BẮT HAI ĐỐI TƯỢNG HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC

Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Việc bắt giữ các đối tượng đã thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, đông thời là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Hiếu Võ, con người này bị bắt là đúng rồi, một tên vì lòng tham, vì những đòng tiền mà bán rẻ luong tâm, bán luôn cả tư cách làm người để mà đi chống phá nhà nước ta. Hắn đáng ra nên bị bắt từ lâu rồi mới phải, loại người như hắn ta rồi sớm muộn cũng bị đào thải khỏi xa hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Mong rằng công an hãy cứ làm thật mạnh tay để loại bỏ những thành phần cặn bã này ra khỏi xã hội. Bọn này ngoài phá hoại thì cũng chẳng giúp ích được gì cho xã hội này đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Đọc tin thấy các con rận bị bắt thế này thì vui không tả nổi. Mỗi con rận bị bắt là xã hội lại thêm trong sạch, lại loại trừ được thêm một mầm mống của những kẻ phá hoại luôn sẵn sàng hủy hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 5. Những con rận này bị bắt âu cũng là rất đúng thôi, chúng tôi những người dân thật sự rất vui khi nghe tin những con rận này bị bắt. Mong rằng công an hãy cứ làm thật mạnh tay để loại bỏ những thành phần cặn bã này ra khỏi xã hội. Bọn này ngoài phá hoại thì cũng chẳng giúp ích được gì cho xã hội này đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Những con người như bùi hiếu võ đáng ra nên bị bắt và trừng phạt theo quy định của pháp luật nhà nước ta từ lâu rồi mới phải, nhà nước ta đã cố nhân nhượng và chúng một cơ hội làm lại cuộc đời tuy nhiên vì tiền, vì lòng tham chúng đã cấu kết với bè lũ phản động để mà chống phá nhà nước ta, thế nên theo tôi chúng bị bắt là cái kết tất yếu thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vì vậy việc bị xử lý là hoàn toàn thích đáng, nó thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, đông thời là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với những kẻ này thì cần phải thực sự nghiêm trị để có tính răn đe, mà ở Mỹ đối với những đối tượng này thì họ trừng trị bằng một nhà tù riêng và có cách xử lý riêng đấy

  Trả lờiXóa
 9. Gần đây, một vài cá nhân cố tình tán phát những thông tin xuyên tạc, bịa đặt về tình hình sức khỏe của một số đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội là hành vi phi nhân tính, xúc phạm nghiêm trọng danh dự, uy tín cá nhân và gia đình. Hơn nữa, những thông tin bịa đặt đó còn gây ảnh hưởng xấu tới Đảng, tới quân đội, tới đội ngũ cán bộ cấp cao, gây hoài nghi trong dư luận xã hội. Vì vậy, nếu các cơ quan chức năng không xử lý thật nghiêm những đối tượng lợi dụng dân chủ và tự do ngôn luận để chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, xúc phạm danh dự lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, quân đội... thì hành động này sẽ còn tiếp diễn và sẽ rất nguy hại cho đất nước, cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Những nội dung xuyên tạc, bịa đặt của những kẻ cơ hội đối với cá nhân các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội là sự xúc phạm, ảnh hưởng tới uy tín của Đảng, của quân đội; gây nên sự hiểu lầm trong một bộ phận nhân dân, nhất là lớp trẻ. Do đó, mọi hành vi xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, quân đội trong thời gian vừa qua cần được các cơ quan chức năng xử lý kiên quyết để bảo vệ uy tín, danh dự của cá nhân cán bộ, đồng thời bảo vệ danh dự, uy tín của Đảng, Nhà nước; vạch trần "bộ mặt", tâm địa đen tối của những kẻ cơ hội, tạo sự ổn định, đồng thuận trong xã hội

  Trả lờiXóa
 11. Ở Việt Nam, các thế lực thù địch thường lợi dụng vấn đề quyền con người, quyền công dân để thông tin sai sự thật thông qua các phương tiện truyền thông không chính nhằm mục đích bịa đặt những vấn đề “dân chủ, nhân quyền”, nhằm nói xấu chế độ ở Việt Nam; thường xuyên thông tin sai lệch về “dân chủ”, “nhân quyền”, tự do tín ngưỡng, tôn giáo để phá hoại cách mạng Việt Nam... Thông qua truyền thông, các thế lực thù địch đưa tin sai bản chất sự việc, hiện tượng, làm cho người dân có cái nhìn thiên lệch về những gì đang diễn ra trong đời sống xã hội, dẫn đến hoài nghi, mơ hồ, thiếu niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng; tích cực tấn công vào một số cơ quan báo chí, xuất bản và một số nhà báo, nhất là những nhà báo trẻ có tư tưởng tự do, hòng mua chuộc, “chuyển hóa tư tưởng”, hứa hẹn tài trợ, hậu thuẫn vật chất... lôi kéo họ làm báo theo kiểu “tự do” phương Tây, xúi giục viết và đăng tải những bài báo với nội dung có lợi cho chúng, đi chệch tôn chỉ, mục đích, định hướng chính trị. Đối với những kẻ tiếp tay cho giặc này nên xử lý thật nghiêm

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ một lần, cũng không phải do vô tình hay “dại dột”, những kẻ "ném đá giấu tay" với mưu đồ đen tối thời gian qua đã tán phát nhiều thông tin bịa đặt, xuyên tạc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm và đời tư cá nhân một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội… Những thông tin bịa đặt đó như luồng gió độc phá hoại sự bình yên, phát triển của xã hội, gieo rắc sự hoài nghi trong xã hội. Những kẻ “ném đá giấu tay” còn nhằm chia rẽ Đảng, Nhà nước, quân đội với nhân dân; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc và sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta. Đã đến lúc, cùng với sự lên án mạnh mẽ của dư luận và công luận, các cơ quan chức năng phải có biện pháp xử lý nghiêm minh...

  Trả lờiXóa
 13. các thánh cứ ăn cơm nhà nước miễn phí, cải tạo vài năm cho khỏe cơ khỏe bắp rồi khắc ngộ ra cái thời anh hùng bàn phím, tư tưởng một chiều, lệch lạc, dễ bị kích động rồi tuyên truyền láo trên mxh. nói chung là hai thánh bị bắt muộn quá, giá như xích được từ lâu mới phải

  Trả lờiXóa
 14. Từ tháng 5/2015, Bùi Hiếu Võ lập tài khoản facebook “Hieu Bui” đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động. hành vi này đáng bị lên án và xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Hiếu Võ đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” tại Úc để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”.

  Trả lờiXóa
 16. Việc bắt giữ các đối tượng đã thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, cũng là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc.

  Trả lờiXóa