CÁCH GÂY TIẾNG VANG ĐẬM CHẤT CỦA “ÂN XÁ QUỐC TẾ”

Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

38 nhận xét:

 1. "Mới đây, Ân Xá Quốc Tế tiếp tục cho ra lò sản phẩm với tên gọi: “bản phúc trình thường niên về tình hình nhân quyền trên toàn thế giới”, qua đó chỉ trích Việt Nam ngược đãi tù nhân lương tâm, sách nhiễu, bắt bớ và tù đày những tiếng nói ôn hòa vì quyền con người". Định mệnh, ngược đãi kiểu gì mà con rận nào vào tù rồi ra tù cũng béo quay béo cút. Ngược đãi kiểu mới à.

  Trả lờiXóa
 2. Tổ chức ân xá quốc tế, cái tên thì nghe có vẻ rất hay, rất ý nghĩa nếu như nó được hoạt động theo đúng như tên gọi , như mục đích thực sự của tổ chức này. nhưng thật tiếc, đó chỉ là một tổ chức lợi dụng cái tên như vậy, để rồi có những hành động quy chụp, đánh giá một quốc gia khác hết sức thiếu khách quan, thể hiện cái nhìn hết sức phiến diện. Ân xá quốc tế đã nhiều lần công bố các bản báo cáo, phúc trình với nhiều tình tiết đánh giá sai sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Nhưng họ vẫn tiến hành bởi họ làm thế là để muốn kiếm chác những đồng tiền bẩn mà các thế lực thiếu thiện cảm với VN bơm cho để hoạt động chống phá. Chắc chắn Ân xá quốc tế sẽ sớm bị dư luận trong nước và quốc tế tẩy chay, lên án.

  Trả lờiXóa
 3. Bao năm qua cái tổ chức “Ân xá quốc tế” vẫn luôn giữ thái độ định kiến, thiếu khách quan, thậm chí là thù địch đối với Việt Nam. Hết HRW, Freedom house bây giờ lại đến Amnesty International (AI), những chuyên gia xoi mói có hạng, chỉ chăm chăm các nước người ta có gì hay ho là lại chọc ngoáy vào. Với những sự thật không thể chối cãi thì có lẽ Ân xá quốc tế đang tự làm “hoen ố” đi thanh danh của mình. Những trò mèo này xa xưa lắm rồi, cũ rích, ai mà chả biết, nếu đã là nhân quyền sao tổ chức Ân xá quốc tế không nhắc đến tình hình nhân quyền ở Mỹ ý, sao lại cứ nhấn mạnh tới các nước không cùng lợi ích với Mỹ vậy? Phải chăng có mưu đồ chính trị ở đây hả các thím rận chủ

  Trả lờiXóa
 4. Nói về Ân xá quốc tế AI, chẳng ai còn xa lạ. Thế nên khi tổ chức này công bố bản phúc trình về tình hình nhân quyền thế giới thì mọi người đã đoán biết ngay điệp khúc quen thuộc: Việt Nam tiếp tục vi phạm nhân quyền. Và ai cũng bảo rằng Ân xá quốc tế năm này qua năm khác không có lời nào mới hay sao. Nói điều này không phải không có cơ sở khi năm nào công bố báo cáo phúc trình Ân xá quốc tế cũng chỉ nhai đi nhai lại một luận điệu Việt Nam vi phạm nhân quyền. Thật vô vị và nhàm chán

  Trả lờiXóa
 5. Trên thực tế, các quyền cơ bản của công dân, nhất là quyền tự do ngôn luận, quyền được phát ngôn, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, lập hội cũng đã được đảm bảo thực hiện trên thực tế. Người dân được quyền nói lên tiếng nói của mình, được quyền tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, được tham gia bầu cử, ứng cử, tham gia góp ý vào chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước mà không có sự phân biệt, đối xử nào.

