TIẾP GÓT RFA, BBC VẼ CHUYỆN SONG NGỌC

Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017
Tags: , ,

58 nhận xét:

 1. BBC là một tập đoàn truyền thông lớn, trong đó có trang tin tức bằng tiếng Việt. Chắc hẳn các thành phần trong xã hội đều biết đến BBC tiếng Việt với nội dung khá đa dạng về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu Việt nam có phải là một thị trường tiềm năng của BBC hay không, nhưng để ý có thể thấy BBC đã đầu tư rất nhiều tiền cho bản tin tiếng Việt, từ hệ thống đội ngũ cộng tác viên ở trong nước, ban biên tập ở nước ngoài, hay là đội ngũ trí thức nổi tiếng được BBC trả tiền kha hậu hĩnh.

  Trả lờiXóa
 3. Để tạo sự khách quan trong cách đưa tin BBC đều đưa ra một luận điểm quen thuộc, được lặp đi lặp lại như những phát súng liên thanh nhằm đánh lừa dư luận: “Bài viết thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả…”.

  Trả lờiXóa
 4. Thật nực cười với những chiêu trò theo kiểu trẻ con của BBC tiếng Việt. Đọc bài: VN 'nhạy bén hơn' khi đàn áp bất đồng, BBC lại thể hiện bộ mặt cũ kỹ của công nghệ xuyên tạc tình hình chính trị tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Bất đồng chính kiến là quyền tự do mỗi công dân. Nhưng ngay cả những người có trình độ vi phạm pháp luật đều phải chịu các chế tài nhiêm khắc từ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta có thể nhận ra BBC tiếng Việt đang xuyên tạc, can thiệp sâu hơn vào công việc nội bộ của Việt Nam. Chỉ một bài viết tưởng như là khách quan, trung thực nhưng thực ra lại là những ẩn ý chính trị xâu xa của họ.

  Trả lờiXóa
 7. BBC xuyên tạc sự thật. cáo buộc vớ vẩn. ĐỌc đã thấy giọng đầy tính phản động. không biết đay là chiến lược của BBC hay do chủ ý của tác giả bài viết. Dù sao đã qua khâu kiểm duyệt để lên báo thì chắc chắn 1 bộ phận k nhỏ BBC đứng về phía phản đọng. nên mới có những bài viết phản động như vậy. KHông nên đọc BBC

  Trả lờiXóa
 8. BBC là lều báo nổi tiếng có thâm niên chống phá Việt Nam. Đây được coi là diễn đàn để các đối tượng chống đối trong nước xuyên tạc vu cáo đường lối chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Trò giả danh dân chủ, nhân quyền, yêu nước để kích động chống phá chế độ và Nhà nước Việt Nam đang được các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội chính trị ráo riết thực hiện với những âm mưu và thủ đoạn mới. Chúng ta cần nhận thức đúng, vạch trần và kiên quyết đấu tranh, bác bỏ những mưu đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Có đủ thứ của Việt Nam BBC xuyên tạc và trong số đó có nhân quyền. Đó cũng là vấn đề mà BBC tiếng việt tỏ vẻ rất quan tâm và luôn bịa đặt. Họ luôn nhìn nhận mọi vấn đề ở Việt Nam sai sự thật

  Trả lờiXóa
 11. Chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” Đây là một mưu toan, một chiêu bài mà họ tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ Việt Nam trên trường quốc tế, gây rối, chia rẽ, tạo ra tình trạng mất đoàn kết trong nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. con bài “dân chủ, nhân quyền” còn được họ sử dụng như một công cụ trong chính sách đối ngoại, thông qua đó lấy cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” đã được các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam sử dụng từ lâu, dù “nhai đi, nhai lại” vẫn không thể lừa bịp được nhân dân Việt Nam. BBC suy cho cùng cũng là phương tiện để các thế lực thù địch lợi dụng để xuất khẩu "giá trị" dân chủ, nhân quyền để chống phá Việt Nam mà thôi. Thật là 1 báo lá cải mà.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân dân Việt Nam đã trải qua bao năm chiến tranh ròng rã, đã tốn biết bao xương máu để giành lại độc lập, tự do, dân chủ cho chính mình từ tay những kẻ xâm lược cùng bọn tay sai của chúng, không lẽ ngày nay lại dại dột trao lại quyền tự do, dân chủ cho chính những kẻ chiến bại và vẫn còn đang ôm hận thất bại ấy, để chúng quay trở lại tước quyền sống, quyền tự do, dân chủ của mình một lần nữa?

