CHUYỆN ÔNG PHÓ CHỦ TỊCH QUẬN 1 CÓ GÌ MÀ LẠ

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017
Tags: ,

52 nhận xét:

 1. những việc làm này tưởng chừng chỉ hô hào là được nhưng thực chất lại vô cùng khó khăn khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến miếng cơm của người dân. ông đã có một quyết tâm và lòng dũng cảm vô cùng lớn khi có thể tuyên bố như vậy, có thể sẽ có phản ứng từ người dân nhưng về lâu về dài mọi người sẽ thấy được giá trị mà ông cố gắng đạt được mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Cần nhiều hơn nữa những lãnh đạo nói được, làm được chứ ko chỉ ngồi đó đợi có việc rồi mới đi làm, mới đi thị sát. Vỉa hè là của chung, chẳng phải của riêng ai, phá đi, dẹp bỏ những hàng quán đang lấn chiếm đáng lẽ phải đk làm từ lâu rồi.Rất mong ở Hà nội cũng có thể như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Hệ quả, từ cái việc ông “Phó chủ tịch quận 1” làm tưởng như là rất bình thường nhưng lại đem đến cho số đông quần chúng nghĩ rằng ông là riêng, là duy nhất, là khó tìm được phiên bản thứ 2

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi người có một cách làm việc khác nhau, chỉ cần với mục tiêu duy nhất là đưa thành phố, đất nước mình đi lên là được. Người tốt, việc tốt thì chúng ta cần phải ủng hộ. Ông Hải là người kiên quyết không chỉ xử lý vi phạm ở nhà dân, ở các điểm kinh doanh mà phải làm ở các cơ quan Nhà nước để làm gương. Rất ủng hộ việc này.

  Trả lờiXóa
 5. Cần có những mục tiêu lớn và tinh thần quyết liệt trong thực hiện thì mới thành công được. Hi vong ông sẽ thành công trong việc xây dựng và phát triển quân 1 thành một singgapo thu nhỏ. Đến lúc đó những lỗ lực sẽ được báo đáp, người dân sẽ thấu hiểu hành động của vị phó chủ tịch này.

  Trả lờiXóa
 6. Những ngày gần đây ông là người được dân mạng chú ý về hành động có phần táo bạo và mơ ước cũng táo bạo không kém. Nếu thành công thì sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị là một bước tiến mới. Đây cũng là một cuộc thí điểm nếu thành công thì chắc chắn sẽ được nhân rộng.

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện này nó vừa lạ mà không lạ. Lạ vì lâu lắm rồi mới thấy có vị lãnh đạo quyết liệt đến vậy, không lạ vì lẽ ra nó phải có từ lâu rồi. Càng ngày càng mong chờ những quyết định của bác Hải để chờ xem liệu TPHCM có trở thành một Singapore thứ hai không, mong rằng tương lai ấy sẽ không xa.

  Trả lờiXóa
 8. Anh nhà báo đấy thật là một kẻ ngớ ngẩn và thủ đoạn, tống tiền người khác và đe dọa như vậy mà nghĩ có đủ tư cách để làm nhà báo sao. Không cắt thẻ của hắn để hắn lộng hành ở xã hội đâu có được

  Trả lờiXóa
 9. Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong nêu quan điểm với những công trình vi phạm, trước hết phải vận động tháo dỡ và có thời hạn. Khi xử phạt phải đúng quy định, đúng trình tự pháp luật về xử phạt hành chính. Đây cũng là lời nhắc nhở sau những hành động cứng rắn của vị chủ tịch quận kia.

  Trả lờiXóa
 10. Liên quan trực tiếp đến những hành động của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, trực tiếp xuống đường đòi lại vỉa hè cho người dân trong thời gian qua, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho rằng “phải chỉ đạo như vậy mới được”.

  Trả lờiXóa
 11. “Đừng để chúng ta nỗ lực rồi đâu lại vào đấy. Giao Chủ tịch phường nếu vỉa hè bị tái chiếm như cũ thì mời đi làm việc khác. Việc như thế mà anh không làm được thì nói gì việc lớn”, Chủ tịch UBND TP HCM kiên quyết tại cuộc họp lãnh đạo thành phố.

