BÀN VỀ NHỮNG MẶT TRÁI CỦA PHÁP LUÂN CÔNG (P2)

Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017
Tags: ,

42 nhận xét:

 1. Mong Bộ TT & TT, các cơ quan liên quan như Bộ Công An, Ban Tôn Giáo Chính Phủ, các cấp chính quyền có biện pháp thật sớm để triển khai phổ biến để ngăn chặn hoạt động của Pháp Luân Công tại các nơi công cộng, có phát ngôn chính thức đối với tà đạo trá hình đặc biệt nguy hiểm là Pháp Luân Công.

  Trả lờiXóa
 2. ĐCSVN đã làm gì PLC? chẳng làm gì. Vn không càn quét các anh, ko làm những điều như trong tờ đơn tuyền truyền về những gì chính quyền TQ làm với học viên PLC vậy sao lại nhắm đến ĐCSVN. Ở VN, PLC các anh còn đk luyện tập công khai, không ai cản thì cũng nên biết điều đi, đừng có quá đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, Pháp Luân Công nếu chỉ dừng lại ở việc hoạt động như môn khí công thì chắc chẳng có vấn đề gì, những những toan tính, mưu đồ và bản chất phản khoa học, phi văn hóa của nó đang là mầm mống đe dọa đến xã hội, đến con người Việt Nam. Vì vậy, bộ VH TT & DL cũng như các ban nghành liên quan kiểm tra việc các đoàn nghệ thuật của Pháp Luân Công biểu diễn tại các lễ hội ở địa phương, ngăn chặn hoạt động của Pháp Luân Công tại các nơi công cộng, có phát ngôn chính thức đối với tà đạo trá hình đặc biệt nguy hiểm là Pháp Luân Công.

  Trả lờiXóa
 4. đây là một điều cần phải cảnh báo về một tôn giáo khủng bố trong tương lai. Hay các chư thần trên trời theo Lý Hồng Chí xuống làm súc vật, cỏ cây vì vậy gần đây có nhiều chính sách bảo vệ động vật thực vật ra đời. Lý Hồng Chí hướng dẫn tín đồ rằng ốm không cần uống thuốc để thể hiện việc tin tưởng vào luyện công (Lý Hồng Chí, Pháp luân công, trang 74), hay tập Pháp luân công có công bảo vệ nên không sợ sét đánh (Lý Hồng Chí, Pháp luân công, trang 84).

  Trả lờiXóa
 5. căn cứ vào đâu Lý Hồng Chí nói rằng Pháp luân công là môn phái của Phật gia? Nếu như Phật gia có nhiều Pháp môn vậy tại sao nó không được đề cập trong bất cứ kinh sách của Phật giáo, cũng không được đề cập trong các kinh sử như Hậu Hán Thư, Chiến Quốc Sách, Sử Ký Tư Mã Thiên,… hay trong các tác phẩm văn học như Đông Chu Liệt Quốc, Xuân Thu Chiến Quốc, Hồng Lâu Mộng, Chiến Quốc Sách nơi đề cập đến Bách Gia như Nho Gia, Pháp Gia, Danh Gia, Âm Dương Gia, Đạo Gia, Mặc Gia…

  Trả lờiXóa
 6. Lý Hồng Chí nói “trong thời kỳ lịch sử văn minh nhân loại của chúng ta đây nó chưa từng được truyền bá công khai” như thế có hai trường hợp trường hợp thứ nhất Lý Hồng Chí là người sáng lập, trường hợp thứ hai Lý Hồng Chí học được từ một vị thầy khác.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu Lý Hồng Chí là người sáng lập thì càng không có có cơ sở để ghép Pháp luân công vào môn phái thuộc Phật gia (nếu có). Còn nếu Lý Hồng Chí được truyền dạy qua các vị thầy khác thì Lý Hồng Chí phạm tôi khinh sư diệt tổ vì không nói đến các vị thầy truyền dạy cho mình để quần chúng bái Tổ sư.

