BÀN VỀ VIỆC NGUYỄN ĐÌNH THỤC KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN GÂY RỐI AN NINH TRẬT TỰ VÀ CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ (P2)

Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017
Tags: ,

41 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục, hắn ta lại đi làm tay sai cho các tổ chức chống phá đất nước, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm trong xã hội, lợi dụng tôn giáo để thực hiện mưu đồ chính trị. Rất mong các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề, xử lý đúng người đúng tội để đem lại sự tôn nghiêm của pháp luật cũng như răn đe những kẻ nguông cuồng, vi phạm pháp luật, làm công cụ, tay sai cho những thế lực chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Nói lũ rận là những con kền kền chuyên đi ăn xác thối cũn không quá, bởi chúng toàn lôi những sự việc mà người ta gọi là sự cố để hết lần này đến lần khác đi xuyên tạc. Sẽ không còn gì làm lạ khi những con kền kền nhặt xác thối sẽ nhẩy vào để té nước theo mưa, dùng miệng lưỡi không xương để vu cáo lực lượng chức năng đàn áp người dân, cho dù chính những người dân quá khích, côn đồ mới là người tấn công vào lực lượng chức năng, còn cơ quan công an họ không đàn áp người dân mà họ chỉ trấn áp tội phạm để giữ gìn trật tự xã hội cũng như đảm bảo sự tôn nghiêm của pháp luật Việt Nam. đến đây chắc mọi người cũng đủ hiểu rằng lũ rận chúng là con người như thế nào đê từ đó có những thái độ cần thiết với lũ bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Đình Thục, hắn ta kêu gọi, kích động người dân tuần hành, biểu tình mới thấy được sự vô tổ chức, coi thường, thách thức pháp luật. Dễ dàng nhận thấy qua các video tán phát trên mạng xã hội; mặc dù các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã phân luồng, đảm bảo sự lưu thông trên quốc lộ 1A, nhưng bất chất sự nguy hiểm, sự điều tiết của công an nhưng linh cẩu Thục vẫn hô hào người dân băng qua đường trong khi có nhiều xe tải, xe ô tô đang lưu thông dẫn. Hơn nữa, khi được chính quyền địa phương vận động, thuyết phúc Nguyễn Đình Thục vẫn tiếp tục dùng loa để tuyên truyền những lời lẽ hết sức xuyên tạc, nhằm bôi xấu lực lượng công an cũng như để kích động tâm lý giận dữ, bực tức để biến đám đông bùng phát thành các điểm nóng gây mất an ninh trật tự. rõ ràng mục đích của chúng chỉ là chống phá nhà nước ta thôi, chứ chúng thì đấu tranh cái lỗi gì.

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói, những người dân nhẹ dạ cả tin đang bị biến thành con rối và bị điều khiển bởi tay sai của việt tân, đó chính là jb nguyễn đình thục, mọi người đã bị lợi dụng bởi chiêu trò đòi bồi thường từ sự cố môi trường biển xảy ra ở một địa phương khác.

  Trả lờiXóa
 5. có thể nói, linh mục nguyễn đình thục hay đặng hữu nam cuối cùng cũng lòi đuôi là đám quạ đen ác độc, ác độc ngay với chính những giáo dân của mình, mà cái ác độc lớn nhất là làm cho lũ cừu ngu muội kia tiếp tục ngu không giới hạn.

  Trả lờiXóa
 6. mọi người đặc biệt người dân công giáo miền trung hãy đề cao tinh thần cảnh giác, không nghe lời xúi giục của kẻ xấu, cùng phối hợp cùng các cơ quan chức năng và lực lượng an ninh tìm ra kẻ thủ ác để trừng trị trước pháp luật, kiên quyết đập tan mọi âm mưu phản loạn, gây mất an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của đất nước, để bảo vệ cuộc sống yên bình của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Kẻ chủ chăn như thế này mà còn tồn tại thì giáo dân sớm muộn gì cũng bị kéo vào con đường phạm pháp hết mà thôi, khẩn thiết yêu cầu Giáo hội cần phải có biện pháp xử lý thích đáng con người này.

  Trả lờiXóa
 8. Là một thành viên trong tổ chức dân chủ, một thành viên của tổ chức Việt tân, cho nên việc linh mục Nguyễn Đình Thục kích động bà con tôn giáo tham gia biểu tình là điều dễ hiểu. Vừa để khuếch trương danh tiếng cho bản thân trước tổ chức, vừa để kiếm thêm nguồn tài chính gửi về. Đó là bài của họ hết rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Cũng chỉ tài lừa bịp giáo dân đi biểu tình. Lấy danh nghĩa là bảo vệ lợi ích của người dân nhưng thực chất là gây rối chống chính quyền, người dân chỉ là công cụ giúp thằng cha này nó thực hiện âm mưu. Hết linh mục Nam rồi lại tới THục, mọt lũ phá hoại, tư tưởng phản động.

