NHÂN QUYỀN CÓ PHẢI LÀ TỰ DO CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC???

Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017
Tags: , ,

72 nhận xét:

 1. các thế lực thù địch, các phần tử phản động luôn lợi dụng các vấn đề về nhân quyền, rồi tự do tôn giáo, dân tộc để chống phá chính quyền, chống phá Đảng và Nhà nước ta trên rất nhiều phương diện, và chúng ngày càng gia tăng các hoạt động chống phá, lợi dụng sự phát triển của mạng xã hội để chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu tại sao lại có một số cá nhân, một số tổ chức đòi thả tự do cho mấy kẻ chuyên đi chống phá, phá hoại, xuyên tạc nhà nước vậy. Họ đòi đảm bảo về vấn đề nhân quyền, nhưng họ có hiểu nhân quyền là như thế nào không? Nhân quyền là chấp nhận để những kẻ đó phá hoại nhà nước sao?

  Trả lờiXóa
 3. Nghệ sĩ đường phố05:27 13 tháng 2, 2017

  Các thế lực phản động trong và ngoài nước luôn lợi dụng vấn đề nhân quyền, vấn đề tôn giáo để xuyên tạc, chống phá lại Đảng và Nhà nước ta. Chúng luôn rêu rao rằng nhà nước ta bắt người này, người nọ. Nhưng chúng có hiểu gì đâu. Chẳng qua là do chúng lợi dụng vấn đề đó để kích động, xuyên tạc vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thiên thần xanh05:34 13 tháng 2, 2017

  Nhân quyền là gì? thế nào là đảm bảo vấn đề nhân quyền? Đảm bảo điều gì ở vấn đề nhân quyền là đúng? Các cá nhân, tổ chức kêu gọi về vấn đề nhân quyền có biết không? Các cá nhân không hiểu thì đừng rêu rao bậy bạ. Những tù nhân vi phạm pháp luật thì đừng mong được thả tự do nhé

  Trả lờiXóa
 5. những sai phạm mang tính ngông cuồng đó lại được đám rận chủ cuội ủng hộ và những tổ chức như Phái đoàn Liên hiệp châu Âu ở Việt Nam và ông Đại sứ Bruno Angelet chống lưng. Họ đã bị đám rận chủ che mắt hay cố tình không hiểu lẽ phải; cố tình xem thường pháp luật quốc gia và can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. các phần tử phản động luôn lợi dụng các vấn đề về nhân quyền, rồi tự do tôn giáo, dân tộc để chống phá chính quyền, chống phá Đảng và Nhà nước ta trên rất nhiều phương diện, và chúng ngày càng gia tăng các hoạt động chống phá thông qua sự phát triển của mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 7. “Sự an toàn của những nhà bảo vệ nhân quyền cùng với quyền được thể hiện chính kiến một cách tự do, ôn hòa mà không bị đe dọa hay cản trở cần phải được bảo đảm”.
  Một ông đại sứ mà đưa ra phát biểu vớ vẩn. Ông có hiểu tại sao những kẻ như trần thị nga, nguyễn văn oai ... bị bắt không? Nếu không hiểu thì im lặng tìm thông tin chính thống mà đọc, chứ phát biểu như ông gọi là cố tình không hiểu

  Trả lờiXóa
 8. đúng là như những gì mà chúng ta thấy những quan điểm và văn bản của các tổ chức ở nước ngoài đang nghĩ xấu về sự thật trong đất nước việt nam sự diễn ra này đang là một trong những điều cần phải biết và nó chính là những điều cần thiết và cần phải đấu tranh chứ để cho những con người này vu khống như thế được sao

  Trả lờiXóa
 9. các thế lực thù địch, các phần tử phản động luôn lợi dụng các vấn đề về nhân quyền, rồi tự do tôn giáo, dân tộc để chống phá chính quyền, chống phá Đảng và Nhà nước ta trên rất nhiều phương diện, và chúng ngày càng gia tăng các hoạt động chống phá, lợi dụng sự phát triển của mạng xã hội để chống phá đất nước ta. Rồi có ngày chúng sẽ phải hối hận về những việc chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn đại sứ này chỉ muốn Việt Nam bị rối loạn, có cơ hội để lật đổ chế độ ở nước ta. Cổ vũ cho bọn Nga phủ lý chống phá gây rối cũng nằm trong âm mưu của chúng. Nước ta còn cái lũ dân chủ cuội thì vãn luôn tiềm ẩn nguy cơ có những vụ biểu tình gây rối xảy ra.

