AI LÀ KẺ VONG ÂN BỘI NGHĨA, AI LÀ KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC???

Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017
Tags: , ,

21 nhận xét:

 1. Sự anh dũng hy sinh của 64 chiến sĩ hải quân nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đấu bảo vệ đảo Gạc Ma, Cô Lin và Len Đao là biểu tượng sáng ngời của tinh thần, ý chí kiên cường, “quyết tử cho Tổ quốc” của những chiến sĩ hải quân Việt Nam nói riêng và người lính Việt Nam nói chung. Sáng ngày 25/7/2014, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã phát động cuộc thi thiết kế khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma nhằm thể hiện lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sĩ hải quân nhân dân Việt Nam, đồng thời góp phần giáo dục, bồi đắp lòng yêu nước, ý chí bất khuất, quật cường của dân tộc trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Họ sẽ mãi là những tấm gương sáng cho lớp lớp các thế hệ người Việt Nam noi theo.

  Trả lờiXóa
 2. Câu chuyện lịch sử của Gạc Ma chúng ta sẽ còn nhớ mãi, không bao giờ quên được. Nhưng các phong trào cổ vũ, kích động biểu tình và có những hành động không phải là tưởng niệm mà là viện cớ để làm xằng sẽ bị trừng phạt đích đáng. Đừng mua bán lòng yêu nước, đừng lạm dụng lịch sử để kiếm chác lợi cho bản thân, mấy ông anh "dân chủ" rởm ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù khá nhiều năm trôi qua nhưng câu chuyện về sự hy sinh của những chiến sỹ hải quân vẫn luôn in đậm trong tâm trí của các thế hệ người Việt. Câu chuyện đó mãi mãi sẽ không bao giờ có thể lãng quên và được phép lãng quên, nó luôn là bằng chứng ghi nhận tội ác của những kẻ bành trướng, bá quyền Bắc Kinh và là bài học để giáo dục con cháu, các thế hệ người Việt về truyền thống yêu nước, tinh thần quyết tâm chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, sự kiện này cũng luôn nhắc nhở chúng ta rằng, với một người “láng giềng” như vậy cảnh giác chưa bao giờ là thừa.

  Trả lờiXóa
 4. Thắp hương tưởng niệm những người đã hy sinh vì đất nước, vì dân tộc là những việc nên làm và đáng trân trọng. Tuy nhiên, lợi dụng việc này để phục vụ các mưu đồ chính trị, mưu đồ cá nhân, để chống đối chính quyền thì lại là những hành động đáng bị lên án. Hy vọng rằng, người dân sẽ tỉnh táo để không mắc mưu vào cái bẫy của những kẻ cầm đầu đám rận thối kia, những kẻ nói thẳng là “vô công rồi nghề”, chỉ sống bằng một nghề duy nhất là “ăn tiền bên ngoài” để đi kích động biểu tình, gây rối an ninh, trật tự, chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ này đang muốn lợi dụng lòng yêu nước của người dân để tụ tập đông người và tiến hành biểu tình trái phép; dụ dỗ, lừa phỉnh lôi kéo người dân cầm những băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc, bịa đặt các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, thêu dệt, thổi phồng sai lệch các thông tin ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc... hay khoe mẽ, tôn vinh cái chế độ tay sai, bán nước VNCH. Những kẻ vong ơn bội nghĩa như chúng sớm muộn cũng bị quả báo.

  Trả lờiXóa
 6. Đám dân chủ ở Việt Nam rất biết tận dụng các thời cơ, các ngày lễ kỷ niệm, các sự kiện lịch sử để tổ chức các cuộc biểu tình, Tuy nhiên, chiêu trò của chúng đã bị vạch mặt từ lâu và đương nhiên không còn một ai tin tưởng chúng nữa. Có chăng chúng thuê những người kém hiểu biết, cần tiền đi biểu tình với chúng thôi, còn lại chẳng một ai nghe theo chúng cả, những hoạt động chống phá, kích động quần chúng đã bị phát hiện từ lâu. Giờ mọi hoạt động của chúng luôn bị nhân dân phản đối, ngăn chặn không cho thực hiện

