RẬN CHỦ XUYÊN TẠC CHUYỆN “CÔNG AN ĐÁNH CHẾT NGƯỜI”

Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017
Tags: , ,

73 nhận xét:

 1. Câu cửa miệng của bọn rận chủ, vu khống một cách bố láo. Cũng chưa thấy trường hợp nào công an đánh chết dân cả mà toàn là đám rận chủ độc mồm độc miệng. Rồi lại bọn dân oan nhận tiền bọn phản động cũng già mồm vu khống cho công an giết người, đánh dân.

  Trả lờiXóa
 2. có thể thấy, các nhà dân chủ luôn soi mói, tìm những vụ việc có liên quan đến công an rồi ra sức xuyên tạc, tuyên truyền, kích động người dân biểu tình, chống lại chính quyền, chống đối lực lương công an, đó là những chiêu trò đã rất quen thuộc đối với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Lực lượng công an là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước, đập tan mọi ý đồ xấu của các thế lực thù địch, những âm mưu đen tối của những tên phản động bán nước hại dân, phản bội lại Tổ quốc, phản bội đất nước và nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói, xuyên tạc là nghề của đám dân chủ, chúng như sinh ra là để xuyên tạc, chống phá đất nước, sinh ra là những kẻ phản động, nôi tiếng là kẻ phản quốc, bán nước hại dân, đặc biệt là những thành phần trên danlambao, đó là những tên phản động mà chúng ta có thể thấy rất rõ.

  Trả lờiXóa
 5. đối với đám rận chủ, lực lượng công an là một trong số những thành phần mà chúng nhắm tới để tấn công, công kích, và đúng như bài viết đã nói, bởi chính công an là người dẹp đám rận chủ tụ tập gây rối, chính công an là những người phát hiện và ngăn chặn các ý đồ bẩn thỉu của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. đám dân chủ là như vậy đó, chỉ cần có những sự việc liên quan đến lực lượng công an hay quân đội và cả những ban ngành khác nữa, là chúng lao vào, sử dụng những kỹ thuật chém gió điêu luyện của mình, xuyên tạc, tuyên truyền một cách vô căn cứ, kích động, gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 7. thời gian gần đây, các thế lực thù địch, các đối tượng phản động, các nhà dân chủ rất tích cực xuyên tạc, tuyên truyền, tung tin bịa đặt, vu khống một cách trắng trợn lực lượng công an, nhằm hạ thấp uy tín của ngành công an, kích động người dân nhằm chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Công an là lực lượng giữ gìn, bảo vệ an ninh trật tự xã hội. Một khi lực lượng công an bị nhân dân tẩy chay, không cần đến nữa thì xã hội sẽ trở nên rối loạn hơn bao giờ hết. Đó cũng chính là mục đích của những kẻ luôn muốn chống đối, phá hoại đất nước. Vì thế, bôi nhọ, xuyên tạc về lực lượng công an nói riêng, lực lượng vũ trang nói chung là chiêu trò khốn nạn của những kẻ đó

  Trả lờiXóa
 9. Lũ rận này kiểu gì mà chúng chẳng xuyên tạc được. Chúng công kích và bôi nhọ hình ảnh và công việc của người chiến sĩ công an bằng mọi cách, dưới mọi hình thức. Thậm chí khi cần, có thể biến công an thành những nhân vật chính trong những câu chuyện cổ tích như ở trên đây. Vì vậy, khi theo dõi các thông tin trên mạng, chúng ta cần phân biệt được những thông tin chính thống và tin của đám báo lá cải, phân biệt được giọng điệu xuyên tạc của đám rận chủ cuội về các vụ việc, vụ án hình sự để chúng ta không bị tiếp cận những thông tin sai sự thật, xuyên tạc với mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 10. Công an là lực lượng bảo vệ pháp luật. Nhưng đối với đám rận chủ, đó là cái đích đầu tiên mà chúng nhắm tới để tấn công, công kích. Bởi chính công an là người dẹp đám rận chủ tụ tập gây rối, chính công an là những người phát hiện và ngăn chặn các ý đồ bẩn thỉu của chúng. Có công an thì pháp luật được thực thi, chẳng con rận nào có thể ngang nhiên dở trò bỉ ổi phá hoại đất nước được. Thế nên cũng chẳng có gì là khó hiểu khi lũ rận này chúng cứ chăm chăm vào công an và xuyên tạc bịa đặt cả, những chúng có bịa đặt như thế nào đi chăng nữa thì tôi tin rằng cũng chẳng có ai tin những lời nói bẩn thỉu của chúng cả.