  Trả lờiXóa
 8. tôi hy vọng rằng Lý Hồng Chí và Pháp luân công đừng kể các pháp môn khí công của Phật gia là các bài tập công như Suối Nguồn Tươi Trẻ, Dịch Cân Kinh, hay Bát Đoạn Cẩm… là pháp môn thuộc Phật gia. Vì đây chỉ đơn giản là các bài tập khí công dưỡng sinh xuất phát từ trong các ngôi chùa Phật giáo. Xưa nay chúng ta đều gọi những gì liên quan đến Phật giáo, liên quan đến Phật Thích Ca Mâu Ni là nhà Phật. Mà câu hay dùng theo quan điểm của “nhà phật “, triết lý nhà phật, nhà Phật với Phật gia là cùng một nghĩa. Do vậy các bài khí công dưỡng sinh xuất phát từ các ngôi chùa của Phật giáo thuộc trường phái khí công Phật gia nhưng Pháp luân công thì tuyệt nhiên không có cơ sở gì để nói là khí công thuộc các trường phái Phật gia.

  Trả lờiXóa
 9. Lý Hồng Chí hoàn toàn không giải thích được nguồn gốc của môn tập Pháp luân công, Lý Hồng Chí cố gắng biến môn tập này thành một pháp môn thuộc Phật gia để khẳng định Pháp luân công là môn phái khí công chính truyền nhằm mục đích thu hút tín đồ. Đồng thời Lý Hồng Chí cũng bài xích Phật giáo, coi Phật giáo là mạt pháp, hiện nay thì chỉ có một mình Lý Hồng Chí truyền chính pháp không ai trên thế giới làm việc này, Phật giáo thì đã mạt…

  Trả lờiXóa
 10. Hiện nay chưa có một nghiên cứu so sánh nào cho thấy tập Pháp luân công hiệu quả về mặt cải thiện sức khỏe hơn các bài tập công khác. Tuy nhiên so sánh về mặt thời gian thì thời lượng tập Pháp luân công đã gấp gần 20 lần thời lượng tập các môn khí công khác (thời lượng tập các môn khí công khác khoảng từ 7-10 phút). Như vậy giả sử tập Pháp luân công có hiệu quả hơn về mặt chữa bệnh thì cũng là bình thường.

  Trả lờiXóa
 11. Trong khi các bài tập khí công dưỡng sinh khác không hề có thần thánh hóa một ông thầy, ông thần ông phật nào, cũng không hề quảng cáo rầm rộ mà khi tập cũng thu được hiệu quả không nhỏ và cũng đã được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên Lý Hồng Chí lợi dụng hiệu quả cải tiến sức khỏe nhờ việc tập luyện khí công Pháp luân công để thần thánh bản thân mình thong qua các thuật ngữ Pháp luân, Pháp thân… khiến cho học viên Pháp luân công trở thành những người nô lệ của Lý Hồng Chí.

  Trả lờiXóa
 12. Cùng với các lời quảng cáo “có cánh” trong các tác phẩm Pháp luân công, Chuyển pháp luân… của Lý Hồng Chí thì các trang web của Pháp luân công đưa ra các quảng cáo rất hấp dẫn, kiểu ngon bổ rẻ như “Tu luyện một pháp luân, không luyện đan”, “Khi người không luyện công, Pháp luân vẫn luyện người, hay”, “Có Pháp thân của sư phụ bảo hộ, không sợ ngoại tà xâm nhiễu.”

  Trả lờiXóa
 13. Trong khi hầu như toàn bộ các trường phái khí công, thiền định, yoga khác đề nói rằng tập thiền cần có thầy, nếu không có thầy thì dễ bị tẩu hỏa nhập ma. Thì ngược lại Pháp luân công và Lý Hồng Chí lại chơi bài Ngon – Bổ – Rẻ rằng: “Có Pháp thân của Sư phụ bảo hộ, không sợ ngoại tà xâm nhiễu.” Đây là một trong các nguyên nhân khiến cho nhiều người ham hố tập vì không sợ bị tẩu hỏa nhập ma so với các môn khí công khác, tuy nhiên có tẩu hỏa nhập ma hay không thì thực tế qua điều tra chung tôi khẳng định là có.