  Trả lờiXóa
 12. Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết ông có hỏi lãnh đạo quận 1 thì được biết trước đây vấn đề này có giao cho các phường nhưng chuyển động chậm quá nên phải trực tiếp xắn tay vô làm. Hy vọng sẽ có nhiều biện pháp cứng rắn như vậy để trả lại vỉa hè cho người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Nói về cách xử lý khá cứng rắn của phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải trong gần hai tuần qua, ông Phong cho biết: "Hôm qua tôi có nhắc anh Hải rồi. Ví dụ như chốt bảo vệ dân phòng thì phải nói để họ tự tháo dỡ. Ý anh Hải là cơ quan nhà nước phải làm gương trước. Nhưng đó là nơi bảo vệ an toàn cho người dân, nên để họ tự tháo dỡ. Chúng ta là chính quyền mà tháo dỡ nơi bảo vệ bình yên cho khu phố thì không hay, không nên."

  Trả lờiXóa
 14. “Lãnh đạo TP rất hoan nghênh quận 1. Chủ tịch, phó chủ tịch quận trực tiếp xuống chỉ đạo như vậy mới ra vấn đề. Tới giờ này mà còn ngồi bàn giấy chỉ đạo thì không được rồi. Tuần này tôi sẽ họp giao nhiệm vụ cụ thể cho các quận huyện để tạo sự chuyển biến trên toàn TP” - Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cho hay.

  Trả lờiXóa
 15. Chủ tịch UBND TP HCM cho rằng để vận động người dân đi bộ điều kiện đi kèm là lập lại trật tự vỉa hè. Do đó ông đề nghị các quận chú ý tổ chức lại lòng đường vỉa hè thì kiến quyết không để tình trạng tái chiếm xảy ra. Đây là việc hết sức cần thiết không chỉ của riêng địa phương này mà còn ở rất nhiều tỉnh, thành phố của nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong khẳng định một lần nữa phải làm như UBND quận 1 mới có hiệu quả. “Giờ này mà còn ngồi bàn ghế để chỉ đạo là không ăn thua. Tôi rất hoan nghênh quận 1. Tuần này tôi đã sắp xếp cuộc họp với các quận, huyện để giao nhiệm vụ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ” - ông Phong nói.

  Trả lờiXóa
 17. Ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh đã chỉ rõ : "với những công trình vi phạm trước hết nên vận động tháo dỡ có thời hạn. Khi xử phạt thì đúng trình tự quy định pháp luật về xử phạt hành chính. Vận động người dân làm đúng theo pháp luật mà lãnh đạo làm không đúng thì không nên. Các đồng chí khi dẫn đầu đoàn công tác đi làm thì chú ý điều đó”.

  Trả lờiXóa
 18. Sáng 27/2, họp về tình hình kinh tế - xã hội, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong nói rằng "rất hoan nghênh lãnh đạo quận 1" đã nỗ lực trong việc xử lý tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè. Đây giống như một lời khen ngợi, cũng là lợi động viên để lãnh đạo các quận, huyện khác trong thành phố cứng rắn hơn trong việc xử lý việc lấn chiếm vỉa hè.

  Trả lờiXóa
 19. Báo cáo trước hội nghị, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM, cho biết những năm vừa qua, năm nào TP cũng phát đi thông báo sẽ tập trung các giải pháp để đảm bảo trật tự lòng lề đường vào dịp Tết; tuy nhiên, việc này chỉ duy trì trong thời gian ngắn và sau đó “lại trở lại như kỳ trước Tết".

  Trả lờiXóa
 20. Ông Nguyễn Thành Phong chia sẻ thêm chủ trương lập lại trật tự an toàn giao thông, đảm bảo trật tự lòng lề đường là xuyên suốt và nhất quán từ cấp trung ương đến địa phương. Các địa phương cần cố gắng hơn trong công tác thực tế, không để chỉ thị của lãnh đạo chỉ nằm trên bàn giấy.

