BÙI THỊ MINH HẰNG VÀ CÁI TÔI GIẢ TẠO

Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017
Tags: ,

103 nhận xét:

 1. Năm vừa qua cái tên Bùi Hằng nó lắng đọng đi đâu đó, người ta không còn nghe nói nhiều đến bà ta, nghe danh tuyệt thực vài chục hôm nữa, tưởng chừng như đã quên được đi được cái tên ấy, thế mà mấy bác dân chủ lại lôi lên nhân dịp bà ta ra tù.

  Trả lờiXóa
 2. đúng chất của những con người này phải chăng là chẳng bao giơ thay đổi được , nếu như vừa được thả mà bà ta không thay đổi thì lại vào đấy không thì bà lại bảo vào tù đơn giản và ra đơn giản như thế là không được , mụ đàn bà điên khùng

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nghĩ làm gì thì cũng phải nghe bằng cả 2 tai, nhìn bằng mắt. Đối với Bùi Thị Minh Hằng, bản thân là người vừa ra tù, lý lịch không được tốt: từ việc chống phá chính quyền, đến việc gây rồi trong chính gia đình của bà ấy. Điều đó cho thấy bà này thuộc diện không gia gì. Cho nên khi nghe các nhà dân chủ ca tụng bà ta thì tôi thấy cũng không có gì lạ, bởi trước nay dân chủ luôn cổ vũ những kẻ có thói ngược đời như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Con người sống phải biết đâu là đúng, biết đâu là sai, biết đâu là liêm sỉ, đừng vì sự lu mờ của đồng tiền mà hành xử một cách vô đạo đức. Với Bùi Thị Minh Hằng thì cá nhân tôi thấy bà này đã có tuổi, không phải bồng bột nữa. Nhưng cách hành xử của bà ấy đối với người thân, đối với xã hội kiểu cặn bã, cạn tàu ráo máng quá. Loại này có lẽ không nên tin bất cứ điều gì.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 11/2, Bùi Thị Minh Hằng đã được ra khỏi trại giam Gia Trung, sau khi chấp hành xong hình phạt 3 năm tù giam vì tội “Gây rối trật tự công cộng”. Trong bối cảnh ảm đạm, buồn bã của “phong trào dân chủ” Việt đầu năm 2017 do đấu đá nội bộ cộng với việc ông chủ Mỹ thiếu quan tâm thì việc Bùi Hằng ra tù như là một dịp để các nhà “dân chủ” Việt khua khoắng lại nồi nước lẩu “dân chủ” vốn đã nhạt toẹt của mình. Liên hệ với con người của Bùi Hằng trong quá khứ từ những chuyện kiện mẹ, thuê côn đồ đánh em cho tới gây rối trật tự công cộng…thấy rằng có lẽ bản chất côn đồ của Bùi Hằng đã ăn sâu vào máu. Con người này rồi sớm muộn rồi cũng sẽ lại vào tù vì những hành vi bẩn thỉu mà bà ta gây ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận chúng vốn là thế mà, chúng luôn dùng những lời lẽ hoa mĩ để đánh bóng tên tuổi cho đồng bọn của mình, nhưng thực ra chúng là những kẻ bẩn thỉu và ngu dốt đến không thể tả được. Một kẻ bất trung bất nghĩa bất hiếu như thế này người đời phỉ nhổ không hết bây giờ lại tung hô đưa nhau lên trời. Để xem xem một đứa con phản mẹ, một kẻ đàn bà quay lưng lại đất nước, một con tốt thí cho bè lũ khốn nạn thì làm được gì trong tương lai hay lại làm cho cười cho người khác mà thôi. Những con người như vậy thì ai dám tin tưởng là nhà hoạt động dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn cái cách đám zân chủ cuội chụp hình những lẵng hoa bằng những dòng chữ “CLB Lê Hiếu Đằng mừng Bùi Hằng tự do”, “Nhóm anh em Vũng Tàu mừng chị Bùi Hằng tự do”… chào đón ngày Bùi Hằng trở lại với làng zân chủ mà thấy thật lố bịch. Ra tù nhục nhã như vậy thế mà còn mặt dày chụp ảnh khoe mẽ, ăn nói linh tinh thật vớ vẩn, đúng là rận không có dây thần kinh xấu hổ

