VỚI RẬN CHỦ - TẾT NÀY NÊN BUỒN HAY VUI

Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017
Tags: ,

40 nhận xét:

 1. Chúng có ngày hôm nay âu cũng là dễ hiểu thôi, bởi những gì chúng làm là xuất phát từ những âm mưu bẩn thỉu. Bộ mặt thật của đám rận chủ đó đã được bóc gỡ từng chi tiết nên đại đa số người dân Việt Nam đã miễn dịch với những thứ vi rút mà họ tuồn ra ngoài, thậm chí người dân Thủ đô còn tỏ ra bức xúc bởi những chiêu trò tụ tập biểu tình, gây rối trật tự công công, làm xấu mĩ quan của Thủ đô, bên cạnh đó nhiều người còn tỏ ra khó chịu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của họ… Có thể nói, năm 2016 là một năm siêu thất bại của đám rận chủ, điều nay cho thấy phong trào của họ ngày càng giảm sút.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận này, động cơ mà chúng có những hành động bẩn thỉu tất cả là vì những đồng tiền bẩn thỉu. Chúng làm mọi việc để có những đồng tiền bẩn thỉu, chính vì thế mà chúng sẵn sàng nói xấu xuyên tạc chính quê hương tổ quốc của mình. Cái mà chúng đấu tranh là những âm mưu mục đích bẩn thỉu thế nên chúng có ngày hôm nay âu cũng là điều tất yếu. Tôi tin rằng cái ngày các tổ chức phản động là rất rất gần rồi, gieo nhân nào gặt quả đấy, rồi chúng sẽ phải trả giá cho những hành động bẩn thỉu của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. sau tết này cũng là khoảng thời gian ở mẫu quốc của rận chủ có biến cố lớn về chính sách với người có công chống cộng, nên không biết là rận chủ trong nước đang hoang mang đến như thế nào khi không biết mình sẽ đi đâu, về đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Giang Phan Hoàng07:39 22 tháng 1, 2017

  Vui sao được khi mà năm 2016 chưa qua thì có bao nhiêu sự kiện đau buồn diễn ra. Ngoài nước thì nhà rận điêu đứng, trong nước thì đánh nhau, mâu thuẫn nội bộ. và vừa bước sang năm mới thì anh em lại dắt nhau vào tù. Thế thì vui sao nổi nữa đây, khi mà sự tồn vong đang đến

  Trả lờiXóa
 5. Năm 2016 đã qua, năm 2017 đã tới. Cả thế giới nói chung và Việt nam nói riêng nô nức chào đón năm mới với nhiều niềm hi vọng tươi sáng vào con đường phát triển của đất nước. Đây cũng là thời điểm ngồi tổng kết lại những gì đã diễn ra trong năm cũ và xác định phương hướng cho năm mới. Với “phong trào dân chủ” Việt, năm 2016 tiếp tục chứng kiến những thất bại thảm hai của phong trào khiến làng “dân chủ” xác xơ khi bước vào năm mới. Thiết nghĩ các vị nên nghỉ cmn đi là được đó, vỡ nợ mất

  Trả lờiXóa
 6. Một năm đất nước có những thăng trầm và có những thành công, nhưng cũng là một năm chúng ta thấy được và vạch mặt được bộ mặt trơ trẽn của giới rận, quả thực họ đáng bị xử lí sớm hơn là để chúng thống động thực hiện các hoạt động chống phá ngoài nước một cách vô tác dụng như bấy lâu nay. Tôi nghĩ rằng năm 2017 cũng sẽ không có thay đổi nào cho bọn chúng vì thực tế là những gì chúng làm cũng không mang lại một giá trị nào đích thực, và hơn hết chỉ là những thứ viễn vông, học theo cái lỗi suy nghĩ của trời tây, áp dụng một cách ấu trĩ vào tình hình đất nước chúng ta thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy năm qua chứng kiến nhiều cá nhân đi vào tù và những hình thức xử lý nghiêm khắc của chính quyền. Điển hình là các cái tên như Nguyễn Hữu Vinh Ba Sàm, Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lưu Văn Vịnh… Chúng lợi dụng tính lan truyền, cộng đồng của mạng Internet để đăng tải những bài viết, hình ảnh để xuyên tạc thông tin, tình hình đất nước; kích động, lừa bịp người dân tham gia vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật và chống đối chính quyền. Sự nghiêm minh của pháp luật đã khiến nhiều nhà “dân chủ” đái ra quần và khuyên nhau rằng, tốt nhất nên tránh nhà tù.

