LINH MỤC JB NGUYỄN ĐÌNH THỤC – THÀNH VIÊN VIỆT TÂN?

Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. một người là thành viên của chúa mà có thể là thành viên một tổ chức như thế thì làm sao có thể biết được điều gì đó tốt đẹp được , do đó chúng ta thấy rằng những con người này chẳng bao giờ tìm được chúa ở trong người đâu mà chỉ là những đồng tiền xui dại mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. nguyễn đình thục đã từng cầu nguyện: “chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho anh em và cho nhau. Cầu nguyện cho chế độ cộng sản mau mất đi” và đã thực hiện cuộc bảo loạn nhỏ, ném trọng thương cả giám đốc công an tỉnh Nghệ An cùng nhiều người khác với chiêu trò đi kiện.

  Trả lờiXóa
 3. ai cũng biết sự cố môi trường formosa là ngoài ý muốn chủ quan của chính quyền và nhà máy, vụ việc đã và đang được giải quyết theo chiều hướng tích cực, người dân được đền bù có thể chưa thỏa mãn bởi những gì đã mất vì sự cố môi trường gây ra.

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta hãy vì sự bình an của đất nước, đã đến lúc, luật pháp phải được thực thi, kỷ cương phép nước mới được tôn trọng, đưa những kẻ chủ mưu, những kẻ cầm đầu dù chúng có là ai, đã vi phạm luật pháp phải bị trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cũng không ngạc nhiên khi nói linh mục Nguyễn Đình Thục là một thành viên của tổ chức Việt tân. Bởi những gì ông này làm trong thời gian qua đã thể hiện rõ điều đó. Bởi nếu chỉ ở cương vị một linh mục thì ông đã lo cho bà con tôn giáo, lo cho cuộc sống của họ, lo cho sự bình yên của họ, chứ không kích động họ đi biểu tình như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Hùng – một đảng viên “trung ương” của tổ chức khủng bố với danh xưng “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng”, gọi tắt là Việt Tân. Nguyễn Văn Hùng có nhiệm vụ nằm tại Đài Bắc, Đài Loan, cầm đầu mạng lưới tổ chức tại khu vực này để tuyển người vào tổ chức chống phá nhà nước Việt Nam, rồi tổ chức huấn luyện đưa về Việt Nam hoạt động. chúng ta hãy vì sự bình an của đất nước, đã đến lúc, luật pháp phải được thực thi, kỷ cương phép nước mới được tôn trọng, đưa những kẻ chủ mưu, những kẻ cầm đầu dù chúng có là ai, đã vi phạm luật pháp phải bị trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 7. nguyễn đình thục, con người này không xứng được đứng trên mảnh đất đầy hào hùng này, càng không xứng được làm linh mục. một người là thành viên của chúa mà có thể là thành viên một tổ chức như thế thì làm sao có thể biết được điều gì đó tốt đẹp được , do đó chúng ta thấy rằng những con người này chẳng bao giờ tìm được chúa ở trong người đâu mà chỉ là những đồng tiền xui dại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đình Thục cũng đại diện các tổ chức trao thỉnh nguyện thư do 38 tổ chức Xã Hội Dân Sự và chính trị Việt Nam gửi đến Chủ Tịch Quốc Hội Đài Loan Su Jia-chyuan, Viện Lập Pháp Trung Hoa Dân Quốc (Đài Bắc, Đài Loan)”… yêu cầu can thiệp

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, mục đích của rất nhiều cuộc xuống đường gần đây do một số chức sắc công giáo cầm đầu người dân đều là muốn gây nên sự hỗn loạn, xung đột nếu có thế giữa người dân và chính quyền, đó là điều mà đám phản động thường làm.

  Trả lờiXóa
 10. Sau một ngày kích động, lôi kéo, tụ tập hàng trăm giáo dân lên đường biểu tình, gây rối Nguyễn Đình Thục – tay sai của những kẻ phản động đã lên giọng mị dân rằng: “Ý của Đức Cha (tức Phaolo Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh) là bà con giáo dân sẽ trở về. Chỉ cử người đại diện đi nộp đơn kiện Formosa.” Kẻ “đội lốt” linh mục này cũng màu mè ngụy tạo khi lớn tiếng với toàn bộ giáo dân “ngài không được hài lòng” nhưng vì đó là “ý Chúa” nên nghe theo. Chúng đã lợi dụng sự "vâng lời chúa" để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Quan Siêu Cấp04:25 20 tháng 2, 2017

  Mặc dù các cơ quan công an, rồi chính quyền đã ra sức vận động khuyên ngăn người dân nên trở về nhà, nhưng dưới sự xúi giục của một bộ phận chức sắc mất nết, những kẻ quá khích này đã không những không trở về mà còn thực hiện hành vi bạo lực đối với các chiến sĩ công an.