  Trả lờiXóa
 6. Ân xá quốc tế cũng chỉ là một tổ chức được các nhà tài phiệt Phương Tây rót tiền vào để hàng ngày hàng giờ loại bỏ " phần tử nhân quyền" mà mình không vừa mắt. Vậy nên những tổng kết, số liệu hay nhận định của tổ chức này thật sự phải xem xét lại tính khách quan và tính chính xác của nó. Mọi công dân cần phải tôn trọng pháp luật, nhà nước không phân biệt đối xử và rất bình đẳng, tạo mọi cơ hội cho cá nhân phạm tội có cơ hội hoàn lương. Điều đó nói lên pháp luật việt nam rất nhân văn, mọi sự đặt điều phi lý của các tổ chức về nhân quyền ngoài lãnh thổ đều không có giá trị, họ thiếu sự minh bạch khách quan, chẳng qua chỉ là công cụ cho các nước tư bản lấy cớ để can thiệp nước khác.

  Trả lờiXóa
 7. Ân xá quốc tế lấy tư cách nào để đưa ra đánh giá về tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới. Hoàn toàn không có một chuẩn mực hay là mẫu số chung để áp đặt Việt Nam hay các nước khác phải thực hiện. Đó là chưa kể điều kiện về kinh tế - xã hội và đặc điểm của truyền thống văn hóa, thể chế chính trị ở các quốc gia cũng có sự khác biệt rõ rệt. Không thể đưa tiêu chí về dân chủ, nhân quyền kiểu Mỹ và phương Tây để áp đặt lên Việt Nam. Rõ ràng, qua nội dung của báo cáo mà ân xá quốc tế đưa ra, có thể thấy rõ sự nhìn nhận lệch lạc, tiêu cực, thiếu khách quan của Ân xá quốc tế về tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Tất cả đều là kích bản mà Mỹ và Phương tây dựng nên để chống phá Việt Nam, còn Ân xá quốc tế như một công cụ trá hình để thực hiện. Những phát ngôn, nhận xét thiếu khách quan, vô căn cứ, mang nặng tính định kiến, thù địch của tổ chức Ân xá quốc tế đối với tình hình nhân quyền ở Việt Nam cũng như xuyên tạc việc Việt Nam bắt, xử lý những đối tượng vi phạm pháp luật rõ ràng là hành động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Mà thực chất tổ chức như Việt Tân, HRW hay Ân xã quốc tế không đủ tư cách để mà lớn tiếng như vậy. Bởi một lẽ tất yêu, trong xã hội văn minh, các quốc gia là bình đẳng, không thể dùng sức mạnh để ép buộc quốc gia khác, không thể dùng chiêu “dân chủ”, “nhân quyền” để can thiệp vào công việc nội bộ của nhau.

  Trả lờiXóa
 9. Cách đây không lâu, tổ chức có cái tên rất kêu (và dễ gây ra ngộ nhận cho người đọc là một tổ chức của LHQ), “Hội ân xá quốc tế” (Amnesty Intenational-AXQT) đã đưa ra một bản “báo cáo” về tình trạng tù nhân trong các trại giam ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Những cáo buộc trong báo cáo của AXQT nêu trên, chẳng những sai sự thật, mà còn thể hiện những quan điểm chính trị, nhân quyền trái với các nguyên tắc của luật pháp quốc tế. Đó là chưa nói đến báo cáo của AXQT được soạn thảo một cách phiến diện, cẩu thả, vô căn cứ. Chẳng hạn báo cáo chỉ “bảo vệ” quyền cho các “tù nhân lương tâm” (đây là khái niệm mơ hồ, không có trong ngôn ngữ pháp luật Việt Nam cũng như ngôn ngữ pháp luật của các quốc gia khác).

