TRẦN THỊ NGA ĐÁNG GIÁ NHƯ VẬY SAO???

Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017
Tags: , ,

23 nhận xét:

 1. Với những hành vi mà Trần Thị Nga đã làm, con rận chủ xứng đáng bị bắt và xử lý, thời gian qua con rận này thường xuyên có những hành vi biểu tình kích động người dân biểu tình chống đối, viết bài xuyên tạc đả kích chế độ, theo tôi cần xử lý nghiêm con rận này.

  Trả lờiXóa
 2. Ngay sau khi Trần Thị Nga “nhập kho”, làng zân chủ Việt được một phen lên cơn sốt. Cả làng zân chủ, từ quốc nội tới hải ngoại thi nhau “mở hội”. Với dàn đồng ca đã được “hợp xướng” nhiều lần, họ đua nhau tung hô, ca ngợi Trần Thị Nga bằng những ngôn từ mỹ miều và gian trá. Ra sức bênh vực, khóc mướn cho Trần Thị Nga - một kẻ mà nhiều người gọi là cave hạng xoàng, dạng háng từ xứ Đài về đến đất Việt. Đúng là hết chỗ nói với đám zân chủ giả cày.

  Trả lờiXóa
 3. Với những gì mà Trần Thị Nga đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng, hành động đó phải bị trả giá trước pháp luật. Những lời tuyên bố trên đều không dựa vào căn cứ gì của pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, chỉ là những lời biện hộ nhẳm nhí nhắm cứu vớt những cộng tác viên, những thành viên của tổ chức mình. Việc kêu gọi này sẽ không có tác dụng gì, hành động phạm pháp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Thực tế, Trần Thị Nga bị bắt quả tang với nhiều tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội. Cụ thể, khi bắt đối tượng Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngay sau khi bắt Trần Thị Nga, các tổ chức phi chính phủ bên ngoài đã lên tiếng phản đối việc bắt giữ, đòi trả tự do vô cớ cho đối tượng này. Hành động này đã làm lộ ra chân tướng của những tổ chức xấu đứng đằng sau giật dây cho các hành động phá hoại Việt Nam, kích động gây rối loạn tư tưởng người dân Việt

  Trả lờiXóa
 5. Hàng trăm cá nhân và các tổ chức “xã hội dân sự” cùng tham gia ký tên vào cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” chỉ trong vòng khoảng 1 ngày (từ 23h15 ngày 21/1/2017 đến 24h00 ngày 22/1/2017) quả thực là con số “ấn tượng”. Nói đây là một con số “ấn tượng” là bởi vì, Trần Thị Nga không phải là một nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz sở hữu lượng fan đông đảo, trái lại Nga chỉ được biết đến như một ả cave rẻ tiền lấn sân hoạt động “chính trị” tại Hà Nam. Chả có nhẽ một con người vi phạm pháp luật như vậy lại được quan tâm đông đảo đến như thế?????? Lạ vãi

  Trả lờiXóa
 6. Giống như một cơ chế tự vệ có tính tập thể, trước sự việc một đồng đảng bị bắt thì gần như ngay lập tức chúng đồng loạt lên tiếng để vừa bảo vệ cái con người bị bắt đó, đồng thời bảo vệ chính mình về sau. Cái hành động ăn theo, hùa vào đó vì thế mang ý nghĩa “vị thân”, “vị kỷ” hơn là hướng đến người khác (cụ thể là hướng đến Trần Thị Nga). Trần Thị Nga không phải là ca sĩ nổi tiếng, nhưng cũng được sự quan tâm của đám nhà rận là vì với hoàn cảnh của Trần Thị Nga cũng đáng thương. Chồng mất, lại 2 con nhỏ, không nghề nghiệp, bán chăn,ga, gối đệm. Đó là lý do mà thu hút được sự quan tâm. Song ở khía cạnh nhà rận thì chúng không phải là thương hoàn cảnh của Trần Thị Nga, mà là cái cớ để chúng lợi dụng kiếm chác thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Từ lâu nay, mỗi khi Việt Nam bắt giữ những kẻ dân chủ giả, những tên đội lốt “nhà dân chủ”, “hoạt động nhân quyền” để chống Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật, đám rận chủ quốc nội hay đám ngoại bang đều có những hành động tương tự. Quá dễ hiểu, chúng chi kêu gào thế thôi, cắn càn một lúc rồi ai lại quay vào việc đó mà, cắn thế lấy đâu ra tiền, chỉ cốt là PR bản thân để có thêm chút gọi là các anh bên ngoài để ý mà thôi. Tết năm nay cơ bản với đám rận chắc là buồn chán , thấp thỏm và lo âu lắm đây

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của Trần THị Nga đã quá rõ. Chẳng ai còn lạ gì người đàn bà dâm đãng, lăng loàn Trần Thị Nga, một kẻ đã cặp kè với không biết bao gã đàn ông từ Đài Loan về tới Việt Nam. Một kẻ cướp chồng của người khác bị kiện lên linh mục nhà thờ Thái Hà. Một kẻ chỉ sống bằng một nghề đó là hò hét, kích động, chửi bới chính quyền, kêu gọi tuần hành, biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng và là thành viên tích cực, cơ sở cộm cán trong nội địa của tổ chức khủng bố “Việt tân”. Việc ả bị bắt là hợp lý hợp tình quá rồi, ai lại để đám rận tung hoành thế bao giờ, việc đám rận có kêu ca gì cũng vô ích mà thôi. Đừng phí công nữa rận ơi

  Trả lờiXóa
 9. Đáng giá gì Trần Thị Nga chứ. Bài vở của lũ rận chủ cả mà thôi. Con rận nào bị bắt mà lũ đồng bọn còn lại chẳng tru tréo lên sủa bậy. Rồi được vài hôm cũng câm hết cả mà thôi. Bởi bọn chúng còn phải kiếm tiền lo cho cái thân của bọn chúng chứ quan tâm gì đến nhau đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Đây có thể được coi là hệ quả tất yếu sau chuỗi hành vi sai trái, thách thức chính quyền và xã hội của Trần Thị Nga. Khi bắt, đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Hiện cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. Trần Thị Nga chẳng khác gì một "nữ chí phèo" sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ. Ả ta thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn.