  Trả lờiXóa
 11. Vừa qua, trên mạng Facebook và Youtube lan truyền một video dài 1 giờ 24 phút 21 giây, ghi lại hình ảnh một nhóm người vây đánh 2 chiến sĩ Công an huyện Tuy Phước, Bình Định đang gây xôn xao dư luận. Rõ ràng, trong một xã hội thượng tôn pháp luật, mọi công dân, tổ chức đều phải sống và làm việc dựa trên các quy định của luật pháp; không ai được phép đặt mình ra khỏi các quy định của luật pháp; luật pháp phải được thực thi một cách nghiêm minh, nhất quán từ trên xuống dưới, không có ngoại lệ, không có biệt đãi, càng không thể có một hệ thống luật pháp dành riêng theo ý chí một cá nhân hay tổ chức nào đó.

  Trả lờiXóa
 12. Không đưá trẻ nào trên đất nước Việt nam này là không từng mơ ước là lớn lên được trở thành người chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam. Công an nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Thử hỏi nếu cho đám rận thử 1 ngày sắm vai công an xem chúng có làm được không, thật thô lỗ khi liên tục bôi xấu hình ảnh của các anh công an

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù, vụ việc trên đến nay chưa có kết luận chính thức từ các cơ quan chức năng, nhưng những gì thể hiện trong đoạn video có thể thấy: đám đông bao vây đuổi đánh tổ công tác, làm 02 cán bộ Công an huyện bị thương hoàn toàn là việc làm trái pháp luật, vi phạm vào Điều 104 BLHS quy định về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác, Điều 123 BLHS quy định về tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật. Hy vọng, các cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc tại huyện Tuy Phước, xử lý nghiêm minh những hành vi trái pháp luật, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương cũng như xóa tan những tin đồn thất thiệt quanh vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 14. Ngày 3/1/2016, trả lời báo chí, Thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết: “Hiện Công an tỉnh đang khám nghiệm hiện trường, phục vụ điều tra để có kết luận rõ ràng nguyên nhân cái chết của anh Toàn. Đồng thời, Công an tỉnh cũng điều tra việc hai chiến sĩ Công an huyện Tuy Phước bị đánh bị thương. Trên cơ sở kết quả điều tra, sẽ xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Quan điểm của lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định là không bao che cho bất kỳ ai”. Trung tâm Pháp y Bình Định cũng cho biết kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân có tiền sử bệnh tim. Như vậy chúng ta phải đợi kết luận của các cơ quan chức năng mới được chân tướng sự việc. Từ giờ đến lúc đó hy vọng mọi người dân hãy bình tĩnh tránh đọc những tin gà tin vịt của đám rận

  Trả lờiXóa
 15. Người đời có câu "Có tật thì giật mình" quả là đúng, cấm có sai đâu. Nếu họ làm việc tuân thủ, không vi phạm pháp luật thì những nhà tự nhận là "yêu nước", đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam sao phải sợ lực lượng Công an? Đằng này đám rận cố gắng làm xấu hình ảnh của công an để dễ bề kiếm chuyện, tập hợp các anh em nhà rận hoạt động chống chính quyền. Nhưng họ luôn vướng phải cái gai đó là lực lượng công an, những người luôn có mặt đúng lúc, ra tay điều tra, sớm cho công luận câu trả lời khách quan, minh bạch về bản chất của các hoạt động chống chính quyền của rận đó.

