CHÉM GIÓ ĐÚNG NGHĨA NHƯ "NGƯỜI BUÔN GIÓ"

Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Các bạn chắc đã không còn xa lạ gì với cái tên Bùi Thanh Hiếu. Anh ta cũng được xem là nhân vật có số má của phong trào “dân chủ Việt” với thương hiệu Blog “Người buôn gió”. Và có lẽ cũng chính thương hiệu này đã phần naò nói lên tính cách và bản chất của anh ta đó chính là “buôn gió”, “lái gió”, “chém gió”. Bản chất của y là thường xuyên lợi dụng các sự việc được sự quan tâm của quần chúng thì y lại sử dụng sự việc ấy để xuyên tạc, để quy kết. Đây chắc hẳn cũng là sự việc cố đấm ăn xôi của Bùi Thanh Hiếu khi lão nãy đang muốn thể hiện và đánh bóng tên tuổi bản thân để nhằm xin tị nạn và được nuông chiều như những "tiền bối" đi trước của lão như Nguyễn Văn Hải và Cù Huy Hà Vũ và bản chất của Bùi Thanh Hiếu hay biệt danh Người buôn gió lâu nay đã được dư luận trong nước và đồng bọn vạch rõ âm mưu và bản chất của một con người chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 2. Rốt cuộc, qua bao nhiêu lần thì người ta thấy Bùi Thanh Hiếu, tức Người buôn gió rốt cuộc cùng chỉ là kẻ buôn gió, gieo bão chứ trong mỗi lời nói của anh ta không hề có một phần trăm nào sự thực và sự tin cậy. Đang ở tận phương trời "dân chủ" mà lão này cũng tỏ ra như là người nắm rõ sự việc và tình hình sự việc lắm để lấy cớ thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước mà thôi. Mãi mãi Hiếu không xứng đáng là những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thanh Hiếu giờ người ta nên gọi anh là Chuyên Chém Gió thì đúng hơn. Bùi Thanh Hiếu gom găt những bài viết của "đồng nghiệp" rồi về xào xáo, viết lại theo cách suy diễn của mình. Đó chẳng phải là kẻ chém gió là gì nữa. Nói toàn những điều mà chưa từng biết, chứng kiến (vì hắn đâu có ở Việt Nam) chẳng khác nào như viết truyện kiếm hiệp hay truyện thần thoại ở những chuyện đó người ta dùng trí tưởng tượng để viết nên những thứ không có thực. Đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải trong xã hội ngày nay, cùng một vụ việc thì được tam sao thất bản nhiều lần rồi cùng đổ lên mạng, thế mà Bùi Thanh Hiếu lại đi lấy những thông tin chưa xác thực rồi "chém gió" như đúng rồi. Đâm ra chính những bài viết của Hiếu cũng là loại "tin vịt" không có giá trị gì, càng làm loạn thông tin hơn mà thôi. À mà phải, "người buôn gió" phải "chém" ra "gió" thì mới có cái để buôn chứ, đây đúng là sở trường của Bùi Thanh Hiếu rồi phải không nào các bạn

  Trả lờiXóa
 5. Theo Hồ Chí Minh “Nhân vô thập toàn” nghĩa là con người thì khó có ai tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm; càng đảm nhiệm nhiều công việc thì càng dễ có sai lầm, khuyết điểm nhiều hơn. Điều quan trọng là ở chỗ có dám tìm ra khuyết điểm để sữa chữa hay không. Theo Bác: “Một Đảng mà giấu diếm khuyết điểm của mình là một Đảng hỏng. Một Đảng có gan thừa nhận khuyết điểm của mình, vạch rõ những cái đó, vì đâu mà có khuyết điểm đó, xét rõ hoàn cảnh sinh ra khuyết điểm đó, rồi tìm kiếm mọi cách để sữa chữa khuyết điểm đó. Như thế là một Đảng tiến bộ, mạnh dạn, chắc chắn, chân chính”. Trong tình hình hiện nay, đường lối của cách mạng Việt Nam là giữ vững độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước, thực hiện mục tiêu cao cả: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Quá trình hoạch định đường lối cách mạng Việt Nam luôn cần thiết có Đảng lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 6. Thành thật thường để chỉ một ai đó không dối trá, có tính tình nói sự thật. Tuy nhiên, cần nói ngay rằng, bản chất của Bùi Thanh Hiếu thì hoàn toàn ngược lại. Nổi lên với cái biệt danh “người buôn gió” thì chính cái biệt danh ấy cũng không thể tách rời sự dối trá và lừa lọc đã thuộc về bản chất của Bùi Thanh Hiếu. Thế nên, đối với Bùi Thanh Hiếu thì “thành thật” chỉ được đề cập đến như một thứ “xa xỉ”. Mặc dù chúng hành nghề núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" để đổi lại, chúng nhận được nguồn "hỗ trợ" tài chính "nhiệt tình" từ các "ông trùm" thù địch với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nhưng khi bị bóc mẽ, vạch trần thì ngay lập tức bọn chúng chối đây đẩy và thậm chí còn "ăn vạ", vu khống ngược lại