  Trả lờiXóa
 11. Thúc đẩy nhân quyền hay thúc đẩy chống chính quyền dưới vỏ bọc nhân quyền. CHán ngấy mấy chiêu trò của bọn dân chủ cuội, rồi mấy thằng nghị sỹ luôn bêu rếu, nói xấu Việt nam không có nhân quyền. VN còn phải bảo vệ thể chế của họ, bảo vệ cách mạng. Lũ thù địch muốn lật đổ thì lúc nào cũng vu khống cho Việt Nam những điều sai sự thật, để nhảy vào can thiệp chính trị.

  Trả lờiXóa
 12. Dưới những chiêu bài "dân chủ, nhân quyền”, một số người tự xưng mình là những người có
  "sứ mệnh" ­ những người “trung thành” với Đảng, đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” Việt Nam. Vậy
  thực chất quan điểm chính trị của họ là gì? Họ thường xuyên đăng tải những thông tin sai trái, thù địch,
  bịa đặt, lợi dụng vấn đề "dân chủ, nhân quyền" nhằm nói xấu chế độ, chống phá nền tảng tư tưởng,
  Cương lĩnh, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Trong thời gian gần đây, các thế lực thù địch đã và đang tăng cường chống phá cách mạng nước ta bằng nhiều thủ đoạn tinh vi và quyết liệt. Cùng với các hoạt động phá hoại vào nền tảng tư tưởng, Cương lĩnh của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước Việt Nam, trên các phương diện khác, chúng đặc biệt chú trọng lợi dụng các trang mạng xã hội để tiến công ta.

  Trả lờiXóa
 14. Sau thành công của những cuộc xung đột chính trị mang đậm tính chất “dân chủ, nhân quyền” lật đổ chế độ chính trị của một số quốc gia Đông Âu và Trung Đông bằng các cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng hoa”, các rận chủ đang hả hê bê nguyên “bài” này vào áp dụng ở Việt Nam nhằm xóa bỏ Đảng Cộng sản, chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam thông qua chiến lược “diễn biến hòa bình”.

  Trả lờiXóa
 15. Từ ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930) đến khi Đảng lãnh đạo toàn dân tộc đứng lên giành chính quyền từ tay thực dân, phong kiến, lập nên nước Việt Nam dân chủ cộng hoà và lãnh đạo sự nghiệp cách mạng, Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm tới vấn đề nhân quyền, coi vấn đề chủ quyền (quyền quốc gia) và nhân quyền (quyền con người) là cốt lõi để thực hiện mục tiêu xây dựng chế độ xã hội mới. Trong đó, quyền lợi của nhân luôn luôn được đặt lên vị trí số một, những điều mà đám rận chủ đang suy diễn về vấn đề nhân quyền ở nước ta là không hề có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 16. Âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam đến nay đã có nhiều thay đổi, đã chuyển sang kết hợp thực hiện “diễn biến hòa bình" về tư tưởng, lý luận với “diễn biến hòa bình" trên tất cả các lĩnh vực, với tiến công về chính trị, công kích trực tiếp, trực diện vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Trong Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà (1945), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã công khai thừa nhận giá trị trong Tuyên ngôn Độc lập của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (1776): “Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hoá cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”. Các thế hệ lãnh đạo tiếp theo của Đảng vẫn đã và đang cố gắng thực hiện giá trị quý báu ấy.