  Trả lờiXóa
 16. Trong thời gian vừa qua đã có nhiều hình ảnh đẹp đẽ về người chiến sĩ công an nhân dân. Bên cạnh nhiệm vụ giữu gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia, những hình ảnh của các chiến sĩ gần gũi, giản dị trong giúp đỡ người dân, không tiếc thân mình hi sinh vì Tổ quốc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quần chúng nhân dân. Nhân dân ngày càng tin yêu vào lực lượng công an. Những luận điệu của đám rận chỉ là chiêu trò đã cũ, nhưng gắn vào từng sự kiện nó lại có những diễn biến hết sức phức tạp. Đằng sau đó là âm mưu bạo loạn, lật đổ do các thế lực thù địch giật dây, hỗ trợ; còn nhiệm vụ của đám rận chủ là truy tìm, bới móc, xuyên tạc, như một công cụ đắc lực của ngoại bang, với những chiêu trò làm tiền bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 17. Lạ đời ở chỗ, đường đường là các nhà “rận chủ” vẫn tự hào mình là nhà “dân chủ” vì dân, vì nước, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà lại cứ nghe thấy công an là họ phản ứng, xù lông nhím. Dường như với họ Công an là lực lượng rất đáng sợ và họ rất thù hằn và có ác cảm với lực lượng này. Vì sao ư?? Quá đơn giản họ toàn làm việc trái pháp luật, gây rối trật tự nên công an là lực lượng đầu tiên đứng ra dẹp bỏ , ngăn chặn những hành vi xấu đó. Nên họ nói xấu công an, thù hằn căm ghét là đúng thôi, kiểu như không ăn được thì đạp đổ ý.

  Trả lờiXóa
 18. Dưới lăng kính của các nhà rận chủ của chúng ta, mọi chuyện đều có thể bị xuyên tạc, bôi nhọ một cách rất vô tư, đây rõ ràng là điều không thể nào chấp nhận được, và cần lắm những người nhân dân dám đứng ra để lật lại những trò hề của giới rận thì khi đó chúng mới có thể im cai mồm lại và không ba hoa nữa

  Trả lờiXóa
 19. Cũng nhiều chuyện lắm rồi, nhưng mà clip này cũng có những điểm không hoàn toàn phủ hợp, và mong là cái gì cũng nên có một cái nhìn khách quan, chứ chưa gì nghe ngườ ta đổi lỗi cho chính quyền thì đó là điều không thể nào chấp nhận được. Có phải chăng ngành công nghệ thông tin của chúng ta nên có phần mềm giám định video thì tốt

  Trả lờiXóa
 20. Cái gì cũng nên đánh giá một cách công bằng, chứ cứ ngồi nghe mồm thiên hạ rồi đẩy những người tốt vào hố chứ không phải chuyện đùa đâu, mà đơn giản điều đó là đáng phải suy xét đấy

  Trả lờiXóa
 21. Tất cả khi sự thật được phơi bày, thì cũng là lúc những nhà dân chủ cuội im cái mồm lại, cứ kh nào có chuyện gì cũng vu cáo cho chính quyền, nào là chính quyền thế này, nào là thế kia, nhưng xin hỏi, các vị đã thực sự tôn trọng những người làm công vụ chưa, tôn trọng sự thật và nhân quyền cho công an chưa. Khác nào đám kền kền ăn xác thối?

  Trả lờiXóa
 22. Kết quả giám định pháp y đã cho thấy rõ, không có tình trạng công an đánh chết người. Ở đây, đám "dân chủ" giả hiệu rõ ràng đang cố tình làm sai lệch thực tế, lợi dụng mạng xã hội để bôi nhọ hình ảnh công an cũng như tác động xấu đến tâm lý của nhân dân. Thậm chí chúng lợi dụng để xuyên tạc, bịa đặt và bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta nữa

  Trả lờiXóa
 23. Có một điều đáng quan tâm là phản ứng của một số người dân khi tiếp cận với những luồng thông tin sai sự thật và phản ứng như vậy. Họ đang quên mất rằng ai đang bảo vệ bình yên cuộc sống cho chính họ. Đó không phải những kẻ đánh bạc, đua xe, trộm cắp… mà chính là những người Công an đang phải ngày đêm túc trực bảo vệ xã hội mà không kể ngày lễ, ngày tết. Qua đây chúng ta cần cảnh giác hơn với những luận điều xuyên tạc của đám rận chủ kền kền này.

  Trả lờiXóa
 24. Người dân cần tuyệt đối tỉnh táo trước những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch. Chúng muốn dựa vào những sự kiện "nóng" của đất nước để xuyên tạc, hướng mũi giáo dư luận đến chính quyền.

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ "bài ca phong bì" trong ngành y tế chuyển thành "bài ca đưa tiền" thôi. Thủ tướng chỉ ra các vấn đề nhức nhối của ngành y tế như vậy nhưng có lẽ vấn đề "lót tay, bồi dưỡng" thủ tướng lại quên sao?