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta cần khẳng định rằng, quyền tự quyết của các dân tộc đã được ghi trong Hiến chương Liên hợp quốc, 1945 và Tuyên ngôn thế giới về quyền con người, 1948. Quyền này bao gồm quyền lựa chọn chế độ chính trị, thiết lập thể chế quốc gia, trong đó bao hàm pháp luật nhằm bảo vệ quyền công dân, quyền con người. Đây là quyền của mọi quốc gia, dân tộc mà không có ai có quyền can thiệp, kể cả Liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Tổ chức AXQT, cũng như tổ chức theo dõi nhân quyền-Human Right Watch (HRW) là những tổ chức sân sau cho các “Báo cáo tình hình nhân quyền” và “Báo cáo về tình hình tôn giáo thế giới” hằng năm của Bộ Ngoại giao Mỹ. Những tổ chức này là công cụ của lực lượng cực hữu Hoa Kỳ trong việc khuyến khích các hoạt động chống phá chế độ, chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Cái gọi là báo cáo thường niên của họ đã bị các quốc gia trên thế giới bác bỏ.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói, xét về chính trị, pháp lý cũng như thực tế, Báo cáo của AXQT là hoàn toàn sai trái, là can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Cho dù AXQT có vu cáo, xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội Việt Nam nói chung, tình trạng nhà tù Việt Nam nói riêng đến đâu cũng không thể phủ nhận được chính sách, pháp luật và thành quả của Nhà nước Việt Nam trên lĩnh vực quyền con người.

  Trả lờiXóa
 14. Khác với quan điểm của một số quốc gia, Việt Nam cho rằng, phạm nhân phải lao động. Đây vừa là nghĩa vụ, vừa là một hình thức cơ bản, quan trọng để phạm nhân cải tạo trở thành công dân tốt. Điều 21 quy định: “Phạm nhân lao động ngày 8 giờ”, “Nữ phạm nhân có thai được nghỉ trước và sau khi đẻ theo quy định chung của Nhà nước”. Đám phản động đã dựa vào điều này để tung ra những luận điệu xuyên tạc, xảo trá.

  Trả lờiXóa
 15. Chính sách đặc xá hằng năm của xã hội ta tuân thủ nguyên tắc bảo đảm công khai, minh bạch, dân chủ trong việc lựa chọn người được đặc xá. Trước mỗi đợt đặc xá phạm nhân được bình bầu dân chủ, chọn ra những người cải tạo tốt, chấp hành nội quy trại giam tốt sẽ được đặc xá trước. Chỉ có lũ phản động không chịu quay đầu thì mới không được đặc xá.

  Trả lờiXóa
 16. Đối với việc bảo đảm quyền con người của các phạm nhân, Chính phủ Việt Nam đã ra Nghị định số 60-CP (16-9-1993) “Ban hành quy chế trại giam” và Nghị định số 98/2002/NĐ-CP ngày 27 -11-2002 về “Sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế về tạm giam, tạm giữ năm 1988 của Chính phủ”. Nghị định trên đã bảo đảm các nguyên tắc pháp quyền đối với người đang chấp hành hình phạt giam giữ.

  Trả lờiXóa
 17. Thông tin từ Đài châu Á tự do (RFA) cho rằng, đây là “một công trình nghiên cứu của ông John Coughlan” (nhân viên, đặc trách nghiên cứu về Việt Nam) được thực hiện bằng "phỏng vấn qua điện thoại, email". Trong báo cáo này ông John Coughlan viết: Các “tù nhân lương tâm” tại Việt Nam luôn “bị tra tấn và ngược đãi” với những chứng cứ như: “Bị cách ly” khi giam giữ hoặc bị “cưỡng bức mất tích”. “Quyền về sức khỏe” của họ luôn bị “từ chối”, một số trường hợp các “tù nhân lương tâm chỉ nhận được thuốc kém phẩm chất”... Nhưng thực chất nó chỉ là những cái nhìn phiến diện của ông này về tình hình nhân quyền nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ ngoại bang đáng ghét kia cần hiểu rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam không có lợi ích gì khi đưa những người “bất đồng chính kiến”, những “tù nhân lương tâm” vào tù vì điều này không chỉ tổn hại về tiền bạc, công sức mà còn mang tiếng không tốt đối với cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 19. “tù nhân lương tâm” hay “tiếng nói ôn hòa” mà AI nhắc tới ở công bố này thực chất là những kẻ tham ăn, lười làm, liên tục kích động người dân tham gia biểu tình chống chính quyền, lợi dụng mâu thuẫn nhỏ nhặt trong xã hội hoặc những kẻ chuyên nhận tiền từ các tổ chức phản động quốc tế để tiến hành chống phá ổn định chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Tổ chức Ân xá quốc tế có tên tiếng Anh là Amnesty International (viết tắt AI) do Peter Benenson, sinh năm 1921 – luật sư người Anh, thành lập năm 1961, trụ sở chính ở thủ đô London, Vương quốc Anh và Bắc Ai len. Đây là một tổ chức phi chính phủ tự cho mình “sứ mệnh” là “thúc đẩy tất cả các quyền con người” trên phạm vi toàn thế giới. Về hình thức là vậy, nhưng từ khi ra đời đến nay tổ chức “Ân xá quốc tế” đã bị nhiều thế lực chi phối vào các hoạt động với những mưu tính đen tối.

