CÁC LINH MỤC DCCT VIỆT NAM ĐANG TRAO CHO BÙI THỊ MINH HẰNG MỘT TRỌNG TRÁCH QUÁ LỚN?

Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017
Tags: ,

35 nhận xét:

 1. Bọn dân chủ cuội làm thế để Hằng lại tiếp tự dẫn dắt phong trào dân chủ. Nhưng đã vào tù một lần thì sẽ có lần hai. Nếu Bùi Thị Minh Hằng lại tiếp tục dân thân vào con đường dâ chủ, chống phá đất nước thì chắc sẽ không đơn giản là 3 năm tù nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Vừa ra tù đã được bọn dân chủ gán mề đay, được cho là tốt nghiệp trường dân chủ. Nghe thì oai nhưng đi tù 3 năm chẳng đứa nào quan tâm, chịu cải tạo có lẽ đầu óc cũng sáng suốt ra nhiều. Chắc Bùi Thị Minh Hằng cũng chẳng dám chống mạnh như trước nữa vì bản án sau này nếu tái phạm sẽ rất nặng.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi ra tù nữ dâm chủ Bùi Thị Minh Hằng được các linh mục và con chiên zân chủ thuộc Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng dành nghi thức long trọng nhất để chào đón, tôn vinh như một vị anh hùng cứu thế.
  Không hiểu đây là tổ chức gì mà lại chào đón một ả tiện nhân, một con điếm hết đát rẻ tiền vậy?

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ không biết được gọi với cái danh xưng gì cho xứng đáng, có lẽ được gọi là một kẻ lăng loài thì đúng hơn. Đến cha mẹ đẻ ra Hằng mà hằng còn hành xử, đối xử như một kẻ vô đạo đức, thì nói gì đến người ngoài. Hay với chồng và con ả mà ả còn bỏ mặc để đi theo trai như vậy thì còn gì để nói đây.

  Trả lờiXóa
 5. trong làng rận chủ quốc nội, Bùi Hằng như một cái gai trong mắt, chẳng ai còn ưa “mẹ đĩ già mồm” này ngoài các linh mục cực đoan của DCCT. Chúng ta hãy thử xe kỹ năng của các linh mục này thế nào khi đang muốn xây dựng lại biểu tưởng của Bùi Thị Minh Hằng. Chắc sẽ rất khó khăn đây vì ngoài các linh mục này Bùi Thị Minh Hằng chẳng còn bám víu được vào ai cả, ngay cả như Mỹ cũng đã từng từ chối ả một cách phũ phàng.

  Trả lờiXóa
 6. Muốn trở thành con người lương thiện thì những kẻ trong hội này cũng không buông tha cho nhau, còn với ai vẫn chứng nào tật nấy thì họ thấy vui vì ra tù rồi vẫn không bị mất nghề

  Trả lờiXóa
 7. vừa ra tù xong mụ đã và đang thể hiện là một kẻ mất trí nhớ, ngựa quen đường cũ đây mà . mọi người thấy mụ ta đang tiếp tục muốn vào tù ngồi rồi không , đấy chính là bản chất của một con người như mụ hằng mà , đáng tiếc thay những người linh mục kia lại và bè cánh với mụ

  Trả lờiXóa
 8. một gương mặt không còn xa lạ trong làng dân chủ việt nam , từ trong những nơi tù tội ra bà ta lại một lần nữa đi trên con đường vào chốn đó, chẳng thể nào thay đổi bản chất của mình sao những con người này , và điều đấy thể hiện đấy chính là những con người chẳng biết được điều gì tốt đẹp cho xã hội cả

  Trả lờiXóa
 9. Bùi minh hằng nữ tiện nhân đã từng ném bàn thờ của bố đẻ ra sân, làm ô nhục cho gia đình, Bùi Hằng còn là hiện thân của một nữ giang hồ khét tiếng ở Sài Gòn, Vũng Tàu, thậm chí ả còn là một con điếm rẻ tiền dù đã có chồng và con riêng nhưng cũng bỏ đi theo trai, có thể lên dường chiều chuộng bất cứ người nào mà ả thích, kể cả đám đàn em trong đám rận chủ quốc nội… Nửa dốc bên kia cuộc đời khi không còn nhan sắc, không còn tên tuổi thì ả bị lôi kéo tham gia vào các hoạt động chống phá. Con mụ này rồi lại phải vào tù lần nữa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Hóa ra Dòng chúa cứu thế Việt Nam lại tôn thờ một dâm nữ như Bùi Thị Minh Hằng. Khó hiểu là sao không chọn một dâm nữ nào có chút nhan sắc một chút. Chứ chọn mụ Hằng thế này thì mất mặt quá.