  Trả lờiXóa
 10. THằng Cha Nguyễn Đình Thục này muốn làm loạn rồi. Lại mấy trò kích động bà con đi biểu tình kiện Fomosa. Còn muốn gì nữa, kiến fomosa rồi quay ra chống chính quyền, cái âm mưu của thằng này thì chắc ai cũng rõ. Dân thì khổ mà thằng cha Thục kiếm khối tiền từ những vụ gây rối như thế này.

  Trả lờiXóa
 11. Không khác gì trò Chí Phèo cả. Nguyễn Đình Thục không xứng đáng được khoác áo linh mục, không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của những người rao giảng đạo lý. Một kẻ mà ngay tới tu thân còn không làm được thì chẳng mong gì hắn sẽ làm được việc tử tế. Và những gì Nguyễn Đình Thục làm đã một lần nữa khẳng định lại điều đó

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Đình Thục, hay Nguyễn Hữu Nam linh mục gì mấy cái thằng này có mà linh cẩu thì có, não người của chũng nó đã bị bại liệt rồi mà thay vào đó là não chó, cho nên chũng hành xử không khác gì con chó dại, chỉ cần sờ vào nó nó sẽ quay cổ cắn lại và thâm chí còn ăn vạ. Tuy nhiên không phải chúng ta sợ mà k dám xử lý, phải kiên quyết tiêu diệt tận gốc đám côn đồ để đất nước được bình yên. Càn phải xử lý thật nghiêm những thằng như vậy

  Trả lờiXóa
 13. Quê Choa ta dạo này nóng quá, nóng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, nóng nghĩa bóng do cả đám anh em nhà Chí đang hoành hành vô pháp luật thế này. Lại cộng thêm bác Thục nữa thì chao ôi muôn phần nhộn nhịp. Chưa bao giờ tôn giáo ở cái xứ này lại được lợi dụng mạnh hơn bao giờ hết, lo lắm hỡi ôi nước tôi!

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ bán nước hại dân, tiếp tay cho các hành động "diễn biến hòa bình" của bọn hải ngoại, phản động nước ngoài thì cần coi là rác rưởi của quốc gia mới được. Nguyễn Đình Thục chỉ là con tốt trong tay lũ phản động, một tên linh mục biến chất, vì tiền mà bán rẻ đạo đức, lương tâm, việc xuyên tạc tình hình, kích động giáo dân chỉ để đổi lấy tiền tài trợ từ các tổ chức phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Một loạt những cái tên quá nổi cộm thời gian vừa qua như: Nguyễn Đình Thục, Phaolo Nguyễn Thái Hợp, Anton Đặng Hữu Nam, Phero Trần Đình Lai và những vị quản xứ khác vẫn tiếp tục sử dụng luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, đưa các thông tin thất thiệt về sự việc trên nhằm lừa bịp người dân, đặc biệt là bà con giáo dân và lợi dụng đức tin, sự cả tin của họ để kích động xuống đường biểu tình, đưa ra những yêu sách phi lý đi ngược lại với chủ trương của chính phủ, gây xung đột với lực lượng chức năng, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 16. Những linh mục như Nguyễn Đình Thục có nhiệm vụ chính là chăm lo phần hồn cho giáo dân, hướng dẫn, khuyên nhủ, đường hướng giáo dân sống tốt, có ý thức trách nhiệm với đời sống xã hội, là giáo dân tốt và là một công dân tốt. Ấy thế nhưng, với một số linh mục tại giáo phận Vinh hiện nay thì dường như họ lại đang làm ngược lại thiên chức của mình, không những không chăm lo được cho đoàn chiên mà còn xúi bẩy, dẫn dắt đoàn chiên vào con đường khổ sở và bất hạnh.