  Trả lờiXóa
 14. Lý Hồng Chí đã sử dụng thuật ngữ Pháp luân của đạo Phật nhằm mục đích cho người ta ngộ nhận Pháp luân công là một môn khí công gì đó liên quan đến đạo Phật, đây cũng là cơ sở để Lý Hồng Chí và tổ chức Pháp luân công gọi là môn khí công thượng thừa của Phật gia. Đồng thời Lý Hồng Chí cũng đã thần thánh hóa được bản thần thánh bản thân mình qua khái niệm Pháp thân của mình, mà lưu ý rằng khái niệm thuật ngữ pháp thân cũng là một khái niệm phổ biết của đạo Phật, khái niệm Pháp thân của Lý Hồng Chí trùng với khái niệm Phân thân của Phật giáo Đại thừa

  Trả lờiXóa
 15. Lý Hồng Chí khẳng định Pháp thân của mình có thể gắn Pháp luân vào cơ thể (bụng) học viên. Nhưng để có tác dụng thì ông ta lại nói Pháp luân trùng vị trí với huyệt Đan điền của đạo Giáo, và tất nhiên người tập công lại sẽ hướng tinh thần vào vị trí huyệt Đan điền và do vậy có tác dụng tương tự như các bài tập khí công của đạo Gia.
  nghe đã xàm.

  Trả lờiXóa
 16. Con người phần lớn là nhẹ dạ cả tin, dễ bị lợi dụng nhất là các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tâm linh… Lợi dụng tâm lý này qua hàng trăm trang web và Facepage như vậy Pháp luân công thu hút được nhiều người tham gia vì các hình thức quảng cáo của Lý Hồng Chí rất hấp dẫn như “Pháp luân công là một môn khí công thượng thừa của Phật gia”, Pháp luân công là đại pháp chính truyền, không cần tập nhưng pháp vẫn luyện người 24/24, thu hút năng lượng từ vũ trụ… Hơn thế Lý Hồng Chí và các website của tổ chức Pháp luân công còn lợi dụng các hình ảnh, triết lý nhân sinh quan của Phật giáo để đi chia sẻ, nhưng thay bởi cái mác là Phật gia… tạo một sự thiện cảm cho bà con tín đồ phật tử khiến cho Pháp luân công càng dễ dàng tiếp cận với những người ảnh hưởng bởi Phật giáo và phật tử sau đó cải đạo phật tử.

  Trả lờiXóa
 17. do thời lượng tập các bài Pháp luân công gấp gần 20 lần các bài tập khác nên thu được hiệu quả cao hơn cũng là điều bình thường. Nhưng Lý Hồng Chí đã làm cho học viên trở lên mê tín lệ thuộc vào Lý Hồng Chí thông qua khái niệm Pháp luân và Pháp thân. Chẳng những lợi dụng khí công để thần thành hóa bản thân mà Lý Hồng Chí còn nô lệ học viên bằng cách tuyên truyền rằng “Tu tại tự kỷ, công tại sư phụ” (Lý Hồng Chí, Chuyển pháp luân, trang 153) hay một hình thức hù dọa không làm theo lời của Lý Hồng Chí thì Pháp thân của Lý Hồng Chí sẽ rút Pháp luân ra (Lý Hồng Chí, chuyển Pháp luân trang 66).

  Trả lờiXóa
 18. Học viên Pháp luân công hàng ngày đọc các tác phẩm của Lý Hồng Chí và đọc các bài đăng trên hàng trăm trang web, facepage tuyên truyền của tổ chức Pháp luân công, kết hợp với việc phát chính niệm 40 phút nhằm mục đích tiêu diệt tà linh cộng sản tiêu diệt tà ác đang phá hoại Pháp luân công, rồi đọc kinh văn của Lý Hồng Chí, rồi bất nhị pháp môn như một phương pháp Tự Kỷ Ám Thị , về bản chất đây thực chất là một hình thức tẩy não nhằm xóa bỏ các kiến thức đã thâu nhận vào bộ não và trang bị một hệ thống kiến thức mê tín dị đoan của Pháp luân công.