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ đã trắng trợn, ngạo mạn chà đạp lên nhân quyền của nhân dân Việt Nam và nhân dân nhiều quốc gia khác đâu có đủ tư cách để phán xét về nhân quyền! Họ nói rằng mình là người tôn trọng độc lập, tự do, dân chủ, nhân quyền ư? Thực tế, đâu phải thế. Vậy nên, BBC hãy thôi rêu rao về dân chủ nhân quyền nữa bởi chính BBC đã không đủ tư cách để bàn luận về việc này

  Trả lờiXóa
 16. BBC là của ai, và đương nhiện của ai tạo ra thì phải phục vụ cho lợi ích của người đó rồi, nên bà con nghe cái gì cũng phải chọn lọc, tránh để mình bị mắc lừa là chết đó.

  Trả lờiXóa
 17. Từ lâu tôi và cũng như nhiều người khác đã chẳng xem BBC là một kênh thông tin hot như ngày xưa, với những thông tin nóng hổi, chính xác về thời sự, nhưng giò có lẽ theo cơ chế thị trường thì chúng họ cũng phải đưa những thông tin sai sự thật nhằm mục đích trục lợi, vì thực sự không ai kiểm chứng được những thông tin này, và giò người ta đến với BBC có lẽ chỉ để học ngoại ngữ là nhiều.

  Trả lờiXóa
 18. BBC tiếng Việt ngày càng thể hiện là kênh thông tin trục lợi, đưa nhiều tin không được kiểm duyệt. Nó không còn là kênh thông tin đáng tin cậy cho kiều bào trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 19. BBC không có tư cách để bình luận về nhân quyền , tẹ do dân chủ của 1 quốc gia khác khi không hiểu bản chất lịch sử quá khứ hào hùng của đất nước đó

  Trả lờiXóa
 20. Chiêu bài dân chủ, nhân quyền là quân bài để thò từng chân vào phá hoại bộ máy nhà nước ta của Mỹ/ Những kẻ đã từng chà đạp lên nhân quyền của 1 đất nước tự do. từng đem quân sang trước là vũ lực để xâm lược. giờ là dùng nội gián để đả động tư tưởng của nhân dân , gây mất đoàn kết nội bộ.

  Trả lờiXóa
 21. BBC xuyên tạc vè nhân quyềnở VIệt NAm. Đứng về phía bè lũ bán nước rồi tù nhân lương tâm... không hiêu ban chất thì tốt nhất không nên đánh gái hay nhận xét.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng nó giờ nói gì chẳng được, kệ mịa chúng nó các bác ah, BBC không còn là BBC ngày xưa nữa mà giờ là BBC, cùng chỉ là tờ báo lá cãi với những nhận định có phần dấu mánh, còn dấu mánh như thế nào mọi người tự rõ, là phát ngôn cua ai, phục vụ tiếng nói của ai, người đó như thế nào với Việt Nam. các bác hiểu rồi chứ.

  Trả lờiXóa
 23. BBC tiếng việt đã đưa ra những nội dung không chính xác không được kiểm chứng, không thể thuyết phục được người nghe. Là một nhà đài lớn họ cần phải trung lập không nên hậu thuẫn để xảy ra tình trạng như vậy. Người nghe chúng tôi kịch liệt phản đối kênh tiếng việt này.

  Trả lờiXóa
 24. BBC trang tin của Anh này xuyên tạc sự thật. cáo buộc tình hình chính trị xã hội của Việt Nam . ĐỌc đã thấy những nội dung không chính xác không được kiểm chứng, không thể thuyết phục được người nghe.