  Trả lờiXóa
 18. Chiến lược "diễn biến hòa bình" là chiến lược mà các thế lực thù địch, cơ hội chính trị đã dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, đúc kết nên hòng làm cho tình hình chính trị ở Việt Nam trở nên bất ổn. Hậu quả của việc mất ổn định chính trị không chỉ là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế đất nước mà người gánh chịu hậu quả nặng nề nhất chính là nhân dân, những người lao động trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. Dưới chiêu bài "dân chủ, nhân quyền”, họ tự xưng mình là những người có "sứ mệnh" đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Vậy thực chất quan điểm chính trị của họ là gì? Họ thường xuyên đăng tải những thông tin sai trái, thù địch, bịa đặt những vấn đề "dân chủ, nhân quyền" nhằm nói xấu chế độ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Phương thức tiến hành của các thế lực thù địch, phản động thường lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để rồi tiến hành tập trung thực hiện các đòn chiến tranh tâm lý, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, luật pháp của Nhà nước; lợi dụng những hạn chế, yếu kém trong quản lý xã hội và những vấn đề bức xúc trong đời sống nhân dân để lôi kéo, kích động gây ra sự bất ổn ở cơ sở. Chúng tác động vào nhận thức, tư tưởng, tình cảm của một bộ phận nhân dân, với nhiều chiêu bài như “hỗ trợ kinh phí để thực hiện việc khiếu kiện”; “hỗ trợ nhân đạo kèm theo những điều kiện bắt buộc như tham gia hội, nhóm tham gia tọa đàm, hội thảo”, “kích động những người bất mãn với chế độ bôi nhọ cán bộ, công kích cấp ủy, chính quyền địa phương”...

  Trả lờiXóa
 21. Trong thế giới hiện đại, dân chủ, nhân quyền được xem là giá trị chung của nhân loại. Các dân tộc không phân biệt chế độ chính trị, trình độ phát triển và bản sắc văn hóa đều có đóng góp nhất định vào giá trị chung đó. Về mặt lý luận cũng như thực tiễn đời sống chính trị quốc tế cho thấy, không có mô hình "chuẩn" về dân chủ, nhân quyền, mà chỉ có những mô hình cụ thể dựa trên những giá trị phổ quát được ghi nhận trong các văn kiện quốc tế về quyền con người. Từ khi khai sinh, Đảng ta luôn luôn cố gắng để làm sao đảm bảo cho đồng bào ta có thể được hưởng đầy đủ quyền lợi của một công dân hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 22. Đám phản động thường lợi dụng sự bức xúc trong đời sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên gây ra sự bất ổn về chính trị, sự hoài nghi về vị trí, vai trò, khả năng lãnh đạo xã hội của Đảng, từng bước hạ thấp, làm mất lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, phủ nhận lịch sử, tiến đến xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đối với nhà nước và xã hội, từ đó làm thay đổi chế độ chính trị, nhằm tạo ra cơ hội chính trị và lợi ích cho chính bản thân họ mà không hề mang lại lợi ích gì dù là nhỏ nhất cho tuyệt đại bộ phận các tầng lớp nhân dân trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 23. Quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về nhân quyền là văn minh, tiến bộ được quy định trong Hiến pháp, pháp luật, được thể hiện qua chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và được thực hiện thống nhất trong xã hội, đã được Đảng, Nhà nước ta thực hiện ngay từ khi khai sinh.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng kết hợp xuyên tạc lịch sử, lên án, phủ định sự nghiệp cách mạng và các cuộc kháng chiến chống xâm lược đầy hy sinh gian khổ của nhân dân ta, với việc phủ định những giá trị hiện tại, những thành tựu của sự nghiệp đổi mới, với việc làm lệch hướng tương lai phát triển của dân tộc. Những kẻ đó cần phải được trừng trị thích đáng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Chúng xác định, chỉ có thông qua con đường “dân chủ”, “nhân quyền” thì mới có thể làm suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng; mới phá bỏ được nền dân chủ xã hội chủ nghĩa mà nhân dân ta đã và đang xây dựng. Đây là ý đồ cực kỳ hiểm độc mà chúng đang rắp tâm thực hiện, để làm sụp đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Chúng cho rằng, một khi các học thuyết, các giá trị của hệ tư tưởng tư sản về dân chủ, cũng như các chuẩn mực về đạo đức, lối sống của giai cấp tư sản được lan truyền và có mặt hợp pháp trong đời sống xã hội Việt Nam, thì đây sẽ là điều kiện tốt để làm thay đổi nền dân chủ xã hội chủ nghĩa ở nước ta bằng nền dân chủ tư sản.

