ANH CHỊ DÂN CHỦ THẬT ĐÊ TIỆN

Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Theo lời khai của Đặng Hữu Nam, đối tượng đã sử dụng xe máy BKS 59F1-02340 đến tiệm tạp hóa ở chợ Trần Hữu Trang (phường 10, quận Phú Nhuận) để mua 1 thùng mì và 2 bàn chải đánh răng. Tại đây, lợi dụng chủ tiệm sơ hở ông Nam đã thò tay vào hộc tủ để trộm 20 triệu đồng tiền bán hàng.
  ôi bộ mặt thật của các nhà rân chủ là đây sao?

  Trả lờiXóa
 2. Thiên thần xanh05:27 4 tháng 2, 2017

  Các anh chị nhà dân chủ thì lắm nghề rồi. Đủ các thể loại như: trộm cắp, nghiện ngập, rượu chè, bê tha, đủ các hạng người, từ kẻ mạt hạng như Đặng Hữu Nam, Nguyễn tường thụy, ... đến cả những kẻ được gọi một thời là chuyên gia, là tiến sĩ như Nguyễn Quang A. cảm giác nhóm dân chủ như là một nhóm hổ lốn ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Vậy là nghề trộm cắp đã được coi là ,ột trong những nghề chính của các nhà rận chủ. Chúng thì kinh rồi, việc gì cũng giám làm miễn là có được tiền. Các phong trào của chúng nghe có vẻ ý nghĩa lắm, nhưng thực ra chỉ là giả tạo. Chúng chỉ mượn những phong trào ấy để chống phá nhà nước ta, chúng phủ nhận mọi thành quả mà nhà nước ta đạt được cái lũ này chúng là những kẻ ăn cháo đá bát. Chúng được sống trong một nền hòa bình, nhưng chúng lại không những không biết ơn về điều đó..Ngược lại chúng lại chỉ vì những đòng tiền bẩn thỉu kia mà chóng phá nhà nước ta. cái lũ này rồi sớm muộn chúng cũng phải trả giá cho hành động mà mình gây ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Càng ngày cái bản chất bẩn thỉu nó càng thể hiện rõ trên mỗi thành phần của giới rận chủ. Không xuyên tạc được nhà nước ta chúng chuyển sang ăn trộm, ăn cắp tài sản của người khác. “Rận chủ Việt” ngày càng “nổi như cồn” là bởi những tên họ của đa số thành viên trong bầy đàn của chúng luôn đi kèm với những bê bối đạo đức hoặc những vi phạm pháp luật nghiêm trọng, Người ta thì nổi tiếng bởi những hành động cao đẹp, còn lũ rận chúng nổi tiếng bởi những việc làm quá là bẩn thỉu thế mà chúng vẫn cứ không biết xấu hổ, cái lũ này mặt chúng chắc phải làm bằng sắt chắc.

  Trả lờiXóa
 5. Những tật bệnh hủ hoá này cứ thế tồn tại và tiếp diễn trong hàng ngũ những kẻ phản đồ với chế độ như một minh chứng phong phú, và dễ hiểu cho bản chất đê hèn, bẩn thỉu, lưu manh đến mức toàn diện của chúng. Những kẻ chuyên lợi dụng việc làm Dân chủ, khoác vỏ bóc đấu tranh cho nhân dân để tư lợi, tư thù cá nhân và chống chính quyền trong nước.

  Trả lờiXóa
 6. Đặng Hữu Nam và các con rận chủ khác đã thấy nhục nhã chưa, một con người luôn lên tiếng cho mình là đấu tranh cho dân chủ cho đất nước mà lại đi làm một việc nhục nhã nhất là ăn cắp, công an nên xử lý nghiêm hành vi đối tượng này gây ra.

  Trả lờiXóa
 7. Trai tứ chiếng gặp gái giang hồ, chúng tụ tập với nhau dưới lá cờ rận chủ. Nhìn vào những bảng vàng thành tích của bọn chúng là đủ biết bản chất của chúng là như thế nào rồi. Lúc nào cũng lên giọng thanh cao, nhưng thật ra không đầu trộm thì cũng đuôi cướp.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ tự xưng mình là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, dù là dưới bóng dân oan, trí thức, thầy tu hay thể loại gì đi nữa thì suy cho cùng cũng vì mục đích tư lợi cá nhân, vì tiền của bọn ngoại bang mà thôi, chúng đâu có biết suy nghĩ cho dân chủ nhân quyền, đâu có biết suy nghĩ cho những mục đích chung, lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Điều này thì quá rõ rồi mà. Nghề rận chủ ở Việt Nam là nghề dễ kiếm tiền nhất, chả cần trình độ gì cả. Chỉ cần già mốm chém gió hay mặt dày là được. Nên chúng lôi kéo được khá nhiều kẻ vô công rồi nghề thích nhàn nhã mà có tiền. Suốt ngày tham gia biểu tình diễu hành, chửi bới chế độ kích động người dân, xung đột với lực lượng chức năng. Nhiều khi thì giwor thêm trò rạch mặt ăn vạ như chí phèo, càng nhiều trò diễn thì chúng càng kiếm được nhiều tiền do lũ phản động gửi về.

  Trả lờiXóa