  Trả lờiXóa
 8. Một chuyện thật khôi hài một kẻ lưu manh hóa, táng tận lương tâm lại được đám rận chủ tôn vinh là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân quyền nhưng lại có một quá khứ bẩn thỉu, đến ô nhục, nay được gánh vác nhiệm vụ “Vẻ vang” của một nhà dân chủ. Nghe ả họ Bùi này nói mà nhiều người cứ nghĩ họ đang gặp lại các lãnh tụ cách mạng ngày nào. Ý của Bùi Thị chính nhà tù của “cộng sản” đã rèn luyện, đã tôi luyện thêm cho ý chí “tranh đấu” cho dân chủ, nhân quyền của thị. Lố bịch vãi

  Trả lờiXóa
 9. Đã không biết xấu hổ thì thôi, Hằng lại còn ầm ĩ tỏ ra lên mặt. Vừa ra tù, Bùi Thị Minh Hằng đã ngay lập tức cho người ta thấy rõ sự “bất trị” và khó có thể giáo dục được của mình. Không biết trong 03 năm tù giam có đủ để giáo dục Bùi Hằng trở về con đường lương thiện hay không nhưng với hành động tiếp xúc, gặp gỡ các phần tử xấu ngay sau khi ra tù đã dự báo rằng một tương lai không tốt đẹp của đối tượng này. Ngựa lại quen đường cũ mà thôi, và khi đó với những hành động chống phá của một đối tượng có tiền án tiền sự như Bùi THị Minh Hằng thì không bao giờ có những bản án nhẹ như thế này nữa. Nhàm lắm

  Trả lờiXóa
 10. Câu chuyện “tự sướng” của đám zân chủ cuội có lẽ chẳng còn là vấn đề gì quá xa lạ, thế nhưng chuyện họ “tự sướng” xung quanh câu chuyện ra tù của Bùi Thị Minh Hằng khiến không ít người phát buồn nôn. Đáng buồn thay, ra tù mà được cổ vũ như một người hùng, không hiểu bầy đàn của nó nghĩ gì mà đi cổ vũ cho cái xấu, bảo sao nói chẳng ai tin. Ra tù, cũng chẳng thấy người thân, bạn bè, chỉ có đám rận chủ - những kẻ đã đồng lõa để mụ phải ngồi tù - nay lại tiếp tục hoan hỉ để mụ đi lại con đường cũ.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ nói đám rận chủ gần như chẳng còn chuyện gì để làm, để tung hô hay sao mà lấy chuyện ra tù của một người đàn bà từng không ít lần chửi bới cả mẹ của mình như Hằng thị để làm ầm ĩ. Một người đàn bà nổi tiếng về sự bất nhân, bất hiếu, bất nghĩa như Bùi Thị Minh Hằng, một người khiến hầu như tất cả những ai đã từng gặp và tiếp xúc cảm thấy như một cái “gai độc” như Bùi Thị Minh Hằng, ấy thế mà đám zân chủ cuội lại tung hô ầm ĩ mà thấy thương cho cái làng zân chủ Việt. Phát ớn

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Thị Minh Hằng ra tù thế là lũ rận chủ lại có thể tái sử dụng lại một chiếc loa mồm trong những hoạt động chống phá của mình rồi. Một kẻ có đầy "chiến tích" như thị Hằng thì nào lũ rận chủ nó để yên.

  Trả lờiXóa
 13. Thời gian gần đây, có những tổ chức, cá nhân, trong đó có người được cho là trí thức đã tung hô, cổ súy, coi Bùi Thị Minh Hằng là "biểu tượng của người yêu nước"; tổ chức bầu chọn Hằng là "Người phụ nữ của năm"… khiến không ít người ngộ nhận nhân vật này như một "thần tượng".