  Trả lờiXóa
 26. Quan Siêu Cấp15:26 14 tháng 2, 2017

  Nhân quyền là giá trị chung của nhân loại; Đảng, Nhà nước tôn trọng và bảo vệ những giá trị cao quý được nhân loại thừa nhận về quyền con người. Việt Nam tham gia và cam kết thực hiện đầy đủ các công ước quốc tế về quyền con người cả nghĩa vụ và trách nhiệm. Bảo đảm không tách rời việc thực hiện quyền con người trên phạm vi đất nước bằng hệ thống pháp luật với việc bảo đảm những giá trị về quyền con người đã được pháp luật quốc tế quy định.

  Trả lờiXóa
 27. Về bản chất, những người đi theo quan điểm này đang muốn phủ lên các quốc gia, các dân tộc trên thế giới cái được gọi là “dân chủ phương Tây”, buộc mọi người phải thừa nhận rằng chỉ có văn hóa dân chủ, nhân quyền phương Tây mới là hình mẫu lý tưởng và chuẩn mực nhất. Sự giáo điều về lý luận ấy đã và đang hợp lý hóa các hành vi bạo lực “đánh trước”, “đánh phủ đầu” nhằm “chống khủng bố” để bảo vệ các giá trị dân chủ, nhân quyền phương Tây, trong đó bao gồm có cả chiến lược diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 28. Tương tự như quan hệ giữa "cái chung", "cái phổ biến" với "cái đặc thù", "cái đơn nhất" trong triết học, những giá trị phổ quát về dân chủ, nhân quyền chỉ có thể thông qua các mô hình chính trị - xã hội cụ thể để biểu hiện. Nói một cách đơn giản là, dân chủ, nhân quyền có nhiều mô hình, tùy thuộc vào điều kiện lịch sử, truyền thống và văn hóa của mỗi quốc gia, dân tộc. Làm sao có thể quy chụp quốc gia này với quốc gia khác, nhất là khi hai quốc gia không cùng một chế độ.

  Trả lờiXóa
 29. Thực chất, chiêu bài dân chủ, nhân quyền cũng chỉ là để phục vụ cho chiến lược diễn biến hòa bình mà các thế lực thù địch và bọn cơ hội chính trị đã và đang áp dụng nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiến tới đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 30. Nhân quyền thể hiện bản chất chính trị - xã hội của con người, của chế độ xã hội. Một xã hội chỉ tốt đẹp khi nhân quyền được tôn trọng và được thực hiện công bằng trong xã hội dưới sự bảo trợ của pháp luật; và ngược lại không thể có một chế độ xã hội tốt đẹp khi nhân quyền bị chà đạp, không được pháp luật bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 31. Hành động chống phá của chúng ít nhiều gây ra sự phân tâm trong cán bộ, đảng viên và nhân dân ta, làm cho một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt đồng bào các dân tộc thiểu số, trong các tôn giáo vì thiếu thông tin và hiểu biết, đã suy giảm lòng tin đối với sự lãnh đạo của Đảng; đối với nền dân chủ xã hội chủ nghĩa, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của nước ta.

  Trả lờiXóa
 32. Đã nhiều năm nay, Chính phủ Mỹ và Nghị viện Liên minh châu Âu cùng một số tổ chức quốc tế đã ban hành nhiều đạo luật, nghị quyết, báo cáo về nhân quyền trên thế giới trong đó có đánh giá nhân quyền ở Việt Nam. Phần lớn nội dung các đạo luật, nghị quyết được ban hành là trái với pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam. Vậy mà đám rận vẫn còn rêu rao ca tụng cho nhân quyền tại Mỹ.

  Trả lờiXóa
 33. Đảng và Nhà nước ta đặc biệt coi trọng công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, coi đó là nhiệm vụ then chốt trong công tác bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam về dân chủ, nhân quyền trên các lĩnh vực chính trị - xã hội. Đấu tranh vạch trần các quan điểm tư tưởng sai trái thù địch, bịa đặt, bóp méo sự thật cũng chính là sự khẳng định lập trường nhất quán, trước sau như một của Đảng và Nhà nước ta, từ đó củng cố nhận thức chính trị, giữ vững thế trận lòng dân.

