DỐI TRÁ – AI NGHĨ NGUYỄN ĐÌNH THỤC LÀ MỘT LINH MỤC

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017
Tags: , ,

34 nhận xét:

 1. Sau khi sự việc ngày 14/2 diễn ra, dư luận đã chứng kiến màn thanh minh chối tội của làng “dân chủ” cho người chiu trách nhiệm chính trong vụ này, linh mục Nguyễn Đình Thục. Việc thanh minh chối tội này được lý giải là do có sự ủng hộ hậu thuẫn chỉ đạo của tổ chức Việt tân đứng đằng sau. Chán lắm cha ơi, những người Công giáo đang cảm thấy xấu hổ vì cha.

  Trả lờiXóa
 2. Dân gian thường nói "Con dại cái mang" quả cấm có sai. Việc làm của Linh mục Nguyễn Đình Thục cho thấy ông ta đã không làm tròn trách nhiệm hoặc cũng có thể họ đã ngầm dung túng, hậu thuẫn, bật đèn xanh cho các giáo dân. Ông ta đã cố tình gây ra những vết thương trong tình cảm của những người Việt với nhau, gây mâu thuẫn, chia rẽ giữa những người bên lương và bên giáo, việc ông ta đã chỉ đạo khiến cho hàng triệu đồng bào trên cả nước có cái nhìn méo mó về một tôn giáo lớn, và sẽ không tránh được sự thiếu thiện cảm của người dân Việt Nam. Thật không hiểu người chăm lo tinh thần cho tín đồ lại hành động như đám côn đồ , lưu manh vậy, đã thế lại còn chối đay đảy nữa, thiệt là không tài nào chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi người Công giáo phải trở thành nhân tố tích cực trong việc xây đắp nền văn minh tình thương và văn hóa sự sống. Soi chiếu vào Cha xem cha đã làm đúng lời Chúa hay chưa, Cha đã làm đúng lời mà Giáo hội đã mời gọi hay chưa. Nếu Cha thích làm kinh tế thì có lẽ vật thí nghiệm không phải là chúng con và rằng cha hãy cởi bỏ chiếc áo của mình. Cha hãy nghiêm túc lại đi, làm gì thì nói đó, đừng gian dối trước Chúa nữa

  Trả lờiXóa
 4. Dù Thục có viết mùi mẫn như trên nhưng sự thật vẫn là sự thật. Người dân chắc chắn vẫn còn lưu giữ những hình ảnh video clip quay cảnh giáo dân điên cuồng tấn công lực lượng chức năng bằng gạch đá khiến nhiều người cảnh sát bị thương, nhiều ô tô bị hư hỏng nặng. Nếu Thục cho rằng Công an tấn công, đàn áp giáo dân thì Thục phải có bằng chứng. Phải phân biệt rõ giữa đạo và đời; giữa giáo lý, kinh thánh và những người lợi dụng nó để thực hiện mưu đồ xấu; giữa sinh hoạt tôn giáo thuần túy và lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để chống phá chính quyền… là vấn đề mà mỗi tín đồ, giáo dân cần phải biết để không bị những chức sắc, linh mục như Nguyễn Đình Thục lợi dụng. ó như vậy, họ mới không bị “dắt mũi”, bị những người như linh mục Nguyễn Đình Thục biến thành con rối trong trò chơi chính trị xấu xa, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Phải chăng Nguyễn Đình Thục đang muốn chối bay chối biến mọi sai trái của mình. Phải chăng Thục đang muốn mình từ một tội đồ trở thành một nạn nhân. Phải chăng Thục đang cảm thấy có lỗi với Đức Chúa nên cố tình thanh minh chối tội. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo người dân không nên quá tin vào những thông tin, hình ảnh không được kiểm chứng; không bắt tay hợp tác với những lời kích động, dụ dỗ và không tham gia tụ tập đông người khi chưa rõ mục đích.