  Trả lờiXóa
 26. Việc tung tin đồn thất thiệt, sai sự thật về cá nhân hay tổ chức nào đó hoặc tin đồn khủng bố, dịch bệnh…gây hoang mang cho người dân, lên các trang mạng xã hội là một hành vi trái pháp luật. Nếu như không được ngăn chặn kịp thời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của người dân.

  Trả lờiXóa
 27. Kết luận cuối cùng sẽ chờ cơ quan điều tra làm việc, đừng vội vàng có những hành động dại dột sẽ càng làm cho tình hình phức tạp thêm mà thôi, hoàn toàn không có tác dụng gì đâu. Vì vậy, hãy từ bỏ trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 28. chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân đã vu không cho Công an giết người. Rồi đánh đập hai chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ. Rồi đến lúc pháp y vào cuộc mới vỡ lở ra là ông này bị bệnh tim từ trước, phát bệnh chết, công an chưa tới nơi thì đã ngỏm rồi. Giờ truyền thông kết hợp với rận chủ thì đúng là làm loạn thông tin rồi

  Trả lờiXóa
 29. Quan Siêu Cấp05:11 17 tháng 1, 2017

  Một khi chưa có kết luận từ cơ quan giám định thì làm sao có thể kết luận được là anh thanh niên kia chết do vấn đề gì. Vậy mà đám rận chủ đã bô bô cái mồm cho rằng do công an đánh người, còn dẫn chứng rằng người dân đã bắt hai chiến sĩ công an này lại để tra khảo.

  Trả lờiXóa
 30. Những sự hy sinh, mất mát bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc nhân dân của các chiến sỹ công an bỗng chốc chẳng còn là gì trong mắt một số người dân khi họ tiếp cận một nguồn tin xuyên tạc như trên, phải chăng điều đó có quá bất công cho công an? những người luôn hi sinh chính bản thân mình vì nền an ninh quốc gia vững chắc, vì sự trật tự an toàn xã hội!

  Trả lờiXóa
 31. Rõ ràng sự việc đã hai năm rõ mười sáng tỏ mười mươi ra đó rồi. Thế mà đám rận vẫn cố tình muốn bẻ cong dư luận, bọn chúng vẫn cố tình đăng tải những thông tin sai sự thật gây nghi hoặc trong lòng người dân, gây rối ren trong dư luận. Người dân cần đề phòng trước những âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 32. Sự thật là anh Phạm Đăng Toàn tham gia đánh bạc cùng 30 đối tượng khác, khi bị tổ công tác liên quân vây bắt, anh tháo chạy khỏi hiện trường cùng các đối tượng khác và được phát hiện trong tình trạng nguy kịch và sau đó anh đã bị chết trên đường đi cấp cứu. Kết quả giám định đã chỉ rõ anh này không hề bị đánh từ các chiến sĩ công an.

  Trả lờiXóa
 33. Hôm 4/1/2017, trước sự chứng kiến của các cơ quan hữu trách và gia đình anh Toàn, cơ quan pháp y của tỉnh Bình Định đã có kết luận khám nghiệm tử thi, theo đó, anh Phạm Đặng Toàn chết là do chạy quá sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi, phổi không cung cấp được oxy cho não dẫn đến phù phổi, phù não. Kết quả giám định đã đập tan mọi âm mưu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 34. Mong các cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc tại huyện Tuy Phước, xử lý nghiêm minh những hành vi trái pháp luật, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương cũng như xóa tan những tin đồn thất thiệt quanh vụ việc này. Không thể để lũ phản động chúng nó chửi bới vu cáo Chính quyền và lực lượng Công an tỉnh Bình Định.

  Trả lờiXóa
 35. Trong một xã hội thượng tôn pháp luật, mọi công dân, tổ chức đều phải sống và làm việc dựa trên các quy định của luật pháp; không ai được phép đặt mình ra khỏi các quy định của luật pháp. Do đó, hành vi của các đối tượng này cần được ngăn chặn và xử lý, đảm bảo sự thượng tôn của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 36. Đây là trường hợp loan tin sai sự thật, có tính chất vu khống cơ quan công an, mà cụ thể là 2 chiến sĩ công an bị bắt giữ trái pháp luật. Đây là hành vi phản động có tổ chức, cần phải được xử lý nghiêm minh, nếu không bọn chúng sẽ được đằng chân lân đằng đầu.