  Trả lờiXóa
 25. Bên cạnh đó, những bài viết trên trang báo này tiếp tục xuyên tạc sự thật tại Việt Nam, khiến người dân thế giới không có lăng kính chuẩn khi nhìn về con người, đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ vì yếu tố chính trị nên BBC thường đăng tải những bài viết có tư tưởng đối lập với Việt Nam, hay các bài viết nói xấu, bôi nhọ Việt Nam, thậm chí còn mang màu sắc chính trị phản động.

  Trả lờiXóa
 27. Những trò giả danh dân chủ, nhân quyền, yêu nước để kích động chống phá chế độ và Nhà nước Việt Nam không hơn không kém. Suy cho cùng BBC chỉ là công cụ để các phần tử thiếu thiện cảm vs Việt Nam đăng đàn chông phá thôi

  Trả lờiXóa
 28. Hàng ngày BBC đăng tải những bài viết của những cây bút sáng giá trong làng rân chủ gửi sang để nhằm mục đích phê phán, nói xấu Việt Nam, muốn làm cho thế giới nhìn nhận 1 cách sai lệch về đất nước, con người và thể chế chính trị của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Vẫn là chiêu trò cũ rích, lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để xuyên tạc sự thật ở Việt Nam. Nước nào cũng có hệ thống luật pháp của mình, ai vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 30. Đứng trên lập trường của nhà báo. BBC nên có cái nhìn khách quan hơn cho các vấn đề về chính trị nhạy cảm . Nên là ngừoi ở giữa chứ không nên có những bài báo chống lại chế độ 1 đất nước. Như vậy mới có nguồn bạn đọc lâu dài được. Lời nói không mất tiền mua , nhưng nhiều trường hợp mang lại hậu quả khôn lường

  Trả lờiXóa
 31. Như một cái đài chuyên đi xuyên tạc tình hình,liệu có làm nên cái gì không đây, chẳng qua cũng chỉ là mấy cái hành động điên rồ cả. Dùng BBC để mà kích động trong nước, thiệt là chả chấp nhận được hành vi của chúng các bạn nhỉ, thằng này sao to gan thế cơ chứ, Anh, Mỹ, Pháp vẫn là những kẻ lớn ham muốn tột cùng, chẳng chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 32. Cái bọn BBC chuyên gia là bịa đặt và dựng chuyện. Chẳng thể tin được bọn này. Tất cả mấy cái hành vi của chúng quá là vớ vẩn đấy mà, có làm nên cái quái gì đâu, chẳng chấp nhận được hành vi của chúng

  Trả lờiXóa
 33. Sự thật quá rõ về các hành vi của cái đài BBC này mà, Không thể tin tưởng vào những thông tin sai lệch từ BBC Tđược, toàn những thông tin bôi nhọ chính quyền Việt Nam , toàn là xuyên tạc vớ vẩn cả mà, chẳng có cái gì khác hơn.

  Trả lờiXóa
 34. Sự thật về cái đài này chắc chắn là có thể phơi bày rồi, toàn là hành vi vớ vẩn cả thôi mà, Bản chất của mấy đài này là xuyên tạc, chống đối phá hoại cách mạng Việt Nam , qua vụ án vừa rồi thì chắc chúng ta đã hiểu được bản chất của chúng đúng không các bạn.

  Trả lờiXóa
 35. Nếu mà xét về góc độ thực tế thì cái đài này phản ánh sai sự thật quá nhiều luôn đấy, thực tế là nó như thế mà. không phải nói nhiều thì chắc có lẽ chúng ta đều biết bản chất của cái đài BBC này là như thế nào, nhưng đúng là cái bản chất phá hoại quá

  Trả lờiXóa
 36. Tất cả sự thực chỉ toàn là tích cực xuyên tạc cả thôi à, có làm nên cái gì đâu mà, cố tình làm sai lệch bản chất thật các vụ việc có liên quan đến Việt Nam