  Trả lờiXóa
 6. Con người nào đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc, trước sau gì cũng sẽ sớm bị đào thải khỏi xã hội. Nguyễn Đình Thục cũng không phải là ngoại lệ. Những hành vi kích động xúi giục giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá, gây bạo loạn, mất trật tự an toàn xã hội nên sớm muộn họ cũng nhận ra giá trị thực sự của hoạt động đó. Thế nên thay vì ngụy biện, giả dối thì mong Thục hãy sống thực với bản thân, sống đúng như những người con đất Việt

  Trả lờiXóa
 7. Đúng thật, đúng là Nguyễn Đình Thục vừa ăn cướp vừa la làng. Ăn cướp xong vu cho người khác mà không hề đưa ra được bằng chứng, trong khi mọi bằng chứng đều chống lại Thục. Nếu Thục cho rằng Công an tấn công, đàn áp giáo dân thì Thục phải có bằng chứng. Tại sao Thục lại không đề cập đến chuyện giáo dân tấn công Công an mà chỉ lu loa rằng Công an đánh giáo dân. Dám làm không dám nhận, đã thế còn lươn lẹo tính đổ hết tội lỗi lên cơ quan chức năng thì đủ để hiểu bản chất của Nguyễn Đình Thục là gì rồi. Không hiểu Nguyễn Đình Thục là người đại diện cho chúa hay kẻ đại diện cho quỹ dữ nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Không biết lúc đó có ai quay được clip không nhỉ? Đập thẳng cái clip đó vào mặt thằng cha linh mục ăn tục nói phét này mới được. Không thể hiểu nổi lòng tự trọng của nó để ở đâu mà có thể thốt ra những lời lẽ bẩn thỉu như thế được.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả cũng bởi những con quỷ đội lốt linh mục như Nguyễn Đình Thục nên mới xảy ra những vụ gây rối như thế này. Lợi dụng đức tin của giáo dân để dẫn dụ họ vào những hành vi vi phạm pháp luật. Đến lúc không thành thì lại nước mắt cá sấu kêu oan.

  Trả lờiXóa
 10. Sự việc Quản xứ Song Ngọc Nguyễn Đình Thục lôi kéo, tu tập đám đông lấy danh nghĩa đi kiện đòi quyền lợi cho ngư dân để gây rối trật tự, chống đối lực lượng chức năng ngày 14/2 nhận được sự quan tâm rất lớn của dự luận những ngày qua. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên linh mục này có những hoạt động chống phá như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu như hành vi của một bộ phận giáo dân trên là không thể chấp nhận được, thì hành động đứng sau kích động, chỉ đạo, cổ vũ cho giáo dân thực hiện hành vi đó của linh mục quản xứ Nguyễn Đình Thục lại là hành động của một kẻ côn đồ, một con quỷ dữ đội lốt thầy tu và cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 12. Quan Siêu Cấp04:55 15 tháng 3, 2017

  Nguyễn Đình Thục là một linh mục, tuy nhiên, ông ta chẳng những không làm tròn bổn phận của một người quản lý giáo dân, mà còn không làm tròn bổn phận của một công dân Việt Nam khi liên tục có những hoạt động lôi kéo người dân đi biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Sự kiện linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng niềm tin của giáo dân vào Chúa để lan truyền thông điệp sai trái, giả danh Chúa kích động người dân biểu tình gây rối trật tự công cộng, dùng gạch đá tấn công lực lượng chức năng làm nhiều người bị thương, nhiều phương tiện giao thông bị hư hỏng nặng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước. Thiết nghĩ chính quyền cần phải có những biện pháp cứng rắn để trừng trị những kẻ phản đồ như thế.

  Trả lờiXóa
 15. Sáng sớm ngày 14/2, nghe theo lời Nguyễn Đình Thục khoảng 500 giáo dân tập trung tại Giáo xứ Song Ngọc mang theo cờ trống, băng rôn, loa, máy ảnh… để đi vào tỉnh Hà Tĩnh. Khi đến khu vực xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An, lực lượng cảnh sát giao thông đã tổ chức phân làn các phương tiện tham gia giao thông khác đi vào một làn đường và đoàn giáo dân đi vào một làn đường để tránh ách tắc giao thông. Nhưng thay vì chấp hành, những người này lại càng tỏ ra hung tợn hơn, thậm chí còn dùng gạch đá tấn công lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 16. Những con quỷ dữ khoác áo linh mục này đang lợi dụng vụ việc ô nhiễm môi trường ở miền Trung để xuyên tạc, thổi phồng sự thật, kích động giáo dân biểu tình chống chính quyền, núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường. Người dân cần nâng cao cảnh giác trước những thủ đoạn chống phá đất nước này của đám phản động.