  Trả lờiXóa
 34. Các thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, quân sự, quốc phòng, an ninh, đối ngoại. Chúng lợi dụng và không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để dùng chiêu bài nhân quyền, sử dụng nhân quyền như một mục tiêu xuyên suốt để chống phá cách mạng Việt Nam, phá hoại cuộc sống hoà bình, ổn định của nhân dân ta. Mục tiêu, thủ đoạn của chúng là thổi phồng, bóp méo các sự kiện, xuyên tạc sự thật về nhân quyền để kích động dân chúng chống Đảng, chống Nhà nước và đặc biệt nguy hiểm là chống lại lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 35. Sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo đảm ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tự do tín ngưỡng... đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Đám phản động cho dù có vu khống thì cũng vô ích thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Đất nước ta còn nghèo, nhiều vấn đề về kinh tế, xã hội chưa được giải quyết triệt để, đời sống của một bộ phận quần chúng nhân dân còn khó khăn… nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Công sản Việt Nam, đất nước ta đã cùng nhau vượt qua hai cuộc chiến tranh thần thánh để giành độc lập cho dân tộc, cho đất nước. Sau gần 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, vị thế của đất nước ngày càng được nâng cao, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Chỉ cần nhân dân một lòng, tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng thì chẳng có thế lực nào có thể đánh đổ được sợi dây liên kết vững chắc này.

  Trả lờiXóa
 37. Nhân quyền là mỗi công dân được đảm bảo những quyền tối thiểu của con người, quyền được sống, được bảo vệ, được tự do ngôn luận... chứ không phải "là sự tự do chống phá Nhà nước". Vậy mà lâu nay, một số vị chính khách nước ngoài, một số tổ chức về nhân quyền, tự do của con người vẫn lầm tưởng nhân quyền là quyền được tự cho chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 38. Việc bắt giữ Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật, đã có bằng chứng và chứng cứ rõ ràng, việc bắt giữ Trần Thị Nga quả là một mất mát lớn đối với fan rân chủ của Việt Nam, không biết các vị đấy nghĩ gì, nếu muốn không giống như Trần Thị Nga thì đừng làm gì có tội và sai quy định pháp luật. Bọn "dâm chủ" này trong nước thì chống chính quyền, gây bất ổn trong nhân dân. Xin hỏi ông Đại sứ Bruno Angelet có tư cách gì để can dự vào việc xử lý những kẻ phạm tội ở nước Việt Nam vậy?

  Trả lờiXóa
 39. Sự tiếp sức, can thiệp của các nhân viên Đại sứ quán, Nghị sỹ, dân biểu, phóng viên một số nước thiếu thiện chí với Việt Nam là một sự trắng trợn, coi thường luật pháp Việt Nam, đặc biệt không tôn trọng đất nước sở tại. Đồng thời, họ đã không tôn trọng nguyên tắc tại khoản 7 điều 2 Hiến chương của tổ chức Liên hợp quốc: “Không can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác”. Xin nhắc cho các ngài biết

  Trả lờiXóa
 40. Khi công tác tại Việt Nam, họ được hưởng các quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo những điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết, gia nhập và theo các quy định của pháp luật Việt Nam. Đồng thời, Nhà nước và nhân dân Việt Nam cũng chào đón và đặt hy vọng họ sẽ là cầu nối để phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong quan hệ ngoại giao giữa hai bên. Những hoạt động trên của một số nhà ngoại giao phương Tây khiến người ta đặt ra nghi vấn về mục đích thực sự của họ là gì. Bởi lẽ, Trần Thị Nga là người có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, việc bắt, khởi tố, truy tố đối với Nga được thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chả lẽ ngài đại sứ lại ấu trí và thiểm cận đến thế, đếch muốn nói là ngu