  Trả lờiXóa
 12. Công an, chính quyền Nghệ An từ cấp cao nhất đều trực tiếp đến vận động, giải thích giáo dân ra về, nhưng linh mục này dùng loa hô hào giáo dân tiếp tục theo kiện, kể cả đi xe máy, đi bộ. Theo giáo luật Công giáo, lời Cha như ý Chúa, nên tất mọi việc làm của giáo dân ở đây đều theo chỉ đạo của linh mục trên. Và rồi sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Thật tiếc cho những giáo dân mù quáng tin vào lời xúi giục của kẻ xấu để chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Tuy hành động sai trái trên của Nguyễn Đình Thục đã dừng lại nhưng ngày 14/2/2017 đã đi vào lịch sử của những người công giáo Việt Nam như một vết dơ không thể gột sạch. Mong rằng sẽ không còn những chức sắc như vậy xuất hiện nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Hành động của linh mục Nguyễn Đình Thục là không thể chấp nhận được. Đường đường là linh mục, được sự tôn trọng của giáo dân, vậy mà lại lợi dụng sự tôn trọng đó, dẫn dắt họ đến với những việc làm sai trái. Những kẻ như vậy cần phải bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 15. Nấp sau chiêu bài đòi hỏi quyền lợi và công lý cho người dân, Nguyễn Đình Thục từ khi còn là Linh mục quản xứ Đồng Lam (huyện Anh Sơn) và hiện nay là linh mục quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu luôn gây ra những hoạt động cực đoan, trực tiếp xúi dục, kích động giáo dân có những hành vi vi phạm pháp luật, đẩy một số giáo dân vào vòng lao lý. Những giáo dân mù quáng này đã biến thành công cụ kiếm tiền cho chính những kẻ mà họ đã tôn sùng, đã kính trọng.

  Trả lờiXóa
 16. Cần phải xử lý nghiêm minh những kẻ làm trái đạo lý công giáo, vi phạm pháp luật như tên Nguyễn Đình Thục này. Hắn đã lợi dụng chức vụ của mình để tổ chức lôi kéo, kích động giáo dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 17. Không chỉ gây mất an toàn giao thông, đoàn người do Nguyễn Đình Thục cầm đầu, vận động còn gây ra tình trạng lộn xộn, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và khiến không ít người dân bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng này. Thiết nghĩ chính quyền cần phải mạnh tay để xử lý tình trạng này, tránh để nó tái diễn, gây bức xúc trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Bản thân linh mục Nguyễn Đình Thục khi còn là phó chánh của giáo xứ Quan Lãng, Nguyễn Đình Thục chính là kẻ đứng sau vụ việc tổ chức bắt giữ, đánh đập người trái pháp luật xảy ra tại thôn Trung Hương, xã Yên Khê, huyện Con Cuông ngày 01/7/2012 nên đã bị điều đi Giáo xứ Song Ngọc. Rồi khi đến đây, bản chất của một tên lưu manh vẫn không hề mất đi, hắn lại tiếp tục có những hoạt động kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
 19. Thật tiếc cho những giáo dân chỉ vì một phút mù quáng, nghe theo những lời xúi giục của tên chức sắc mất nết Nguyễn Đình Thục mà giờ đây đã rơi vào vòng lao lý. Mong rằng những người khác sẽ lấy đó làm bài học cho mình.

  Trả lờiXóa
 20. Vụ việc giáo dân giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An xuống đường, quyết tâm “đi bộ” hàng trăm km để vào Formosa Hà Tĩnh kiện tụng là minh chứng cho lập luận trên. Chỉ có thằng ngu không thể ngu hơn mới tin vào cái gọi là “đi bộ ôn hòa đòi công lý” của tay Nguyễn Đình Thục. Làm gì có kẻ nào giúp mình mà lại đưa mình vào vòng lao lý như tên Nguyễn Đình Thục này.

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất và hành vi vi phạm pháp luật đã rõ ràng, chính quyền tỉnh Nghệ An cần phải có những biện pháp cụ thể để loại bỏ những thành phần cặn bã này ra khỏi xã hội, để những giáo dân chất phác kia có một cuộc sống yên ổn.

  Trả lờiXóa
 22. Sau khi được điều về làm quản xứ Song Ngọc (xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu), Nguyễn Đình Thục lại tìm mọi cách để biến nơi này từ một xứ đạo vốn yên bình trở thành một nơi không yên ả với bao lần cố tình “gây sóng, nổi gió”. Với những gì đã làm và đã gây ra, linh mục Nguyễn Đình Thục thực chất là một kẻ đang tôn thờ, cổ vũ cho các hành động bạo lực, vi phạm pháp luật, trà đạp lên luật pháp.

  Trả lờiXóa
 23. Những hành động đáng lên án của một tên giả danh linh mục, một tên buôn thần bán thánh làm cái thu lợi bất chính cho mình. Những thứ giả dối của một kẻ nhân danh thiên chúa giáo , nhân dân tôn giáo chân chính, chà đạp lên những người công giáo chân chính. Được quần chúng giáo dân coi là người đại diện của chúa, dẫn dắt giáo dân làm điều tốt điều thiện vậy mà lão này lại có những hành động như vậy. Thiết nghĩ, một xã hội văn minh không thể có những con người coi thường luật pháp, côn đồ và khốn nạn như thế này.