  Trả lờiXóa
 17. Hành động quá khích, cực đoan, gây rối, vi phạm pháp luật vào ngày 14/2 vừa qua không phải lần đầu, linh mục Nguyễn Đình Thục có những hành vi cực đoan như thế này. Năm 2012, khi đang là phó chánh của giáo xứ Quan Lãng (xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn), linh mục Nguyễn Đình Thục chính là người đứng sau vụ việc tổ chức truyền đạo, giam giữ, đánh đập người trái pháp luật xảy ra tại thôn Trung Hương, xã Yên Khê, huyện Con Cuông ngày 01/7/2012.

  Trả lờiXóa
 18. Không biết những người đứng đầu Tòa thánh Vatican sẽ cảm thấy thế nào khi xem bản thời sự này, được chứng kiến những hành động đi ngược lại với những giáo lý, giáo luật của Chúa; đi ngược lại với tinh thần và tôn chỉ hoạt động chung của Tòa thánh Vatican. Chừng đó thôi cũng đã đủ tước bỏ đi vị trí linh mục của tên Nguyễn Đình Thục này rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Hành động xúi giục giáo dân đi biểu tình của Nguyễn Đình Thục là hành vi bất chấp, coi thường luật pháp. Là một vị chủ chăn, vị quản xứ, đáng lẽ ra linh mục Nguyễn Đình Thục phải là người gương mẫu, hướng dẫn cho giáo dân tuân thủ đường lối, chính sách, pháp luật, đằng này ông ta lại chính là người đứng sau để kích động, giật dây, chỉ đạo cho các hành vi quá khích, cực đoan, bạo lực.

  Trả lờiXóa
 20. Qua những vụ việc như giáo sứ Song Ngọc của linh mục Nguyễn Đình Thục thì chúng ta thấy được những điều xấu xa đang tôn tại trong những tổ chức tôn giáo chỉ mang tính chất hình thức chứ nội dung của nó đang bị những con người biến hóa đi phục vụ lợi ích cá nhân. Đó là hành động cần được ngăn chặn ngay.

  Trả lờiXóa
 21. Hành vi của Nguyễn Đình Thục không những không không đúng với chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc tôn giáo, mà còn là một hành vi tiếp tay cho cái xấu, cái ác, kích động, cổ vũ cho bạo lực. Nếu như giáo hội công giáo Việt Nam không có biện pháp xử lý thì đó là bao che cho hành vi phản động này của Thục,

  Trả lờiXóa
 22. Đáng buồn khi chứng kiến đoàn giáo dân không chấp hành và tiếp tục đi hàng 3, hàng 4 lấn sang làn đường của xe ô tô, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông, có nguy cơ làm tắc nghẽn giao thông. Họ không hề biết rằng họ chỉ là công cụ kiếm tiền bẩn thỉu của những tên phản độn vô lại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy chiêu trò kích động giáo dân đi biểu tình bảo vệ moi trường này cũng chẳng phải mới mẻ gì, nhưng cũng đủ cho thấy Thục đang sa dần vào con đường phản động, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc. Thục có liên hệ với lũ phản động thì bảo sao thằng cha THục này nó không kích động giáo dân gây rối chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Năm lần bảy lượt có những hoạt động kích động đám giáo dân chống phá chính quyền, gây mất an ninh trật tự mà hắn ta vẫn chưa muốn dừng lại. Có lẽ những bài học trước chưa đủ đắt giá để cho y có thể nhận thấy đâu là đúng đâu là sai. Mong rằng sau sự việc này chính quyền sẽ trừng trị nghiêm thằng cha này để cho giáo phận Vinh được yên ổn phần nào!