  Trả lờiXóa
 14. Bùi Thị Minh Hằng thực chất là con người như thế nào? Sau khi đọc xong những thông tin trên, câu hỏi trên đã được trả lời.

  Trả lờiXóa
 15. Theo “trích ngang”, Hằng đã từng có tiền án, tiền sự, cụ thể: Năm 1993: Vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Ngày 29/11/1996, CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án HS về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành vi dẫn đến việc Bùi Thị Minh Hằng được đưa đi cơ sở giáo dục cũng quá rõ ràng

  Trả lờiXóa
 17. Mặc dù, được lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT kiên trì tuyên truyền, giải thích, thuyết phục và vận động, nhưng Bùi Thị Minh Hằng cố tình vi phạm, buộc lực lượng công an phải cưỡng chế.

  Trả lờiXóa
 18. Thiết tưởng, những ai còn nhầm tưởng về Bùi Thị Minh Hằng cũng cần biết thêm cách ứng xử "văn hóa" của nhân vật này trong gia đình.

  Trả lờiXóa
 19. Từ tháng 4/2009 Hằng thường xuyên về nhà mẹ đẻ để tranh chấp với các chị em và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký của Hằng, sau đó Hằng tiếp tục viết đơn kiện UBND thị xã Sơn Tây bao che cho việc bán đất của gia đình.

  Trả lờiXóa
 20. Hằng thường về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây.

  Trả lờiXóa
 21. Mẹ đẻ của Bùi Thị Minh Hằng là bà Phạm Thị Hoán và các chị em gái của Hằng đã có đơn tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Hằng và cho rằng, Hằng là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; đồng thời đề nghị các cơ quan pháp luật nghiêm khắc xử lý để giữ yên gia đạo…

  Trả lờiXóa
 22. Rõ ràng, với những hành động và vi phạm kể trên, có thể khẳng định rằng, việc ai đó cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá hồ đồ, thậm chí là với mưu đồ xấu, và quyết định đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục là hoàn toàn cần thiết.

  Trả lờiXóa
 23. Bùi Thị Minh Hằng liên tục có những hành vi gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần. Tuy nhiên, Bùi Thị Minh Hằng vẫn ngoan cố, thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng, bản thân không có nơi ở cố định.

  Trả lờiXóa
 24. Sự thật, thông tin “công an khuyên Bùi Hằng đi Mỹ định cư” là không xác thực. Đó chỉ là lời kể theo kiểu “bắc chõ nghe hơi” của Nguyễn Bắc Truyền.

  Trả lờiXóa
 25. Xin nói thẳng, Bùi Minh Hằng không thuộc diện phía Mỹ muốn nhận.
  Trao đổi cái gì thì cũng tuân thủ quy luật ngang giá. Bùi Minh Hằng là cái thá gì mà phía Mỹ phải bận tâm?

  Trả lờiXóa
 26. Ngay đến như Trần Huỳnh Duy Thức mà phía Mỹ còn không một lời hỏi thăm vào dịp Obama sang thăm Việt Nam, bởi hết giá trị lợi dụng, huống chi là một ả giang hồ đường phố như Hằng.

  Trả lờiXóa
 27. Câu chuyện mà Nguyễn Bắc Truyển nói với VOA chỉ là tinh tiết thể hiện khát khao muốn được đi Mỹ định cư, hoặc đơn giản hơn, nó là mắm muối nhằm refresh lại cái tên tuổi vốn đã khắm khú bốc mùi của thị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Bùi Thị Minh Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 29. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…

  Trả lờiXóa
 30. Bùi Hằng liên tục có những hành vi gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần. Tuy nhiên, thị vẫn ngoan cố thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 31. Bùi Hằng thường cùng đám zân chủ 258 và đám “não Luyện” lại có hoạt động gây rối trật tự công cộng dưới danh nghĩa Ngày hội nhân quyền” tại công viên 23/9 ở TP HCM.