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng hành động "tưởng niệm" cũng như không khí "linh thiêng" trong việc tưởng niệm, tưởng nhớ lại sự hi sinh của các chiến sĩ trong Hải Chiến. Những hành động chỉ có thể do đám rận chủ mà thôi, những chiêu trò thể hiện bản chất "cầm thú" của chúng. Trong khi cả dân tộc Việt Nam đang tổ chức các hoạt động hết sức có ý nghĩa để tưởng nhớ, thể hiện sự biết ơn cao cả đối với những người anh hùng đã hi sinh thân mình cho chủ quyền biển đảo quê hương các những kẻ đội lốt “dân chủ” lại thích chơi trội bằng những cuộc biểu tình. Buồn lắm rận ơi

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân ta một lòng biết ơn các vị anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cả cuộc đời mình để bảo vệ tổ quốc, và nhân dân ta biết dõ ddiefu đó, thế mà có những con rận, lại lấy cớ tưởng niệm các liệt sĩ đã hi sinh trên đảo gạc ma làm cái cớ để chúng tuyên truyền bậy bạ, xuyên tạc chống phá việt nam, chống phá lại lý tưởng mà các vị anh hùng liệt sĩ đã phải đổ xương máu để gìn giữ điều đó là không thể nào có thể chấp nhận được lũ rận bán nước ấy.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Tường Thụy là một con người được mang tiếng nhà văn đất Bắc. Trong suốt mấy chục năm sống trên cái cõi đời này, Thụy đã vật lộn với cơm áo gạo tiền, với chính quyền nên đến giờ vẫn chưa có một tác phẩm ra hồn để cho bõ hai tiếng nhà văn mà ông ta gắn mác trước cái tên. Chả thế mà có người nói rằng đời Thụy như đời Hộ trong tác phẩm “đời thừa” của Nam Cao. Vậy nên ông ta đã đi theo con đường này để hòng được nổi tiếng với thiên hạ

  Trả lờiXóa
 10. Thụy là một nhà văn bất tài. Cả cuộc đời Thụy chưa từng có tác phẩm nào để đời vì thế dù hoạt động lâu năm cái mà được gắn mác sau hai từ nhà văn lại là nghiệp dư. Thấy mình không hẳn có tài, Thụy tình nguyện làm chân điếu đóm, làm người suýt xoa cho các tên tuổi lớn. Nhưng rồi như một quy luật của cuộc sống, làng văn Việt đào thải Thụy như đào thải một con vi khuẩn có hại. Những kẻ như Thụy không có tư cách nói về những anh hùng dân tộc

  Trả lờiXóa
 11. Hàng ngày Thụy là kẻ mà người ta gọi là dân chửi, dâm thủ. Gọi Thụy là nhà dân chửi cũng đúng thôi. Không phải chỉ những kẻ cùng hội, cùng thuyền bị gã ăn chặn mới chửi gã, ghét gã mà ngay cả người hàng xóm cũng là người họ hàng xa cũng không đội trời chung với y. Chính vì vậy mà ông ta đâu có nói ra được lời nào hay

  Trả lờiXóa
 12. Nói gần nói xa thì đây cũng là một thất bại của nên giáo dục nước nhà, của cả hệ thống quản lý nhà nước khi trong đất nước hòa bình này lại nảy nòi ra một ông nhà văn, nhà báo như thế. thực sự tôi không thể hiểu nổi từ bao giờ dâm chủ đã trở thành một nghề để kiếm sống dù để là nghề bán nước hại dân. Một kẻ khốn nạn, đang tâm lợi dụng cả những người đã mất