  Trả lờiXóa
 21. Nói đến những ý kiến trái chiều về cách xử lý kiên quyết, tháo dỡ của Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải vừa qua, ông Nguyễn Thành Phong-chủ tịch UBND TP HCM cho biết đã có những nhắc nhở đối với cấp dưới. “Hôm qua tôi có nhắc anh Hải những nơi như chốt dân phòng, chốt bảo vệ ngân hành thì mình nhắc và để họ tự tháo dỡ vì đó là nơi bảo vệ an toàn của người dân”.

  Trả lờiXóa
 22. Để lập lại trật tự, ông Hoan cho biết từ đầu tháng 3 sẽ không còn giữ xe phía sau tượng đài Bác Hồ. “Một là giữ an ninh trật tự, hai là để giải quyết vấn đề lòng, lề đường. Xe các đồng chí đến làm việc tại UBND TP sẽ được bố trí đậu tại hầm khách sạn Rex, Nhà hát TP. Các đồng chí nhớ nhắc nhở tài xế chấp hành cho nghiêm” - ông Hoan nói.

  Trả lờiXóa
 23. Quan Siêu Cấp05:02 3 tháng 3, 2017

  Chia sẻ thêm câu chuyện lập lại trật tự lòng lề đường, ông Võ Văn Hoan-Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho rằng đây là câu chuyện tồn tại khá lâu và chính quyền làm thường xuyên. Tuy nhiên, phải thừa nhận việc quản lý còn lỏng lẻo, có nơi buông lỏng. Gần trung tâm thì quản lý chặt hơn, ra khu đô thị mới càng buông lỏng.

  Trả lờiXóa
 24. Những ngày qua, dư luận rất quan tâm với những thông tin, hình ảnh phản ánh việc Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai các biện pháp mạnh tay để thu dọn cảnh quan đô thị, trả lại vỉa hè văn minh cho Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố có tên đứng thứ 2 trong top 10 các thành phố trên toàn cầu theo chỉ số tăng trưởng của JLL (CMI), vượt qua cả Thung lũng Silicon về chỉ số tăng trưởng các thành phố trên toàn cầu.

  Trả lờiXóa
 25. Đã đến lúc chúng ta cần phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của nhà nước rồi. để tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước thì trước tiên, mỗi chúng ta cần phải chấp hành những quy định mà bình thường chúng ta xem là nhỏ nhất như là trả lại hè thông đường thoáng chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 26. Người phát ngôn của UBND thành phố Hồ Chí Minh cũng cho biết, vừa qua quận 1 xử lý 2 trường hợp đậu xe không đúng quy định của các đơn vị đi họp ở UBND thành phố. Lại thêm một hành động nữa của lãnh đạo thành phố, cho thấy sự quyết tâm của địa phương này trong việc dẹp bỏ vấn nạn lấn chiếm vỉa hè.

  Trả lờiXóa
 27. Trên địa bàn TP có hơn 4.800 tuyến đường ở 24 quận huyện nhưng chỉ gần một nửa có vỉa hè. Những nơi có vỉa hè rộng, người dân thường lấn chiếm buôn bán, đặc biệt là quán cà phê, quán nhậu, điểm giữ xe. Tuy nhiên, mỗi lần đoàn đi kiểm tra người dân như được báo trước, dọn dẹp nhanh chóng và sau đó tình trạng lại như cũ. Đây là nguyên nhân vì sao những biện pháp trước đó của thành phố không hề có hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 28. Tại sao, với cương vị của 1 phó chủ tịch quận, bác Hải lại phải sắn tay áo xuống đường, xuống từng vỉa hè để xử phạt các xe vi phạm, đập bỏ những bức tường, trụ sở… không phép? Đây là việc làm, là trách nhiệm của một người được Đảng, được nhân dân tin tưởng, giao phó trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 29. Mong rằng Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh sẽ là điểm sáng trong cả nước để từ đó nhân rộng ra, phá sức ì mà lâu nay chúng ta đã gặp phải. mà trước tiên là cần phải làm cho được cái vỉa hè cho bà con đi bộ đã.