  Trả lờiXóa
 41. Việc Trần Thị Nga bị khởi tố bị can, tạm giam về hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" là điều hoàn toàn bình thường, đúng đắn. Vậy cớ sao các vị dân biểu của Mỹ hay úc, các tổ chức nhân danh “dân chủ”, “nhân quyền” lại muốn can thiệp vào việc bắt giữ Trần Thị Nga . Xin nhắc các vị phải phân biệt được hoạt động vì dân chủ nhân quyền nó khác xa về mặt bản chất với hoạt động chống nhà nước. Ở quốc gia các vị cũng thế thôi, tốt nhất là đừng xía mũi vào việc của người khác sẽ được đánh giá cao đấy

  Trả lờiXóa
 42. Mình cũng chả thích nói đâu nhưng mà cái ông Đại sứ Bruno Angelet này có vẻ như không hoặc cố tình không biết nguyên tắc trong quan hệ quốc tế đâu mà muốn can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ Việt Nam. Chả lẽ ông muốn công khai ủng hộ 1 người vi phạm pháp luật của Việt Nam, luật pháp nước nào cũng vậy mà thôi, ông nên hiểu điều đó. Với những việc làm như vậy có thể nói Bruno Angelet cũng chỉ là loại cá mè 1 lứa với đám rận chủ Việt mà thôi . Nhàm vl

  Trả lờiXóa
 43. Thủ đoạn quen thuộc và thường được sử dụng phổ biến để đánh bóng, vu khống, ấy là mượn miệng của vài nghị sĩ, dân biểu cực đoan, lấy danh vài tổ chức nước ngoài trí trá liên quan đến dân chủ nhân quyền. Các nhà ngoại giao khi tiếp cận về vụ việc như trường hợp của Trần Thị Nga cần đứng trên góc độ, khuôn khổ pháp luật Việt Nam. Hoàn toàn vô lý để áp đặt các tiêu chí về “dân chủ, nhân quyền” của phương Tây đối với Việt Nam để rồi cho rằng Nhà nước Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền. Pháp luật đối với bất kỳ quốc gia nào cũng cần phải được tôn trọng và thực hiện bởi pháp luật là ý chí nhân dân. Bất kỳ hành vi nào đi ngược lại lợi ích của Nhà nước và xã hội, xâm phạm lợi ích của cá nhân, tổ chức trong xã hội đều phải được xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 44. Cứ mỗi lần chúng ta xử những thằng phản bội tổ quốc, bọn nước ngoài lại lấy cơ dân chủ nhân quyền can thiệp vào nội bộ ta, và kích động nhân dân để gây sức ép, đây là chiêu bài muôn thủa của bọn dận chủ. Việt Nam là một nước có chủ quyền, không phải thích đến là đến, thích làm gì là làm đâu. Luôn mồm nói phải tôn trọng luật này luật nọ trong khi bản thân không tôn trọng đất nước sở tại. Tội trạng Trần thị Nga phò đã rành rành ra đó rồi. Nếu không tôn trọng người khác thì đừng mong sẽ có người khác tôn trọng lại ông Bruno Angelet ạ. Hiểu không ak???????

  Trả lờiXóa
 45. Đất nước Việt Nam luôn đề cao nhân quyền, dân chủ , tự do, nhưng sẽ kiên quyết xử lý nghiêm những đối tượng lợi dụng để tuyên truyền chống Nhà Nước Việt Nam, các ông EU nên nhận thức đúng điều này không nên can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 46. Tự do nhân quyền không phải là muốn làm gì thì làm, kể cả như ở cái xứ mà bọn rận chủ cho là "thiên đường tự do" như Mỹ cũng thế cả mà thôi. Cứ thử động đến quyền lợi chung của nhà nước, của xã hội mà xem có ăn đạn ngay không.

  Trả lờiXóa
 47. Lẽ nào ông Đại sứ đó hết việc để làm hay sao? Tại sao một người phụ nữ như Trần Thị Nga vi phạm pháp luật quốc gia, thường xuyên tiến hành những hoạt động chống phá đất nước lại được tổ chức quốc tế quan tâm và bênh vực như vậy? Nếu cứ phạm pháp lại được bệnh vực thì còn đâu là tính nghiêm minh của pháp luật, là chủ quyền quốc gia nữa.