  Trả lờiXóa
 19. Kết hợp với ảnh hưởng của thiền tĩnh của bài công pháp cuối cùng của Pháp luân công sinh ra các trạng thái thiền tưởng khiến cho học viên Pháp luân công mất khả năng kiểm soát chính bản thân mình. Sức khỏe tuy có tăng cường nhưng về mặt tâm lý tín ngưỡng, niềm tin hoàn toàn thay đổi và lệ thuộc hoàn toàn vào Lý Hồng Chí. Vì các lý do đó mà những ai đã tập Pháp luân công phần lớn sẽ không bỏ, trở thành một nô lệ về mặt niềm tin vào một hệ thống mê tín dị đoan do Lý Hồng Chí và tổ chức Pháp luân công thêu dệt.

  Trả lờiXóa
 20. Lấy Chân Thiện Nhẫn tu mà tụi plc nói láo số 1 , lại ác và không bao giờ kiên nhẫn thấu hiểu ai, cứ khăng khăng theo ý nó, ai trái ý tụi plc là bị vu khống là tàu khựa , là 610, đấu tố, bịa đặt rất nhiều….

  Trả lờiXóa
 21. Pháp Luân Công nếu chỉ dừng lại ở việc hoạt động như môn khí công thì chắc chẳng có vấn đề gì. Nhưng những toan tính, mưu đồ và bản chất phản khoa học, phi văn hóa của nó đang là mầm mống đe dọa đến xã hội, đến con người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Không hiểu đến thời đại này rồi mà vẫn có những kẻ mê muội tin vào thứ mê tín dị đoan như Pháp Luân Công nhỉ. Nếu mà tập luyện thứ này có thể chữa được bách bệnh thật thì khoa học đã chứng minh được rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Cái gì giờ chúng nó cũng lợi dụng hết á, không trừa thủ đoạn gì luôn. Ở Trung Quốc, Pháp Luân Công phát triển rất nhanh và thu hút nhiều người tham gia tập luyện. Nhưng không dừng ở việc lôi kéo thêm đệ tử tập luyện, năm 1999 Pháp Luân Công kích động các đệ tử tiến hành nhiều cuộc biểu tình, bao vây trụ sở các cơ quan nhà nước, gây rối trật tự công công ở Trung Quốc. Sau đó, Lý Hồng Chí và một số thành viên cốt cán phải trốn sang Mỹ tiếp tục phát triển Pháp Luân Công, thành lập tổ chức “Tổng hội Pháp Luân Công”, tuyên truyền chống Đảng cộng sản Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 24. Nếu Pháp Luân Công chỉ là tập luyện để nâng cao trí tuệ, sức khỏe thì không có gì đáng nói, không đáng bàn. Nhưng thực chất lại có nhiều hoạt động gây rối trật tự công cộng, phá hoại tài sản, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, chúng ta cần cảnh giác và nhìn nhận rõ chân tướng, âm mưu của những đối tượng đang muốn tuyên truyền, phát triển môn phái này.

  Trả lờiXóa
 25. Mới đầu nhiều người không rõ lại cho rằng hoạt động của Pháp Luân Công ở Việt Nam mang nhiều nét tích cực, có lợi cho cộng đồng xã hội. Nhưng thực tế thì ngược lại, những việc làm của chúng lại đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Qua một số vụ việc đã xảy ra, chúng ta thấy mục đích của những người đứng đầu tổ chức Pháp Luân Công muốn lôi kéo thật đông đệ tử thực hiện các hoạt động gây rối để công khai hóa tổ chức, hoạt động chống đối Đảng Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Nếu như trước đây tôi còn tin phần nào về Pháp luân công, về những nguyên lý tốt đẹp mà Pháp Luân Đại Pháp dạy, nguyên lý chân, thiện, nhẫn. Nhưng những sự việc vừa qua đã khiến tôi nghi ngờ, hoài nghi về những chân lý, đạo đức mà những học viên Pháp luân công đã đạt được. Một người đắc đạo thì ai lại đi làm những việc phản phúc, thiếu văn minh đạo đức như vậy. Một nơi vừa trang nghiêm, linh thiêng như Quảng trường Ba Đình mà họ dám giăng băng rôn, khẩu hiệu lên chống Đảng và Nhà nước. Nơi lãnh tụ dân tộc yên nghỉ, ngày ngày có hàng ngàn người xếp hàng dài mấy cây số để đến viếng thì họ lại đến

