BÀN VỀ LỄ HỘI TỊCH ĐIỀN NĂM 2017

Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Dư luận muôn hình muôn vẻ, nhưng có lẽ cũng phải xem lại nhận thức của những người có ý kiến không hay về việc Chủ tịch nước lái máy cày trong Lê hội Tịch điền. Bởi lẽ trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng sâu rộng như hiện nay thì việc áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất là điều hết sức cần thiết để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, chủ đề của lễ hội tịch điền năm nay là “công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn” nên việc Chủ tịch nước lái máy cày hưởng ứng là điều nên làm để thể hiện quan điểm áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, cũng như cổ vũ nông dân tăng cường hội nhập với sản xuất nông nghiệp thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn bác Quang lái máy cày phong độ như một bác nông dân thực sự. Chúc bác luôn khỏe mạnh. Lễ hội văn hóa rất đặc sắc mong bà con luôn giữ gìn và phát huy. Chúc bà con đạt được ý nguyện, mùa màng bội thu.

  Trả lờiXóa
 3. Một lễ hội truyền thống rất đặc sắc, cần được lưu truyền. Nhìn chủ tịch lái máy cày giống bác nông dân quá. Chúc bác Quang luôn khỏe. Chúc bà con nông dân năm Định Dậu này mùa màng bội thu.

  Trả lờiXóa
 4. Những lễ hội truyền thống nầy qua mấy ngàn năm, nền Văn hóa lúa nước với hình ảnh con Trâu đi cày, hình ảnh Chủ Tịch Nước tham gia cùng các Lão nông thực hiện nghi thức xuống đồng đầu năm, cầu mong mùa màng bội thu, thấy gần gũi với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong sản xuất nông nghiệp. Một tư duy mới, hành động mới của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính Phủ, Bí thư Thành ủy TP.HCM .... thật là vui, mong rằng nông nghiệp, nông dân, nông thôn sẽ khởi sắc trong năm Đinh Dậu và những năm tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 6. Duy trì bản sắc Văn hóa Việt nam nhưng cũng gửi đi thông điệp về hội nhập tiến lên công nghiệp hóa hiện đại hóa ngành nông nghiệp nước nhà như thế thật là hay ! Chúc bác Quang luôn khỏe mạnh, chúc bà con nông dân ta có một năm bội thu mùa màng

  Trả lờiXóa
 7. Chủ tịch nước thể hiện sự quan tâm tới nhân dân, gần gũi nhân dân. Mong các vị lãnh đạo trong kỳ đại hội này sẽ thay đổi mạnh mẽ hơn nữa trong hoàn cảnh kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn. Nhưng tin tưởng rằng toàn dân sẽ đoàn kết với Đảng, nhà nước cùng đóng góp sức lực xây dựng tổ quốc giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 8. Cảm ơn chủ tịch nước đã quan tâm tới quần chúng nhân dân. Các vị lãnh đạo là những con người giản dị, ngày càng gần gũi với nhân dân. Tin tưởng rằng 4 vị lãnh đạo sẽ được đất nước phát triển vượt bậc. Vượt qua khó khăn thử thách để xây dựng thành công chế độ.

  Trả lờiXóa
 9. Lễ Tịnh Điền là một lễ hội lớn ở Việt Nam là là văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam, năm nay người đứng đầu Nhà Nước Việt Nam chính thức ra quân tham gia lễ hội, cho thấy Đảng Nhà Nước ta rất quan tâm đến đời sống của người nhân dân lao động luôn muốn nhân dân ta có cuộc sống ấm no đầy đủ.

  Trả lờiXóa