  Trả lờiXóa
 21. AI - Amnesty International (Tên tiếng việt là TỔ CHỨC ÂN XÁ QUỐC TẾ) được thành lập vào năm 1961 bởi một luật sư người Anh là Peter Benenson. Trụ sở chính của AI nằm tại Luân Đôn, Anh. Mục đích cao cả mà tổ chức này hướng tới đó là "thúc đẩy tất cả quyền con người" trên toàn thế giới. Thế nhưng, hậu duệ của Beneson lại không làm theo ước vọng của người cha sinh ra tổ chức này mà trái ngược lại, đây chính là cái nôi kích động, nuôi dưỡng những kẻ cực đoan chống lại chính quyền, nhất là chính quyền của các nước xã hội chủ nghĩa. Và Việt Nam không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 22. Ngay sau khi thông tin xuyên tạc kia được đăng tải, tổ chức “Ân xá quốc tế” và ngay cả đài phát thanh phản động RFA vấp phải nhiều ý kiến phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và dư luận xã hội Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên, tổ chức “Ân xá quốc tế” có những hành động “can thiệp thô bạo” vào tình hình Việt Nam, vào hùa với đám phản loạn “Việt Tân” và bầy rận chủ quốc nội rêu rao các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc với mục đích chống Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Quan Siêu Cấp05:47 18 tháng 3, 2017

  Mở đầu công bố thường niên, AI nêu ra vấn đề “sử dụng luật lệ mơ hồ” với dẫn chứng là những người bày tỏ quyền tự do liền bị chính quyền Việt Nam bắt bớ tù đầy? sự thật có phải như vậy? Những kẻ bị bắt đều là những kẻ vi phạm pháp luật của Việt Nam, việc một tổ chức quốc tế như AI không những không nắm được luật pháp nước sở tại mà còn mù thông tin về tình hình chính trị thì công bố này coi như vô tác dụng. AI cố tình hướng người đọc đến với những kẻ được gọi là “tù nhân lương tâm” và công kích vào hệ thống luật pháp của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Theo báo cáo của Chính phủ, từ năm 2009 đến 2015, triển khai Luật Đặc xá, Chủ tịch nước đã quyết định thực hiện 5 đợt đặc xá tha tù trước thời hạn cho 63.499 phạm nhân và 678 người. Trong những năm gần đây cùng với việc thi hành Luật Đặc xá, Nhà nước ta đã thực hiện nhiều chính sách cho người đang thi hành án, trong đó có chính sách dạy nghề. Phần lớn những người được đặc xá năm 2015 đã có trong tay những nghề đơn giản để hội nhập cộng đồng. Điều này đã cho thấy những lời của ân xá quốc tế là hoàn toàn bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 25. Tổ chức Amnesty Internationaltổ chức Amnesty International có lý do gì mà liên tục lên tiếng chỉ trích Việt Nam ngược đã tù nhân lương tâm, sách nhiễu, bắt bớ và tù đày những tiếng nói ôn hòa vì quyền con người? Pháp luật Việt Nam chỉ bắt và xét xử những người vi phạm pháp luật Việt Nam chứ không phải là đàn áp nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 26. Đánh hơi được sự vụ ngày 14 tháng 2 năm 2017 vừa qua, Tổ chức ân xá quốc tế đã tiến hành đưa nhiều tin bài và được RFA – một đài chống cộng khét tiếng trích dẫn lại, nhằm kích động cũng như cổ xúy cho đám phản động trong nước tham gia vào hoạt động biểu tình, chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 27. Tổ chức AI này không hề khách quan như chúng ta nghĩ, từ số liệu đến diễn biến sự việc chúng không nắm rõ vậy mà còn ra thông cáo báo chí, thậm chí còn kêu gọi gửi “thỉnh nguyện thư” đến Thủ tướng chính phủ. Một sự bịa đặt trắng trợn, vô căn cứ như thông cáo ấy liệu có thuyết phục được người dân hay chỉ lấp liếm, cổ xúy những hành động vi phạm pháp luật của bè lũ phản động trong nước.

  Trả lờiXóa
 28. Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, để tồn tại và phát triển đều xây dựng cho mình hệ thống luật pháp và đảm bảo việc thực hiện nghiêm chỉnh các quy định luật pháp đó. Nhân quyền của bất cứ người dân nào trong xã hội muốn được đảm bảo, không có cách gì khác ngoài việc tất cả mọi người đều phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của nhau. Do đó, không thể có thứ nhân quyền đứng trên pháp luật, không thể có những kẻ như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa được.

  Trả lờiXóa
 29. Việt Nam là một quốc gia hòa bình, tôn trọng quyền con người chứ không phải nơi để AI có thể nhận xét một cách phiến diện như vậy. xem ra, AI chỉ là tổ chức tiến hành hoạt động nuôi dưỡng, kích động phản động chống phá chính quyền. Bọn họ chẳng có tư cách gì để chõ mõm vào công việc nội bộ của nước ta cả.

  Trả lờiXóa
 30. Thật nực cười cho AI vì thể chế, và pháp luật cũng như môi trường sống của mỗi quốc gia khác nhau, AI không thể áp đặt chế độ hay luật pháp hoặc là sự dân chủ quá trớn của các nhà phá hoai lên Việt Nam được, Việt Nam là một quốc gia hòa bình, tôn trọng quyền con người chứ không phải nơi để AI có thể nhận xét một cách phiến diện như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. Chính quyền Việt Nam không bắt và xét xử đối với “nhà hoạt động dân chủ” mà chỉ tiến hành các biện pháp ngăn chặn theo luật tố tụng hình sự này đối với những đối tượng là tội phạm (đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật). Do đó, không có một nhà nước hay một tổ chức nào có quyền “can thiệp” gây sức ép, “bênh vực” cho những kẻ có hành vi phạm tội. Thiết nghĩ, những tuyên bố gần đây của tổ chức “Ân xá quốc tế” chẳng khác gì một trò lố rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta không thể loại trừ, trong lúc máu đập phá đang lên, với kỹ thuật ném đá dấu tay, người đằng sau vô tình tung cước cùng gạch đá trên tay tặng vào đầu người đằng trước để cho lũ phản động có cớ ăn vạ rằng “chính quyền ăn hiếp nhân dân”? Dù có sử dụng thủ đoạn nào đi chăng nữa, AI hay bất kỳ tổ chức nào cũng sẽ sớm bị tẩy chay ở Việt Nam bởi thủ đoạn đê hèn, kích động, nuôi dưỡng đám phản động nhằm chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 33. Việc quan tâm tới những nhân vật phạm tội mà tổ chức này gọi là “Tù nhân lương tâm” chính là việc bày tỏ quan điểm ủng hộ cho những kẻ chống đối ở trong nước; chính là điều mà Ân xá quốc tế mong muốn. Điều đó đã cho thấy rõ bộ mặt xấu xa của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 34. Như mọi người đã biết, tổ chức AXQT, cũng như tổ chức theo dõi nhân quyền-Human Right Watch (HRW) là những tổ chức sân sau cho các “Báo cáo tình hình nhân quyền” và “Báo cáo về tình hình tôn giáo thế giới” hằng năm của Bộ Ngoại giao Mỹ. Những tổ chức này là công cụ của lực lượng cực hữu Hoa Kỳ trong việc khuyến khích các hoạt động chống phá chế độ, chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Cái gọi là báo cáo thường niên của họ đã bị các quốc gia trên thế giới bác bỏ.