  Trả lờiXóa
 27. Bọn Pháp Luân Công này đã từng nói: “Cộng sản Việt Nam chỉ là một cái vòi bạch tuộc của Cộng sản Trung Quốc, mà Trung Cộng đã bức hại Pháp Luân Công bao năm nay rồi”. Bản chất của bọn này là bọn phản động bán nước hại dân không hơn không kém. Vì vậy chúng mới định lật đổ tượng đài Lenin. Chắc chắn bọn Pháp Luân Công này đã nhận được một khoản tiền không nhỏ từ các thế lực thù địch với Đảng ở trong và ngoài nước để làm ra những việc đáng ghê tởm như thế.

  Trả lờiXóa
 28. Pháp luân công tự cho mình đã hoạt động ở trên 100 quốc gia vùng lãnh thổ. Tuy nhiên cũng có chỗ tổ chức này nói hoạt động trên 114 quốc gia, có chỗ nói trên 140 quốc gia, có chỗ nói chỗ nói 144, nhưng thông tin này do tổ chức Pháp Luân Công tự đưa ra không ai kiểm chứng. Bản chất của chúng luôn tự thổi phồng mình lên thôi

  Trả lờiXóa
 29. ại Việt Nam, Pháp luân công hoạt động ở hơn 30 tỉnh, thành phố với hàng nghìn người tham gia. Các thành viên đã tham gia lại tích cực lôi kéo người khác tham gia. Riêng tại thành phố Hà Nội thời gian vừa qua tại nhiều công viên của Hà Nội như công viên Thành Công, công viên Thống Nhất, công viên Yên Sở..... có nhiều đối tượng rủ rê lôi kéo người tập Pháp Luân Công, các đối tượng này phát tán tài liệu tuyên truyền về Pháp Luân Công, hướng dẫn tập luyện Pháp Luân Công, dụ dỗ về lợi ích sức khỏe nhờ tập Pháp Luân Công,....Nhưng tiếp xúc với những người này, hầu hết đều cảm thấy họ rất mê muội, có thể bỏ luôn gia đình để theo pháp luân công

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói về bản chất Pháp Luân Công không phải Phật Giáo mà là một tổ chức có hình thức hoạt động như một con ký sinh trùng mà vật chủ là Phật Giáo, Pháp Luân Công vừa ăn cắp khái niệm thuật ngữ của đạo Phật, các tri thức trong kinh Phật, mượn danh Phật pháp, mượn danh lời của đức Phật để tuyên truyền cho Phật Gia (khái niệm Lý Hồng Chí tự bịa ra, do vậy nhìn bề ngoài cứ tưởng Pháp Luân Công là một pháp môn của Phật Giáo), tôn xưng Lý Hồng Chí lên thành một vị Phật sau đó tiêu diệt hạ thấp Phật giáo, hạ thấp đức Phật thích Ca Mâu Ni.

  Trả lờiXóa
 31. Lý Hồng Chí muốn dùng các khái niệm của đạo Phật để đánh lừa dư luận. Chuyển Pháp Luân vốn là một khái niệm rất phổ biến trong đạo Phật, cuộc đời đức Phật chuyển Pháp Luân Hai lần, lần một nói về bài Pháp đầu tiên Ðức Phật thuyết giảng cho năm anh em Kiều Trần Như tại vườn Lộc Uyển sau khi Ngài đắc đạo. Bài Pháp nầy tóm tắt các điểm chính yếu của Ðạo Giải Thoát, đó là Tứ Diệu Ðế và Bát Chánh Ðạo [1]. Lần hai đức Phật Chuyển Pháp Luân trong khi ngài thuyết giảng về Kinh Diệu Pháp Liên Hoa. Chuyển pháp luân nghĩa là là quay bánh xe chánh để đưa tâm trí của chúng sanh đến Niết Bàn an vui.