  Trả lờiXóa
 37. Cần động viên các chiến sĩ Công An làm tốt nhiệm vụ của mình. Dân chủ không có nghĩa là coi thường luật pháp, muốn làm gì thì làm.Làm tốt nhiệm vụ thì mất lòng dân.. k làm tốt thì bị kỷ luật.. hỏi những ng CA phải làm như thế nào?

  Trả lờiXóa
 38. Công an là lực lượng bảo vệ pháp luật. Nhưng đối với đám rận chủ, đó là cái đích đầu tiên mà chúng nhắm tới để tấn công, công kích. Bởi chính công an là người dẹp đám rận chủ tụ tập gây rối, chính công an là những người phát hiện và ngăn chặn các ý đồ bẩn thỉu của chúng. Nhưng những lời công kích của chúng sẽ chẳng thể làm phai mờ đi hình ảnh người chiến sĩ công an trong lòng mỗi người dân.

  Trả lờiXóa
 39. Những chiến sĩ công an đang ngày đêm làm nhiệm vụ để bảo vệ sự bình yên của đất nước, bảo vệ sự an toàn cho những đồng bào yêu thương của mình. Ấy vậy mà đám phản động kia lại không ngừng có những hoạt động vu khống, xuyên tạc để bôi nhọ hình ảnh của những chiến sĩ công an đang ngày ngày hi sinh thầm lặng vì cuộc sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 40. Bọn kền kền ăn xác thối mà thôi. Động đâu nó cũng xuyên tạc được. Qua dây thấy thêm được một vấn đề đó là tự do báo chí nhưng bên cạnh đó cũng phải đi kèm với những chế tài thật nặng đối với những đối tượng xuyên tạc, bịa đặt gây xôn xao, haong mang trong dư luận

  Trả lờiXóa
 41. Những luận điệu rẻ tiền của đám rận làm sao có thể lừa gạt được người dân. Công an như thế nào, đối với người dân ra sao chắc hẳn mỗi người dân đều biết, tất nhiên là cũng không thể tránh khỏi việc một số ít cán bộ công an vẫn còn chưa làm tốt chức trách của mình.

  Trả lờiXóa
 42. Sự thật về vụ việc đã được các cơ quan chức năng làm rõ , có đầy đủ bằng chứng , cơ sở khoa học hẳn hoi . Vậy mà , đám rận chủ vẫn cố tình có những hành vi xuyên tạc sự thật , đánh lạc hướng dư luận , đưa những thông tin sai sự thật , phiến diện một chiều về sự việc lên mạng xã hội , gây hoang mang trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 43. Qua công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, nạn nhân chết không có dấu vết bị đánh. Ngược lại, clip cho thấy rõ, nhóm người quá khích đã đánh hội đồng khiến hai cảnh sát phải nhập viện cấp cứu. Điều này đã vạch trần rõ bản chất phản động của Võ An Đôn và đồng bọn của hắn khi cố tình đổ lỗi co hai chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 44. "nghe nói"? Nghe ai nói thế? Miệng lưỡi thiên hạ thì muôn lời đồn đoán, nhất là lũ rận chủ thì lưỡi không xương trăm đường lắt léo... Tiếp nhận thông tin phải biết chọn lọc những thông tin chính thống đáng tin cậy chứ bạn

  Trả lờiXóa
 45. những tiêu cực trong xã hội là có thật, nhưng nó có đến mức phổ biến và ghê gớm như bạn thổi phồng lên không? Phát hiện cái tiêu cực thì phải đấu tranh, không phải là xuôi chiều chấp nhận. Mà với cả cái ngữ bạn chỉ đang muốn lợi dụng cái tiêu cực đó để phá nát tất cả, chứ đâu có vì mục đích góp ý tốt đẹp gì

  Trả lờiXóa
 46. cả khi những hành động chống phá của đám rận chủ khiến cho người dân bức xúc và dạy cho chúng những bài học nhớ đời, hay khi chúng có hành vi vi phạm pháp luật rõ rành rành, chúng cũng đổ cho Công an hết! Thay đổi trắng đen chỉ có ở thứ mạt hạng bán nước thôi nhé

  Trả lờiXóa
 47. Hi vọng những hành vi tung clip vu vạ cho lực lượng công an như thế này k xảy ra nữa, ai đời lên mạng quay clip chửi bới, vu khống rồi xin lỗi là xong, có phải ai cũng biết đến lời xin lỗi này.