  Trả lờiXóa
 17. Hỡi những tay phản động đội lốt linh mục, non sông, đất nước này không phải là nơi để bọn chúng mày có thể ngang nhiên làm càn như vậy, chúng tao sẽ trừng trị thích đáng kẻ cầm đầu gây rối như chúng mày và trả lại cuộc sống bình yên cho nhân dân tao

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta tự đặt câu hỏi rằng liệu phải chăng chúng ta đã quá nhân nhượng nên chúng mới lấn tới. Những tay như Nguyễn Đình Thục, hay Nguyễn Hữu Nam linh mục gì mấy cái thằng này có mà linh cẩu chính hạng. Cần lột trần bộ mặt thật của chúng cho xã hội này thấy rõ

  Trả lờiXóa
 19. Phải thấy rằng, thời gian vừa qua, đám phản động đã lợi dụng rất nhiều trong vấn đề tôn giáo và cũng phải nói rằng chúng hơi quá đà rồi. Dù có là linh mục đi nữa, núp bóng tôn giáo thì vi phạm vẫn phải đi tù. Coi thường pháp luật, kích động người dân biểu tình gây rối, thằng cha này chắc chẳng thể chốn tội được rồi. Mong sơm trừng trị mấy thằng linh mục phản động để yen lòng dân.

  Trả lờiXóa
 20. Lợi dụng lòng tin của con dân vào đạo giáo mà chúng hoạt động phá hoại an ninh , trật tự của địa phương và đất nước mình - quả thật , đó là một hành động vô cùng bất lương , vô liêm sỉ . Linh mục Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bộ mặt bản chất cũng như động cơ phía sau những hành động của mình - một kẻ hai mặt , tráo trở , sẵn sằng bán đứng dân tộc mình , bán đứng quyền lợi của nhân dân để chuộc lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Đình Thục trong vụ biểu tình tại Nghệ An đó là hình ảnh được "Việt Tân" Hoàng Bình đăng lên facebook trong ngày xảy ra biểu tình khi mà đối tượng Hoàng Bình đã dùng hình ảnh bị thương của em trai Bình diễn ra cách đây hơn 1 tháng để minh họa vô căn cứ về bị thương tại vụ biểu tình. Lố bịch thật

  Trả lờiXóa
 22. Đã quá rõ ràng cho một hành vi vi phạm pháp luật của 1 vị linh mục như nguyễn đình thục rồi. Chính quyền Nghệ An cần quyết liệt điều tra, xử lý linh mục Nguyễn Đình Thục, những thành phần tay chân Việt tân tiếp tay cho linh mục này gây ra cuộc bạo loạn, tấn công lực lượng cảnh sát trên để giữ yên đất nước

  Trả lờiXóa
 23. Mấy ngày qua, dư luận đang xôn xao về vụ việc linh mục Nguyễn Đình Thục kích động hơn 500 giáo dân xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu đi biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Lý do được đối tượng ngụy trang để che mắt sự cuồng tín của giáo dân rằng đi biểu tình để phản đối Formosa. Nhưng sự thật không chỉ dừng lại ở đức tin mù quáng mà vị linh mục này đang ban phát cho tín đồ của mình. Không thể bằng cách kích động tín đồ gây áp lực để nhằm mục đích làm sai lệch sự thật, là người mang trong mình máu đỏ, da vàng, con hồng cháu lạc và LM Nguyễn Đình Thục đừng biến những con chiên của mình trở thành công cụ để tiến hành chống phá chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 24. Sáng ngày 14/2/2017, nghe theo sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục có khoảng 500 giáo dân tập trung tại Giáo xứ Song Ngọc để đi vào tỉnh Hà Tĩnh. Khi đến khu vực xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An họ đã tiến hành các hoạt động quá khích, bạo lực, ném gạch, đá vào lực lượng chức năng và những người đang làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự. Có lẽ, trong Giáo lý, cũng như đường hướng hoạt động của đạo Công giáo Việt Nam chẳng có chỗ nào nói đến việc cổ súy, tiếp tay cho bạo lực. Vậy mà, một vị chức sắc của Giáo hội như Nguyễn Đình Thục lại là một con người có những hành vi cổ súy cho bạo lực. Có đáng không hả?????

  Trả lờiXóa
 25. Câu chuyện một số giáo dân xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An có các hành động quá khích, cực đoan, gây rối, vi phạm pháp luật vào ngày 14/2 vừa qua đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Hậu quả của nó như thế nào chỉ cần đọc báo đài chúng ta cũng biết được. ĐÚng là ai cũng có quyền nói lên suy nghĩ của mình, nhưng linh mục quản xứ Nguyễn Đình Thục lại là hành động của một kẻ côn đồ, một con quỷ dữ đội lốt thầy tu và cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 26. Có thể thấy rõ, hành vi của Nguyễn Đình Thục là không đúng với chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc tôn giáo. Bởi việc giải quyết bồi thường thiệt hại do Formosa gây ra là trách nhiệm của Chính phủ, của các địa phương liên quan. Đến nay, đời sống, sản xuất của người dân các vùng bị thiệt hại đang từng bước được khôi phục và đi vào ổn định. Hơn lúc nào hết, các cơ quan chức năng cần điều tra làm rõ động cơ thực sự của linh mục Nguyễn Đình Thục trong cuộc khiếu kiện ngày 14/2/2017; sớm tìm ra những đối tượng cầm đầu, xúi giục và xử lý nghiêm những đối tượng gây rối, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật cũng như làm yên lòng giáo dân Công giáo