  Trả lờiXóa
 32. Khi rao giảng Pháp Luân Công Lý Hồng Chí lấy tiêu đề Chuyển Pháp Luân đặt cho tên của một quyển sách do mình viết điều này chứng tỏ sự cao ngạo của Lý Hồng Chí. Việc Lý Hồng Chí lấy tên của một quyển sách của đức Phật để đặt tên cho quyển sách của mình, khiến tín đồ nhiều khi lại nhầm lẫn đây là quyển kinh chuyển Pháp Luân Của đức Phật.

  Trả lờiXóa
 33. Thật nực cười cho cái giáo lý tạp nham, chẳng những vay mượn khái niệm thuật ngữ của Đạo Phật, Lý Hồng Chí cũng sử dụng vay mượn các thuật ngữ của đạo khác. Ví dụ Luận Ngữ vốn là tên của một quyển sách vô cùng nổi tiếng của đạo Nho, được Lý Hồng Chí sử dụng cho tên của bài giảng đầu tiên của lời nói đầu của Lý Hồng Chí trong sách Chuyển Pháp Luân

  Trả lờiXóa
 34. Thật nực cười với kiểu ảo tưởng của Hồng Chí, coi thường tín ngưỡng quốc gia "Pháp Luân Công là công pháp thuộc Phật Gia, nhưng nó hoàn toàn vượt ra ngoài phạm vi của Phật Gia, nó luyện theo cả toàn vũ trụ. Trong quá khứ tu luyện trong Phật Gia chỉ nói về những nguyên lý của Phật Gia, trong khi tu luyện theo Đạo Gia chỉ nêu lên những nguyên lý của Đạo Gia, cả hai trường phái đều không có cắt nghĩa thấu đáo căn bản của vũ trụ. Vũ trụ cũng như con người, ngoại trừ cấu trúc vật chất ở bên ngoài, nó cũng có đặc tính riêng của nó, một cách vắn tắt là nó có thể được tóm gọn trong ba chữ, đó là "Chân Thiện Nhẫn"

  Trả lờiXóa
 35. Pháp Luân Công không phải Phật Giáo mà là một tổ chức có hình thức hoạt động như một con ký sinh trùng mà vật chủ là Phật Giáo, ăn cắp khái niệm thuật ngữ, điển tích điển cố, tri thức của đạo Phật, mượn danh Phật pháp, mượn danh lời của đức Phật để tự tôn xưng Lý Hồng Chí lên thành một vị Phật sau đó tiêu diệt hạ thấp Phật giáo, hạ thấp đức Phật thích Ca Mâu Ni.

  Trả lờiXóa
 36. Cái tên Nguyễn Doãn Kiên thời gian gần đây đang ngày càng nổi lên trở thành một trong những con rận chủ có những hành vi chống phá nhà nước ta một cách manh động nhất. Thời gian gần đây con người bần tiện này luôn có hành vi chống phá, nói xấu. Được những tên phản động đế quốc ca tụng hắn thật không biết ờ con người ngu học không có đầu óc này nó có biết suy nghĩ không mà đi làm tay sai cho những tên bán nước, thật đáng khinh bỉ. Chúng thông qua PLC để hoạt động chống phá trên chính quê hương của mình

  Trả lờiXóa
 37. Với kiểu hành động khủng bố của nhóm Nguyễn Doãn Kiên, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nghiêm bởi xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng nhất của người dân Việt nam, xúc phạm tới thần tượng của Việt Nam. Mặt khác, nếu quả thực nhóm Nguyễn Doãn Kiên đã mạo danh Pháp Luân Công thì các đệ tử chân chính của Pháp Luân Công có lẽ cũng đã đến lúc phải lên tiếng. Bởi với những hành động như thế này thì uy tín của Pháp Luân Công sẽ chỉ là con số không.