  Trả lờiXóa
 48. Người Vô Hồn07:00 18 tháng 1, 2017

  đúng là đám rận chủ giỏi thật đấy, kiểu gì cũng có thể xuyên tạc được, nói chung thì dù sự thật có rõ ràng đến thế nào đi chăng nữa thì bọn này vẫn nói xấu CA mà thôi, giải thích với chúng làm gì cho mệt

  Trả lờiXóa
 49. sự thật mà nói người dân chúng ta lên án công an thì nhanh chửi công an thì giói và vu casco cũng như thế lúc nào cũng nhhifn nhận không có thiện cảm nhưng thử nghĩ xem nếu không có họ thì đất nước có được bình yên không

  Trả lờiXóa
 50. Công an là lực lượng thực thi pháp luật, nếu họ chùn tay thì ai có thể giữ cho xã hội này ổn định? Người dân ư? Nếu người dân có thể làm được thì chỉ có ở xã hội cộng sản mà chúng ta đang hướng đến thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Rất nhiều trí thức thậm chí cả bọn dân oan sẵn sang lấy dao, đá, gạch đập vỡ mặt mình tới mức máu me be bét chỉ để nói họ bị lực lượng CAND đánh đập. Đúng là không thể hiểu được lũ súc sinh Rận chủ mà. Nước ngoài nó rót tiền cho nhiều quá đến mức ảo tưởng sức mạnh ghê gớm.

  Trả lờiXóa
 52. Làm công an khổ như vậy đó, cực khổ làm làm nhiệm vụ, hoàn thành tốt được mấy ai khen, nhưng chỉ một sai sót nhỏ thôi là cả xã hội quay mặt lại để chửi. Mà có chăng bây giờ, đến cả làm đúng chức trách nhiệm vụ, cũng bị người ta phán xét một cách thật lạ đời

  Trả lờiXóa
 53. công an hay bất kì một ngành lĩnh vực nào thì cũng ồn tại những người mất đạo đức, chưa bị loại bỏ hết. Nên việc đánh giá những con sâu ấy gán ghép cho cả tập thể là sai lầm

  Trả lờiXóa
 54. Đâu chỉ là "hiểm lầm đáng tiếc", đó còn là cái vụ việc để các " nhà dân chủ" bu vào xâu xé kiếm miếng, trở thành luận điệu để chúng nó đi kích động nhân dân, hô hào phá hoại...

  Trả lờiXóa
 55. những bài báo giật tít , cộng với những lời xuyên tạc , bịa đặt của bọn ngoại bang đã làm nhiễu thông tin , người dân hoang mang . mọi đầu đuôi sự việc đã rõ , nhân dân cần tỉnh táo trước chiêu trò của bọn xấu.

  Trả lờiXóa
 56. Làm chặt vấn đề quản lý truyền thông, điều này góp phần rất lớn trong công tác quản lý xã hội, phải mạnh như thế thì cái xã hội này mới có thể tồn tại và phát triển cho kịp thế giới được, nếu như để cái tình trạng tin vịt của mấy thành phần suy nghĩ ngắn ngày như thế này truyền bá thì quả là điều không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 57. về vụ việc này chính những người tiếp cận thông tin đã bị hướng lái theo một chiều hướng xấu khi thực hư việc anh Toản kia bị tử vong có phải do công an hay không chưa được làm rõ mà đã vu cáo

  Trả lờiXóa
 58. Nói người dân quanh đó có khi một là không biết sự tình và cư xử lỗ mãng thật, nhưng cũng không loại trù khả năng là một số kẻ cũng nằm trong ổ đánh bạc nên cố tình cản trở người thi hành công vụ, tiếp tay cho tội phạm.

  Trả lờiXóa
 59. Công an là lực lượng bảo vệ pháp luật. Nhưng đối với đám rận chủ, đó là cái đích đầu tiên mà chúng nhắm tới để tấn công, công kích. Bởi chính công an là người dẹp đám rận chủ tụ tập gây rối, chính công an là những người phát hiện và ngăn chặn các ý đồ bẩn thỉu của chúng. Có công an thì pháp luật được thực thi, chẳng con rận nào có thể ngang nhiên dở trò bỉ ổi phá hoại đất nước được.