  Trả lờiXóa
 24. Những ngày qua, trên mạng ngập tràn hình ảnh Nguyễn Đình Thục và đám rận thối "Việt Tân" Nguyễn Văn Hùng tại Đài Loan khi sang cầu viện và báo cáo tình hình Việt Nam cho Đài Loan, Trung Quốc. Nhưng lấy lí do hỗ trợ cho nạn nhân lũ lụt ở miền Trung và yểm trợ cho nạn nhân Formosa, tổ chức phản động này đã mở các chiến dịch huy động tiền trong cộng đồng hải ngoại. Số tiền đó vào hết tài khoản của LM Nguyễn Đình Thục. Sự việc sau đó bị cộng đồng bóc mẻ và thất bại thảm hại. Xem ra làm người chức phẩm sắc không thích, thích làm rận chủ cuội

  Trả lờiXóa
 25. Đằng sau những vụ việc này, có thông tin đã chứng thực rằng Linh mục Nguyễn Đình Thục là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Sự việc càng rõ ràng hơn khi mới đây để chuẩn bị cho cuộc biểu tình này Nguyễn Đình Thục đã viết thư gửi các tổ chức tôn giáo, các tổ chức bảo vệ nhân quyền và các cơ quan thông tấn để kêu gọi hiệp thông cầu nguyện cho việc lôi kéo giáo dân Nghệ An vào Hà Tĩnh khởi kiện Formosa. Chúa không bao giờ dạy như vậy cả mà chỉ dạy sống tốt đời đẹp đạo mà thôi hỡi cha

  Trả lờiXóa
 26. Âm mưu gây rối, đi biểu tỉnh chống người thi hành công vụ đã được Nguyễn Đình Thục và Việt Tân chuẩn bị từ trước, việc đi kiện "fomosa" chỉ là chiêu bài lôi kéo, lừa bịp giáo dân. Đến nay, số tiền này là 619,632.34 nghìn USD đang được dần chuyển khoản cho Nguyễn Đình Thục trong âm mưu kích động biểu tình bạo loạn. Còn việc vị linh mục này sử dụng số tiền trên như thế nào chắc chỉ có Chúa mới biết được.

  Trả lờiXóa
 27. Có thể nói, hành động của một bộ phận giáo dân trên là không thể chấp nhận, là hành động vi phạm pháp luật và cần phải lên án. Hãy nhìn xem chẳng lẽ anh em coi đây là điều Chúa trời dậy anh em làm hay sao. Hay là anh em chỉ biết phục tùng vô điều kiện cha Nguyễn Đình Thục mà không quan tâm mục đích thực sự đằng sau sự việc này. chúng ta đang khiến hình ảnh công giáo bị ảnh hưởng xấu trước nhìn nhận của mọi người. Chúng con khổ quá cha ơi

  Trả lờiXóa
 28. Như thông tin trong đoạn video ghi lại về đoàn người do Nguyễn Đình Thục dẫn đầu thì linh mục này đang chỉ đạo một con chiên quay phim, chụp ảnh vụ việc này để gửi cho đài RFA. Tất cả đã quá rõ ràng, mọi hành trình của đoàn người “đi kiện” đều được các đài báo phản động như Việt Tân, Nhật ký yêu nước, RFA… cập nhật một cách thường xuyên. Điều này đặt ra câu hỏi động cơ của việc linh mục Thục xúi giục, tổ chức giáo dân đi kiện và mối liên hệ với các tổ chức, đài báo nói trên, chả lẽ ăn tiền của họ rồi mà lại không có hoạt động gì thì thật sự quá thốn

  Trả lờiXóa
 29. con người lòng lang dạ sói ấy có thể làm được gì cho giáo dân ngoài việc kích động đẩy giáo dân vào phạm pháp chứ , nói gì tới việc đòi quyền lợi cho người dân , ấy thể mà ông ta lại lật lọng vu khống cho nhà nước cho các lực lượng chức năng như thế , chẳng biết đấy là điều gì nữa

  Trả lờiXóa
 30. Tuy không thể khẳng định chắc chắn 100% nhưng cũng có thể đặt ra câu hỏi nghi ngờ lắm chứ. Những việc làm, lời nói của Nguyễn Đình Thục đều toát lên cái vẻ của một kẻ mang sẵn tư tưởng phản động, phá hoại trong đầu

  Trả lờiXóa
 31. Đúng thế, không phải người của Việt Tân thì cũng là đối tượng mà Việt Tân đang nhắm tới để lợi dụng. Cứ cái đà này thì chẳng mấy chốc Nguyễn Đình Thục cũng trở thành con cờ trong tay của lũ khủng bố này mà thôi.

  Trả lờiXóa