  Trả lờiXóa
 7. Cái mà rận chủ dởm quan tâm trước hết là kiếm được bao nhiêu lợi ích từ việc xuyên tạc sự thật, viết bài chống phá nhà nước Việt Nam theo sự chỉ đạo của các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Đối với “người buôn gió” Bùi Thanh Hiếu, chắc hẳn rằng “tâm sự” trên chỉ là một “chiêu” mới trong bản chất của một con người “lắm mưu, nhiều kế” mà thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của y là thường xuyên lợi dụng các sự việc được sự quan tâm của quần chúng thì y lại sử dụng sự việc ấy để xuyên tạc, để quy kết. Đây chắc hẳn cũng là sự việc cố đấm ăn xôi của Bùi Thanh Hiếu khi lão nãy đang muốn thể hiện và đánh bóng tên tuổi bản thân để nhằm xin tị nạn và được nuông chiều như những “tiền bối” đi trước của lão như Nguyễn Văn Hải và Cù Huy Hà Vũ

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Thanh Hiếu đừng ở đó mà xuyên tạc nữa, bản chất của Y chỉ là một con rận xuyên tạc mà thôi. tôi có thể trả lời câu hỏi vì sao Đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn tồn tại đến bây giờ là vì đó là nguyện vọng của nhân dân Việt Nam chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 10. Cộng sản Việt Nam còn tồn tại cho đến ngày nay bởi nó phù hợp với thực tế, là sự tất yếu của lịch sử. Nếu không có điều đó thì nó đã chẳng thể tồn tại và lớn mạnh. Điều đơn giản đó nhưng cái đầu óc ngu si của Bùi Thanh Hiếu thì còn lâu mới vỡ ra được.

  Trả lờiXóa
 11. Xuất thân từ tên tội phạm đường phố, kẻ buôn bán ma tuý, Bùi Thanh Hiếu không phải là Julian Assange có đủ trình độ công nghệ để đánh cắp thông tin, đủ chữ nghĩa để viết một bài báo chính trị hoàn chỉnh. Nhằm che giấu động cơ của mình, nhóm người ẩn sau lưng nickname Người Buôn Gió đã bốn lần đặt vào miệng Bùi Thanh Hiếu cụm từ “có liên quan đến chính trị” trong một entry vu vơ về tên giang hồ Vũ Cận nào đấy.

  Bản chất con người ai cũng tham sống sợ chết, nhất là trong hoàn cảnh éo le nuôi con nhỏ, không được cấp quốc tịch nên Bùi Thanh Hiếu không bao giờ dám to tiếng thách thức cả một hệ thống chính trị của một quốc gia nếu y không bị khống chế.

  Trả lờiXóa
 12. Đừng coi thường một tên nghiện hút, đặc biệt khi đằng sau đó là cả một thế lực thù địch chính trị ngày đêm bơm tiền, dùng nhiều hèn hạ nhằm gây chia rẽ nội bộ, bôi nhọ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hòng phá hoại đất nước. Hán chẳng qua cũng chỉ là một cái loa chửi thuê cho những kẻ muốn phá hoại VN, Và cái loa đó đang phá hết công xuất để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 13. Một tay nghiện nặng, từng vào tù ra khám và sau này đến với Việt Tân cũng không ngoài mục đích kiếm tiền thỏa mãn những cơn nghiện có thể ập đến bất cứ lúc nào của y. Chính y cũng từng thừa nhận bản thân: nghiện hút chích choác, chủ bàn đèn, giang hồ trộm cắp, vào tù ra khám, buôn lậu hàng quốc cấm,… Cho nên việc hắn nói này nói kia, viết bậy viết bạ chẳng qua cũng là khóc thuê mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Dù hán có làm gì, nói gì, thì một tấm vé tị nạn chính trị vẫn là điều quá xa với với một tên nghiện ngập, phạm tội hình sự. Hiếu tích cực nhận tiền bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhưng cơ quan an ninh Việt Nam vẫn không có động thái gì, nên y cũng không được xếp vào danh sách được cho “tỵ nạn chính trị” vậy nên Hiếu vẫn đang lồng lộn, tìm mọi cách để xỏ xiên, bịa đặt, vu cáo Nhà nước, lãnh đạo Việt Nam với mong muốn được phương tây quan tâm đến y.