  Trả lờiXóa
 13. Kẻ như Nga liệu có đáng bắt?! Khi mà ả ta, Trần Thị Nga còn tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền.Bên cạnh đó, Trần Thị Nga còn tham gia vào nhiều hội/nhóm trái pháp luật, như: “No-U”, “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân”. Hiện tại, Nga còn đang kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” với quy mô như “Hội dân oan ba miền” do Cấn Thị Thêu cầm đầu tại Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 14. Việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi chứng cứ phạm tội của Trần Thị Nga đã rõ ràng. Nhưng đám rận chủ lại dây máu ăn phần, thừa nước đục thả câu khi hang loạt trang blog phản động như danlambao, quan lambao, anhbasam… liên tục đưa tin lên tiếng bảo vệ hành vi phạm pháp của Trần Thị Nga; thậm chí còn xuyên tạc việc thực thi nhiệm vụ của lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 15. Ấy vậy mà vẫn có kẻ ngớ ngẩn xuyên tạc việc ả ta bị bắt. Điển hình như trên trang lều báo anhbasam đã đăng ải bệnh phẩm “Kỹ thuật nghiệp vụ bắt người trong hoạt động bảo vệ chế độ” với những luận điệu xuyên tạc và vu khống trắng trợn. Theo như trang lập luận mà tác giả Phạm Đoan Trang đưa ra th việc Trần Thị Nga bị lực lượng công an bắt giữ khi đang thực hiện hành vi phạm tội là “đánh úp”. Cái bọn phá hoại đất nước như Nga hay Trang có bao gipofw dám làm gì đường hoàng, chính đáng đâu, ngược lại toàn lén lút lên mạng nói xấu chế độ, tư cách gì mà bảo bị đánh úp.

  Trả lờiXóa
 16. Còn về phẩm chất, đạo đức của một Người Phụ Nữ hay trách nhiệm, nghĩa vụ của một công dân thì hoàn toàn Nga không có. Lẽ ra, với một cái tên 3 chữ như vậy, không ai chú ý đến nhưng bởi Nga “quá nổi” trong làng Showbiz rận chủ, nên cần mổ xẻ, soi chiếu cho tỏ tường, tránh sự hiểu lầm và ngộ nhận. Vậy, hãy cùng nhìn toàn diện theo chiều “từ nhà ra ngõ”.

  Trả lờiXóa
 17. Nga là một Nữ dâm đãng, lăng loàn (không dùng từ “phụ nữ” vì có thể gây ảnh hưởng tới một nửa của thế giới). Năm 26 tuổi, Nga kết hôn với anh Phan Văn Quý, không lâu sau khi cưới nhau, anh Quý buộc phải ly hôn với Nga bởi không chấp nhận cái tính lăng loàn của Nga. Hai cậu con trai ra đời là kết quả của cuộc hôn nhân tan vỡ giữa thị Nga và anh Quý. Năm 2003, thị Nga đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, tại đây Nga có cặp kè với tên đội lốt linh mục Nguyễn Văn Hùng

  Trả lờiXóa
 18. Với bản tính ma mãnh, mục sư Hùng ràng buộc Nga về thể xác, vật chất, tinh thần và táo bạo hơn là về cả tôn giáo tín ngưỡng (Hùng kết nạp Nga tham gia đạo Thiên Chúa của y). Từ 2003 đến khi về nước năm 2008, Hùng như “mối tình” ngoài hôn nhân thứ 2 chính thức của Nga (không biết còn bao nhiêu “nạn nhân” bị thị Nga câu mồi). Kể từ đây, Nga tham gia cùng Hùng và bè lũ rận hải ngoại, quốc nội chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 19. Khi về nước, Nga không chịu nổi cảnh “đơn thân, nhất giường”, với một bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Nga lao vào quan hệ tình dục bất chính với ông Phan Văn Phong, sinh 1954 (là một người đàn ông đã có vợ và con). Sự việc bất chính của Nga và ông Phong bị gia đình vợ, con ông Phong phát hiện, kịch liệt phản đối. Kẻ như này thì đáng giá gì đây

  Trả lờiXóa
 20. Nga là một người mẹ không trách nhiệm và vô tâm với những đứa con. Khác với tình mẫu tử vốn rất thiêng liêng, cao đẹp, ở Nga thì ngược lại hoàn toàn. Dường như không tồn tại thứ tình cảm ấy. Thật tội lỗi cho 4 đứa trẻ được sinh ra từ người Nữ tên Trần Thị Nga (không rõ sau còn bao nhiêu đứa trẻ vô tội nữa được ra đời từ các mối tình bất chính của thị)

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn cảnh hai đứa bè khóc lóc, lấm lem bị “bà mẹ” Trần Thị Nga sử dụng làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành bia đỡ cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người. Đáng ghê tởm một người được 4 đứa trẻ gọi là “mẹ” như Nga.

  Trả lờiXóa
 22. Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và rận chủ hải ngoại. Đó chính là lý do tiền gửi về cho Nga

  Trả lờiXóa
 23. Nga chính là kẻ thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam… Giá của thị ta là ở chỗ đấy

  Trả lờiXóa