  Trả lờiXóa
 8. Hoạt động đáng chú ý nhất của các đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước phải kể đến hành động kích động gây rối sau sự cố môi trường biển ở miền Trung do Formosa gây ra. Lợi dụng tâm lý bức xúc, lo lắng của quần chúng nhân dân, các đối tượng đã liên tục đăng các bài viết, clip có nội dung xuyên tạc tình hình, kích động người dân xuống đường tuần hành. Phong trào "dân chủ", năm nào cũng có nhưng chẳng năm nào thành công, lý do thì đã kể ra ở trên. Nhà nước chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý mạnh tay, tuyên truyền cho người dân, bản thân người dân cũng tự ý thức được cái gì là đúng đắn, là đem lại lợi ích cho họ, cái gì là giả dối là lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 9. Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo mà, mấy nhà dân chủ này làm thì ngu nhưng nói thì phải gọi là tài lắm, có thế nào cũng nói được. Nói trắng thành đen, nói tốt thành xấu, nói con gà thành con voi, con chó thành con mèo cũng nói được... Cái tài nữa là cái tài mặt dày, độ lì cao và đếch cần sĩ diện, thế nên hôm nay nói thế này, hôm sau nói thế khác được ngay. Thật tài thay mấy nhà dân chủ dởm ak.

  Trả lờiXóa
 10. Trong năm 2016 vừa rồi các tổ chức quốc tế ngày càng chẳng mấy ngó ngàng đến làng dân chủ nữa, mặc dù cũng có một vài lên tiêng, thông cáo nhưng gọi là có chứ cũng chẳng thể tác động vào việc chấp hành pháp luật của Việt Nam. Có thể thấy, trong thời gian vừa qua, mặc dù đã có nhiều “cố gắng”, có nhiều hoạt động chống phá nhà nước nhưng tổng quan chung, bức tranh của làng dân chủ ngày càng có chiều hướng thảm bại ê chề. Đó là kết cục tất yếu của những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Năm 2016, chúng ta cũng chứng kiến những trò hề của phong trào "dân chủ" nhằm cứu vớt phong trào của những nhà "dân chủ" đang thoi thóp, hấp hối với sự ra đi, bị pháp luật trừng trị của những "lão làng" như "thánh nữ" Cấn Thị Thêu, Jb Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Trần Anh Kim, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Danh Dũng, BS Hồ Hải… Chắc hẳn, những nhà "dân chủ" Việt và những kẻ phá hoại, chống đối tiếp tục bày ra những chiêu trò, hoạt động nhằm mục đích xấu xa, phá hoại đất nước . Vì vậy, mọi người cần phải bình tĩnh, cảnh giác trước những hoạt động, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt chống phá nhà nước. Hãy cùng nhau bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng và phát triển đất nước mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 12. Bản thân giữa những nhà rận chủ với nhau đã tồn tại nhiều mâu thuân, có thể liệt kê một số nguyên nhân như: tranh giành địa vị, quyền lợi, đặc biệt là sự ăn chia không đều số tiền mà ngoại bang gửi về cho chúng hoạt động. Trước sau gì thì chúng cũng phải trả giá cho những hành động sai trái của mình. Phong trào của chúng cúng sớm thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Lục đục nội bộ, mâu thuẫn, những kế hoạch dày công chuẩn bị đều đã thất bại, năm nay là một năm đáng buồn vs các rận chủ. Ko chỉ vậy một loạt các gương mặt tiêu biểu cũng đã có xuất đón Tết trong tù, nếu các rận chủ muốn tết này vui hơn hay rủ nhau vào tù cả thể

  Trả lờiXóa
 14. năm nào hội rận chủ cũng làm đủ trò để gây rối, nhưng mà thực tế thì trò này trò kia lại không đi vào đâu cả, và kết quả của nó cũng vô cùng ngớ ngẩn bởi sự việc không là như thế

  Trả lờiXóa
 15. Tết này là một cái tết thảm hại của đám nhà rận. Tết nhất đến nơi mà hết người này đến người khác phải vào nhập kho. Trong năm thì nội bộ lục đục chuyện tiền nong, bên ngoài thì như ngồi trên đống lửa. Vậy thì tết này vui sao được?