  Trả lờiXóa
 11. Sự thật, thông tin "công an khuyên Bùi Hằng đi Mỹ định cư" là không xác thực. Đó chỉ là lời kể theo kiểu "bắc chõ nghe hơi" của Nguyễn Bắc Truyền.

  Trả lờiXóa
 12. Ngay đến như Trần Huỳnh Duy Thức mà phía Mỹ còn không một lời hỏi thăm vào dịp Obama sang thăm Việt Nam, bởi hết giá trị lợi dụng, huống chi là một ả giang hồ đường phố như Hằng.

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Thị Minh Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 14. Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách.

  Trả lờiXóa
 15. Ngày 2/8/2011 Bùi Hằng có mặt để phá đám phiên tòa phúc thẩm xét xử Cù Huy Hà Vũ. Tại tòa, thị đã gào thét hỗn loạn, kích động một số người gây mất trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến việc xét xử.

  Trả lờiXóa
 16. Quá trình chấp hành hình phạt tù, đám dân chủ đã từng tung tin Bùi Hằng tuyệt thực, nhưng ngay sau đó, tin này được xác định là tin giả được tung ra để kêu gọi các thế lực chống Việt Nam gây sức ép đòi thả.

  Trả lờiXóa
 17. Ai cho đi mà "từ chối không đi" ? - Chỉ có điều chưa chắc chắn là : Hằng "máu trên máu dưới" đi mấy khóa rồi, không biết khóa này về đã nên người chưa ?

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng, với những hành động và vi phạm kể trên, có thể khẳng định rằng, việc ai đó cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá hồ đồ, thậm chí là với mưu đồ xấu. Vậy nên các thành đừng cho rằng thị Hằng từ chối nhập cảnh vào Mỹ thì hoàn toàn sai, mà với con người với nhiều chiến tích như thế thì chả có nước nào muốn nhận.

  Trả lờiXóa
 19. Con mẹ Hằng này nếu không tu tỉnh, cứ kiểu gái đĩ già mồm chị tin rằng sẽ phải cạo đầu dài dài. Loại này qua Mỹ chỉ làm ô uế nước Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ nước Mỹ không phải là thiên đường mơ ước của các nhà chống cộng. Mặc dù là luôn lên án, xuyên tạc Việt nam, song việt nam lại là nơi an toàn của lũ nhà rận, cho nên dù thế nào thì sống chết chúng vẫn cứ bám mà.

  Trả lờiXóa
 21. Bùi Thị Minh Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. Thế này mà nó nhất quyết không đi mỹ thì chứng tỏ đối với bọn dân chủ Việt nam vẫn là mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng để chúng làm ăn.

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Thị Minh Hằng là kẻ lưu manh, vô đạo đức, từ tấm bé đã trộm gạo của gia đình đi bán, chửi bới thầy cô nên bị đuổi học từ năm lớp 9. Lũ rận chủ luôn tìm mọi cách để tung hô ả, nhưng có vẻ như dù giới “rận chủ” cố gắng tô vẽ tới đâu cũng không thể che đậy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của con người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng nhìn vào vài ba câu hô hào yêu nước của ả mà hiểu nhầm, hãy nhìn vào hồ sơ lí lịch của ả thì có thể nói là phải nổi da gà mất.

   Xóa
 23. Bản thành tích “bất hảo” của Bùi Thị Minh Hằng, một kẻ lưu manh, bất hiếu này thì phải dài cả mấy trang giấy. Hằng đích thị là một kẻ lưu manh, thủ đoạn chứ không phải yêu nước gì đâu. Đừng nhìn vào vài ba câu hô hào yêu nước của ả mà hiểu nhầm, hãy nhìn vào hồ sơ lí lịch của ả thì có thể nói là phải nổi da gà mất. Quá nhiều điều để nói về người đàn bà này, đúng là không khác gì phường xã hội đen, lưu manh, chuyên hô hào, kích động biểu tình chống phá chế độ, đúng là loại rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 24. Câu chuyện về nhà rận chủ Bùi Hằng là câu chuyện thật khôi hài về một kẻ lưu manh hóa, thủ đoạn và vô liêm sỉ lại được đám rận chủ tôn vinh là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân quyền nhưng lại có một quá khứ bẩn thỉu đến ô nhục, được tung hô rằng được mời đi Mỹ nhưng ả không đi, đúng là trò cười, Hằng là loại gì mà được mấy anh Mỹ quan tâm cơ chứ