  Trả lờiXóa
 15. Đừng coi thường thông tin của một tên lưu manh bởi các thế lực bẩn thỉu đứng sau tên này dùng nhiều thủ đoạn hèn hạ tung tin chia rẽ nội bộ, vu cáo cho nhiều gia đình lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đặc biệt là bôi nhọ những người ruột thịt trong gia đình lãnh đạo. Dù Hiếu có lưu manh, chém gió đến cỡ nào thì đối với những kẻ chống VN đến lú lẫn, đó vẫn là một thứ gì đó có thể xem như là căn cứ đáng tin cậy để mù quáng tin vào.

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Thanh Hiếu cái tên chắc không còn mấy lạ lẫm đối với đám zân chủ trong nước với Nik Nam “Người Buôn Gió”. Y là một trong những phần tử có tư tưởng chống đối cực đoan với nhiều bài viết đăng tải trên trang cá nhân với mục đích bôi nhọ, hạ thấp chống phá nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên giờ đây, Bùi Thanh Hiếu kiếm đâu đất mà diễn?

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Thanh Hiếu sinh năm 1972 quê quán xã Tiên Châu, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Y sinh ra trong một gia đình đông anh em, bản thân Bùi Thanh Hiếu được biết đến là một “con nghiện” có tiếng trong giới giang hồ. Tuy nhiên, với tính cách cũng như tư tưởng nhúng bẩn của một kẻ ít học. Bùi Thanh Hiếu đã nổi tiếng sau cuộc biểu tình tại Đại sứ Quán Trung Quốc trong sự kêu gọi của giới zân chủ Việt về vấn đề Trường Sa Hoàng Sa.

  Trả lờiXóa
 18. Trong thời gian định cư ở Đức, Bùi Thanh Hiếu vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối nhà nước Việt Nam với việc tham gia các cuộc biểu tình ủng hộ cờ vàng, chính phủ lâm thời Việt Nam cộng hòa, cùng những bài viết đăng tải trên trang cá nhân với cách nhìn phiến diện xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước, đặc biệt là việc bôi xấu, xuyên tạc rêu rao về các cán bộ lãnh đạo trong nước, hòng gây nên sự hiểu nhầm cũng như tâm lý hoang mang của người dân trong nước nhằm thực hiện cho mưu đồ chính trị xấu xa của đám zân chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Truyền hình Công an nhân dân đã có đoạn clip đăng tải vạch mặt bộ mặt thật của Bùi Thanh Hiếu (Nik nam: Người buôn gió) – một kẻ chuyên lợi dụng internet để đăng tải tuyên truyền các bài viết với nội dung xấu xa bôi nhọ, hạ thấp uy tín của các đồng chí lãnh đạo trong nước, mặt khác cố xuýt cho tư tưởng đa nguyên đa đảng ở các nước phương Tây. (http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/an-ninh-trat-tu/nhan-dien-ban-chat-bui-thanh-hieu-nguoi-buon-gio-202180.html)
  Mời các bạn xem để biết con người này như nào

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ, Bùi Thanh Hiếu cũng như những chân rết kỳ thực của Việt Tân cũng như những tổ chức khác đã lần lượt bị vạch mặt công khai trước quần chúng nhân dân thì liệu có ai còn tin vào những bài viết, nội dung mà y cũng như đồng bọn vẫn thường đăng tải, tuyên truyền. Kỳ thực đây là lời cảnh tỉnh cho Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn Gió cũng như những nhà zân chủ mang trong mình tư tưởng xấu xa đi trái quyền và lợi ích của chính dân tộc.

  Trả lờiXóa
 21. Kể ra thằng này được tuyển dụng vào đám dân chủ cũng đúng. Vì khả năng chém gió thành thần của hắn thì không ai bằng. Kiểu gì cũng nói được, nhạc gì cũng nhảy được, kể cả nhạc đám cưới, đám ma hay bất cứ thứ đám gì. Lưu manh, đầu đường, xó chợ, sau khi được đào tạo cấp tốc lại trở thành thần điêu chém gió

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là không nên nghe cave kể chuyện, không nên nghe con nghiện trình bày. Với một kẻ như Bùi Thanh Hiếu, xuất thân từ đám côn đồ, đầu đường, xó chợ thì nghe gì hắn nói cho mất thời gian. Toàn bàn theo kiểu trà đá vỉa hè thôi. Chứ chính trị mà qua cái mồm thối của thằng này thì không biết nó thành gì nữa. Thằng này có bao giờ làm được việc gì tử tế đâu mà

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ như Bùi Thanh Hiếu xuất thân từ đám côn đồ, đầu đường xó chợ thì đúng là chẳng thể nào nói được điều gì cho ra tầm đúng đắn cả. Bị bóc mẽ không ít lần về những chiêu trò bẩn thỉu của mình rồi mà lần này hắn vẫn không chừa, vẫn ngựa quen đường cũ giở cái giọng bịp bợm ra để lừa gạt dư luận. Rất may cái trò này đã một lần nữa bị vạch trần, để mọi người thấy rõ bộ mặt đều cáng của hắn thế nào

  Trả lờiXóa