CÓ PHẢI, CỨ THÍCH LÀ RA CHẶN QUỐC LỘ!!!

Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. cũng thật khó hiểu khi mà người dân ở đây chỉ biết chặn đường quốc lộ, không biết họ nghe những lời xúi giục của những kẻ xấu đến mức nào mà có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy, đúng là dân ta cần phải nâng cao nhận thức nhiều hơn nữa để tránh bị các kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Có một chuyện nữa đáng để nói chính là ảo tưởng của những kẻ đội lốt cho “dân chủ”, “nhân quyền”. Chúng không từ bất cứ một thủ đoạn gì để khơi gợi lòng căm thù của toàn thể nhân dân đối với chính quyền, với Đảng cộng sản. Từ việc tung tin đồn thất thiệt, đến việc lợi dụng các vấn đề nóng liên quan ô nhiễm môi trường, rồi thu chi, thuế má đến việc lấy tiền ra để mua chuộc và ràng buộc người dân dưới dạng “thù lao” khi đi tuần hành, biểu tình... Chúng tưởng rằng tất cả mọi người dân đều tin theo chúng, nghe theo chúng mà không cần động não suy nghĩ. ĐÚng là nhàn cư vi bất thiện rảnh quá nên kích động xuống đường đây mà

  Trả lờiXóa
 3. Người tốt họ chơi với nhau khác với lũ đểu lắm. Người tốt dù có khó khăn, thành công, họ luôn ở bên cạnh nhau san sẻ. Còn lũ đểu ý mà, chúng sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà đánh đổi tình bạn dù đã được xây dựng qua bao năm tháng. Đây cũng là 1 ví dụ điển hình, thấy xấu hổ vì hành động của "chúng bạn" quá mà họ bắt đầu vạch mặt nhau cho thiên hạ xem, ôi thật ê chề.

  Trả lờiXóa
 4. Hóa ra cũng có không ít nhà “dân chủ” là số huênh hoang, tự phong, làm chính trị kiểu sa lon ba xu rẻ tiền, xem đó là trò đánh bóng bản thân. Tuy nhiên đến những giây phút quan trọng thì lặn mất tăm khiến cho đồng bọn ngửa mặt kêu trời. Chả trách phong trào dân chủ chẳng bao giờ mạnh được và những trò tổ chức gì gì của họ chả bao giờ thành công. Cứ cái kiểu ngẫu hứng lý ngựa ô thế này ý, có tiền là xuống đường này ý

  Trả lờiXóa
 5. Hành động bất chấp luật pháp này của một số giáo dân xứ Đông Yên đã gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, gây mất an ninh, trật tự, thiệt hại về kinh tế và đặc biệt nó khiến đông đảo người dân bức xúc. Hành động này thể hiện sự coi thường luật pháp, quá khích của một số giáo dân và cần phải nghiêm trị. Nếu như những con người thể hiện mình là một con người bản chất tốt đẹp thì hãy làm những công việc thật sự tốt đẹp đi , đến lúc phải dùng đến cái đầu chứ không phải những hành động mang tính chất phong trào và lợi nhuận của cá nhân mình

  Trả lờiXóa
 6. Lần trước người dân ở Đồng Nai, Bình Dươg bị kích động biểu tình đập phá nhà máy, kết quả là sau đó hàng chục, hàng trăm ngàn công nhân mất việc vì các nhà máy đóng cửa, các doanh nghiệp nước ngoài e ngại khi đầu tư vào nước ta. Sau đó chỉ riêng 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai phải bỏ ngân sách ra đền bù cho các doanh nghiệp nước ngoài sau vụ đó số tiền hình như là hơn 80.000 tỷ. Người dân có quyền lên tiếng, có quyền phản đối nhưng phải trong khôn khổ của luật pháp, đừng để nhiệt tình thêm ngu đốt băng phá hoại. Nhưng chúng ta hãy nhớ trước khi làm việc gì thì cũng nên nghĩ đến hậu quả mà nó để lại.

  Trả lờiXóa
 7. Bảo vệ môi trường là tốt, nhưng lợi dụng vấn đề này để thực hiện những mưu đồ xấu thì rõ ràng cần phải bị lên án. Thiết nghĩ thể hiện lòng yêu nước, yêu môi trường của mình cũng là điều chính đáng, nhất là trong những thời điểm như thế này. Tuy nhiên, thể hiện bằng cách nào, và như thế nào thì là việc cần phải bàn và suy nghĩ. Đừng để mình bị lợi dụng cho các hoạt động chống phá của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 8. Kể từ ngày, sự cố môi trường biển miền Trung do Công ty Formosa gây ra đến nay đã được một năm, các nỗ lực khắc phục sự cố này của Công ty Formosa, của Chính phủ và các cấp chính quyền đã được thể hiện rất rõ. Thế nhưng, một số người vì đòi hỏi thái quá, vì bị kích động vẫn thường xuyên có các hành động quá khích, gây rối an ninh, trật tự. Họ vẫn tụ tập đông người, biểu tình dưới cái gọi là “đòi Formosa cút khỏi Việt Nam”, đòi “Formosa phải đền tội”. Thử hỏi, nếu bất cứ một doanh nghiệp nào mắc sai phạm là lại đòi họ phải “cút khỏi Việt Nam” thì liệu có còn nhà đầu tư, doanh nghiệp nào đầu tư, hoạt động tại Việt Nam nữa?

  Trả lờiXóa