  Trả lờiXóa
 32. Chưa đến lượt chính quyền ra tay, chị bán bún riêu cua đã rất bất bình với hành động khắm khú của Bùi Hằng nên đã hắt cả bát măm tôm vào thị. Sau vụ này, ngay lập tức thì cạo trọc đầu thể hiện quyết tâm trả thù.

  Trả lờiXóa
 33. Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó.

  Trả lờiXóa
 34. Có lần không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
 35. Quá trình chấp hành hình phạt tù, đám dân chủ đã từng tung tin Bùi Hằng tuyệt thực, nhưng ngay sau đó, tin này được xác định là tin giả được tung ra để kêu gọi các thế lực chống Việt Nam gây sức ép đòi thả.

  Trả lờiXóa
 36. Hằng là cái đéo gì mà CA phải khuyên đi Mỹ? Ngu vừa thôi chứ, Trumpt vừa ký lệnh cấm nhập cư kìa, lũ ngu cứ làm như thích đi Mỹ là đi ấy. Mẹ, cứ thích là sủa, thằng Truyển nghĩ ai cũng ngu và thần kinh như nó chắc?

  Trả lờiXóa
 37. Chứ không phải thấy là qua Mỹ sẽ chết thúi nên khiếp quá không dám đi hả, nói thẳng muốn tống cái mụ này đi luôn cho mất cái quốc tịch Việt Nam sang tới Mỹ sống bằng cái thẻ tị nạn chính trị thì mãi mãi không bao giờ được ra khỏi lãnh thổ Mỹ, hahhaah chết tha hương nơi xứ người

  Trả lờiXóa
 38. Con tép diu mà làm gì được rước vạ vào thân ảnh hưởng cuộc sống con cái ngươi thân sống trên quê hương Việt nam quá tốt đẹp rồi còn bày đặt lắm trò dân trí cao rồi ngươi Mỹ và nước Mỹ không phải là bãi chứa rác họ khôn hơn những gì mấy người tưởng!!

  Trả lờiXóa
 39. Con hàng này .pháp luật cần phải mạnh tay hơn nữa.Con này muốn tự do kiều mỹ sao mày o sang mỹ mà sống đi. Đồ phản động người dân việt nam. Pháp luật lên ap dung điều 245 bỏ tù con này tiếp cùng đồng bọn của nó

  Trả lờiXóa
 40. Loại vô công rồi nghề lưu mạnh vô học dòi bày dặt làm chính trị

  Trả lờiXóa
 41. Loại này còn phải vào tù bóc lịch dài dài .chẳng biết mình là ai.nhà nước không phải bận tâm.nếu có tội thêm vài năm nữa hoặc lâu hơn nữa.có lẽ là tốt hơn. bà ý chửi chế độ mình sao vẫn xài tiền của chế độ mình nhỉ? Sao ko ở nhà nhịn đói khỏi xài tiền Việt Nam đi

  Trả lờiXóa
 42. C ấy chỉ đang cố kiếm tiền theo cách của c ấy thôi mà, chúng ta dùng chất xám để làm việc thì c ý dùng miệng để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 43. C ấy cũng tốn sức lắm ấy chứ, hét to thế cơ mà, cuộc nào cũng có mặt c, nghĩ cũng khổ thân cho cái cổ họng của c

  Trả lờiXóa
 44. Lý do những người Việt Nam yêu nước ghét Bùi Hằng thật sự rất đơn giản là vì ả là một kẻ suy đồi về đạo đức, ngày nào cũng chỉ làm chuyện phá hoại đất nước, phục sự cho zận chủ.

  Trả lờiXóa
 45. Không những bị người không quen biết ghét mà ngay cả người trong gia đình cũng không chịu nổi Hằng, bởi những việc làm không thể chấp nhận được. Với người không coi ai ra gì như Hằng, cùng với những chuyện thất đức mà Hằng làm thì ai không ghét cho

  Trả lờiXóa
 46. nếu không có giá trị lợi dụng thì bản thân nước Mỹ sẽ không bao giờ ngóng tới. Nhất là đối với một zân chủ “gần đất xa trời” như Bùi Thị Minh Hằng, việc lợi dụng để Bùi Thị Minh Hằng sang Mỹ là điều không thể.