  Trả lờiXóa
 16. Tết đã về, rận chủ quốc nội có kẻ vui, có kẻ buồn vì “một năm kinh tế buồn” nhưng có lẽ buồn tủi hơn nữa là một số kẻ đã cố găng làm việc hết mình nhưng rồi đã bị lãng quên như một món đồ chơi hết đát, đó là trường hợp của con quạ già Bùi Thị Minh Hằng, chắc ả đang tủi thân vô cùng bởi vì đã bị bè bọn bỏ mặc trong tù… Rồi những nhà rận chủ xa quê như Hải điếu cày, Vũ heo, Tạ Phong Tần… giờ đây chỉ được cảm nhận cái tết cô quạnh, buồn tủi nơi đất khách quê người. Nhưng đây cũng là cái giá phải trả cho những việc làm trái đạo lý, trái lương tâm của đám rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Tết năm nay nhà rận vui sao được. Sao vận hạn chiếu từ đầu năm đến cuối năm, từ những kẻ trong nước cho đến những kẻ ở nuóc ngoài. Ngay cả những ngày cận kề của tết nguyên đán cũng vậy, kẻ thì vào tù, kẻ thì thất vọng. Vậy có ai vui được chăng?

  Trả lờiXóa
 18. Ngay trong tổ chức của rận chủ thôi cũng đã tồn tại nhiều mâu thuân, có thể liệt kê một số nguyên nhân như: tranh giành địa vị, quyền lợi, đặc biệt là sự ăn chia không đều số tiền mà ngoại bang gửi về cho chúng hoạt động. Bởi lẽ đa phần các nhà rận chủ hoạt động chỉ vì tiền, cho nên khi phong trào đi xuống như vậy thì kẻ nào làm được việc, chịu khó “MẶT DÀY” chút là cuối năm cũng có một cái tết ấm cúng rồi; đương nhiên số còn lại may ra cũng không đến nỗi đói ăn.

  Trả lờiXóa
 19. Người ta đã nói rồi ác giả ác báo, làm bao nhiêu việc xấu thì chắc chắn sẽ phải trả giá thôi. Và lũ rận cũng vậy chúng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bán rẻ cả tư cách làm người. Đồng tiền nó đã che mờ con mắt của lũ rận, chúng chỉ những lơi nhuận trước mắt mà chúng sằng sàng quay lưng lại với tổ quốc của mình, chúng xuyên tạc bôi nhọ nhà nước ta đủ kiểu. Biết trước là làm những việc xấu xa đê tiện thì sẽ có ngày hôm nay nhưng vẫn cứ cố tình làm thì hôm nay phải nhận lấy hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Các cụ ta có câu: “Gà què ăn quẩn cối xay”. Câu nói ấy đến giờ vẫn chẳng sai nhất là đối với đám rận chủ cuội. Nếu không xuyên tạc tình hình, sự kiện trong nước với những cái mỏ điêu toa, lươn lẹo thì đám rận chủ lại nịnh bợ nhau lên mây nghe mà thấy “buồn nôn” vô cùng. Và chúng ta dễ thấy những điều đó khi một loạt con rận bị trừng trị bởi pháp luật. Nhìn thấy “đồng loại” bị vào nhà đá bóc lịch, đám rận chủ thi nhau hót.

  Trả lờiXóa
 21. thánh của đám rận chủ là những kẻ vi phạm pháp luật và lý tưởng của những con rận này là làm sao càng vi phạm càng nhiều càng tốt; chúng là những kẻ cổ võ cho điều đó. Những ngôn từ mà đám rận chủ nói ra mang bản chất điêu toa, lố bịch tới từng câu, từng chữ. Thử hỏi với những kẻ “rân chủ” như vậy thì đất nước bao giờ mới phát triển được. Dân chủ thực sự gắn liền với việc xây dựng và phát triển đất nước; điều mà Nhà nước ta vẫn đang hướng tới cho dân giàu, nước mạnh. Nhưng “phong trào dân chủ” thì chỉ là sản phẩm của những kẻ chuyên chống phá đất nước được gọi với cái tên “rận chủ”.

  Trả lờiXóa
 22. Làng dân chủ cuội Việt vốn đã chứng kiến nhiều thánh nữ như thánh nữ Lê Thị Công Nhân, thánh nữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thánh nữ Phạm Đoan Trang… Và mới đây nhất, làng rận chủ lại vừa phong thánh thêm cho một nhân vật khác với một danh từ mĩ miều hơn, “thánh nữ dân oan” Cấn Thị Thêu. Không biết thứ Thánh Nữ mà Mai Tú Ân phong cho Cấn Thị Thêu là thánh gì. Nếu có chắc chỉ có là thánh của làng dân chủ. Đúng là cùng 1 ruột với nhau, chỉ nịnh hót nhau là giỏi mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Dường như với các nhà “zận chủ” thì gia đình, bạn bè người thân chỉ là thứ yếu. Sự nghiệp chống phá chế độ, số tiền thù lao từ việc chống phá mà “ngoại bang” bố thí cho mới là quan trọng. Và cái giá phải trả cho điều đó là không hề rẻ một chút nào.