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Đình Thục cùng đồng bọn là các đối tượng quá khích liên tục cập nhật thông tin vụ việc trên các trang mạng xã hội cực đoan nhằm ghi công, ghi điểm với các tổ chức, cá nhân phản động và các thế lực thù địch bên ngoài. Như vậy, âm mưu, ý đồ gây mất ổn định chính trị, chống phá Nhà nước XHCN Việt Nam và cao nhất là âm mưu lật đổ chế độ Cộng sản tại Việt Nam đã rõ.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Đình Thục đúng là một tên tội phạm chính trị nguy hiểm cần phải bị trừng trị thật nghiêm. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước.

  Trả lờiXóa
 27. Rõ ràng là phản động rồi còn gì nữa, chơi với mấy bọn phản động thì bảo sao không bị nhiễm. Chống phá đất nước rồi kiếm được cả đống tiền bủ túi riếng. THục nó còn chưa làm nỏi trác nhiệm của một linh mục, trách nhiệm với tôn giáo mà đã lao đầu vào chính trị. Rồi cũng chẳng khác mấy bọn dân chủ, dân oan rởm là mấy.

  Trả lờiXóa
 28. Một kẻ tự mình xưng là linh mục nhưng chưa làm tròn trách nhiệm với giáo xứ của mình mà suốt ngày chỉ chăm chăm lấn sân sang chính trị, hóng hớt ăn theo để kiếm tiền bỏ túi. Loại này nếu không sớm bị loại bỏ thì sẽ là một nguy hại về sau. Một con chó săn cho lũ phản động hải ngoại

  Trả lờiXóa
 29. Kẻ luồn cúi ngoại bang, chống phá đất nước như Nguyễn Đình Thục thực sự là đáng coi thường. Vậy mà hắn vẫn mặt dày lên trước mọi người mà phát biểu ư? Thực sự là không còn gì để nói nữa. Kích động người dân biểu tình để rồi một mình nuốt trọn tiền tài trợ từ nước ngoài gửi về, không hiểu Thục còn có nhân cách hay không?

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Đình Thục - một kẻ tha hóa biến chất đến vậy. Một kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ, bán nhân cách cho những đồng tiền bẩn thỉu thì đâu có tư cách gì mà lên giảng giải đạo lý cho giáo dân. Kẻ như Thục là một nỗi ô nhục lớn của giáo phận Vinh

  Trả lờiXóa
 31. Đây là chiêu trò quen thuộc của đám rận chủ mỗi khi chúng muốn kích động người dân biểu tình để chúng có thể kiếm được tiền tài trợ từ các quan thầy hải ngoại. Trong sự việc vừa qua cũng vậy, Thục cũng áp dụng triệt để "chân lý" đó và đã nghiễm nhiên nuốt trọn hơn 7 tỷ trong khi giáo dân thì lơ ngơ cứ kêu gào khản cổ mà chả được lợi lộc gì

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Đình Thục với những hành động coi thường pháp luật, gây rối...dần lộ rõ bản chất là một kẻ cực đoan, phản động. Không những thế, hắn còn có mối liên hệ mật thiết với những thành phần cộm cán của giới rận chủ, trở thành tay sai của cái đám phản động ngoại bang trong phong trào phản động trong nước. Một kẻ như vậy thì có khác gì cái đám rận chủ, dân oan rởm đâu

  Trả lờiXóa
 33. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước. Thế này thì chẳng còn gì để nói. Là thành viên, liên kết chặt chẽ với bọn chống phá nhà nước thì cùng hội, cùng thuyền cả thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Chiêu trò mà một số giám mục biến chất này sử dụng để gây bất ổn về an ninh trật tự, kích động người dân biểu tình, gây rối, chống đối chính quyền tuy không mới nhưng giáo dân vẫn bị mắc mưu của chúng. Nguyên nhân bởi bà con giáo dân đã quá cả tin, mất cảnh giác nên không phát hiện được âm mưu, thủ đoạn tinh vi của những kẻ này, dẫn đến bị chúng lợi dụng vào hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa