PHÁ ĐƯỜNG DÂY LỪA "CHẠY" VÀO CÁC TRƯỜNG CÔNG AN, QUÂN ĐỘI

Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017
Tags: , ,

25 nhận xét:

 1. Giỏi đấy, tạo được niềm tin trọn mặt gửi vàng như vậy không phải là dạng vừa rồi, lừa được hơn 100 đối tượng. Nhưng mà với thời cuộc mà mọi thứ tiêu cực thế này thì đúng là cái gì cũng kiếm được tiền ngay cả việc đóng góp cho xã hội

  Trả lờiXóa
 2. Chính những tiêu cực này là một phần lớn dẫn đến hình ảnh người chiến sĩ công an, quân đội bị bôi xấu. Pháp luật cần phải nghiêm trị những trường hợp này tránh để ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống, xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Các trường Công an, quân đội hiện đang rất "hot" khi thực tế học những trường kinh tế khác rất khó có thể xịn việc, hoặc có một công việc ổn định như trong lực lượng vũ trang. Lợi dụng tâm lý muốn được vào lực lượng vũ trang mà không ít bậc phu huynh đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để chạy chọt. Tâm lý này nên được xóa bỏ nếu không, người bị thiệt vẫn là những bậc cha mẹ cả tin

  Trả lờiXóa
 4. Đầu tiên phải nói đến người dân trước muốn vào được các trường công an, quân đội thì hãy dựa vào năng lực của con em mình trước đã, đừng để những ham muốn của mình khi không đạt được lại trở thành những hành vi xấu. Đững chỉ vì muốn vào các trường c.a quân đội mà chạy chọt. Lợi dụng tâm lý muốn được vào lực lượng vũ trang mà không ít bậc phu huynh đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để chạy chọt. Tâm lý này nên được xóa bỏ nếu không, người bị thiệt vẫn là những bậc cha mẹ cả tin

  Trả lờiXóa
 5. những đường dây như này cần phải triệt phá kịp thời, không thì sẽ gây ra rất nhiều hậu quả sau này, một đường dây lừa đảo là đã vi phạm pháp luật, ở đây còn nghiêm trọng hơn là đường dây lừa đảo vào các trường công an, quân đội, những trường đào tạo của lực lượng vũ trang.

  Trả lờiXóa
 6. Công an hiện đang là ngành hot nên hệ quả tất yếu sẽ có những đường dây lừa đảo như thế này xuất hiện. Nó lừa đảo là một chuyện nhưng các vị phụ huynh cũng cứ tin nó, đút hàng đống tiền cho nó, trường công an hay cũng như bất kỳ trường đh nào khác đều phải thi tuyển vào, thậm chí trường công an còn có tỉ lệ chọi khắt khe hơn, ai cũng đút tiền thì ai cũng vào đk hết à, các vị phụ huynh phải thực tế một tí chứ. Việc triệt phá đường dây lừa đảo này là rất tốt nhưng các vị phụ huynh có con em thi công an cũng cần phải thay đổi lối suy nghĩ chạy tiền của mình đi.

  Trả lờiXóa
 7. những hành vi của các đối tượng Hồ Thị Nhàn, Nguyễn Khắc Hưng và Vũ Ngọc Thư, Ngọ Thị Hoa, Trần Thị Hải Thu là vô cùng nguy hiểm, nếu những người mà chúng giúp được vào những trường công an thì đây là một điều đáng lo ngại và nó trở thành một đường dây nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. có thể thấy, hoạt động của các đối tượng lừa đảo nói chung và các đối tượng lừa đảo vào các trường công an, quân đội nói riêng ngày càng tinh vi, xảo quyệt, chúng ngày càng có những thủ đoạn hoạt động mới mà chúng ta cần phải phát hiện càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 9. các lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng công an chuyên trách cần phải tỉnh táo phát hiện các thủ đoạn mà các đối tượng này hoạt động, chúng thường xuyên thay đổi thủ đoạn nhằm che giấu các cơ quan điều tra, mọi người cũng cần phải tỉnh táo hơn nữa để tránh bị chúng lừa đảo.

  Trả lờiXóa
 10. Thời buổi mà người ta đang chú trọng vào chất lượng đào tạo, số lượng tuyển sinh thì giảm như thế này mà vẫn còn tư tưởng dùng tiền là có thể làm được tất cả thì chỉ có chết thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Công tử chuột bạch04:16 27 tháng 1, 2017

  Mới đây, lực lượng Công an đã triệt phá một đường dây chuyên lừa đảo với thủ đoạn lừa “chạy” vào các trường công an, quân đội. Đối tượng bị bắt là Ngọ Thị Hoa (42 tuổi), trú tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã tiến hành khởi tố, tạm giam đối tượng Ngọ Thị Hoa về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  Mong rằng cơ quan điều tra có kết luận sớm, để người dân hiểu được rằng không có chuyện chạy vào các trường công an, quân đội như người dân vẫn tương

  Trả lờiXóa
 12. Các đối tượng đều "nổ" có quan hệ rộng và có thể chạy được việc làm hoặc xin đi học tại các trường của lực lượng vũ trang. Nhưng sau khi nhận tiền, các đối tượng đều không thực hiện thậm chí có kẻ còn bỏ trốn.

  Trả lờiXóa
 13. TAND TP Hà Nội liên tiếp mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử các vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do những kẻ khoác lác thực hiện.

  Trả lờiXóa
 14. Hành vi phạm tội của các đối tượng này đều được thực hiện dưới hình thức nhận hồ sơ xin việc làm và xin học vào các trường của lực lượng vũ trang cho người có nhu cầu.

  Trả lờiXóa
 15. Vì tin tưởng nên nhiều người đưa tiền nhờ người phụ nữ này xin việc làm và xin trường. Tùy vào mỗi trường hợp nhờ vào đâu mà Hường đưa ra mức giá từ 80 triệu đồng đến 400 triệu đồng.

  Trả lờiXóa
 16. Thực tế cho thấy, dù Tòa án đã tuyên án rõ ràng như vậy, nhưng bị hại rất khó có thể nhận được tiền từ kẻ phạm tội đang phải thi hành án. Lý do mà kẻ phạm tội hoặc gia đình của họ đưa ra là chưa có” hoặc “ai làm người ấy chịu”. Vậy là người chịu thiệt thòi vẫn là các bị hại trong vụ án.

  Trả lờiXóa
 17. Những người đang đợi việc luôn thất vọng, chơi vơi, buồn, chán nản nên khi gặp được ai hứa giúp xin việc hộ, họ tức thì bừng lên hi vọng.

  Trả lờiXóa
 18. Khi những “ân nhân” đưa ra các điều kiện tiền bạc, dù là bao nhiêu thì người xin việc cũng không cần quan tâm, mà luôn hướng theo lời hứa cùng những viễn cảnh của những kẻ chủ ý lừa đảo “vẽ” ra

  Trả lờiXóa
 19. Bọn lừa đảo thường nắm bắt tâm lý của những cử nhân mới ra trường, những người trẻ tuổi đang chờ đợi việc và muốn có một công việc với thu nhập cao để... ra tay!

  Trả lờiXóa
 20. Những tên lừa đảo hay lân la tại các trung tâm môi giới việc làm, lảng vảng ở các văn phòng quảng cáo của các báo, đài, phương tiện truyền thông- nơi mà người lao động thường lui tới ghi danh tìm cơ hội việc làm.

  Trả lờiXóa
 21. Khi tiếp cận làm quen với các “con mồi” bọn lừa đảo thường tự nhận mình là con “ông nọ”, cháu “bà kia”, hoặc chí ít cũng có quen biết này nọ với những quan chức làm trong lĩnh vực công việc mà “con mồi” đang có nhu cầu xin vào.

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ lừa đảo đã giả mạo để lừa gạt rất nhiều người, và tất cả những người muốn có việc qua những đường dây lừa đảo này đều ngậm quả đắng khi tiền mất mà việc thì không hề có!

  Trả lờiXóa
 23. Rồi nữa, không ít các bọn lừa đảo đã vẽ ra các công việc ngon, lương cao, vài ba năm sau khi đi làm có thể “leo” lên chức giám đốc, tổng giám đốc... để lòe những người có nhu cầu xin việc khiến họ bị mê hoặc, thậm chí là u mê lao vào, bất chấp phải bỏ ra cả nhiều trăm triệu, thậm chí cả tỷ bạc mà vẫn chấp nhận đưa tiền. Chỉ đến khi những kẻ lừa đảo ôm tiền cao chạy xa bay họ mới tỉnh ngộ ra nhưng khi đó thì đã là quá muộn.

  Trả lờiXóa
 24. Để không mất tiền oan khi mắc mưu những kẻ lừa đảo chạy xin việc giúp thì những bạn trẻ mới tốt nghiệp ra trường nói riêng, và những người có nhu cầu việc làm nói chung hãy luôn thận trọng, nêu cao tinh thần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 25. Để không mất tiền oan khi mắc mưu những kẻ lừa đảo chạy xin việc giúp thì những bạn trẻ mới tốt nghiệp ra trường nói riêng, và những người có nhu cầu việc làm nói chung hãy luôn thận trọng, nêu cao tinh thần cảnh giác.

  Trả lờiXóa