  Trả lờiXóa
 24. 25/11/2016, Tòa án nhân dân Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã mở phiên tòa xét xử 04 bị cáo là Hoàng Thị Thái, Mai Thị Tịnh, Mai Thị Tiệm, Lê Thị Thủy về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tài điều 245 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong phiên xét xử, không hề xuất hiện một bóng dáng vị “chủ chăn” nào – những kẻ trước đây đã âm thầm ra sức xúi giục, kích động các đối tượng tiến hành chống phá, thì giờ đây “chủ chăn” lại phủi tay coi như chưa hề có việc gì xảy ra. Kết thúc phiên xét xử là những tiếng khóc muộn màng của gia đình và người thân các nhà “rận chủ”: “Con đi học về ai nấu cơm cho con, bố ai chăm, ông ốm đau ai mua thuốc….”.

  Trả lờiXóa
 25. Trong khi người người, nhà nhà náo nức ăn mừng Tết nguyên đán, chia sẻ lời chúc tụng một năm mới với nhiều may mắn, hạnh phúc thì đối lập với đó là "nỗi buồn ngập tràn" của nhúm người ngày ngày hô hào "đấu tranh dân chủ"

  Trả lờiXóa
 26. Trên Facebook của các rận chủ là những cay cú, hận thù vì ngày Tết họ không được quyền vui vẻ vì cộng sản chưa sụp đổ, những "chiến hữu" ngày ngày ngoại vận và lo hậu cần, tài chính cho họ lật đổ chính thể hiện hành chưa có ngày "phục quốc", những "đồng đội" của họ đang lạnh lẽo, cô đơn chốn lao tù...

  Trả lờiXóa
 27. các thánh thi nhau đăng tải lời chúc năm mới cộng sản sẽ sụp đổ, "kiều bào cờ vàng" sẽ "danh chính ngôn thuận" về cố quê ăn Tết hay những lời cầu xin lòng thương hại của cộng đồng với các đồng bọn trong tù, triệt để khai thác hình ảnh đứa trẻ, người vợ, người mẹ mong ngóng con chốn lao tù...làm truyền thông và từ thiện từ cộng đồng cho "phong trào dân chủ"

  Trả lờiXóa
 28. Thật tội là họ ghen với cả chương trình Gặp nhau cuối năm, hài Táo quân được dân chúng ái mộ. Thậm chí họ tìm cách "dìm hàng" vì cả hai cùng "tố" các vấn nạn chính trị xã hội nhưng một bên được dân chúng đón chào, được phát trên Tivi còn họ thì chỉ loanh quanh sống nhờ chửi bới với lượng view toàn đến từ ...hải ngoại!

  Trả lờiXóa
 29. Dễ hiểu khi họ là người đi đầu đòi xoá bỏ Tết cổ truyền, đòi bỏ bắn Pháo hoa, đòi nhập Tết ta vào tết tây... Và tuyệt nhiên họ hạn chế đưa hình ảnh mình cũng gia đình, bạn bè vui vẻ hưởng thụ Tết cổ truyền sum vầy, ấm cúng bởi như vậy thì dễ "mếch lòng" những kẻ mà họ cần diễn để lấy lòng

  Trả lờiXóa
 30. bản thân họ là người cô độc, lạc lõng giữa xã hội khi bị gia đình, người thân, bạn bè xa lánh. Nhiều nhà zâm chủ ngày ngày chia sẻ kinh nghiệm "đối phó" với sự phản đối từ gia đình, bạn bè, trường lớp, cộng đồng...nên dễ hiểu Tết với họ là địa ngục của mọi loại "tra tấn".

  Trả lờiXóa
 31. Biết nói gì về họ đây: có đáng thương không? Tôi nghĩ là không. Họ tự thấy, tự biết mình cô đơn lạc lõng, sống bám "tình thương" ngoại vận, lệ thuộc vào bên ngoài, sống trong sự bất lực mà vẫn cố ra vẻ ta chưa "gặp thời", vẫn cố đấm ăn xôi, lừa bịp những kẻ dại khờ làm tấm lót đường cho họ.

  Trả lờiXóa
 32. Dễ hiểu là con đường và đích đến của họ chẳng phải là lợi ích của cộng đồng mà chỉ là tìm cách đến cho được "thiên đường dân chủ" xứ Tây phương dẫu cái giá phải trả là “nhà tù cộng sản”.