  Trả lờiXóa
 38. Sau sự kiện 4 kẻ tự xưng là đồ đệ Pháp Luân Công cầm búa xông vào tấn công lăng chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 3/2/2014 không ai không bất bình và muốn quan tâm tìm hiểu xem chân tướng của 4 "kẻ điên" này là ai. Bốn "kẻ điên" ấy là: Nguyễn Doãn Kiên, Vũ Hồng Tố, Nguyễn Văn Kiệm, Trịnh Minh Khánh. Bốn người này tự xưng là đồ đệ của Pháp Luân Đại Pháp - Thập Tam Chân truyền đệ tử. Tôi không quan tâm họ có phải là đệ tử của Pháp Luân Công thật không, tôi chỉ quan tâm tới hành động mang tính thần kinh, khủng bố của họ. Tóm lại là lũ Pháp Luân Công này đã điên tới mức cực đại rồi. Cần phải cho vào nhà thương điên để điều trị sớm chứ để ngoài xã hội thế này thì nguy hiểm quá.

  Trả lờiXóa
 39. Nếu mà nói mồm mình là học viên Pháp Luân Công thì ai mà chẳng nói được. Mặt khác theo nhiều nguồn tin trên mạng thì những học viên thực sự là Pháp Luân Công họ cũng khẳng định là không hề có những nhóm người gọi là Pháp Luân Công nhưng lại chạy đi nói xấu nhà nước, chế độ như thế. Vậy thì những kẻ kia có đúng là tiềm danh không? Có thể thấy Pháp Luân Công không đơn giản chỉ là tập luyện để rèn luyện sức khỏe, tinh thần mà âm mưu đằng sau nó là chống đảng, nhà nước Việt Nam. Hãy cẩn thận với Pháp Luân Công.

  Trả lờiXóa
 40. Nếu nhìn bề ngoài có thể thấy đây là một sự pha trộn hỗn tạp giữa đạo Phật và đạo Giáo, với rất nhiều hình thức ngụy biện trong đó. Tín đồ Pháp Luân Công tại Việt Nam cũng như trên thế giời bị lôi kéo vào một hoạt động đấu tranh chính trị cái gọi là Phát Chính Niệm tiêu diệt tà linh Cộng Sản, tà linh cộng sản Trung Quốc một ngày 4 lần, mỗi lần 10 phút đồng bộ trên phạm vi toàn cầu, các học viên Pháp Luân Công được hướng dẫn rằng việc Phát Chính Niệm này giúp cho Trung Quốc tốt hơn. Rất nguy hiểm với kiểu úp mở thế này

  Trả lờiXóa
 41. Pháp Luân Công mà có những hành động như thế này hay sao ? ban đầu mình cũng tưởng cái nhóm này có đạo đức lắm, ai ngờ hóa ra đúng là đạo đức giả các bạn nhỉ, nếu một nhóm có số lượng lớn người tham gia tuân theo kiểu hướng thiện mà bây giờ lại có những hành động giả man như thế thật là đáng phỉ nhổ. Những gì mà nhóm Pháp Luân Công đang làm là một sự xúc phạm nghiêm trọng đến quốc gia, dân tộc, toàn thể nhân dân Việt Nam. Hành động đó không phải là một trong những điều mà chúng ta có thể bỏ qua cho chúng được, dư luận của những người con Việt Nam hết sức tẩy chay hành động của nhóm Pháp Luân Công, hi vọng pháp luật Việt Nam mạnh tay hơn những kẻ đang hành động phá hoại như thế.

  Trả lờiXóa
 42. Lũ pháp luân công này càng ngày càng ngông cuồng, những hành động của chúng là không thể chấp nhận được. Dù là chúng có là ai đi nữa, giáo lý của chúng có tốt đẹp đến đâu, nhưng mà những hành động của chúng là quá hèn hạ, thứ nhất là xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, thứ hai là hành động lén lút, không quang minh chính đại. Như thế thì có xứng để chúng ta chấp nhận một tà phái như thế không hả các bạn

  Trả lờiXóa