  Trả lờiXóa
 47. Chưa nói đến một zân chủ máu mặt như Trần Huỳnh Duy Thức cũng khó khăn trong ảo tưởng sang Mỹ gót chân đàn anh đàn chị như Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Trần, Cù Huy Hà Vũ… với cái gọi là “Thiên đường Zân chủ” bên kia.

  Trả lờiXóa
 48. Bộ ở tù vui lắm hả ta, nhìn bả phơi phới )) vui quá ở trỏng luôn đi ra làm cái giề không biết.Già chết đến nơi rồi còn quậy phá vớ vẩn, làm uế tạp Thanh danh cả những người thân và họ hàng,

  Trả lờiXóa
 49. Bà ấy ích kỷ chỉ biết bản thân mà kg nghĩ đến những người khác ,gia đình Và họ hàng có Một người như thế thật kg đáng.

  Trả lờiXóa
 50. “Thành tích” vào tù ra tội của Hằng dài dằng dặc, kể biết bao giờ cho hết.

  Trả lờiXóa
 51. Sự xuất hiện của Bùi Hằng trên đời đối với đất nước, nhân dân Việt Nam quả là nghiệp chướng, riêng đối với gia đình Hằng sản sinh ra một con người như vậy chẳng khác nào quái thai kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 52. Sự xuất hiện của Bùi Hằng trên đời đối với đất nước, nhân dân Việt Nam quả là nghiệp chướng, riêng đối với gia đình Hằng sản sinh ra một con người như vậy chẳng khác nào quái thai kinh tởm

  Trả lờiXóa
 53. Tiếp tục ap dung điều 245 bat bỏ tù một lần nữa hành hạ cho nó chết o trong tu luôn ..nhũng đối tượng liên quan bay luôn

  Trả lờiXóa
 54. Người dân việt nam chúng tôi o chấp nhận những con người này. Già đầu mà óc bằng quả nho. Tiền án thì nhìu. không hiểu con cái nó có nhận ko ấy chứ

  Trả lờiXóa
 55. Có thể khẳng định ngay là cơm nhà tù cộng sản rất ngon nên bà này hy vọng sẽ sớm đc trở lại khám nên mới có giọng điệu như thế .

  Trả lờiXóa
 56. Mong con mụ già ngu xuẩn kia sớm trở lại. Mình nghĩ nên trục xuất bà ấy khỏi vn đi, có nhốt bà Hằng cũng chật nhà tù tốn cơm gạo nhà nc.

  Trả lờiXóa
 57. Ông cha ta đã phải đổi bằng xương bằng máu mỗi có ngày hôm nay, người dân việt nam chúng ta không chấp nhận bất cứ một kẻ nào lợi dụng tiền của nuoc ngoài để về chống phá đảng và nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 58. Chúng ta cùng đồng lòng lên an bọn phản động này. cho đi ra khỏi Việt Nam luôn cho đất nước còn phát triển

  Trả lờiXóa
 59. Bùi Thị Minh Hằng cứ ở trong tù ấy cho xong, ra làm ì rồi để lại phải vào. Cái bản chất bẩn thỉu nó đã ăn sâu vào con người này, ra tù kiểu gì mà bà ta chẳng quay lại con đường cũ

  Trả lờiXóa
 60. Đến mẹ và em gái mà bả ta con chẳng tha huống chi việc chống phá nhà nước ta lại mang một khoản tiền to lớn cho bà ta thì bà ta đành lòng từ bỏ sao. Nhưng tôi vẫn hy vọng con người này sẽ hối cải về những hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 61. Đúng là một bảng thành tích quá kinh khủng với một người phụ nữ, riêng cái chuyện Hằng bị xử vì vi phạm luật 1 vợ, 1 chồng đã thấy cái sự suy đồi về đạo được của người đàn bà này.