  Trả lờiXóa
 27. Là một vị chủ chăn, vị quản xứ, đáng lẽ ra linh mục Nguyễn Đình Thục phải là người gương mẫu, hướng dẫn cho giáo dân tuân thủ đường lối, chính sách, pháp luật, đằng này ông ta lại chính là người đứng sau để kích động, giật dây, chỉ đạo cho các hành vi quá khích, cực đoan, bạo lực. Thử hỏi, Nguyễn Đình Thục có xứng đáng với niềm tin của giáo hội? Thiết nghĩ, chính quyền địa phương và Giáo hội cần phải mạnh tay để loại bỏ con người này.

  Trả lờiXóa
 28. Hành vi của Nguyễn Đình Thục không những không không đúng với chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc tôn giáo, mà còn là một hành vi tiếp tay cho cái xấu, cái ác, kích động, cổ vũ cho bạo lực. Với bổn phận của người chăm sóc phần hồn cho giáo dân là “làm phát triển nơi anh chị em và con cái những đức tính của người công dân tốt. Hành vi của linh mục Nguyễn Đình Thục không chỉ gây mất ổn định về an ninh trật tự, ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân, mà còn đi ngược đường hướng, giáo lý của đạo Công giáo, trái với chức trách, bổn phận của một chức sắc tôn giáo. Vì vậy, vị linh mục Nguyễn Đình Thục cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và Giáo hội Thiên Chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 29. Thử hỏi, linh mục Nguyễn Đình Thục có còn xứng đáng khoác trên mình chiếc áo thầy tu? Đáng trách thay những kẻ đục nước béo cò, những kẻ đứng đầu xúi dục nhẫn tâm và cũng thương thay những đám con chiên vùi đầu tội lỗi, lầm đường lạc lối.Giả danh chúa mang tai họa, lợi dụng lòng tin vào đấng tối cao để nhân danh kích động vào những hoạt động chống đối. Chắc chắn Chúa sẽ rất buồn, đáng tối cao sẽ khôn thể chịu được việc các thuộc hạ của mình hằng ngày nhân danh chúa, thánh để chuộc lợi cá nhân, hay kích động hằn thù dân tộc. Hãy dừng lại những hành động và lời nói ngu xuẩn đi linh mục Nguyễn Đình Thục trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 30. đáng buôn thay khi mà một người làm đức cha của các con chà đạp lên những điều tốt đẹp nhất của chúa để mà làm những điều xấu xa ngu ngốc kia. dám lợi dụng những con chiên tốt đẹp để đi làm những điều xấu xa đấy thì chúa ở trên thiên đường sẽ nhìn thấy và ông ta sẽ bị nguyền rủa mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. con người của cha thục này chẳng băng một con chiên tốt , ấy thê mà ông ta cũng đã từng gây ra những vụ tương tự và chẳng nhẽ ông ta sang giáo sứ song ngọc như một sự sắp đặt và ông ta đã chuẩn bị trước đấy sao , một con người âm mưu như thế sao có thể hướng đường cho các con chiên kia được

  Trả lờiXóa
 32. con người này không thể nào lên thiên đường được , ngay cả việc lợi dụng đức tin của chúa để đẩy những người con chiên của mình vào con đường tội lỗi , ắt hẳn chỉ là một trong những con người cố gắng tìm những thứ gọi là cơ hội kiếm tiền của mình trong đó

  Trả lờiXóa
 33. Ngay ở cái lý do mà Nguyễn Đình Thục lấy đó mà kêu gọi giáo dân xuống đường đã thấy hắn là một kẻ coi thường pháp luật rồi. Chỉ thương cho những giáo dân tại sao lai đi tin lời của một con ác quỷ như thế.

  Trả lờiXóa
 34. Trong khi người dân đang vô cùng bức xúc, lên án trước hành động của vị chủ chăn này thì đáng buồn thay Ban Công lý và Hòa bình cũng như Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh lại đăng tải những văn bản tuyên truyền, xuyên tạc sự thật và cố tình “tát nước theo mưa” những hành động của Nguyễn Đình Thục. Phải chăng đây là sự nối giáo cho giặc để những kẻ chống đối khoác áo linh mục lộng hành phá hoại đất nước?!