  Trả lờiXóa
 33. Cái ngu có tính căn nguyên của mọi cái ngu là hô hào bài xích, lật đổ chế độ cộng sản và nhà nước XHCN ở Việt Nam. Bất chấp sự thừa nhận và biết ơn của dân Việt về tính đúng đắn, tính chính đáng của Đảng Cộng sản VN dẫn dắt dân tộc đi đến tự do, no ấm. Phủ nhận sạch trơn mọi công lao của Đảng Cộng sản khi mà hàng chục triệu nhân chứng còn đó đều biết Đảng CSVN đã đưa dân tộc từ nô lệ, nghèo đói thành dân tộc độc lập, tự do, ngày càng giàu mạnh, mọi người dân đều được hưởng phúc lợi công bằng từ chế độ

  Trả lờiXóa
 34. Bất chấp cả việc ông chủ Mỹ và phương Tây của chúng sau mấy chục năm chống cộng, bài xích chế độ CNXH đã phải xuống nước chấp nhận sự khác biệt về chế độ chính trị và lựa chọn của mỗi dân tộc để hợp tác làm ăn. Vậy mà rận chủ thì vẫn mãi miết với chửi, chửi thì làm sao không thất bại

  Trả lờiXóa
 35. Cố tình bôi nhọ, xuyên tạc, xúc phạm hình ảnh anh hùng dân tộc Hồ Chí Minh, người mà cả dân tộc Việt và thế giới tôn vinh là nhà văn hóa, anh hùng giải phóng dân tộc, thậm chí được người dân Việt phong thánh. Chỉ cần một cử chỉ này thôi cũng đủ để nhân dân khinh bỉ, phẫn nộ, những người tiến bộ trên thế giới xa lánh.

  Trả lờiXóa
 36. Cùng đường lên cố tình tôn vinh sự xâm lược của ngoại bang, phản bội, phỉ báng máu xương của hàng triệu người dân Việt yêu nước đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo về tổ quốc. Bẻ cong chân lý, gân cổ, chày cối cho rằng chiến tranh Việt Nam là "nội chiến" mà lờ đi việc nửa triệu lính Mỹ cùng chư hầu đã dùng bom đạn gieo bao tang tóc cho đồng bào mình, một triệu lính Ngụy cầm súng Mỹ giết hại đồng bào mình, hàng chục vạn kẻ diệt chủng xâm lấn biên cương, tàn sát đồng bào mình. Bởi vậy đồng bào làm sao mà tin theo cho được

  Trả lờiXóa
 37. Bọn chúng chỉ là lũ giả hiệu dân chủ, nhân quyền để mượn gió bẻ măng, dựa hơi đế quốc trong lúc cả thế giới đều nhận chân được những giá trị dân chủ, nhân quyền qua "cách mạng màu", nội chiến nồi da xáo thịt bằng những "cuộc chiến ủy nhiệm" bằng tiền và vũ khí của Mỹ và phương Tây mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Lũ dân chủ cuội Việt Nam hiện nay đang chà đạp lên luật pháp, tôn vinh những phần tử vô chính phủ, vi phạn pháp luật là "tù nhân lương tâm" trong lúc ý chí của toàn dân được thể hiện qua Hiến pháp và pháp luật hiện hành, Nhà nước hành pháp được nhân dân ủy quyền đang thực thi pháp luật để bảo vệ an ninh, trật tự, giữ ổn định của đất nước để phát triển kinh tế thì làm sao mà được nhân dân tin yêu cho được

  Trả lờiXóa
 39. Một lũ cõng rắn cắn gà nhà, ngụy tạo lý do để "điều trần", vận động, hô hào kêu gọi ngoại bang can thiệp vào nội bộ đất nước, chống lưng cho những phần tử chống đối, gây khó dễ, cản trở sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Tiếp tay cho giới chống cộng cực đoan lưu vong nhằm làm suy yếu đất nước, chia rẻ dân tộc. Thật nhục nhã thay

  Trả lờiXóa
 40. Thử nhìn xem dân chủ VIệt Nam hiện nay là những ai, toàn một bọn ô hợp, bất mãn chế độ, phàm phu tục tỉu, dâm ô trụy lạc, hám lợi nhỏ nhen như Điếu cày Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ, Osin Huy Đức, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Đan Quế, Bùi Thanh Hiếu, LM Đặng Hữu Nam, JB Nguyễn Hữu Vinh, Lã Dũng, Trương Minh Tam, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến, Bùi Hằng, Đoan Trang, Mẹ Nấm, Trần Thị Nga, Phương Uyên, Cấn Thị Thêu...Vậy mà suốt ngày công khai dân chủ, nhân quyền chứ

  Trả lờiXóa