  Trả lờiXóa
 30. Những hành động mạnh tay như: phá dỡ các công trình xâm lấn vỉa hè, phá bỏ đi những bức tường đã được lập nên và tồn tại trái phép nhiều năm qua mà tưởng chừng như bất khả xâm phạm giờ đây đã được mạnh tay dẹp bỏ, dỡ bỏ dứt khoát nhiều nhà dân có sai phạm lấn chiếm, phá dỡ cả các công trình của các cơ quan Nhà nước có sai phạm lấn chiếm vỉa hè đã cho thấy sự quyết tâm vào cuộc của lãnh đạo địa phương trong vấn đề đang hết sức nhức nhối này.

  Trả lờiXóa
 31. Qua những việc làm cụ thể, hành động dứt khoát không có vùng cấm như thế đang mang lại những khởi sắc và sự tin tưởng cao của xã hội. Chúng ta đang thấy từ sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng và sự thành công vang dội của Kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XII và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp niên khóa 2016 – 2021 đến nay, đất nước Việt Nam chúng ta đang có được những nhà lãnh đạo tâm huyết, mạnh mẽ, quyết liệt và năng động trong thực thi công việc của mình.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta đã được thấy những nỗ lực không biết mệt mỏi, thể hiện sự nghiêm minh từ những cấp cao nhất của Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Nhưng rõ ràng chúng ta thấy được, nếu như sự nghiêm minh đó không được quán triệt và thực thi đến cơ sở thì cũng chưa thể có sự chiến thắng. Do đó, với những đơn vị hành chính sự nghiệp của đất nước, đơn vị cơ sở hàng ngày trực tiếp tiếp xúc nhân dân và trực tiếp tiến hành quản lý, dẫn dắt, định hướng xã hội có vai trò rất quan trọng.

  Trả lờiXóa
 33. Nhắc nhở sửa chữa thì vẫn đâu vào đấy, giờ chỉ có cách mạnh tay mà phá thôi. Lúc đầu thấy động thái này cũng hơi quyết liệt quá nhưng ngẫm lại thì cũng chả còn cách nào tốt hơn cái cách làm thẳng này để lấy lại vỉa hè vốn có. Không mạnh tay thì không thể làm thay đổi được thái độ của những người đang ngày ngày chiếm dụng vỉa hè một cách trái phép.

  Trả lờiXóa
 34. phải chăng là những thứ bình thường đến nối mà những con người đấy chẳng thể nào làm được điêu gì và phải chăng lại là những con người đi trước thời đại mà nói trước như thế sao , không xứng đáng để mà làm như vậy đâu , chỉ làm thêm lộ rõ những điều ngu ngốc của mình ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. kiểu như là mọi mũi nhọn đang hướng vào những con người này và chẳng hiểu sao là có những con người lại có thể tìm được những giá trị nào trong việc hướng vào những con người như thế chứ , chỉ vì những giá trị của cá nhân mà vô tình ảnh hưởng tới những con người khác một cách tự giác như thế

  Trả lờiXóa
 36. Lâu rồi mới thấy một lãnh đạo nhiệt tình, năng nổ tới mức như thế. Hy vọng đó không phải chỉ là một cá nhân nhỏ lẻ mà sẽ là tấm gương lớn cho những người khác học tập theo.

  Trả lờiXóa
 37. Cứ phải mạnh tay, cương quyết như thế thì công việc mới hiệu quả được. Đừng để mọi việc biến hành đầu voi đuôi chuột, lúc đầu thì hào nhoáng như sau lại đâu vào đó. Tất cả mọi người đều phải có ý thức mới được.

  Trả lờiXóa
 38. mình rất ủng hộ việc làm của ông Đoàn Văn Hải, phải có người tiên phong như thế thì phong trào xây dựng đô thị văn minh, xây dựng xã hội mới tốt đẹp lên được, mọi người cần phải ủng hộ những việc làm của ông Hải nhiều hơn nữa, đưa xã hội chúng ta lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 39. có thể nói, những việc làm của ông Đoàn Ngọc Hải là rất cần thiết, và có ý nghĩa rất lớn trong việc lấy lại đất, vỉa hè cho người đi bộ, lấy lại vỉa hè vốn của người đi bộ mà các quán, nhà hàng đã chiếm bất hợp pháp, việc làm này cần được nhân rộng hơn nữa trên các thành phố lớn.

  Trả lờiXóa
 40. rất khâm phục tinh thần và cách làm việc của ông Đoàn Ngọc Hải, tinh thần, thái độ làm việc rất cương quyết, không tha thứ cho bất kỳ trường hợp vi phạm nào, xử lý thẳng tay mọi vi phạm, cần phải mạnh tay mới có thể thực hiện được chiến dịch này.

  Trả lờiXóa
 41. đây có thể nói là bước khởi đầu cho việc lập lại trật tự đô thị, xây dựng một xã hội văn minh hơn mà chúng ta vốn có thể làm được từ rất lâu rồi, cần phải nhân rộng ra các địa phương khác và cần sự hợp tác của các cơ quan chức năng, những người có liên quan.

  Trả lờiXóa
 42. Từ giữa tháng 1, với quyết tâm lập lại trật tự đô thị để quận 1 thành "Singapore thu nhỏ", đoàn liên ngành của quận đã phá bỏ nhiều công trình của cơ quan công quyền, xử phạt hàng loạt ôtô biển xanh vi phạm... Việc cưỡng chế này gặp phải nhiều ý kiến cho rằng "không đúng quy trình", bởi theo Luật xử lý vi phạm hành chính, cơ quan chức năng phải lập biên bản xử phạt để người vi phạm tự tháo dỡ. Nếu sau thời hạn quy định, cá nhân, đơn vị vi phạm vẫn không tháo dỡ công trình thì cơ quan chức năng mới được cưỡng chế. Hoan hô ông

  Trả lờiXóa
 43. Mọi người dân ủng hộ , hãy làm liên tục và lấy tiền phạt để chỉ trả cho lực lượng tham gia giải phóng vỉa hè . Sau khi đi vào nề nếp thì phạt lực lượng duy trì trật tự nếu để xảy ra hiện tượng tái lấn chiếm gấp 3 lần mức phạt người vi phạm. Cháu hoan nghênh quyết sách và thực thi của chú Hải. Chúc chú mạnh khoẻ để có những quyết sách ích nước lợi nhà như chú đang làm.

  Trả lờiXóa
 44. uận nhất là tấm gương quyết tâm làm đẹp TPHCM khi xong công việc Ông Hải phải cho lên chức it nhất cũng phải là người số 1 trong số tất cả phó chủ tịch ở TPHCM, làm như thế vừa tạo ra rất nhiều công ăn việc làm vừa that sự giải phóng mặt bang cho nhân dân TPHCM, ông Phong - Chủ tích TP nên ra quyết định là các quận khác anh nào ngồi lù không làm như ô Hải ở quận 1 thì cho về nghĩ hưu non không nên ngồi cản trở bộ máy nhà nước, hỏi tại sau ô hải phải xuống đường rất đơn giản là vì ông quyết tâm, hai là cấp phường có lợi nhuận ở các vỉa hè, phường chưa đủ quyền lực để trực tiếp dẹp loan ở vỉa hè, kết quả đề nghị ông Phong phải xem xét đề bạc và kỷ luật lần nầy làm cho dân ủng hộ 100%

  Trả lờiXóa
 45. Phát hiện trước Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 1 nằm trên đường Nguyễn Trãi có trụ ATM xây bậc lên xuống, bồn hoa lấn chiếm vỉa hè, ông Hải yêu cầu đập bỏ ngay tại chỗ. Thấy vỉa hè trước cổng cơ quan này xây cao lên, cản trở người đi đường, ông Hải yêu cầu đập bỏ. Nếu không hoàn thành mục đích trên, ông sẽ "cởi áo về luôn, chứ không làm kiểu ầu ơ ví dầu được". Xem ra ông đang thực hiên lời nói của mình đây

  Trả lờiXóa
 46. Như "gãi trúng chỗ ngứa" bấy lâu nay của người dân, ông Hải được nhiều quần chúng hưởng ứng, đến "mách" thêm những nơi vi phạm trật tự đô thị. Theo lời người dân, ông Hải đến trước một quán cà phê và phát hiện quán này bày bàn ghế ra vỉa hè để kinh doanh, dựng xe chiếm hết lối đi. Ngay lập tức, ông Hải yêu cầu Chủ tịch phường cùng lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt, tạm giữ những bàn ghế bày ra vỉa hè của quán này. Xem ra nhiều đia phương cần phải hoc tâp người lãnh đao này mới được

  Trả lờiXóa
 47. Rất cần những cán bộ tận tâm, dũng cảm như ông Hải. Rất cần những cán bộ tận tâm, dũng cảm như ông Hải. Chúc ông nói được. làm được để nhân dân được nhờ. Đừng tái diễn cảnh "tắm từ đầu gối trở xuống", chỉ xử phạt dân đen còn cơ quan, nhà giàu cứ nghênh ngang lấn chiếm như từ trước đến nay. Mong ông Hải thành công. Chúc ông nói được. làm được để nhân dân được nhờ. Đừng tái diễn cảnh "tắm từ đầu gối trở xuống", chỉ xử phạt dân đen còn cơ quan, nhà giàu cứ nghênh ngang lấn chiếm như từ trước đến nay. Mong ông Hải thành công.

  Trả lờiXóa
 48. Kế hoạch lập lại trật tự đô thị còn là kỳ vọng của lãnh đạo quận 1, khi muốn biến khu trung tâm Sài Gòn "thành Singapore thu nhỏ". Theo đó, với những vỉa hè nhỏ, quận không cho kinh doanh vì xe để phía trước sẽ không còn chỗ cho người đi bộ. Tình trạng bán hàng rong cũng phải được xử lý dứt điểm trong năm nay vì nó liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, thẩm mỹ, mỹ quan đô thị. Các hành vi xả rác, tiểu tiện nơi công cộng sẽ bị xử phạt theo quy định mới lên đến 2 triệu đồng.

  Trả lờiXóa
 49. Cũng bởi trước giờ các bác cũng làm nhưng chưa thực sự quyết liệt, được vài hôm rồi đâu lại vào đó nên nhân dân người ta chưa tin. Hy vọng là lần này sẽ khác những lần trước.

  Trả lờiXóa
 50. Lạ là bởi vì những công việc này đã được triển khai từ xưa đến nay rồi chứ không phải ngày một ngày hai, nhưng chưa thực sự hiệu quả. Cũng bởi chính quyền chưa quyết liệt nên đâu lại vào đó. Nhưng lần này chính sự quyết liệt đó là điểm khác biệt.

  Trả lờiXóa
 51. Và chuyện về ông Phó chủ tịch quận 1: “Không lấy lại được vỉa hè, tôi cởi áo về vườn” mấy hôm nay đài báo nhắc đến quá nhiều, đa phần đều là khen ngợi tấm gương tốt, sự chính trực trong việc thi hành việc công của ông. Người ta tung hô ông tôi ủng hộ, người ta noi gương ông tôi càng ủng hộ, người ta mô tả cụ thể từng việc ông làm đúng tôi rất ủng hộ… Nhưng suy cho cùng ông “Phó chủ tịch quận 1” trên đất nước này không thiếu, những tấm gương việc tốt như ông làm không thiếu, cái thiếu là những hành động cùng nhau chia sẻ, cùng nhau trân trọng tấm gương tốt như ông… lại rất yếu.

  Trả lờiXóa
 52. Tôi thực sự cảm phục trước việc làm, hành động của ông Phó chủ tịch quận 1. Ông là người khởi xướng trong việc đòi lại quyền lợi cho người đi bộ. Là người đi đầu, chắc chắn ông sẽ gặp những khó khăn nhất định. Song, theo sự quan sát, tôi thấy người dân rất ủng hộ cho việc làm của ông.

  Trả lờiXóa