  Trả lờiXóa
 62. Phải công nhận là Hằng giỏi lừa đảo khi mà có tới hai chồng một lúc. Sau này càng ngày Hằng càng có nhiều chuyện làm bất nhân hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 63. Là chuyên gia ăn vạ, chửi bới, Hằng chắc là Chí Phèo trong Làng Vũ Đại ngày ấy thoát ra ngoài, chuyển giới thành mất.

  Trả lờiXóa
 64. Lũ rận chúng rất thích được ăn cơm tù thì phải,bởi thế mà hết người này đén người khác của giới rận chủ thay nhau chống phá nhad nước ta để được vào tù.

  Trả lờiXóa
 65. Ngay sau khi ra tù, bản chất của ả không hề thay đổi, Bùi Hằng đã chia sẻ với đồng bọn rằng sẽ tiếp tục thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 66. Vào tù ngần đấy năm rồi mà không thay đổi được mà không có những tiến triển mới thì bà này chắc không có não , mấy cái trò biểu tình ăn dầm ở dề ngoài đường đấy nta khinh chứ không ai trọng đâu mà gào.

  Trả lờiXóa
 67. Nếu cải tạo chưa thành công rất dễ ngựa theo đường cũ. Bao nhiêu bài học trước đây rồi. Để xem biểu hiện của thánh chửi Bùi Hằng ra sao? Có chịu tu tâm tích đức không hay lại làm kẻ bán nước, bán lương tâm vì những đồng tiền dơ bẩn?

  Trả lờiXóa
 68. Bùi Hằng được mọi người nhắc đến là một kẻ "bất trung", "bất hiếu", "bất nghĩa".

  Trả lờiXóa
 69. đúng vậy, "Bất trung" thể hiện ở chỗ Bùi Hằng chấp nhận làm tay sai cho bên ngoài thực hiện các hoạt động phá hoại quê hương đất nước và thậm chí Bùi Hằng còn từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang xâm lược, giết hại đồng bào ta

  Trả lờiXóa
 70. "bất nghĩa" thể hiện ở việc vì muốn kiếm tiền mà lừa bịp người dân, lừa bịp đồng bào vào các hoạt động gây rối, biểu tình, chống đối lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 71. cuộc đời mỗi người đều có những con đường mà ta phải lựa chọn để đi, thường thì ai cũng muốn đi trên con đường trải đầy hoa hồng nhàn hạ mà vẫn sống no đủ nhưng trên đó lại đầy rẫy những điều sai trái và cạm bẫy, những con đường vô vấp khó đi nhưng lại dẫn đến đích mà mình mong mỏi. Mong rằng Bùi Thị Minh Hằng sẽ lựa chọn con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 72. Hằng giỏi mà, thế nên ả đang cố để cho thêm vào bảng thành tích của mình là có thể sinh ra 1 nhóc trong độ tuổi U50 mà, chúc Hằng sớm thành công để bảng thành tích của Hằng thêm phong phú!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 73. Theo tôi BTM Hằng sẽ còn tiếp diễn với những gì mà y vẫn nói khi ra tù, còn chuyện đi Mỹ ư, đó là chiêu trò tự sướng, đánh bóng tên tuổi sau những ngày tháng vắng mặt của Nguyễn Bắc Truyền, Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ thân quen trong nước ủng hộ y theo kiểu “tát nước theo mùa” mà thôi, chứ kiểu ấy thì k có đâu.

  Trả lờiXóa
 74. Không thể nào chấp nhận được những việc làm hết sức xấu xa và bỉ ổi của mụ ta.mụ ta cũng là người mẹ mà sao không dành những điều tốt đẹp cho những người con của mình lại đi hướng chúng vào những việc sai trái như thế cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 75. những gì mà mụ ta đã gây ra xứng đáng phải nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.Một người phụ nữ không được một cái đức tính nào là của con người cả.quá thất vọng.