  Trả lờiXóa
 35. việc AI liên tục đưa ra đánh giá tiêu cực, xuyên tạc, bịa đặt về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam chỉ là một phần trong chuỗi hành động bất lương mà họ đã tiến hành nhiều năm nay. Cũng vì thế, việc mỗi khi AI đưa tin về Việt Nam là trang tiếng Việt của BBC, VOA, RFA,… vội chộp lấy để loan báo, bình luận chỉ là cụ thể hóa mưu đồ phối hợp “kẻ tung, người hứng” để làm ảnh hưởng tới uy tín của Việt Nam. Đó là mưu đồ vô nghĩa vì Việt Nam là quốc gia có chủ quyền, có quyền sử dụng luật pháp để giữ gìn trật tự, an ninh xã hội; và khi mấy kẻ AI o bế có hành vi vi phạm luật thì dù AI có lu loa như thế nào cũng phải đối diện với luật pháp. Những người ở AI cần nhận thức điều này, bởi chỉ như vậy họ mới có thể xứng đáng với các giá trị dân chủ, nhân quyền mà họ to mồm rao giảng.

  Trả lờiXóa
 36. Tổ chức Ân xá quốc tế được thành lập năm 1961 bởi một luật sư người Anh và có trụ sở chính tại London. Ngay từ khi thành lập, tổ chức này đã tự huyễn hoặc mình và những người ủng hộ về “một tổ chức phi chính phủ quốc tế, đặt ra mục tiêu bảo vệ tất cả quyền con người đã được nêu ra trong bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và các chuẩn mực quốc tế khác.” Với một trong những mục đích của mình là giải thoát tù nhân lương tâm, có thể thấy được Tổ chức này tuy dưới danh nghĩa là một tổ chức phi chính phủ, không liên quan đến các vấn đề chính trị nhưng thực chất lại đang có hoạt động can thiệp vào các vấn đề chính trị nội bộ của các nước mà Việt Nam là một trong số đó. Thuật ngữ: “Tù nhân lương tâm” ở Việt Nam không xuất hiện mà đó chỉ là cách tự xưng của những đối tượng bị bắt vì có hành vi vi phạm pháp luật, chống lại chính quyền nhân dân. Do vậy, cái mà Tổ chức này đang đấu tranh chẳng qua là những điều phi lý và trái pháp luật. Và chính những quốc gia tại Liên Hợp Quốc cũng không công nhận tính pháp lý của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 37. Tất cả đều là kích bản mà Mỹ và Phương tây dựng nên để chống phá Việt Nam, còn Ân xá quốc tế như một công cụ trá hình đê thực hiện. Một thủ đoạn rất tinh vi và sảo quyệt, điều này sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa, hay nói cách khác nó như con gió thổi vào phong trào đấu tranh đang nguội tắt của đám rận chủ trong nước, để đám râu ria, bậu xậu trong nước lại có chủ đề để thổi phồng chu những luận điệu vu cáo Việt Nam dân chủ nhân quyền. Một kịch bản khá hoàn hoản, nhưng có lẽ điều này sẽ mãi mãi không bao giờ đạt được thành công bởi vì người dân Việt Nam họ yêu cuộc sống này và những người Việt Nam yêu nước chân chính thì mời là những người hiểu rõ hơn ai hết đâu là tự do và đâu là dân chủ. Điều này như một tấm khiên vững trãi đối trọi và đập tan chính mọi luận điệu mà Mỹ, phương Tây cùng đàn chó trung thành đang cố tính đưa ra để chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Tổ chức Ân xá quốc tế, nghe tên thì hay, nhưng bản chất hoạt động của nó là gì? có thực sự tốt không hay là chuyên đi can thiệp, xuyên tạc nói xấu về chính trị chế độ của nước khác. và có lẽ không phải nói nhiều về cái gọi là tổ chức Ân xá quốc tế này, mượn danh tờ báo chống Việt Nam khét tiếng của Việt Tân để xuyên tạc vấn đề nhân quyền ở Việt Nam… không chỉ một lần mà nhiều lần xuyên tạc nói xấu Đảng ta ý chứ, đúng là có ý đồ xấu xa vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, trong khi thực tế người dân Việt Nam được làm chủ cuộc sống và được chăm lo về mọi mặt của đời sống… đâu có như chúng xuyên tạc chứ

  Trả lờiXóa