  Trả lờiXóa
 60. trước những thông tin không đúng về vụ việc, bà Nguyễn Thị Thắm, người đã trực tiếp quay video clip hai công an viên bị đánh tung lên mạng đã gửi lời xin lồi tới cộng đồng mạng: "xin lỗi bà con quê hương và toàn bộ những người tham gia Facebook" về việc đã đăng clip gây hiểu nhầm là công an đánh chết anh Toàn.

  Trả lờiXóa
 61. Ngày 04/01/2017, trước sự chứng kiến của các cơ quan chức năng và gia đình anh Toàn, cơ quan pháp y của tỉnh Bình Định đã có kết luận khám nghiệm tử thi. Theo đó, anh Phạm Đặng Toàn chết là do chạy quá sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi, phổi không cung cấp được oxy cho não dẫn đến phù phổi, phù não. Kết quả khám nghiệm cũng cho thấy, vùng trán trái có vết xây xát, vùng gò má có một vết xây xát nghi do té ngã xuống nền xi măng; toàn bộ xương khớp không bị tổn thương. Đáng chú ý, trên cơ thể anh toàn, không có dấu vết của tác động ngoại lực. Điều đó đồng nghĩa với việc, không hề có ai đánh anh Toàn và cái chết của anh là phù hợp với tiền sử bệnh tim.

  Trả lờiXóa
 62. Rõ ràng, trong một xã hội thượng tôn pháp luật, mọi công dân, tổ chức đều phải sống và làm việc dựa trên các quy định của luật pháp; không ai được phép đặt mình ra khỏi các quy định của luật pháp; luật pháp phải được thực thi một cách nghiêm minh, nhất quán từ trên xuống dưới, không có ngoại lệ, không có biệt đãi, càng không thể có một hệ thống luật pháp dành riêng theo ý chí một cá nhân hay tổ chức nào đó. Chúng cố tình làm vậy để chúng phá hoại điều này, khiến đất nước rối loạn!

  Trả lờiXóa
 63. Pháp luật không thể có chuyện vì những bức xúc ban đầu hay khi vụ việc vẫn chưa được điều tra làm sáng tỏ mà tự cho mình cái quyền bắt giữ người trái pháp luật, đánh đập người thi hành công vụ hay chửi bới, nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Chỉ nhìn vào vụ việc được quay thôi, chúng ta đã thấy dược sự coi thường pháp luật rồi, nhưng tiếc thay không có tiếng nói công chính nào mà chỉ có sự xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 64. Đây đã trở thành lẽ sống của rận chủ rồi. Chúng đưa ra những lý lẽ hết sức phản động, xuyên tạc về hoạt động của các cơ quan công an, và từ những luận điệu xuyên tạc đó, đám rận chủ đưa ra những lời hô hào, kêu gọi thực hiện những hành vi xấu nhằm vào lực lượng CAND.

  Trả lờiXóa
 65. Có thể thấy rõ giọng điệu ở đây của chúng hoàn toàn là xuyên tạc, vô căn cứ. Những lý lẽ mà chúng đưa ra, không gì khác ngoài những thông tin bịa đặt, dàn dựng của đám rận chủ trong thời gian vừa qua liên quan đến nhiều sự kiện trong nước. Thủ đoạn chính của chúng là cắt ghép, tạo dựng thông tin, tin đồn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 66. Tất nhiên, không thể khẳng định mọi cá nhân trong hàng ngũ lực lượng CAND là những cá nhân tốt. Mà bất kỳ ở lĩnh vực nào, ở bất kỳ một xã hội nào hiện nay thì cũng luôn có hai mặt. Trong CAND cũng vậy, ngoài những cán bộ, chiến sỹ tận tụy, gương mẫu thì đâu đó vẫn còn xuất hiện những chiến sỹ mặc sắc phục CAND nhưng có những hành vi chưa chuẩn mực, thậm chí có thể là vi phạm pháp luật. Nhưng nếu là rận chủ thì chúng chỉ khoét vào những chỗ sai, thêm bớt, dàn dựng để bôi xấu cả lực lượng

  Trả lờiXóa
 67. Trước âm mưu và những hoạt động của đám rận chủ này nhằm vào lực lượng CAND, người dân cần hết sức tỉnh táo, tránh để bị chúng lừa bịp, lôi kéo thực hiện những hành vi sai trái, đồng thời mỗi người dân cần lên án mạnh mẽ những đối tượng đang có âm mưu, ý đồ xấu nhằm chống phá, làm xấu đi hình ảnh người chiễn sỹ CAND.