  Trả lờiXóa
 37. Tất cả mục đích của bọn này chúng ta quá rõ rồi còn cái gì nữa, Bản chất của mấy đài này là xuyên tạc, chống đối phá hoại cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Thật là chẳng thể nào chấp nhận được mà, cái gì mà chúng cả gan có những hành động như thế cơ chứ, đưa tin làm láo. sai sự thật. dưới con mắt của những người bất tín thì mọi chuyện tầm bậy trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 39. Tất cả mọi vấn đề là cần hết sức cẩn thận , không thể tin được những cái thông tin quá lố của chúng được các bác à. Chính vì thế chúng ta hãy tỉnh táo và suy xét vấn đề một cách cẩn thận. Đừng dại gì mà nghe theo và trả lời phỏng vấn mấy cái thằng vớ vẩn đó.

  Trả lờiXóa
 40. BBC VIệt ngữ thực chất cũng chỉ là cái trung tâm phá rối thôi mà các bác, thực tế là nó như thế, chẳng có cái gì khác hơn. Chúng có hiểu cái đếch gì đâu, toàn là bịa chuyện vớ va vớ vẩn đấy mà Bản chất của bọn này là quá xấu xa và bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 41. Thực chất BBC là cái trung tâm chuyên đi phá rối , chuyên đi tung tin với âm mưu diễn biến hòa bình thôi mà, Chúng nó đang muốn loại bỏ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản việt nam đây mà.Đúng là gọi chúng là báo lá cải chẳng sai tí nào.

  Trả lờiXóa
 42. Nhìn vào những cái bản chất của cái đài này là quá rõ rồi còn gì nữa đâu ? Tại sao mà cái gì chúng có thể bịa ra để viết để nói ,để tung tin được nhỉ ? BBC là thế mà, chúng chỉ hành động như thế là cùng thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Mấy ngày qua, sự việc linh mục Đặng Hữu Nam kích động hơn 500 giáo dân giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An đi biểu tình, gây rối kiện Formosa đang khiến dư luận hết sức bất bình. Sự việc đã gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sản xuất của người dân và sự tôn nghiêm của kỷ cương phép nước. Đồng thời còn đi ngược đường hướng, giáo lý của đạo Thiên Chúa, trái với chức trách, bổn phận của một chức sắc tôn giáo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Giáo hội Công giáo Việt Nam, khiến những tín đồ chân chính không khỏi chạnh lòng.

  Trả lờiXóa
 44. Đài BBC thực chất là một đài phản động, thường xuyên được dùng vào các âm mưu chính trị của bọn tư bản chống chế độ XHCN. Nhưng đài này tạo điều kiện cho bọn rận chủ, bọn phản động xuyên tạc với thế giới về tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Tuyên truyền sai sự thật nhằm che mắt thế giới này đây mà, lạ cái quái gi. Còn nhiều đài như BBC, RFI, RFA cũng chỉ là công cụ để tuyên truyền sai sự thật về Việt Nam mà thôi. Đúng là toàn nói những câu khó nghe quá, thối quá

  Trả lờiXóa
 45. Không những giáo dục, cảm hóa vị linh mục lầm đường lạc lối, giáo phận Vinh lại cổ xúy, tiếp tay cho hoạt động chống đối, phá hoại này của linh mục Nguyễn Đình Thục. Thật là quá ghê tởm với cái lũ này mà, chúng thay trắng đổi đen, điều gì chúng cũng có thể nói được đúng là một lũ mặt dày. Xin các vị như RFA, Voa hay BBC hãy thôi cắn càn nữa đi, mắc dù nhuận bút có thể rất nhiều nhưng uy tín của các vị ngày càng đi xuống với cái kiểu làm ăn nông dân nông nghiệp thế đó

  Trả lờiXóa
 46. Bất cứ tôn giáo nào ngay từ khi sáng lập cũng đều hướng tín đồ của mình đến chân, thiện mỹ. Không có giáo lý của tôn giáo nào răn dạy tín đồ của mình phải suốt ngày kích động hận thù dân tộc, tụ tập kéo nhau đi biểu tình, gây rối trật tự công cộng, hành hung lực lượng chức năng, huỷ hoại tài sản nhà nước, bất tuân luật pháp... Lời giáo huấn giáo hội rằng “Người công giáo tốt, cũng là công dân tốt". Nhưng điểm qua một vài tấm gương trên có thể nhận thấy rằng họ đang đi ngược lại với lời răn của Thiên chúa. Những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như trên sẽ vẫn còn tiếp diễn và ngày càng manh động.