  Trả lờiXóa
 48. Cá mè một lứa thì chả bênh vực cho nhau. Câu trả lời đơn giản nhất được hiểu là mục đích chung nhất của Trần Thị Nga và những tổ chức như Phái đoàn Liên hiệp Châu Âu ở Việt Nam là như vậy đó; là ngày càng có nhiều kẻ như Trần Thị Nga hơn nữa để phá tan đất nước này không cho nó phát triển. Suy cho cùng cũng chỉ là một bè lũ phản động, dù là phản động quốc tế hay là phản động Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 49. “Nhân quyền” theo ý ông được hiểu là sự tự do chống phá Nhà nước chăng? Không thể có cái nhân quyền nào đứng trên pháp luật, dẫm đạp lên kỷ cương, phép nước được. Một Trần Thị Nga hay 10 TTN mà phá hoại đất nước cũng cũng đều bị bắt, xử lý hết thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Những kẻ như ông này đúng là mặt dày, não tôm. Sao ông ta không đặt trường hợp ngược lại, có nước khác lên tiếng phê phán, bênh vực cho một kẻ vi phạm pháp luật ở nước ông ta thì sao nhỉ. Lẽ nào cái danh hoạt động dân chủ lại có thể là kim bài miễn tội cho bọn vô pháp như Trần Thị Nga thoải mái lộng hành hay sao?.

  Trả lờiXóa
 51. Họ đòi đảm bảo về vấn đề nhân quyền, nhưng họ có hiểu nhân quyền là như thế nào không?

  Trả lờiXóa
 52. Trong đó, quyền lợi của nhân luôn luôn được đặt lên vị trí số một, những điều mà đám rận chủ đang suy diễn về vấn đề nhân quyền ở nước ta là không hề có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 53. Chỉ có thông qua con đường “dân chủ”, “nhân quyền” thì mới có thể làm suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng; mới phá bỏ được nền dân chủ xã hội chủ nghĩa mà nhân dân ta đã và đang xây dựng. Đây là ý đồ cực kỳ hiểm độc mà chúng đang rắp tâm thực hiện

  Trả lờiXóa
 54. Hoàn toàn vô lý để áp đặt các tiêu chí về “dân chủ, nhân quyền” của phương Tây đối với Việt Nam để rồi cho rằng Nhà nước Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 55. Nói một cách đơn giản là, dân chủ, nhân quyền có nhiều mô hình, tùy thuộc vào điều kiện lịch sử, truyền thống và văn hóa của mỗi quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 56. Những hoạt động trên của một số nhà ngoại giao phương Tây khiến người ta đặt ra nghi vấn về mục đích thực sự của họ là gì.

  Trả lờiXóa
 57. Việt Nam là một nước có chủ quyền, không phải thích đến là đến, thích làm gì là làm đâu. Luôn mồm nói phải tôn trọng luật này luật nọ trong khi bản thân không tôn trọng đất nước sở tại.

  Trả lờiXóa
 58. Lẽ nào cái danh hoạt động dân chủ lại có thể là kim bài miễn tội cho bọn vô pháp như Trần Thị Nga thoải mái lộng hành hay sao?.

  Trả lờiXóa
 59. Làm sao có thể quy chụp quốc gia này với quốc gia khác, nhất là khi hai quốc gia không cùng một chế độ.

  Trả lờiXóa
 60. Phần lớn nội dung các đạo luật, nghị quyết được ban hành là trái với pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 61. Vậy mà lâu nay, một số vị chính khách nước ngoài, một số tổ chức về nhân quyền, tự do của con người vẫn lầm tưởng nhân quyền là quyền được tự cho chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 62. Câu trả lời đơn giản nhất được hiểu là mục đích chung nhất của Trần Thị Nga và những tổ chức như Phái đoàn Liên hiệp Châu Âu ở Việt Nam là như vậy đó!

  Trả lờiXóa
 63. Tại sao một người phụ nữ như Trần Thị Nga vi phạm pháp luật quốc gia, thường xuyên tiến hành những hoạt động chống phá đất nước lại được tổ chức quốc tế quan tâm và bênh vực như vậy?