  Trả lờiXóa
 25. Chúng ta tự hỏi vì sao một kẻ lăng nhăng, kiêm chủ chứa mại dâm, một mụ lưu manh chuyên nghiệp cứ như “Rách trời rơi xuống” hơi một tý là ngoác cái mồm loe mép giải để xuyên tạc, chửi bới chính quyền, sẵn sàng lăn ra đất để ăn vạ mà không biết đến hai chữ xấu hổ. Một kẻ vô đạo đức bất chấp luân thường đạo lý đã từng phản cha, kiện mẹ chỉ vì tranh giành đất cát mà lìa tình ruột thịt chị em. Một kẻ đã từng “Lập đàn” cầu nguyện mong cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam lại được tung hô là nhà dân chủ, đúng là chuyện nực cười

  Trả lờiXóa
 26. Bùi Thị Minh Hằng là cái tên chẳng còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng và dư luận trong những năm qua. Trước khi vào tù về tội gây rối trật tự công cộng, ả đã quá nổi tiếng là một “biểu tình viên” chuyên nghiệp. Là người thường xuyên xuất hiện với vai trò cầm đầu, la hét, gào thét trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh, trật tự nhưng lại được núp dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”. Bùi Thị Minh Hằng còn nổi tiếng là một đứa con bất hiếu, một cái “gai độc” trong con mắt những người hàng xóm.

  Trả lờiXóa
 27. Với những tội trạng và hành vi vi phạm pháp luật có thâm niên như vậy? Liệu nước Mỹ có dang rộng vòng tay để đón Bùi Thị Minh Hằng? Với những gì ông Donald Trump đang làm, chắc nước Mỹ không phải là “nhà chứa” cho những kẻ như Bùi Thị Minh Hằng. Bởi vậy, đừng có ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 28. Với các chính sách thắt chặt người nhập cư của Tổng thống đương nhiệm thì chắc gì bà Hằng đã sang được đất Mĩ để định cư. Cùng lắm là sang đấy nó có cho thì cùng lắm là tị nạn thôi, mãi mãi là dân tị nạn nhé. Giờ công an cũng đâu có đứng ra mà bác bỏ lời bà ta nói được đâu, nên bà ta cứ chém thoải mái, quan trọng là làm được hay không cơ?

  Trả lờiXóa
 29. Bùi Thị Minh Hằng cũng là một kẻ mang bản chất lưu manh, cũng vào tù, ra tội, cũng chống phá nhà nước Việt nam quyết liệt. Song, khi ra tù ả cũng không muốn sang Mỹ, đơn giản vì dù sao ả cũng có tuổi, cũng là người có kinh nghiệm, ả thừa hiểu nơi nào có thể kiếm chác được, nơi nào không thể. Nên ả cũng sẽ có những quyết định để sao không bị tổn thất về lợi ích cá nhân của ả.

  Trả lờiXóa
 30. Một kẻ vô đạo đức bất chấp luân thường đạo lý đã từng phản cha, kiện mẹ chỉ vì tranh giành đất cát mà lìa tình ruột thịt chị em.

  Trả lờiXóa
 31. Toàn là lũ người thường xuyên xuất hiện với vai trò cầm đầu, la hét, gào thét trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh, trật tự nhưng lại được núp dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”.

  Trả lờiXóa
 32. Đến cha mẹ đẻ ra Hằng mà hằng còn hành xử, đối xử như một kẻ vô đạo đức, thì nói gì đến người ngoài.

  Trả lờiXóa
 33. Đến cha mẹ đẻ ra Hằng mà hằng còn hành xử, đối xử như một kẻ vô đạo đức, thì nói gì đến người ngoài.

  Trả lờiXóa
 34. Đừng nhìn vào vài ba câu hô hào yêu nước của ả mà hiểu nhầm, hãy nhìn vào hồ sơ lí lịch của ả thì có thể nói là phải nổi da gà mất.

  Trả lờiXóa