  Trả lờiXóa
 47. Trong vụ việc giáo dân xứ Song Ngọc tập trung đông người đi tuần hành, gây mất ổn định trật tự và sau đó có một số giáo dân quá khích, cực đoan tấn công lực lượng chức năng, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã không làm tròn bổn phận, trách nhiệm một người Cha, một vị chủ chăn. Một lý do khác, đó là chuyện “ném đá giấu tay” trước nay luôn được thực hiện bằng việc nhào nặn các thông tin để rồi đưa nó lên tận mây xanh của sự lừa bịp. Dân chủ Việt đang cố tìm ra người làm bia cho hoạt động chống chính quyền, nên việc các tín hữu bị các luồng thông tin nhào nặn đó ảnh hưởng đã không phân biệt được đúng sai, sự thật, từ đó dấn thân một cách sai trái theo đúng ý đồ của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 48. Dân gian thường nói "Con dại cái mang" quả cấm có sai. Việc làm của Linh mục Nguyễn Đình Thục cho thấy ông ta đã không làm tròn trách nhiệm hoặc cũng có thể họ đã ngầm dung túng, hậu thuẫn, bật đèn xanh cho các giáo dân. Ông ta đã cố tình gây ra những vết thương trong tình cảm của những người Việt với nhau, gây mâu thuẫn, chia rẽ giữa những người bên lương và bên giáo, việc ông ta đã chỉ đạo khiến cho hàng triệu đồng bào trên cả nước có cái nhìn méo mó về một tôn giáo lớn, và sẽ không tránh được sự thiếu thiện cảm của người dân Việt Nam. Thật không hiểu người chăm lo tinh thần cho tín đồ lại hành động như đám côn đồ , lưu manh vậy

  Trả lờiXóa
 49. Những con người này xứng đáng là chủ chăn nữa hay không? Tại sao người đứng đầu Giáo phận Vinh Giám mục Nguyễn Thái Hợp vẫn chưa lên tiếng gì và thờ ơ với cuộc sống của đàn chiên là sao? Phải chăng Nguyễn Thái Hợp đang đứng sau hàng loạt vụ việc phức tạp về an ninh trật tự trong thời gian qua tại Giáo phận Vinh? Nếu vậy, có lẽ đã đến lúc Hội đồng Giám mục Việt Nam, Giáo hội Công Giáo Việt Nam phải lên tiếng và trả lại sự bình yên cho giáo dân nơi đây. Đừng để những người luôn coi thường pháp luật, bất chấp luật pháp, xem thường lời răn dạy của Chúa có thể đứng trong hàng ngũ chức sắc của Giáo hội. Các vị có hiểu không nahf đài BBC???? VIệt Nam là vậy đó, rất dân chủ, hòa bình thật sự

  Trả lờiXóa
 50. Sự việc này đã làm mất ổn định an ninh trật tự trên địa bàn các xã Quỳnh Ngọc, Sơn Hải và Quỳnh Thọ (thuộc huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An), ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân, hành vi của ông Thục đã đi ngược đường hướng, giáo lý của đạo Công giáo, trái với chức trách, bổn phận của một chức sắc tôn giáo. Nhưng đối với BBC, RFA thì lại là cơ hội ngon ăn

  Trả lờiXóa
 51. Giáo xứ Song Ngọc là một xứ đạo ven biển thanh bình, yên ả, Từ bao đời nay người dân sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Người dân Song Ngọc cũng là người dân Nghệ An, là người dân nước Việt, họ cũng có đặc điểm nổi bật của người Nghê An đó là yêu chuộng hòa bình, ý chí vượt khó, khắc phục hoàn cảnh. Nhưng chính vì những thông tin kiều này đã biến họ trở thành một hướng khác

