Chả hiêu bao giờ thì trò hề của đám rận mới kết thúc đây, lần nào đối tượng nào bị bắt hay đem ra xét xử cũng om củ tỏi lên rồi có làm gì đâu, chỉ khua trống múa chiêng là giỏi thôi. Đáng khen lắm rận ak

  Trả lờiXóa
 6. Cái hành động ăn theo, hùa vào đó vì thế mang ý nghĩa “vị thân”, “vị kỷ” hơn là hướng đến người khác (cụ thể là hướng đến Trần Thị Nga). Và nói cho đúng thì đám người đứng ra ký tên, xưng danh ở đây thương mình hơn thương người khác và Trần Thị Nga cũng chẳng qua là một cái tên để chúng thực hiện cơ chế tự vệ của mình. Khi bắt, đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Thế mà rận vẫn kêu ca được thì phải đến lay sống đám rận đó, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 7. Từ bấy lâu nay, vẫn luôn có một câu hỏi thắc mắc là sao các nhà dân chủ như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,…không nghề nghiệp lại đi biểu tình, tuyên truyền thông tin xấu mà vẫn có cuốc sống sung túc, thoải mái, không thấy gì là nghèo khổ. Câu trả lời chỉ đơn giản là nguồn tiền tài trờ từ các tổ chức xấu, các thế lực thù địch với Việt Nam rót vào cho đối tượng xấu ở Việt Nam để tiến hành các hoạt động chống phá. Thế nên khi chúng nhập khám ngay lập tức làng rận dậy sóng là điều thường tình mà.hjhj đáng khen cho tấm chân tình vì tiền của rận

  Trả lờiXóa
 8. Không lo mà làm ăn ,còn đòi chống phá nhà nước? cứ nhìn ra nước Mỹ xem cũng rối ren ...cầu cho đất nứoc yên ổn để không còn chiến tranh đau khổ .

  Trả lờiXóa
 9. Rất hoan nghênh các cơ quan chức năng đã mạnh tay loại bỏ các đối tượng có hành vi chống đối, bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 10. Nếu như ở Hà Nội có “dân oan” Cấn Thị Thêu thì tại Hà Nam Trần Thị Nga cũng nổi lên như là một ả đàn bà ăn vạ có số má. Với hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ, Trần Thị Nga thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Thị Nga sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện tại, Nga còn đang kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” với quy mô như “Hội dân oan ba miền” do Cấn Thị Thêu cầm đầu tại Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 13. Đáng chú ý, Trần Thị Nga có một đời tư không lấy gì là tốt đẹp. Năm 26 tuổi, Trần Thị Nga kết hôn với Phan Văn Quý. Tuy nhiên, vì thói lăng loàn “bẩm sinh” cuộc hôn nhân này đã nhanh chóng kết thúc.

  Trả lờiXóa
 14. Năm 2003, Trần Thị Nga đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Tại đây, Nga cặp kè với linh mục Nguyễn Văn Hùng (một chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân). Trước khi về nước hoạt động chống phá chính quyền, Nga đã gia nhập đạo Thiên chúa và được chính Linh Mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan.

  Trả lờiXóa
 15. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ.

  Trả lờiXóa
 16. Những vụ đánh ghen này cũng là nguồn cơn để Trần Thị Nga và đám đồng đảng lợi dụng vu cáo Công an và Chính quyền với kịch bản “khủng bố” bằng mắm tôm và đánh đập.

  Trả lờiXóa
 17. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga.

  Trả lờiXóa
 18. Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ còn mấy ngày nữa là đến giao thừa, một năm mới lại bắt đầu với những khởi đầu mới đầy hứa hẹn nhưng Trần Thị Nga đã không thể đón cái tết đoàn viên bên gia đình và người thân. Đó là hình thích đáng mà ả phải nhận lấy khi bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Trần Thị Nga là số đối tượng có học thức thấp kém nhưng bị các đối tượng xấu mua chuộc, lôi kéo nên thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống đối, phá hoại. Tiêu biểu là trong các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, trái pháp luật xảy ra tại Hà Nội, Trần Thị Nga luôn là đối tượng hô hào, kích động khá nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
 21. đề nghị Nhà Nước; sau khi xét xử..án kêu bao nhiêu là ở bấy nhiêu không cho hưởng một ngày khoan hồng nào,hay hưởng một ngày ân xá, vì ân xá,hay khoan hồng

  Trả lờiXóa
 22. Mụ này bắt bây giờ là quá muộn, tôi theo dõi chị này rất bức xúc vì ăn nói không có văn hóa chửi bới xỉ vả chính quyền, nên phải xử ở tình tiết tăng nặng!

  Trả lờiXóa
 23. Cơ quan an ninh đã tiến hành các biện pháp tố tụng theo đúng quy định của luật pháp. Kẻ trồng cây đắng thì phải nhận quả đắng, đó là luật nhân quả của cuộc đời, chẳng có gì sai để lu loa lên rằng Trần Thi Nga vô tội hay cộng sản Việt Nam làm sai

  Trả lờiXóa
 24. Nga chỉ giả dại để tiến hành nói xấu chế độ, nói xấu các lực lượng chức năng đang thực hiện công việc. Nhưng có giả đến đâu thì không qua được mặt lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 25. Cứ từng con rận bị trừng trị để rồi xem sau sự kiện này, chúng còn to còi thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 26. Phạm tội chống phá nhà nước là chống lại nhân dân rồi. Không phải khoan hồng nữa mà phải tử hình thôi.

  Trả lờiXóa
 27. tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 28. bị bắt quả tang, chứng cứ thu được nhiều hơn những gì người ta thấy được trên chương trình thời sự của đài truyền hình và của báo chí. Ảnh chụp có, clip ghi lại mọi hoạt động của Thị Nga từ trước khi lực lượng công an ập vào cũng có. Dù không thể chối cãi, chúng vẫn giở giọng cù nhầy với lý lẽ của đám đầu đường xó chợ. Ở trong nước, từ Đoan Trang, Phạm Chí Dũng, Lê Nguyễn Hương Trà, Tuấn Khanh, Trương Minh Tam...đồng loạt tru tréo. Ở nước ngoài, Hiếu nghiện cũng tranh thủ cơ hội kiếm chút. Nhưng càng nói, chúng càng thể hiện sự tăm tối về luật và gần như hết cửa níu kéo.

  Trả lờiXóa
 29. Riêng chi tiết 2 đứa con nhỏ được đám bồi bút sử dụng như cứu cánh để khóc than với các tổ chức nhân quyền quốc tế và được lặp đi lặp lại nhiều lần trong các bài viết. Nhưng ít người biết được, rằng "nhà cầm quyền" cũng đã tính rất kỹ chi tiết này. Thật may, luật pháp Việt Nam lại phù hợp với luật pháp quốc tế.
  các bầy đàn rận có kêu gào cũng chỉ vậy thôi

  Trả lờiXóa
 30. "Theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự (BLTTHS) năm 2003 quy định căn cứ để tạm giam bị can, bị cáo tại Điều 88 và Điều 303: "Đối với bị can, bị cáo là phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, là người già yếu, người bị bệnh nặng mà nơi cư trú rõ ràng thì không tạm giam mà áp dụng biện pháp ngăn chặn khác, trừ trường hợp nhất định (khoản 2 Điều 88 BLTTHS). Trường hợp của Thị Nga, các con của thị (không rõ bố) đều trên 36 tháng tuổi (Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012) và như vậy Nga sẽ không được tại ngoại để tiếp tục chống phá. thế nên các nhà rận chủ càng thảm thiết gầm rú trong tuyệt vọng.

  Trả lờiXóa