VÕ CŨ- RẬN CHỦ VẪN CỐ GẮNG XUYÊN TẠC VẤN ĐỀ BIỂN ĐÔNG

Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017
Tags: , ,

14 nhận xét:

 1. Thời gian gần đây, tình hình căng thẳng đang leo thang ở Biển Đông, được các thế lực thù địch xem như “cơ hội vàng” để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, kích động, gây bất ổn chính trị – xã hội ở Việt Nam. Chúng thường lợi dụng tâm lý thích xem, thích đọc những tin hot, tin nóng của đồng bào để chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Với “kỹ năng” sẵn có của một kẻ bồi bút chuyên nghiệp, Vơm đã khéo léo cóp nhặt, cắt, dán nhiều sự kiện đơn lẻ, thiếu căn cứ diễn ra trên biển Đông trong thời gian gần đây; từ đó đưa ra “thông điệp khẩn thiết”: rằng đảo đã mất, sắp mất hết, biển đang mất và đất nước sẽ mất. Chúng muốn dựa vào điều này để đánh cắp những tâm hồn yêu nước mù quáng.

  Trả lờiXóa
 3. Quan Siêu Cấp04:37 18 tháng 1, 2017

  Trong vấn đề biển Đông, mục tiêu xuyên suốt của Đảng, Nhà nước, Chính phủ ta là kiên quyết bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ và lợi ích trên biển của đất nước, duy trì môi trường hòa bình, ổn định; thúc đẩy giải quyết tranh chấp biển, đảo và các vấn đề nảy sinh trên biển bằng biện pháp hòa bình. Vậy nên, chắc chắn lũ rận sẽ có những luận điệu cho rằng Đảng ta yếu đuối, nhường đất cho Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận chủ cuội đang cố tình xuyên tạc chủ trương của Nhà nước Việt Nam trong giải quyết vấn đề tranh chấp trên biển Đông là tránh va chạm và xung đột; giải quyết các tranh chấp theo tinh thần đối thoại bằng pháp luật quốc tế. Chúng cho rằng chúng ta nhát gan không dám đối đầu với Trung Quốc. Đó chỉ là những luận điệu kích động bạo lực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người con đất Việt đều cảm thấy xót xa khi chủ quyền bị xâm phạm và thể hiện rõ tinh thần đoàn kết một lòng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, kiên quyết đấu tranh bảo vệ biển, đảo quê hương. Tiếng nói, hành động bảo vệ chủ quyền đất nước của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta được cộng đồng quốc tế ủng hộ, đã mang lại những kết quả khả quan bước đầu.

  Trả lờiXóa
 6. Báo chí cần tăng cường đưa thông tin phản bác lại những luận điệu, ý kiến sai trái của báo chí Trung Quốc, đẩy mạnh tuyên truyền biển đảo cho bà con Việt kiều, đồng thời chú trọng công tác thông tin đối ngoại trên các kênh, tuyến, để nhân dân các nước hiểu chính nghĩa, căn cứ pháp lý của nước ta đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 7. Những người làm công tác thông tin tuyên truyền cần nâng cao bản lĩnh, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền. Các Sở TT&TT cần tăng cường công tác biển Đông, thường xuyên cung cấp tài liệu một cách chính thống; đẩy mạnh lập trường nhất quán của Đảng, Nhà nước về biển Đông.

  Trả lờiXóa
 8. Trong quá trình tranh cử, thông điệp mà người Mỹ và thế giới thấy được từ ông Donald Trump chính là đưa nước Mỹ trở lại với đúng những gì thuộc về họ, ở đó vấn đề việc làm, vấn đề kinh tế được ưu tiên số một. Nói cách khác, nước Mỹ dưới thời Trump sẽ là một nước Mỹ của người Mỹ, phục vụ cho lợi ích của người Mỹ, không phải là một nước Mỹ “lãnh đạo thế giới” như lâu nay. Điều này không khỏi khiến lũ rận băn khoăn.

  Trả lờiXóa
 9. Chính phủ của tân Tổng thống Donald Trump sẽ không còn sử dụng tiền thuế của dân Mỹ để phục vụ cho những mục đích không thực sự thiết thực với nước Mỹ, chẳng hạn như tài trợ, nuôi dưỡng những kẻ chống Cộng như bấy lâu nay họ vẫn thường làm.

  Trả lờiXóa
 10. Vấn đề về biển Đông hiện nay và công tác thông tin tuyên truyền về biển và hải đảo Việt Nam trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở; Quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về chủ quyền biển đảo và giải quyết các vấn đề tranh chấp ở biển Đông; Các vấn đề an ninh liên quan đến biển và hải đảo, công tác đấu tranh của các cơ quan thực thi pháp luật của Việt Nam trong vấn đề bảo vệ chủ quyền biển và hải đảo hiện nay; Các nội dung cơ bản về Luật Biển năm 1982 và Tuyên bố ứng xử các bên về biển Đông (DOC).

  Trả lờiXóa
 11. Công tác tuyên truyền biển đảo phải được thực hiện theo tinh thần bình tĩnh, khôn khéo theo đúng định hướng của Đảng, Nhà nước. Có như vậy thì những luận điệu xảo trá của đám rận chủ mới không có đất diễn được.

  Trả lờiXóa
 12. Thực tế cho thấy, với việc kiên trì, kiên quyết đấu tranh, giải quyết các tranh chấp trên biển Đông bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở tuân thủ luật pháp quốc tế, nhất là Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982, Tuyên bố về ứng xử của các bên trên Biển Đông (DOC); chúng ta đã được cộng đồng quốc tế ủng hộ và có những “đối tác” quan trọng, tạo chỗ dựa tin cậy cho cuộc đấu tranh của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 13. Để thực hiện được mục đích chống phá của mình, đám rận chủ vẫn luôn cố gắng xuyên tạc và bóp méo chính sách đó. Chúng tuyên truyền Nhà nước Việt Nam “hèn kém” trong giải quyết tranh chấp trên biển Đông với mục đích để hạ uy tín chính phủ và mị dân nhưng sự thực lại không phải như vậy. Đó là một chính sách có chủ đích và định hướng rõ ràng. Chúng muốn lợi dụng tinh thần yêu nước có phần mù quáng của một số người để tiến hành các hoạt động biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Tiếng nói, hành động bảo vệ chủ quyền đất nước của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta được cộng đồng quốc tế ủng hộ, đã mang lại những kết quả khả quan bước đầu.

  Trả lờiXóa