  Trả lờiXóa
 52. Sau khi ông Thục về làm quản xứ thì xứ đạo này đã không còn bình yên. Những việc làm của ông Thục đã gây nên tình trạng hỗn độn tại địa phương, bà con giáo dân không yên tâm làm ăn, những người dân nhẹ dạ cả tin đang bị biến thành con rối trong chiêu trò đòi bồi thường từ sự cố môi trường biển xảy ra ở một địa phương khác. Vậy mà BBC không biết hay sao

  Trả lờiXóa
 53. Sự cố ô nhiễm môi trường biển Miền Trung là một cái cớ để ông Nguyễn Đình Thục liên tục có những lời rao giảng xuyên tạc, chống đối, bêu xấu chính quyền, kích động người dân biểu tình. Sáng ngày 14/2/2017, nhiều giáo dân nhẹ dạ, cả tin đã nghe theo lời rao giảng của ông Nguyễn Đình Thục tụ tập tại nhà thờ giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Ngọc (người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy) mang theo cờ trống, băng rôn, loa, máy ảnh... kéo về phía Quốc lộ 1A, gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 54. Hành vi của Nguyễn Đình Thục là không đúng với chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc tôn giáo. Bởi việc giải quyết bồi thường thiệt hại do Formosa gây ra là trách nhiệm của Chính phủ, của các địa phương liên quan. Trên thực tế vấn đề này đã và đang được Chính phủ và các bộ, ngành quan tâm chỉ đạo giải quyết. Chỉ có mấy báo lá cải là không biết điều này

  Trả lờiXóa
 55. Người dân các vùng ven biển miền Trung trực tiếp chịu thiệt hại do sự cố môi trường Formosa gây ra đã, đang và sẽ tiếp tục được nhận tiền đền bù, căn cứ theo sự thống nhất và thỏa thuận giữa các bên. Đồng thời, người dân các vùng bị thiệt hại tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế cũng đã ổn định cuộc sống và tổ chức sản xuất bình thường. Nhưng chỗ không bị thiệt hại thì lại đi khởi kiện thế mới buồn cười

  Trả lờiXóa
 56. Mọi người dân Việt Nam nói chung, người dân các tỉnh miền Trung nói riêng đều biết, thời gian qua Nhà nước ta đã nỗ lực trong việc giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường biển do Formosa gây ra. Cái sai thì đã rõ, phần đền bù thiệt hại cũng đã được phân định và giải quyết có lộ trình, đại đa số những người bị thiệt hại đều chia sẻ những khó khăn của đất nước, chung lòng để giải quyết tồn tại hậu Formosa. Mong rằng các đài này đừng bao giờ phá hoại đất nước tôi

  Trả lờiXóa
 57. Hành vi kích động, tổ chức một số giáo dân nhẹ dạ, cả tin đi khởi kiện Công ty Formosa của ông Nguyễn Đình Thục ngày 14/2 đến nay về cơ bản đã được các cấp chính quyền giải quyết kịp thời, ổn định tình hình, bà con giáo dân Song ngọc đã trở về nhà, các hoạt động sinh hoạt, sản xuất tiếp tục diễn ra bình thường. Tại bến cá Lạch Thơi, ngư dân vẫn tiến hành ra khơi bám biển, chợ cá Lạch Thới vẫn diễn ra cảnh buôn bán hải sản và các nhu yếu phẩm như thường nhật. Xin các đài đừng làm hỗn độn thêm nữa

  Trả lờiXóa
 58. Vụ nào mà chả có mồm chó vó ngựa của bọn BBC, VOA hay RFA. Bọn này là chân tay của Việt Tân cả mà, có khi nào được lời hay về Việt Nam đâu. Toàn bọn ăn đô la bẩn rồi phá hoại thôi.

  Trả lờiXóa