  Trả lờiXóa
 64. Nếu cứ phạm pháp lại được bệnh vực thì còn đâu là tính nghiêm minh của pháp luật, là chủ quyền quốc gia nữa.

  Trả lờiXóa
 65. Hành động chống phá của chúng ít nhiều gây ra sự phân tâm trong cán bộ, đảng viên và nhân dân ta, làm cho một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt đồng bào các dân tộc thiểu số, trong các tôn giáo vì thiếu thông tin và hiểu biết, đã suy giảm lòng tin đối với sự lãnh đạo của Đảng; đối với nền dân chủ xã hội chủ nghĩa, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của nước ta. Cần thực sự mạnh tay

  Trả lờiXóa
 66. Với những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới và khu vực hiện nay, chiêu trò “dân chủ”, “nhân quyền” đã và đang được các thế lực thù địch lợi dụng triệt để nhằm chống phá Đảng, Nhà nước ta. Trước âm mưu thâm độc của kẻ thù, chúng ta vẫn luôn luôn cảnh giác và có biện pháp đấu tranh hiệu quả, rồi chúng sẽ thất bại

  Trả lờiXóa
 67. Đảng và Nhà nước ta cần đặc biệt coi trọng công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, coi đó là nhiệm vụ then chốt trong công tác bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam về dân chủ, nhân quyền trên các lĩnh vực chính trị - xã hội. Đấu tranh vạch trần các quan điểm tư tưởng sai trái thù địch, bịa đặt, bóp méo sự thật cũng chính là sự khẳng định lập trường nhất quán, trước sau như một của Đảng và Nhà nước ta, từ đó củng cố nhận thức chính trị, giữ vững thế trận lòng dân.

  Trả lờiXóa
 68. Dân chủ, nhân quyền vẫn sẽ là chiêu bài quen thuộc mà các thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện được âm mưu thâm độc của mình. Nhưng chúng cần thấy rõ bản chất chế độ ta tốt đẹp, độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội là mục tiêu của cách mạng nước ta; mục tiêu ấy phù hợp với xu thế phát triển của thời đại và nguyện vọng chính đáng của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 69. ­ Dưới những chiêu bài "dân chủ, nhân quyền”, một số người tự xưng mình là những người có"sứ mệnh" ­ những người “trung thành” với Đảng, đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” Việt Nam. Vậy thực chất quan điểm chính trị của họ là gì? Họ thường xuyên đăng tải những thông tin sai trái, thù địch,bịa đặt, lợi dụng vấn đề "dân chủ, nhân quyền" nhằm nói xấu chế độ, chống phá nền tảng tư tưởng, Cương lĩnh, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 70. Trong thời gian gần đây, các thế lực thù địch đã và đang tăng cường chống phá cách mạng nước ta bằng nhiều thủ đoạn tinh vi và quyết liệt. Cùng với các hoạt động phá hoại vào nền tảng tư tưởng, Cương lĩnh của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước Việt Nam, trên các phương diện khác, chúng đặc biệt chú trọng lợi dụng các trang mạng xã hội để tiến công ta. Đây là vấn đề mà chúng ta cần đặc biệt chú ý trong giai đoạn hiện nay

  Trả lờiXóa
 71. Trong thế giới hiện đại, dân chủ, nhân quyền được xem là giá trị chung của nhân loại. Các dân tộc không phân biệt chế độ chính trị, trình độ phát triển và bản sắc văn hóa đều có đóng góp nhất định vào giá trị chung đó. Về mặt lý luận cũng như thực tiễn đời sống chính trị quốc tế cho thấy, không có mô hình "chuẩn" về dân chủ, nhân quyền, mà chỉ có những mô hình cụ thể dựa trên những giá trị phổ quát được ghi nhận trong các văn kiện quốc tế về quyền con người. Khong nước nào dám vỗ ngực mình đảm bảo nhân quyền được tuyệt đối cả, chỉ có những kẻ lợi dụng nhân quyền mới rêu rao như vậy

  Trả lờiXóa
 72. Sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo đảm ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tự do tín ngưỡng... đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Sao không kẻ nào nhìn thấy

  Trả lờiXóa