NHỮNG CHUYẾN "VI HÀNH GIÀU GIÁ TRỊ

Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Ngày 28/1 tức mùng 1 Tết Đinh Dậu, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã đi xe buýt, sau đó đi bộ, thắp hương tại các di tích lịch sử, chúc Tết người dân, bế và mừng tuổi một vài em nhỏ ở vườn hoa Lý Thái Tổ.
  Một sự thân thiện giữa người lãnh đạo cấp cao của nhà nước với người dân mà không phải nước nào cũng có.

  Trả lờiXóa
 2. Không chỉ là đi vi hành như vậy, mà các lãnh đạo cấp cao của nhà nước ta đã đi thị sát đến từng chợ, từng vùng đất, từng bữa ăn của người dân. Để hiểu và cảm nhận được nỗi vất vả của người lao động. Đồng thời đưa ra những chính sách hợp lòng dân, giúp nhân dân phát triển kinh tế. Đây là một điều mà chưa thấy ở các quốc gia trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 3. Công tử chuột bạch05:32 4 tháng 2, 2017

  Hy vọng rằng sau những chuyến đi thị sát thực tế đó các nhà lãnh đạo cấp cao của nước ta hiểu được cuộc sống lao động vất vả của người dân. Và sẽ có những chính sách, những việc làm hỗ trợ người nông dân, người lao động để giảm bớt gánh nặng của họ.

  Trả lờiXóa
 4. có những kẻ mà quan chức đi thực tế, có thấy vài ông phóng viên ở đó lại bải rằng giả tạo, làm màu. có lẽ do việt nam quá yên bình và ổn định nên chúng không thấy được cái giá của những hoạt động kia.

  Trả lờiXóa
 5. Một phóng viên ném liên tiếp 2 chiếc giày về phía Tổng thống Bush con khi ông Bush đang phát biểu với báo giới sau cuộc gặp với Thủ tướng Iraq Nouri al-Maliki tại Iraq hồi tháng 12/2008. Một khán giả đã ném giày vào cựu thủ tướng Australia, ông John Howard, trong chương trình truyền hình trực tiếp vào tháng 10/2010. Khi đó ông Howard trả lời các câu hỏi về cuộc chiến Iraq.Cựu tổng thống Iran, ông Mahmoud Ahmadinejad, cũng từng bị tấn công bằng giày trong chuyến thăm lịch sử tới Ai Cập hồi tháng 6/2013... Có thể nói đó là những hình ảnh làm cho người khác cảm thấy vừa khôi hài, vừa thấy đáng thương cho các vị lãnh đạo của các quốc gia tưởng như là rất tuyệt đó.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ trong mơ họ cũng không dám nghĩ đến việc đi xe bus công cộng hay đi bộ quanh hồ để chúc tết nhân dân như ở Việt Nam bởi nếu không dứng sau hàng rào dày đặc vệ sĩ và kính chống đạn, họ sẽ không thể diễn được một màn thân thiện vui cười. Đã bao đời Tổng thống Mỹ phải làm tổng thống như vậy thì ông Trump cũng khó mà thoát khỏi cái tròng cổ chớ trêu đó nên từng hành dài xe tài xếp thành bức tường bảo vệ nơi ông ở cũng không có gì là quá lạ.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn những hình ảnh đối lập nhau như vậy mới thấy rằng, dù nước ta chưa giàu, dân ta còn khổ, nhưng cuộc sống yên bình như vậy, vui vẻ như vậy thì những nước dù giàu nhất thế giới cũng không thể dùng tiền bạc của mình mà mua được. bằng lòng và hành phúc với những gì mình có và cố gắng làm giàu cho nước nhà há chẳng hơn trăm lần ngồi so sánh ai giàu hơn ai hay sao?

  Trả lờiXóa
 8. Quả thực, những hình ảnh tiếp xúc giản dị, gần gũi, thân thiện với nhân dân trong những ngày lễ trọng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một minh chứng ấn tượng về sự yên bình, ổn định về chính trị – xã hội đến mức “hoàn hảo” của đất nước Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế. Bởi lẽ, khó một quốc gia nào mà người dân và kể cả các lãnh tụ lại luôn được sống và hưởng thụ đến mức tối đa sự hoà bình, ổn định, an toàn và bình yên như ở đất nước Việt Nam tươi đẹp. Cho nên, thế mới thấy đáng thương cho những kẻ cứ mãi đau khổ nuôi ảo vọng về một cuộc sống giàu sang nơi trời tây đất khách mà không thể cảm nhận được niềm hạnh phúc vốn rất sẵn xung quanh mà hàng chục triệu người vẫn ngày ngày được sống.

  Trả lờiXóa
 9. Đầu năm mới lãnh đạo Đảng Nhà Nước ta đã có những chuyến vi hành thăm quan cuộc sống của nhân dân và chúc tết , việc làm này rất ý nghĩa làm cho tình cảm giữa dân và cán bộ được nâng lên. người dân thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 10. Sở cái xứ sở mà bọn rận chủ cho là mất tự do thì các nhà lãnh đạo sướng thế đấy, có thể gần dân bất cứ lúc nào. Chứ còn ở đất nước tự do mà bọn chúng luôn mồm ca ngợi ấy thì đi đâu cũng phải có bảo vệ trang bị vũ khí tới tận răng, vớ vẩn là chết chứ chẳng chơi.

  Trả lờiXóa