BEEP: PHỎNG VẤN CÔ TRANG ĐOAN VỀ SẮC LỆNH DI TRÚ CỦA TỔNG THỐNG

Thứ Bảy, 4 tháng 2, 2017
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. THẬT TÌNH MÀ NÓI LÀ QUÁ CHUẨN BÀI

  Trả lờiXóa
 2. Đấy ngài tân tổng thống Mỹ vừa nhậm chức là ông ấy ký ngay sắc lệnh hạn chế di cư đấy. Nào ai có ý kiến gì thì ý kiến đi. Nước nào phản đối thì phản đối đi. Các nước thi nhau phản đối còn chẳng ăn thua gì, mấy thằng dân chủ nhãi nhép kia thì có mà ngồi khóc thét chứ làm được gì. Loại chỉ adua ăn theo thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nghệ sĩ đường phố03:19 6 tháng 2, 2017

  Đời nó vẫn thế mà. Thằng yếu thì lên tiếng ho cái là nó cũng chửi, rồi hành củ tỏi, xuyên tạc, bêu rếu đủ các kiểu. Nhưng thằng mạnh thì có mà đập phá tan hoang cũng chẳng thằng nào dám ho he gì cả. Chung quy vì cái lợi ích thôi. Ho he ra mà mất lợi ích, mất quyền lợi là đi toi rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Công tử chuột bạch03:27 6 tháng 2, 2017

  Mới đây ngày 27/1, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh theo đó cấm tạm thời công dân của 7 quốc gia tới Mỹ. Mục đích của sắc lệnh này nhằm thực hiện chủ trương của ông Trump đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nước Mỹ và hạn chế sự hiện diện của khủng bố.
  Đó sắc lệnh của tân tổng thống Mỹ vừa ký xong, thử xem đám nhà dân chủ có thể kêu gào và làm được gì?

  Trả lờiXóa
 5. Bàn về chính trị thì Trang chỉ là một nhà báo thôi chứ không phải là một nhà chính trị mà cách nhìn nhận cũng không đúng đắn thì làm sao đưa ra được bình luận gì chứ

  Trả lờiXóa
 6. Tuy chỉ là một bài phỏng vấn giả tưởng nhưng nó quá chuẩn luôn. Nếu anh Chum mà là người đứng đầu ở nước Việt Nam thật thì có lẽ giờ này đã ăn đủ các bài chửi của Đoan Trang cũng như lũ dâm chủ rồi. Nhưng bởi anh ấy lại Tổng thống của xứ sở thiên đường trong mộng tưởng của bọn chúng nên đố đứa nào dám ho he.

  Trả lờiXóa