  Trả lờiXóa
 76. Câu chuyện Bùi Minh Hằng còn nói nhiều nữa các bác ạ, bản chất những kẻ xấu xa này bố thằng nào mà chấp nhận được, những kẻ xấu xa mưu đồ chống phá. 3 năm tù còn là nhẹ với nó, chưa ra mà đã to tiếng như thế.

  Trả lờiXóa
 77. Bản chất những kẻ xấu xa không thể chấp nhận được, tóm lại suy cho cùng đó cũng chỉ là chiêu trò tự sướng, đánh bóng tên tuổi sau những ngày tháng vắng mặt của Nguyễn Bắc Truyền, Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ thân quen trong nước ủng hộ y theo kiểu “tát nước theo mùa” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 78. Bùi Hằng với bản chất ngoan cố, vẫn thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng mặc dù đến bản thân không có nơi ở cố định.

  Trả lờiXóa
 79. Nhìn vào thành tích của mụ ta mà nhiều người trong chúng ta thật sự cảm thấy quá ngao ngán.Thật không sai khi nói mụ ta là một con đàn bà chửi thuê hết sức chuyên nghiệp và xuất sắc.

  Trả lờiXóa
 80. Cái thành tích của mụ ta như thế nào cũng sẽ phải trả giá trước pháp luật mà thôi.Và cho dù mụ ta là ai,mưu mô như thế nào,ghê gớm ra làm sao thì cũng sẽ không thoát được bản án công lí.Mong rằng ở trong tù thì mụ ta có thể hồi tâm chuyển ý và làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 81. Có ối được sang Mỹ định cư ấy mà từ với chả chối, thời thế nó thay đổi rồi, anh Trump không còn dễ dãi như các anh trước nữa, đặc biệt là liên quan tới mấy vấn đề can thiệp vào nước khác.

  Trả lờiXóa
 82. đối với mọi người khi mang trên mang trên mình bảng thành tích này mới xấu hổ chức Bùi Hằng thì không nghĩ thế đâu, có khi lại thấy tự hào ấy chứ. đám zận chủ chả hô hào học theo tấm gương "Chị" Bùi Hằng mà.

  Trả lờiXóa
 83. Gương c to uỳnh ra đấy các chú zận chủ cứ thế mà học theo thôi, c mà sinh ra đứa bé nữa lại được tung hô "mặc dù tham gia nhiệt tình thế c Hằng vẫn sinh được con trong thời buổi "loạn lạc" này, mọi người cùng nhau ủng hộ để c có tiền nuôi con nào"

  Trả lờiXóa
 84. Loại này còn phải vào tù bóc lịch dài dài .chẳng biết mình là ai.

  Trả lờiXóa
 85. nhà nước không phải bận tâm.nếu có tội thêm vài năm nữa hoặc lâu hơn nữa.có lẽ là tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 86. bà ý chửi chế độ mình sao vẫn xài tiền của chế độ mình nhỉ? Cái nghề bán rẽ đất nước bán rẽ đồng bào để kiếm cơm liệu có chấp nhận được không.

  Trả lờiXóa
 87. Những hành động của Bùi Hằng thật đáng bị khinh bỉ, với những việc làm của chị thì có thể biện minh là dân chủ nhân quyền hay không?

  Trả lờiXóa
 88. tôi nhìn thấy những việc làm của chị đã cơ bản xâm phạm đến những luật pháp của Việt Nam và đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của xã hội đất nước con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 89. đúng là sự tự tâng bốc nhau của đám rân chủ. sao ở ngoài chúng nó lại biết công an khuyên Hằng sang Mỹ nhỉ. có phải chăng chúng đang cố tình tạo dựng tên tuổi Hằng bằng những câu chuyện phịa như thật không nhỉ

  Trả lờiXóa
 90. Bùi Thị Hằng biết rằng nếu mà thị sang mỹ thì cũng chẳng có tác dụng gì với đám rân chủ và vì thế chẳng ai dỗi hơi để nuôi. vì thế ở trong nước, chống phá còn được ít đô la