  Trả lờiXóa
 68. Chúng ta được sống trong một đất nước, trong một xã hội hòa bình và an toàn như hiện nay chính là nhờ những sự hy sinh thầm lặng nhưng rất anh dũng của những cán bộ, chiến sỹ CAND. Làm sao mà đêm đêm chúng ta có thể ngủ ngon nếu như ngoài kia không có những chiến sỹ công an làm nhiệm vụ tuần tra, canh gác. Vậy mà nhiều khi chính những câu nói hoài nghi vô căn cứ của chúng ta đang đâm cho họ những nỗi đau không thể nào chịu nổi

  Trả lờiXóa
 69. Hình ảnh Tổng thống Mỹ Obama dân dã đi ăn bún chả, Thủ tướng Úc John Howard chạy bộ quanh Hồ Gươm… là những minh chứng rõ nét nhất về một cuộc sống bình yên, một xã hội an toàn đằng sau những sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các chiến sỹ CAND – những người vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Hãy tin tưởng ở lực lượng này chứ đừng vì vài dòng trên mạng mà làm tổn thương họ

  Trả lờiXóa
 70. Những câu chuyện công an đánh chết người kiểu này vốn chẳng có gì mới nếu không muốn nói là đã cũ rích, vẫn thường được rêu rao trên các trang mạng bởi một vài anh chị có cái đầu teo não. Quanh đi quẩn lại cũng chi có thế, họ thậm chí không thể nghĩ ra kịch bản nào mới mẻ hơn là nhai đi nhai lại những cái đã cũ mèm như ch... nhai rẻ rách.

  Trả lờiXóa
 71. Có thể nói rằng, không một cá nhân nào là hoàn hảo cả, kể cả là các vĩ nhân, ở một phương diện nào đó, họ cũng có những khiếm khuyết dù là rất nhỏ. Trong một lực lượng hàng trăm ngàn người lại càng không thể đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối. Ngành công an cũng vậy, không thể phủ nhận có những cá nhân chưa tốt, nhưng nếu họ làm sai thì chỉ đơn giản là cá nhân họ sai chứ không thể nói cả lực lượng nơi họ ở đó sai. Cái kiểu nói công an đánh chết người là kiểu vơ đũa cả nắm, tại sao không chỉ đích danh một cá nhân nào đó mà phải gắn cái mác công an vào họ.

  Trả lờiXóa
 72. Trong đoạn clip chúng ta chỉ thấy được việc người nhà anh Toàn đang rất đau buồn trước cái chết của anh và sự quá khích có cả vô ý cả có chủ ý của một số kẻ trong đám đông quanh đó. Khi chứng kiến người thân trong gia đình mình gặp nạn việc đau thương, không kìm chế được hành vi, lời nói cũng như thiếu đi tỉnh táo trong suy nghĩ, rất dễ bị các đối tượng xấu kích động và nếu bị kích động họ sẽ không kìm chế được bản thân là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Người nhà nạn nhân không đáng trách nhưng đáng nên án và trừng trị là những kẻ trong đám đông kia mà phần lớn là những đối tượng vừa trong xới bạc bị phá đã lợi dụng người đã khuất như một công cụ để trả thù 2 đồng chí Công an vừa phá xới bạc của chúng

  Trả lờiXóa
 73. Ngay sau khi sự việc xảy ra lũ kền kền, rận chủ ngay lập tức vớ lấy vụ việc để xuyên tạc, tuyên truyền rầm rộ trên các trang web, blog phản động – những công cụ kiếm cơm của chúng. Gần cuối năm mà chưa có được thành tích gì để báo cáo với “ông chủ” và xin tiền chơi tết thì có một vụ việc như này xảy ra quả là như bắt được vàng với chúng. Và vẫn cái luận điệu quen thuộc chúng lại bô bô xuyên tạc rằng Công an đang đàn áp nhân dân vì Đảng mà cụ thể với sự việc này là đánh chết dân.

  Trả lờiXóa