  Trả lờiXóa
 13. Nhà văn Nguyễn Tường Thụy này nó không chỉ không có năng lực trong văn học, mà nó còn là một kẻ dâm tặc, nó đi theo con đường dân chủ không biết là vì gái hay vì tiền nữa, thật là đáng thất vọng cho con người này, một nhà văn mà không có cống hiến cho đất nước còn đi chống đối là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 14. Không ít lần hô hào lật đổ chế độ, cầu xin chính giới Phương tây can thiệp, gây rối trật tự để đổi lại bằng nguồn tiền do hải ngoại và các tổ chức phản động lưu vong nuôi sống. Những hành vi, lời nói do chính Thụy và đồng bọn được phổ biến trên các trang mạng phản động là bằng chứng không thể chối cãi, Thụy không xứng đáng với Tổ quốc, hay đại diện nhân dân như y tự vỗ ngực.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Tường Thụy đang coi nhân dân Việt Nam như những con rối mà hắn có thể dễ dàng “dắt mũi”, lừa lọc, nhưng không, qua hai cuộc kháng chiến chống đế quốc Pháp và Mỹ thần thánh của dân tộc, nhân dân ta đã thể hiện mình có một khả năng to lớn, một tinh thần đấu tranh quyết liệt, không ngừng nghỉ với cái xấu. Vậy nên hãy quay lại sớm đi Thụy

  Trả lờiXóa
 16. rõ ràng những thông tin luận điệu trên là tráo trở, xuyên tạc. thử hỏi nếu ngày xưa nước ta cứ cam chịu, chấp nhận đàm phán hòa bình thì có được độc lập như hôm nay. không phải lúc nào cũng đàm phán hòa bình và ko phải lúc nào cũng phải chiến tranh đổ máu, còn tùy vào tình hình thực tế. nếu cứ rập khuôn một nguyên tắc thì đến khi nào độc lập. tất nhiên chẳng ai muốn hi sinh, mất mát đồng bào mình cả, ai chẳng mong ra trận toàn thắng ko thiệt hại gì.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ phát ngôn ra những câu nói này, họ không nghĩ rằng cha anh họ đã phải hy sinh biết bao xương máu để giành cho được độc lập, tự do, cho họ có được cuộc sống hòa bình cho ngày hôm nay. Là thế hệ con cháu không chịu học hỏi, nghiên cứu về lịch sử lại xúc phạm lịch sử của dân tộc, của cha ông mình. Liệu họ có xứng đáng là con dân nước Việt?

  Trả lờiXóa
 18. Thử hỏi, nếu Đảng ta dùng giải pháp hòa bình, đàm phán liệu dân tộc ta có ngày hôm nay, hay đang phải chịu thân phận nô lệ, làm trâu, ngựa cho những kẻ thực dân, đế quốc? Không chiến đấu hy sinh liệu những kẻ thực dân, đế quốc kia có tự nhiên dâng độc lập, chủ quyền, dâng tự do, hạnh phúc đến cho nhân dân ta, hay là chúng vẫn tiếp tục bòn rút, bốc lột nhân dân ta đến tận xương tủy.

  Trả lờiXóa
 19. Nhà trí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh, dù rất yêu nước nhưng đã lựa chọn con đường hòa bình, đàm phán để giành độc lập nhưng đã thất bại. Cụ Phan Bội Châu hy vọng Nhật giúp đỡ để đuổi Pháp, cuối cùng lại “đưa hổ cửa trước, rước beo cửa sau”. Thế mà Đảng, Bác Hồ lựa chọn con đường tự lực, dùng bạo lực cách mạng để chống bạo lực phản cách mạng, phát huy sức mạnh của toàn dân tộc để chống kẻ thù ngoại xâm thì họ lại buông ra những lời như thế. Liệu còn từ ngữ nào để diễn tả.

  Trả lờiXóa
 20. Cả dân tộc ta theo tiếng gọi của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh tạo thành một dòng thác cách mạng, liên kết mọi người trong dân tộc đứng lên đấu tranh để giành độc lập, và lịch sử cũng đã khẳng định rằng, chỉ có bạo lực cách mạng mới đánh đổ được bạo lực cách mạng mà không có con đường nào khác. Đừng nghĩ rằng, ngồi đấy mà đợi kẻ thù mang độc lập, tự do đến dâng cho chúng ta.

  Trả lờiXóa
 21. Hàng triệu người Việt Nam đã phải hy sinh, đã phải bỏ lại một phần cơ thể ở chiến trường để đấu tranh cho được độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, cho đồng bào được hưởng cuộc sống tự do. Anh linh của họ, người thân, gia đình của họ và đất nước này sẽ không thể tha thứ cho những kẻ vong ân bội nghĩa như thế. Chỉ có những kẻ vong ân bội nghĩa mới phát ra những câu nói này.

  Trả lờiXóa