  Trả lờiXóa
 91. Bùi Hằng đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng núp bóng các hoạt động lợi dụng tự do dân chủ chống phá Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 92. Bùi Thị Hằng lại muốn vào trại sớm với cái thái độ này mà thôi. không sang Mỹ, muốn kiếm tiền, chắc thị lại phải đi chống phá. và rồi vòng đời của thị quanh quẩn ra tù rồi lại vào trại mà thôi

  Trả lờiXóa
 93. không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình, không chịu nhận ra lỗi lầm của mình để có hướng sửa chữa, thị lại tiếp tục ngựa quen đường cũ

  Trả lờiXóa
 94. Gì mà hoạt động nhân quyền, rồi bị công an đánh, toàn là những lời lẽ vu khống, không có bằng chứng, bịa đặt ra để bôi xấu lực lượng công an. Lại còn dám nhắc đến đài RFA nữa, đài bố láo đó bị kiện sắp đóng cửa đến mơi rồi mà vẫn dám ăn nói mất dậy nữa à? Thôi ngay mấy trò bẩn thỉu này đi.

  Trả lờiXóa
 95. Hằng chẳng những ăn năn hối lỗi mà còn thổ lộ tiếp tục thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật một cách mạnh mẽ hơn

  Trả lờiXóa
 96. Các cụ nói chẳng sai, cái gì nhiều quá cũng không tốt, với Hằng vì “yêu nước” quá hóa dâm loạn, điên rồ, đã thế lại được đám rận chủ cuội ca tụng, thờ phụng, cổ súy nên Hằng hung hăng, coi khinh phép nước và luân thường đạo lý xung quanh.

  Trả lờiXóa
 97. Nghĩ mà xem chứ, một kẻ chẳng hề thức tỉnh như Bùi Thị Minh Hằng sẽ tiếp tục phải trả bằng chính sự ngộ nhận của y cũng như sự cố xuýt của đồng bọn để y tiếp tục lao vào con đường sai trái mà trước đó y đã từng phải hứng chịu. Không thể chấp nhận được những hành động của mụ bà này tý nào.

  Trả lờiXóa
 98. Thiết nghĩ rằng, một kẻ ngông cuồng, "ngựa quen đường cũ" tiếp tục đi theo con đường của những nhà "dân chủ" như Bùi Hằng chắc sớm lại được mặc bộ quần áo "Juventus" (của nhà tù) vì những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 99. Cả một bảng tội danh như thế mà còn gọi là Hằng yêu nước, chả hiểu khái niệm yêu nước là như thế nào?

  Trả lờiXóa
 100. công an Việt nam lại đi sợ một ả dan chủ như Bùi Thị Minh Hằng mà phải khuyên ả ra Mỹ định cư? thật là chẳng ra sao với mấy cái lời lẽ bịa đặt của lũ rận chủ!

  Trả lờiXóa
 101. Sự thật thì chính ả và đồng bọn là những kẻ đang sợ hãi và lo toan cho tương lai không lấy gì làm tốt đẹp của mình nên phải cắp đit ra nước ngoài

  Trả lờiXóa
 102. Bùi Thị Hằng hẳn cũng biết rằng nếu mà thị sang mỹ thì cũng chẳng có tác dụng gì với đám rân chủ và vì thế chẳng ai dỗi hơi để nuôi. Loại người như bùi thị minh hằng đến bố mẹ con cái còn không coi ra gì. loại người vô liêm xi, bất hiếu,lăng loàn như thế thì làm sao có thể giúp ích cho người khác, cho xã hội được

  Trả lờiXóa
 103. Đi Mỹ giờ cũng chả sướng gì đâu, Trump ko đón chào người nhập cư di cư nữa rồi, đi Mỹ cũng vô ích. Ở cái tuổi gần đất xa trời rồi thi buông tay, sống an nhàn thôi, đừng có tham lam, cố quá lại quá cố.

  Trả lờiXóa