  Trả lờiXóa
 35. Không chỉ là nối giáo cho giặc mà là cùng một duộc với nhau, cá mè một lứa thì mới có hành động kiểu như vậy. Thậm chí ngày 15/2/2017, Ban Công lý và hòa bình Giáo phận Vinh do LM Nguyễn Văn Đính ký tên với cái gọi là “Thông cáo về việc nhà cầm quyền dùng bạo lực ngăn chặn người dân nạp đơn khởi kiện Formosa” và đã tuyên truyền cho rằng cho rằng “Nhà cầm quyền dùng bạo lực ngăn chặn người dân nạp đơn khởi kiện Formosa” và “kêu gọi các giáo xứ hiệp thông, cầu nguyện cho các nạn nhân trong biến cố ngày 14/2/2017 vừa qua”.Tiếp đó, ngày 20/2/2017, Văn phòng Tòa giám mục Giáo phận Vinh ra thông báo “Về việc hiệp thông với những người dân bị đàn áp trên đường đi nạp đơn khởi kiện công ty Formosa Hà Tĩnh”

  Trả lờiXóa
 36. Rõ ràng là những kẻ núp bóng chúa để làm bậy kia đã xuyên tạc sự thật, đổi trắng thay đen khi cho rằng lực lượng Công an đã chủ động tấn công Linh mục Nguyễn Đình Thục và bà con giáo dân là không đúng sự thật. Thực tế, Chính quyền, các lực lượng chức năng cùng các Linh mục có mặt tại hiện trường đã kiên trì tuyên truyền, vận động Linh mục Thục và bà con giáo dân quay trở về và bà con giáo dân đã đồng thuận. Dù chúng có nói gì đi nữa thì cũng không thể nào vải thưa che mắt thánh được.

  Trả lờiXóa
 37. Ban Công lý và hòa bình Giáo phận Vinh giải thích thế nào về việc trong lúc các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đang rút quân thì một nhóm người quá khích dùng gạch, đá tấn công lực lượng Cảnh sát, làm hư hỏng nhiều phương tiện chuyên dụng và các phương tiện đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, làm một số cán bộ chiến sỹ bị thương. Lẽ nào định giả mù giả điếc và giả cả ngu luôn để có tình xuyên tạc hay sao?

  Trả lờiXóa
 38. Ngu ư? Họ đâu có ngu, họ thậm chí còn ranh ma và xảo quyệt khi cố tình bịa chuyện sai sự thật để vu cáo các lực lượng chức năng theo kiểu gắp lửa bỏ tay người nữa ấy chứ. Tất cả những hành động đó đều có chủ đích, có tính toán chứ không chỉ đơn giản là "chí phèo thời đại" túng quá làm càn, rạch mặt ăn vạ?!

  Trả lờiXóa
 39. Tôi ủng hộ hành động kịp thời của UBND tỉnh Nghệ An phản hồi Công văn về 02 văn bản của đạo Ban Công lý & Hòa bình và Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh này cùng với sự lên án, phản đối của dư luận, giáo dân đối với những hoạt động sai trái của chủ chăn Nguyễn Đình Thục. Rõ ràng là chúng ta cần phải cho những kẻ phá hoại đất nước khoác áo thầy tu kia thấy rằng, không phải chiếc áo đó là "long bào miễn tử" để chúng có thể tự do tác oai tác quái, ngày hôm nay, có thể chúng vẫn bình an vô sự nhưng những gì thuộc về công lý vẫn luôn được khẳng định, và nếu không dừng lại đúng lúc, chắc chắn chúng sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Đình Thục, một người là linh mục, vậy mà lại không thực hiện đúng nhiệm vụ của một linh mục, lại đi kích động bà con tôn giáo đi biểu tình, đòi bồi thường này, đòi bồi thường nọ. Điều đó cho thấy tôi nghi ngờ việc linh mục này làm. Và đằng sau tấm bình phong là linh mục thì ông này liệu có là thành viên của tổ chức Việt tân chuyên đi chống phá lại nhà nước hay không?

  Trả lờiXóa
 41. Khi được chính quyền địa phương vận động, thuyết phúc Nguyễn Đình Thục vẫn tiếp tục dùng loa để tuyên truyền những lời lẽ hết sức xuyên tạc, nhằm bôi xấu lực lượng công an cũng như để kích động tâm lý giận dữ, bực tức để biến đám đông bùng phát thành các điểm nóng gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa